Trang chủ Được tài trợ Ngày cá nhân và ý nghĩa của mỗi ngày

Ngày cá nhân và ý nghĩa của mỗi ngày

8056

Ngày Cá nhân trong Thần số học là lớp cuối cùng trong chu kỳ của bạn. Bạn cảm nhận năng lượng của Ngày Cá nhân ít mạnh mẽ hơn so với Năm hoặc Tháng Cá nhân của mình.

Dù vậy, chúng nắm giữ thông tin quan trọng có thể hướng dẫn bạn chọn những ngày đặc biệt, chẳng hạn như thời điểm bắt đầu các cuộc trò chuyện hay tiến hành cuộc phẫu thuật quan trọng, lên kế hoạch cho các sự kiện trọng đại như đám cưới.

Cách tốt nhất để hiểu tác động của những ngày cá nhân là chú ý đến các sự kiện cá nhân. Ví dụ, bạn có thể sẽ được tăng lương vào Ngày Cá nhân 8 hoặc có một buổi hẹn hò tuyệt vời vào Ngày 11/2 hoặc Ngày 6. Bạn sẽ biết được những ngày nào phù hợp nhất với bạn và điều gì tốt nhất cho mỗi ngày cụ thể.

Ảnh hưởng và ý nghĩa của tháng cá nhân

Ngày cá nhân hiện tại của tôi là gì?

Để tính Ngày Cá nhân của bạn, hãy cộng số ngày theo lịch với Tháng Cá nhân của bạn.

» Tháng Cá nhân + Ngày theo lịch

Ví dụ: Giả sử hôm nay là ngày 6 tháng Ba và bạn đang ở trong Năm Cá nhân 5. Tháng Ba là tháng thứ 3 trong năm, vì vậy:

Năm Cá nhân 5 + Tháng thứ 3 = Tháng Cá nhân 8

Tháng Cá nhân 8 + Ngày 6 dương lịch = Ngày Cá nhân 14/5

Hoặc, một ví dụ khác là ngày 15 tháng Mười hai và bạn đang ở trong Năm Cá nhân 4. Tháng Mười hai là tháng thứ 12, vì vậy:

Năm Cá nhân 4 + Tháng thứ 12 (1+2 = 3) = Tháng Cá nhân 7

Tháng Cá nhân 7+ 15 (1 + 5) = Ngày 6 dương lịch = Ngày Cá nhân 13/4

Ý nghĩa ngày cá nhân của bạn

Nhận thức về Ngày Cá nhân sẽ làm sáng tỏ những nét tinh tế của cuộc sống. Năm và Tháng Cá nhân của bạn thêm một vòng quay đặc biệt cho mỗi ngày.

Chu kỳ cá nhân và Ý nghĩa của năm cá nhân

Ngày Cá nhân 1

Đây là ngày của những ý tưởng tuyệt vời, là ngày để bắt đầu một điều gì đó. Tập trung vào bản thân, nhưng đừng ích kỷ hay bướng bỉnh. Đã đến lúc phải dứt khoát, tham vọng và tự tin hành động.

Ngày Cá nhân 2

Hãy kiên nhẫn và tập trung vào chi tiết. Làm việc dựa trên các mối quan hệ và hợp tác. Đây là một ngày nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm và có thể có những giấc mơ sống động.

Ngày Cá nhân 3

Hãy sáng tạo, dành thời gian cho bạn bè và giao tiếp. Chấp nhận bất kỳ lời mời nào bạn nhận được. Thực hành lòng biết ơn. Tránh hành vi đặc quyền. Đây là một ngày may mắn!

Ngày Cá nhân 4

Học cách có tổ chức, quy củ. Chú trọng đến các khỏe. Tránh sự cứng nhắc, kín kẽ hoặc kiểm soát. Đừng trì hoãn. Tập trung vào chi tiết để tiến gần hơn đến mục tiêu của bạn. Làm theo các quy tắc nếu không bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả.

Ngày Cá nhân 5

Hãy thay đổi, mở rộng và thúc đẩy các mối quan hệ. Tránh hành xử quá bốc đồng. Tập trung năng lượng. Sẵn sàng đón nhận sự thay đổi, ngày của bạn có thể không diễn ra như kế hoạch.

Ngày Cá nhân 6

Quan tâm đến gia đình, vật nuôi và ngôi nhà của bạn. Trang trí và làm đẹp xung quanh. Hãy lưu tâm đến ý kiến mạnh mẽ của riêng bạn. Tập trung vào các vấn đề trong nhà và trao đi năng lượng chăm sóc, nuôi dưỡng của mình. Gặp bác sĩ trị liệu, làm tóc, học thêm điều gì đó mới.

Ngày Cá nhân 7

Đây là thời gian cho sự yên tĩnh. Nghỉ ngơi và nhìn nhận lại mọi thứ. Suy ngẫm. Dành thời gian ở ngoài trời, gần với thiên nhiên hoặc đọc sách.

Bạn có thể cảm thấy muốn ở một mình. Hãy tiên chăm sóc bản thân trong ngày này.

Ngày Cá nhân 8

Quản lý tiền của bạn, yêu cầu tăng lương, thu nợ, thanh toán hóa đơn, trả phí. Hãy cẩn thận để không lặp lại bài học hoặc sai lầm. Chú tâm đến công việc để tiến bộ và thành công. Không có bài học Nghiệp trong ngày này. Bạn có thể gặp vấn đề với chính quyền.

Ngày Cá nhân 9

Kết thúc mọi thứ. Hãy giải phóng và bao dung. Thực hiện những việc làm tử tế ngẫu nhiên. Cho đi một thứ gì đó. Hoàn thiện các dự án và hoàn tất các chi tiết dang dở.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây