Trang chủ Nhân số học Người có Số 4 trên Biểu đồ ngày sinh, người thực tế,...

Người có Số 4 trên Biểu đồ ngày sinh, người thực tế, có óc tổ chức

471

Theo trường phái Pythagoras, Số 4 trên Biểu đồ ngày sinh tháng năm sinh dương lịch của bạn là nguồn lực để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa tên với CON SỐ THỐNG TRỊ. Nếu chúng ta có Biểu đồ ngày sinh không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một Biểu đồ ngày sinh đủ mạnh. Bởi tên tồn tại dưới một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào con người của ta.

Đặc điểm của Số 4

Về mặt hình tượng, số 4 đại diện cho sự ngay ngắn và quy củ như được mô tả bởi hình vuông. Nó là một con số Thực tế và Vật chất, nằm ở giữa của Trục ngang Thể chất trong Biểu đồ Sinh. Những người có số này nhìn chung là người co tính ngăn nắp, tỉ mỉ, thực tế và có tổ chức.

Biểu đồ sinh thiếu số 4 cho biết mức độ thiếu kiên nhẫn của một người, nhưng mức độ kiên nhẫn thể hiện rõ ở những lĩnh vực nào thì còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác, chẳng hạn như con số Thống trị, Số ngày sinh và những Mũi tên chỉ đặc điểm.

Thiếu kiên nhẫn Số 4 trong Biểu đồ ngày sinh

Ví dụ:

Nếu họ thiếu số 4 nhưng có đủ ba số 3-6-9 (Mũi tên Trí tuệ), họ thường rất thiếu kiên nhẫn với những người chậm hiểu.

Nếu họ có đầy đủ những số 2-5-8 (Mũi tên Cân bằng cảm xúc), họ sẽ thiếu kiên nhẫn với những người không kiểm soát được cảm xúc của mình. Tính cách thiếu kiên nhẫn như vậy có thể được cải thiện từ từ, nếu chúng ta ý thức được về nó, biết để ý đến các chi tiết, quan tâm đến nhu cầu và điểm yếu của người khác.

Có Một Số 4 trên Biểu đồ ngày sinh

Người có một số 4 trong biểu đồ ngày sinh là những người rất chủ động, làm việc gì cũng hăng hái và thực tế, bao gồm các hoạt động liên quan đến tổ chức, kỹ thuật, tài chính và thể chất (làm vườn, nghệ thuật thủ công, xây dựng, v.v.). Hoạt động hiệu quả nhất của họ thường được thể hiện thông qua con Số thống trị của họ.

Người có năng lực Số 4 trong Biểu đồ ngày sinh

Ví dụ: Tôi mang con số Thống trị là 9, trong định hướng ngành nghề phù hợp là “không giỏi tính toán, đừng làm ăn kinh doanh, vì không giỏi quản lý tài chính”. Đồng thời tôi cũng có một số 4 trong biểu đồ ngày sinh, trong đó yếu tố “khá tài chính”. So sánh sức ảnh hưởng của hai bên thì Con số Thống trị có ảnh hưởng lớn hơn, nên yếu tố “không giỏi về tài chính” vẫn vượt trội hơn, nhưng nhờ có một số 4 nên vẫn có thể lên ý tưởng, làm nội dung, định hướng cho kinh doanh, miễn là đừng tham gia và các hoạt động sổ sách, kế toán là được.

Những người có một số 4 thích bắt tay vào làm việc thực tế hơn là ngồi nghiền ngẫm lý thuyết, những người này thường hoài nghi không tin vào những lý thuyết trừu tượng. Họ thích thực tế hơn lý thuyết và dễ mất kiên nhẫn với những ai hẹn lần hẹn lữa hay dời hạn đã hẹn.  Họ thích xúc tiến công việc ngay lập tức, và điều này gần như trở thành quy tắc “bất di bất dịch” đối với họ, đặc biệt là khi họ có thêm một số 7 nữa trong Biểu đồ ngày sinh.

Việc chú trọng quá nhiều vào Thể chất có thể khiến họ sống thiên về vật chất. Đây là một khía cạnh tiêu cực của số 4, và mục đích của nó là dạy họ vận dụng tính kiên nhẫn của mình để tránh chủ nghĩa vật chất tầm thường. Cách tốt nhất để làm được điều đó là học cách nhẫn nại và quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn. Nói cách khác, càng quan tâm đến những người khác nhiều thì từ từ bạn sẽ càng không có quá quan tâm đến những giá trị vật chất nữa. Chỉ bằng cách này, họ mới có được tình bạn và hạnh phúc lâu dài.

Có Hai Số 4 trên Biểu đồ ngày sinh (44)

Nhân đôi số 4 có thể dẫn đến một cái nhìn không cân bằng mọi thứ đến cuộc sống và vật chất. Do đó, người có hai số 4 cần học là cách cân bằng giữ ba khía cạnh: Thể chất/vật chất, tinh thần và trí não. Như vậy họ sẽ sống thoải mái, hài hòa hơn với cảm xúc và tư duy của chính mình.

Chọn bạn mà chơi Số 4 trong Biểu đồ ngày sinh

Nếu con Số thống trị của họ thuộc Trục ngang Tinh thần (số 2-5-8) hoặc Trục ngang Trí não (số 3-6-9), thì họ có khả năng bẩm sinh trong lĩnh vực tinh thần hay trí não cao hơn những người thuộc nhóm này nhưng có con số Thống trị thuộc Trục ngang Thể chất (số 1-4-7). Một cái tên của họ được lựa chọn tốt cũng sẽ giúp ích đáng kể để đạt được sự cân bằng này.

Càng có nhiều số 4 trong Biểu đồ sinh, nhu cầu phát triển cân bằng càng lớn và càng phải thận trọng hơn trong việc lựa chọn bạn bè. Họ đặc biệt nên cố gắng tránh xa những người nghiện rượu, nghiện thuốc lá nặng, có khả năng tác động tiêu cực đến với họ. Ngược lại, nếu chọn được những bạn bè tốt thì cuộc đời họ sẽ cân bằng theo hướng tốt đẹp. Những người này sẽ được hưởng lợi từ những điều tốt từ những người bạn đó.

Có Ba Số 4 trên Biểu đồ ngày sinh (444)

Tất cả các đặc điểm của hai số 4 đều được thể hiện trong Biểu đồ ngày sinh ba số 4, nhưng với cường độ cao hơn, vì những người này bị cộc chặt vào giá trị của vật chất, đến mức khi họ muốn thoát ra để hướng đến những giá trị cao hơn thì họ lại bị các gí trị vật chất kéo họ trở lại. Những người nhận ra sức hút này đối với chủ nghĩa vật chất phải nỗ lực rất nhiều về ý chí và được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo hoặc tâm linh.

Nhiều người có ba số 4 thường lao vào kiếm tiền đến mức kiệt quệ mà không nhận ra bài học của họ là kiểm soát công việc để hiểu những giá trị mà công việc đó mang đến, chứ không phải vùi đầu làm nô lệ cho nó.

Chỉ khi nhận ra những bài học thì họ mới có được sự cân bằng mong muốn giữa giá trị vật chất và tinh thần và tâm linh. Họ cần phải đề phòng mọi thứ liên quan đến vật chất và đi quá đà về những mối quan tâm như tính hoàn thiện của Con số Thống trị.

Giá trị vật chất lôi kéo Số 4 trong Biểu đồ ngày sinh

Tác giả quyển The Complete Book of Numerology quan sát thấy, những người có ba số 4 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH có khuynh hướng bị yếu hai chân, do họ thường đặt quá nhiều trọng tâm lên phần chi dưới. Họ cần quan tâm đặc biệt đến đầu gối, cổ chân và bàn chân. Không biết ở trường hợp của bạn có phải không ạ? Nếu phải bạn có thể nhắn qua mình một tiếng nhé !

Có Bốn Số 4 trên Biểu đồ ngày sinh (4444)

Đây là một sự xuất hiện cực kỳ hiếm khác; nó xảy ra lần cuối vào ngày 24/4/1944 và tiếp theo sẽ xảy ra vào ngày 4/4/2044.

Do quan tâm tới vật chất quá lới, nên hết sức cẩn thận trong mọi hoạt động. Có một điểm yếu nghiêm trọng ở chân dưới của họ, điều này đối với nhiều người sẽ dẫn đến tàn tật tạm thời hoặc vĩnh viễn. Tất cả lời khuyên và trợ giúp được đề xuất cho những người có 3 chữ 4 thậm chí còn áp dụng hơn khi bốn số 4 xuất hiện trong Biểu đồ sinh. Những người này đòi hỏi sự kiên nhẫn cao độ; vì họ rất nghi ngờ các khái niệm phi thực tế (siêu hình), bạn có thể dễ dàng cảm thấy nhàm chán với chủ nghĩa thực dụng một chiều của họ.

Q.D

BÀI VIẾT TRƯỚC

Để hiểu hết được Bộ môn Thần số học này các bạn hãy đăng ký theo dõi Websites:Vanmenhvn.com

FB: Vận Mệnh

Page: Khoa học – Tâm Linh

Nhóm FB: Thần số học – Pythagoras

Hotline/Zalo: 0913.123.948


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây