Trang chủ Phong thủy Nhà ở, công ty Những mẹo nhỏ giúp hút tài lộc vào nhà

Những mẹo nhỏ giúp hút tài lộc vào nhà

64

Vanmenhvn.com– Trong cuộc sống đôi khi có những điều đơn giản nhưng gia chủ không chú ý tới, chỉ cần làm những mẹo nhỏ sau gia chủ sẽ hút tài lộc cho chủ nhân.

Trồng cây xanh phong thủy

Trong phong thủy thì cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp gia tăng khí, thu hút may mắn, tài lộc vào trong nhà bạn.

Bên cạnh ý nghĩa đó cây xanh trong nhà giúp thanh lọc không khí, cung cấp thêm lượng oxy trong nhà giúp gia chủ có nhiều sức khỏe, tránh được bệnh tật.

Trông cây xanh phong thủy trước và trong nhà hút tài lộc
Trông cây xanh phong thủy trước và trong nhà hút tài lộc

Tuy nhiên, khi bạn nên lựa chọn những loại cây mang ý nghĩa phát tài, phú quý như: cây vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền,…sẽ tốt cho tài lộc, sự nghiệp.

Vật phẩm mang lại may mắn, tiền tài

Nếu bạn đặt trước cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Đặc biệt, những món đồ này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn hiệu quả.

Sử dụng vật phẩm phong thủy trước nhà
Sử dụng vật phẩm phong thủy trước nhà

Theo các chuyên gia phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy như đồng tiền xu, dây kết Ngũ Phúc Hoa Mai, Tam Cát Hoa Mai, Tỳ Hưu Đại Viên, Hổ Phù An Gia Hóa Sát.

Treo chuông gió ngoài cửa trước

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà thì đừng quên treo chuông gió. Bởi đây không chỉ là vật trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tăng dương khí vào nhà giúp cho gia chủ nhanh chóng phát tài, phát tài và giàu có.

Treo chuông gió tăng lộc khí
Treo chuông gió tăng lộc khí

Đặc biệt, khi bạn treo chuông gió ở cửa trước, những âm thanh của chuông gió khi rung chính là nguồn năng lượng vô hình làm tăng dương khí tốt chạy vào nhà cuộc sống trở nên hanh thông, thuận lợi.

Đặt nguồn nước thịnh vượng

Theo các chuyên gia phong thủy, thì nguồn nước vô cùng quan trong giúp tăng lộc khí cho bạn. Đặc biệt, khi bạn thiết kế nguồn nước, hòn non bộ chảy trước cửa nhà sẽ giúp khích thích sự thịnh vượng trong ngôi nhà bạn. Đồng thời, khi bạn đặt nguồn nước trong nhà giúp cho gia đình bạn phát tài, giàu có hơn người.

Sử dụng tiền xu kích lộc

Treo tiền xu kích lộc trước nhà sẽ hút tài lộc
Treo tiền xu kích lộc trước nhà sẽ hút tài lộc

Phần cửa chính của ngôi nhà vô cùng quan trọng trong phong thủy. Nếu như bạn muốn hút tài lộc vào nhà thì hoàn toàn có thể sử dụng tiền xu để kích thích vận khí may mắn, bởi xâu tiền là biểu tượng của âm dương, giúp xua đuổi vận xui ra khỏi nhà.

Khi bạn lựa chọn đồng xu nên chọn những đồng tiền xu có chạm khắc rồng thì đồng tiền càng hút lộc khiến gia chủ lên như diều gặp gió. Ngoài ra, đông tiền xu chính là tượng trưng cho Thiên, ở giữa có lỗ vuông tượng trưng cho Địa. Khi bạn dùng tiền xu treo trước của nhà sẽ giúp âm dương hòa hợp giúp tình cảm gia đình luôn hòa thuận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây