Trang chủ Được tài trợ Mũi tên trống 4-5-6: Mũi tên Uất hận

Mũi tên trống 4-5-6: Mũi tên Uất hận

7680

Khi trống các số 4-5-6 trên  BIỂU ĐỒ NGÀY SINH sẽ tạo ra Mũi tên Uất hận 4-5-6. Có đặc điểm, tính cách của người sở hữu nó như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về Mũi tên này nhé.

Sự uất hận sẽ làm tổn hại đến cuộc sống con người
Sự uất hận sẽ làm tổn hại đến cuộc sống con người

Đặc điểm của Mũi tên Uất hận (vắng 4-5-6)

Mũi tên Uất hận hình thành khi nó ngược lại với sự hiếm hoi của Mũi tên Ý chí, Mũi tên Uất hận lại khá phổ biến trong biểu đồ ngày sinh, điều này đã tạo thành một xã hội mà trong đó người hài lòng thì ít, kẻ uất hận thì nhiều. (Với sự vắng mặt của cả ba con số 4, 5, 6 đã tạo nên biểu đồ ngày sinh bị chia cắt thành hai nửa và một ý chí yếu ớt cho ai sở hữu nó).

Trống các số 4-5-6 hình thành nên Mũi tên Uất hận
Trống các số 4-5-6 hình thành nên Mũi tên Uất hận

Sự uất hận này đến từ những kì vọng không được thoả mãn. Người có Mũi tên Uất hận này thường kì vọng ở người khác nhiều hơn những gì bản thân họ sẵn sàng cho đi. Nhưng nếu họ có thể học cách chấp nhận và trân trọng người khác vì sự độc đáo của riêng mỗi người, thì họ sẽ không cần đặt kì vọng sai chỗ nữa. Và cũng từ đó, thói quen kì vọng, mong cầu sẽ bớt đi, họ sẽ sống an nhiên và hạnh phúc hơn.

Bài học dành cho những người có Mũi tên trống 4-5-6 là hiểu kì vọng theo hướng “có thì tốt, không có cũng không sao”, kiểu như tâm niệm “tận nhận lực, tri thiên mệnh” (mình cố gắng hết sức, còn thành bại là ý trời). Khi đó, họ vẫn nỗ lực nhưng sẽ không đến nỗi héo hon trong sự thất vọng vì kết quả không như mong đợi. Những người có mũi tên này cần biết rằng không ai là hoàn hảo.

Đối với con người, lòng biết ơn chính là chất kích thích tăng trưởng hữu hiệu nhất. Nhưng lòng biết ơn phải chân thành thì mới có thể phát huy tác dụng này lâu dài. Trong cuộc sống, có biết bao cách thức khác nhau để con người lĩnh hội các bài học của cuộc đời.

Những người có Mũi tên trống 4-5-6 nên ý thức rằng những thất vọng, tổn thất, chia sẻ và cả sự vỡ mộng trong cuộc đời chính là những bước đi cần thiết & rất ý nghĩa trong hành trình dài hướng về sự hoàn thiện của linh hồn chúng ta.

Tập cảm thông với người khác, xây dựng lòng trắc ẩn sẽ giúp các vấn đề của họ giảm đi. Nếu họ nhận ra điều này, những buồn thương sẽ dần biến mất. Còn nếu họ không sớm nhận ra thì họ sẽ chìm trong nỗi buồn, sự cô độc, cảm giác bị từ chối & lạc lõng.

Ví dụ luận giải người có mũi tên Uất giận

Ví dụ người có ngày sinh 10/07/1983.

Người sinh 10/07/1983 có Mũi tên Uất hận
Người sinh 10/07/1983 có Mũi tên Uất hận

Luận giải:

Người này sở hữu mũi tên Hoạt động 7-8-9, công việc thực tế của người này di chuyển tự do cũng khá phù hợp với tính chất của mũi tên Hoạt động. Tuy nhiên, Biểu đồ ngày sinh họ có mũi tên trống 4-5-6 và lại thiếu đi số 2 nên tạo thành hai ốc đảo cô đơn (số 3 cô đơn và số 1 cô đơn).

Bên cạnh đó, trong tên của người này (về phần tên mình sẽ trình bày một bài riêng chi tiết sau) họ có kèm thêm một con số 7hai con số 3 khác nữa. Vì thế mà cuộc sống của người này có khá nhiều nỗi buồn. Nếu không sớm nhận ra mình có mối liên hệ về hướng tần số tâm linh cao (Con số Thống trị 11), người này hẳn sẽ chìm trong buồn lâu hơn nữa.

Trẻ em có Mũi tên Uất hận (vắng 4-5-6)

Trẻ em rất cần sự quan tâm và yêu thương đặc biệt. Chúng có thể bị rơi vào các hoàn cảnh mà trong đó, chúng trở thành nạn nhân của những trò bất công hay ác ý của bạn bè, và thậm chí là của những người quen biết đã khiến chúng thất vọng. Quá trình này lặp đi lặp lại sẽ khiến trẻ có tâm trạng thất thường, từ đó càng thêm bối rối và buồn vui bất chợt.

Cha mẹ cần chú ý cách dạy con để tránh làm trẻ bị tổn thương
Cha mẹ cần chú ý cách dạy con để tránh làm trẻ bị tổn thương

Nếu bạn đang là bậc cha mẹ của các bé, hãy nhẹ nhàng chỉ dạy chúng tôn trọng người khác, để mỗi người được thể hiện đúng bản tính của mình và biết rằng không phải lúc nào người khác cũng làm theo ý của trẻ.

Bằng cách này, chúng sẽ học được khái niệm “con thích” thay cho “con muốn”, để tâm trạng của chúng không bị cột chặt vào một kết quả nhất định nào nữa.

Một điều đặc biệt và rất quan trọng khi trẻ em có Mũi tên Uất hận là cha mẹ cần tạo ra mối quan hệ thân thiết với con. Đây không đơn giản chỉ là chuyện tôn trọng hay ngoan ngoãn nghe lời, mà đó còn là sự tin yêu đối với cha mẹ. Một tình bạn đặc biệt như vậy sẽ làm dịu tâm trạng thất thường ở trẻ, nhất là khi trẻ có thể chia sẻ mọi điều với cha mẹ mà không bị đánh giá hay phải giải thích cho hành động của mình.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây