Trang chủ Được tài trợ Những con số có mặt và vắng mặt trên Biểu đồ ngày...

Những con số có mặt và vắng mặt trên Biểu đồ ngày sinh

1381

Số lượng những con số cần có trong một biểu đồ ngày sinh như hình dưới đây được cho là đầy đủ và rất tốt cho những ai có nó.

Hình ảnh biểu đồ ngày sinh mẫu

Tuy nhiên là sẽ không có một ai có đầy đủ các con số ngày sinh như biểu đồ mẫu ở trên, vì mỗi người chỉ có tối đa 8 số tự nhiên khác nhau trong ngày, tháng, năm sinh mà thôi. Do đó, sẽ có những số có mặt và những số vắng có mặt trong biểu đồ ngày sinh.

Những con số có mặt trên Biểu đồ ngày sinh

Các số có mặt trong biểu đồng ngày sinh có đủ ba số 1 – 5 – 9 tạo thành hàng chéo có mũi tên quyết tâm, cho thấy người đó rất quyết tâm theo đuổi những gì họ mong có được trong cuộc sống. Những người có đủ  2-5-8 tạo thành một hàng ngang có Mũi tên cân bằng cảm xúc. Có đủ các số 4-5-6 tạo thành một hành dọc ở giữa tạo thành Mũi tên Ý chí, những người có này thậm chí còn can trường hơn Mũi tên quyết tâm, khiến họ thường được công nhận như những người thành công trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

Người có đủ ba số 3-6-9 sẽ tạo thành Mũi tên trí tuệ. Đây là người có trí nhớ dai và chi tiết, dễ tiếp thu bài ọc, có nhiều tiềm năng để làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến những con số, tính toán, hoặc những việc cần những đầu óc tư duy.

Người có đủ ba số 1-4-7 sẽ tạo thành Mũi tên Thực tế. Những người này thuộc nhóm “có thấy mới tin” khiến cho họ đôi khi bị ràng buộc bởi lý lẽ, logic và làm cản trở ít nhiều đến quá trình phát triển của họ trong cuộc sống. Nhiều cơ hội tốt cũng sẽ trôi qua trước mặt họ, nên họ cần phải có trực giác nhậy bén hơn.

Người có đủ ba số 1-2-3 sẽ tạo thành Mũi tên Kế hoạch, là những người có khả năng lập kế hoạch, sắp xếp công việc một cách có tổ chức, khoa học. Những người này có rất tiềm năng là những nhà lãnh đạo tài ba, họ dễ hoàn thành công việc một cách nhẹ nhàng.

Người có đủ ba số 3-5-7 tạo thành Mũi tên Tâm linh, những người này có khả năng kết nối với tâm linh rất tốt, giúp cho họ có trực giác trong nhận biết một vấn đề nào đó nhanh hơn người khác. Mặt trái của nó là họ có xu hường hoài niệm và nghi ngờ cuộc sống khi họ gặp khó khăn gì trong cuộc sống và trong công việc.

Người có đủ ba số 7-8-9 sẽ tạo thành Mũi tên Hành động, những người này thường không ngồi yên được một chỗ, họ thường chọn công việc mà phải đi lại nhiều, yêu thích tự do, không muốn bị quản lý trong một khuôn khổ cố định.

TÓM LẠI: Các số có mặt trong biểu đồ ngày sinh và tạo thành các mũi tên chỉ sự có mặt của các chuỗi ba con số liền kề, các trục ngang, trục dọc và đường chéo không phải lúc nào cũng thể hiện sự tích cực, mà đôi khi nó cho thấy sự đan xen giữa các yếu tố tích cực và chưa tích cực trong các đặc điểm của người mang những con số này. (Để hiểu rõ hơn các bạn có thể tìm hiểu trong mục Ý nghĩa của các con số trong biểu đồ ngày sinh).

Ảnh minh họa những con số ngày sinh

Những con số vắng mặt trên Biểu đồ ngày sinh

Nếu những Mũi tên được tạo bởi các con số có mặt trong biểu đồ ngày sinh tiết lộ khá nhiều về tính cách hay cuộc sống của mỗi người, thì các Mũi tên được tạo thành do sự vắng mặt của ba con số liền kề theo hàng ngang, dọc, chéo trên biểu đồ ngày sinh cũng tiết lộ nhiều điều không kém. Tuy nhiên, nếu Mũi tên của các chuỗi số có mặt thể hiện lúc tích cực, lúc tiêu cực, thì các Mũi tên của chuỗi số vắng mặt thường tạo ra các Mũi tên chỉ yếu tố khá tiêu cực.

Người thiếu Mũi tên 2-5-8 chỉ ra người này thường nhạy cảm quá mức, nếu thiếu 4-5-6 thì người này thường tỏ ra uất giận vì không đạt được những mong muốn, những ước mơ mà họ khát khao có được trong cuộc sống.

Một số người không chỉ thiếu một mũi tên mà có thể thiếu nhiều mũi tên và ngược lại một số người hoàn toàn không có mũi tên nào. Điều đó không có nghĩa là họ không có cá tính, mà là những cá tính này không được thể hiện đậm nét, và họ cần thể hiện rõ hơn để thúc đẩy cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn.

Q.D

Xem lại bài viết trước:

Biểu đồ Ngày sinh và Ý nghĩa của những số có mặt

Nhưng các bạn có thể vào Website:http/vanmenhvn.com để tham khảo các bài biết đầy đủ về bộ môn thần số học và các lĩnh vực tâm linh, đời sống vv..


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây