Trang chủ Được tài trợ Mũi tên Ý chí 4-5-6 Cân bằng và đầy sức mạnh

Mũi tên Ý chí 4-5-6 Cân bằng và đầy sức mạnh

293

Khi có các số 4-5-6 trên  BIỂU ĐỒ NGÀY SINH sẽ tạo ra Mũi tên Ý chí 4-5-6. Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về Mũi tên này nhé.

Mũi tên Ý chí 4-5-6

Đặc điểm

Số người sở hữu mũi tên Ý chí 4-5-6 khá hiếm, nó đại diện cho cột sống của con người và là nguồn lực sự sống tuôn chảy trong đó chính bởi:

  • Số 6 là đại diện cho sự sáng tạo
  • Gắn liền với sự tự do thể hiện của số 5
  • Kết nối với số 4 của óc tổ chức thực tiễn

Mũi tên 4-5-6 hội tụ sự cân bằng đầy sức mạnh của cả ba con số trung tâm ba trục Thể chất – Trí não – Tinh thần. Đặc biệt, đối với ai sinh ra trong giai đoạn từ 1889 đến 1999 mà sở hữu mũi tên Ý chí đều đồng thời sở hữu thêm mũi tên Quyết tâm 1-5-9, làm cho họ trở thành những người hết sức năng động.

Tuy nhiên, trên thực tế không có nhiều người nổi tiếng có tổ hợp vàng này, có lẽ là học có xu hướng áp chế cảm xúc và mong muốn của người khác để khẳng định và thể hiện sức mạnh của bản thân. Động lực của họ mạnh mẽ đến mức họ thường bỏ qua lời khuyên cảu người khác và hiếm khi lắng nghe trực giác của mình.

Người sở hữu mũi tên này nếu nhận ra sức mạnh của sự cân bằng đó và biết áp dụng vào công việc hằng ngày, cuộc sống của họ nhất định sẽ thay đổi, và họ sẽ đạt được thành công cao nhất. Họ đủ kiên cường và can đảm để phá bỏ mọi trở ngại khi hành động với sự khôn ngoan và thông thái.

Một nhân vật đại diện cho những người thành công đặc biệt với mũi tên này rõ rệt nhất chính là đại văn hào người Anh William Shakespeare

Truyền thông ghi nhận ngày sinh của ông là ngày 23 tháng 4 năm 1564
Truyền thông ghi nhận ngày sinh của ông là ngày 23 tháng 4 năm 1564

Ví dụ biện giải người có mũi tên 4-5-6

Người có ngày sinh 25/04/1968.

Luận giải:

Như mình có đề cập ở trên, người này sinh năm 1968 nằm trong giai đoạn 1889 đến 1999 cho nên khi họ sở hữu mũi tên Ý chí thì cũng đồng thời sở hữu thêm mũi tên Quyết tâm 1-5-9. Đây là mẫu người thành đạt. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu thêm mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8 nên hơi nghiêm túc, sâu sắc nội tâm, nhạy cảm, có độ thấu hiểu cao để lắng nghe và tư vấn, giúp người khác chữa lành những tổn thương tinh thần,… Biểu đồ ngày sinh của họ chỉ có một số 1, mang lại cảm giác hơi thiếu thốn cái gì đó, cần được làm đầy. Nhưng nhìn chung thì cuộc sống của người này cũng rất tốt đẹp rồi.

Người có ngày sinh 26/04/1964.

Mũi tên hoài nghi trên biểu đồ ngày sinh
Mũi tên Hoài nghi trên biểu đồ ngày sinh

Luận giải:

Tương tự như ví dụ ở trên, người này có một con số 1 nên luôn có cảm giác thiếu thốn thứ gì đó. Đồng thời, biểu đồ ngày sinh của người này sở hữu hai con số 6, cộng thêm Con số Thống trị cũng là 6 cho thấy tâm lý mong manh dễ vỡ, luôn cần được đối xử mềm mỏng, tính tình cũng không dễ chịu.

Chính điều này khiến họ dễ bị kẹt trong cảm xúc nội tâm, chưa phát huy được sức mạnh của tổ hợp vàng hai mũi tên Quyết tâm và Ý chí. Nếu người này sớm lĩnh hội, sống chậm lại, bớt đi những thú vui không tốt cho sức khoẻ, bắt đầu thiền, thêm vào đó có những mục đích sống rõ ràng, cao cả hơn thì cuộc sống nhất định sẽ thay đổi và tốt đẹp lên.

Q.D

Vanmenvn.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây