Trang chủ Nhân số học Chiêm tinh học Nhà chiêm tinh học trẻ Ấn Độ tiên đoán 5 thảm họa...

Nhà chiêm tinh học trẻ Ấn Độ tiên đoán 5 thảm họa về nhân loại từ nay đến 4/2023

160

Abhigya Anand, nhà Chiêm tinh học 14 tuổi người Ấn Độ, dự đoán sẽ có 5 thảm họa xảy ra từ nay đến tháng 4/2023 khủng hoảng nghiêm trọng hơn đại dịch COVID-19.

Abhigya Anand được coi là nhà chiêm tinh trẻ tuổi nhất và là thần đồng Ấn Độ vì những dự đoán chính xác của mình.

Ngày 3/6/2021 Abhigya Anand đã đăng lên Youtube một vidio dài 11 phút với tiêu đề “làm thế nào để ngăn chặn đợt dịch tiếp theo xảy ra?”. Trong vidio này Abhigya Anand đã nhắc đến 5 sự kiện xảy ra từ 20/6/2021 đến tháng 4/2022.

Abhigya Anand được coi là nhà chiêm tinh trẻ tuổi nhất và là thần đồng Ấn Độ
Abhigya Anand được coi là nhà chiêm tinh trẻ tuổi nhất và là thần đồng Ấn Độ

Abhigya cho biết trong khoảng thời gian từ 21/6 đến 21/9/2021 có thể xảy ra đợt bùng phát dịch bệnh thêm một đợt nữa trên toàn thế giới.

Abhigya giải thích rằng sao Mộc lùi trở lại sao Thổ vào ngày 20/6, đây không phải tín hiệu tốt cho thế giới. Đó có thể là sự kiện không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến thế giới.

Sau đó, nhiều người cho rằng lời tiên tri của nhà chiêm tinh học Abhigya đã trở thành sự thật khi những ngày vừa qua, biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 bắt nguồn từ Ấn Độ đã lan rộng ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Biến thể này vô cùng nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh hơn 60% so với biến thể trước đó và chưa thể kiểm soát được.

Sau ngày 20/6, một số sự kiện xảy ra đã thu hút sự chú ý lớn của truyền thông thế giới như vụ sập nhà ở Miami, Mỹ vào ngày 24/6, thành phố Sydney của Úc thông báo phong tỏa thành phố từ ngày 27/6, thủ tướng Xavier Bettel của Luxembourg xác nhận nhiễm COVID-19 hôm 27/6, thủ đô Tokyo của Nhật Bản có nguy cơ bùng phát dịch trở lại, Malaysia gia hạn vô thời hạn các biện pháp phong tỏa toàn quốc… Do đó, rất nhiều người tin rằng lời tiên đoán của Abhigya đã trở thành sự thật.

Tới ngày 16/6 vừa qua, Nhà chiêm tinh học Ấn Độ tiếp tục đưa ra dự đoán về 5 thời điểm quan trọng cần chú ý trong tương lai.

5 tiên đoán của nhà chiêm tinh học Ấn Độ

  • Sau ngày 20/6/2021 là sự khởi đầu của một số thay đổi lớn. Làn sóng dịch bệnh mới có thể bùng phát ở các nước châu Âu, Nhật Bản và Ấn Độ.
  • Sau tháng 7/2021, sao Mộc và sao Hỏa ở vị trí tương đối và tình hình hỗn loạn toàn cầu sẽ tạm thời ổn định, nhưng từ tháng 9 đến tháng 11 sẽ có biến động mạnh, mở ra thời kỳ tồi tệ nhất, ảnh hưởng đến dịch bệnh toàn cầu, nền kinh tế và thị trường chứng khoán.
  • Sau ngày 21/11/2021, sao Mộc sẽ rời Ma Kết để tiến vào Bảo Bình, tình hình dịch bệnh sẽ dần được cải thiện, tuy nhiên việc quá nhạy cảm với vắc-xin có thể gây ra tình trạng nền kinh tế bong bóng”.
  • Sau tháng 5/2022, kinh tế thế giới dần cải thiện và bắt đầu ổn định.
  • Sau tháng 4/2023, khi sao Mộc rời Bảo Bình, dịch bệnh sẽ được kiểm soát, thế giới thích nghi với sự “tái lập lớn” và nền kinh tế một lần nữa bước vào thời kỳ tăng trưởng.

Nhà Chiêm tinh học Abhigya giải thích rằng do sự kết hợp của sao Mộc và sao Thổ vào ngày 21/12/2020, được gọi là cuộc “đại trùng tụ”, do đó 20 năm tới sẽ là thời kỳ hỗn loạn nhất trong 400 năm, tượng trưng cho sự kết thúc của kỷ nguyên cũ và bắt đầu một giai đoạn mới.

Abhigya Anand là người trẻ nhất ở Ấn Độ có bằng tốt nghiệp đại học về vi sinh vật Ayurveda (PGDAM). Ở tuổi 14, Anand thực hiện nghiên cứu chiêm tinh học ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi.

Cậu có thể giao tiếp thành thạo 6 thứ tiếng, bao gồm tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada. Mới đây, Abhigya Anand đã thành lập một website riêng để cập nhật những dự đoán về vận mệnh tương lai thế giới sau khi Youtube xóa những video của cậu do vi phạm quy định kiểm duyệt.

Thông tin trên được vanmenhvn.com tổng hợp.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây