Trang chủ Nhân số học Năng lượng những con số đại diện cho sự thành công, nhận...

Năng lượng những con số đại diện cho sự thành công, nhận biết thông qua Thần số học

942

Trong thần số học, hay năng lượng những con số thì các số 1, 5, 7, 8 là những số thể hiện sự thành công và hiểu biết vượt trội của người sở hữu nó.

Trong những nghiên cứu mà nhà triết học Pythagoras đã nghiên cứu và chỉ ra thông qua bộ môn thần số học,  Ông tin rằng thế giới vật chất bao gồm các dao động năng lượng của các con số, và từ đó ảnh hưởng lên vận mệnh của mỗi con người.

Mỗi con số mà chúng ta đang sở hữu bởi ngày tháng năm sinh đều có liên hệ mật thiết của cuộc sống và vận mệnh của người sở hữu nó.

Vanmenhvn.com xin giới thiệu những con số đó ở dưới đây. Ai đang sở hữu nó đều có thể nhận được kết quả tốt đẹp về hậu vận của mình.

Năng lượng số 1:

Những người mang năng lượng sóng rung của số 1 bao gồm những người có ngày sinh và ngày, tháng, năm sinh cộng lại là 1, 10, 28, 37, 46 đều mang năng lược của số 1.

Người sở hữu số 1 là đại diện cho sự dẫn đầu, lãnh đạo và độc lập. Người mang năng lượng của số 1 thường là người có khả năng dẫn dắt người khác, họ cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc và mang những ý tưởng sáng tạo vào cuộc sống. Đây cũng là những người có tầm nhìn xa và là người truyền cảm hứng cho người khác. Những người có số 1 trong biểu đồ sinh thường là người có nhiều tham vọng và dễ thành công trong cuộc sống, nhưng không phải kiểu người sẵn sàng đạp lên người khác để đứng lên.

Người mang năng lượng số 1 là những người siêu năng, chăm chỉ. Họ luôn phấn đấu đạt được mục tiêu cũng như hoàn thành những việc đã đề ra. Trong cuộc sống hiện tại, rất hiếm những người sở hữu số 1 mà không thành công. Bởi họ là mẫu người có sự quyết tâm, cầu toàn, sẵn sàng đối mặt với khó khăn để có được thành công trong cuộc sống.

Năng lượng số 5:

Những người mang năng lượng sóng rung của số 5 bao gồm những người có ngày sinh và ngày, tháng, năm sinh cộng lại là 5, 14, 23, 32, 41 đều mang năng lược của số 5.

Những người có năng lượng sóng rung của số 5 là những người yêu thích tự do, họ có thể đi đây, đi đó với phong cách ngoại giao phóng khoáng luôn thích những thay đổi.

Họ là những người ấm áp, thông minh và có kĩ năng giao tiếp tốt. Những người này có sự linh hoạt và có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Họ biết cách sử dụng chất xám và kĩ năng của mình trong việc kiếm tiền.

Nhờ sự ngoại giao rộng rãi nên những người mang số 5 luôn có được những mối quan hệ cho họ về thu nhập tài chính. Tuy nhiên, người mang năng lượng số 5 khi tuổi còn trẻ thường ít thành công, họ chỉ có thể thành công khi về hậu vận.

Một lưu ý với người mang năng lượng số 5 là cần tập cho mình tính làm việc kỷ luật, đảm bảo tính chính xác về thời gian cũng như hiệu quả công việc.

Năng lượng số 7:

Những người mang năng lượng sóng rung của số 7 bao gồm những người có ngày sinh và ngày, tháng, năm sinh cộng lại là 7, 16, 25, 34, 43 đều mang năng lược của số 7.

Số 7 là một con số mang đầy sự bí ẩn. Người có năng lượng của số 7 thường là người có khả năng phân tích, nhận thức tốt và có nội tâm sâu sắc. Những người này luôn tò mò về thế giới, luôn muốn nâng cao tri thức của bản thân và là những người luôn muốn tìm hiểu nguyên nhân về bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống. Những người này được trời phú cho một khả năng chữa lành tự nhiên. Họ thích làm việc một mình và chỉ thành công khi tự mình giải quyết các vấn đề.

Sự kiên trì, nỗ lực và cố gắng không ngừng chính là thứ mang thành công và sự giàu có đến cho họ.

Đối với những người có năng lượng số 7 thường lúc trẻ tuổi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, một số người đôi khi không còn tin vào chính bản thân mình. Nhưng càng lớn tuổi thì người có năng lượng số 7 càng cho thấy khả năng thâm hậu về kiến thức của mình. Từ những kinh nghiệm và kiến thức đó sẽ giúp cho số 7 sẽ thành công về hậu vận.

Năng lượng Số 8:

Những người mang năng lượng sóng rung của số 8 bao gồm những người có ngày sinh và ngày, tháng, năm sinh cộng lại là 8, 17, 26, 35, 44 đều mang năng lược của số 8.

Năng lượng của số 8
Năng lượng của số 8

Số 8 là con số đại diện cho cả tinh thần và vật chất. Đây là con số có uy quyền, thể hiện một người tự tin, có sức mạnh bên trong, có trí tuệ và có địa vị xã hội. Những người mang năng lượng của số 8 thường là người có cái tôi rất cao, có sự quyết tâm cao độ khi bắt đầu làm một điều gì đó. Đây cũng được đánh giá là những người chuyên nghiệp và rất thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Người mang năng lượng số 8 là những người đòi hỏi ở người khác rất cao kết quả và sự hoàn hảo. Nếu trên biểu đồ ngày sinh của họ còn có thêm số 4 và số 7 thì mức độ yêu cầu của họ làm càng mạnh hơn nữa.

Những người mang năng lượng của số 8 là người nhanh nhẹn, nhạy bén với thời cuộc. Họ có thể nhìn ra được những cơ hội tiềm ẩn trong cuộc sống của mình và nắm bắt chúng để tạo ra một cuộc sống như mong muốn.

Người mang năng lượng số 8 càng về già họ càng trưởng thành, họ càng xây dựng được cho mình một sự nghiệp vững chắc, ổn định, họ sẽ có được sống trong sự giàu có, sung túc.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây