Trang chủ Tử vi Những tuổi nào nên đầu tư bất động sản năm 2022 Nhâm...

Những tuổi nào nên đầu tư bất động sản năm 2022 Nhâm Dần

1480

Tuổi Ngọ, Tuất, Hợi là những tuổi tam hợp trong năm 2022 Nhâm Dần, những người thuộc các tuổi này rất thích hợp cho việc đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính.

Cũng cần chú ý thêm rằng, nếu cả hai vợ chồng mà cùng là tam hợp thì dễ gặp hạn tam tai càng nặng, khiến gia đình mệt mỏi, lục đục.

Tuổi Ngọ năm 2022 Nhâm Dần

Bước vào năm 2022 Nhâm Dần. Theo quan hệ địa chi, Dần – Ngọ là tam hợp nên 2022 được coi là thời gian tốt đối với người tuổi Ngọ, có thể tham gia vào những lĩnh vực đầu tư bất động sản, cổ phiếu. Có thể nói, tuổi Ngọ 2022 như gấm thêm hoa, tiền bạc từ nhiều nguồn thu chảy về túi.

Tuổi Ngọ năm 2022 Nhâm Dần
Tuổi Ngọ năm 2022 Nhâm Dần

Tuổi Ngọ tiến vào năm 2022 có Tam Hợp cục nâng đỡ, thêm Thiên Quan và Long Trì ban phát uy quyền, công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ vì thế mà thăng tiến không ngừng, liên tục có sự thay đổi mở mang theo chiều hướng tốt. Đầu tư đâu thắng đó, đều gặp được quý nhân tương trợ, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ.

Con giáp này có đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng học hỏi cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân nên gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển kinh tế và sự nghiệp.

Vừa được Tam Hợp phù trợ, lại có Thiên Tài chủ về các nguồn thu phụ mang tới lộc trời ban. Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, tuổi Ngọ còn có thêm một vài nguồn thu khác như công việc làm thêm, việc đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu… Những kênh đầu tư này mang tới nguồn tiền thụ động ổn định, chất lượng cuộc sống vì thế được cải thiện, chi tiêu dư giả hơn trước.

Tuy nhiên, năm 2022 Nhâm Dần còn có Bạch Hổ hung tinh rình rập, cảnh báo tuổi Ngọ vấn đề đi lại, đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ hoặc bị vật nhọn đâm phải gây chảy máu, thương tổn.

Tuổi Tuất năm 2022 Nhâm Dần

Năm 2022 Nhâm Dần được dự báo sẽ mang đến những mối quan hệ tốt cho người tuổi Tuất. Nhờ khả năng giao tiếp và sự khéo léo, con giáp này càng có cơ hội phát tài hơn nữa, một luồng gió mới sẽ đưa tuổi Tuất phát tài về công danh, tiền bạc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong năm, tuổi Tuất có thể gặp quý nhân Tam Hợp lại được cát tinh chiếu mệnh nên vận thế ngày một tốt hơn. Điều này sẽ giúp người tuổi Tuất trở thành một trong những con giáp giàu có nhất năm 2022. Nếu muốn phát triển hơn nữa, tuổi Tuất cần chủ động tìm kiếm cơ hội, tham gia đầu tư bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu.

Tài lộc của tuổi Tuất năm nay khá tốt, đặc biệt là những ai sinh vào tháng 4, 5 và 6 âm lịch thu được tài khí của lưu niên Nhâm Dần mà tiền bạc hanh thông. Dù là làm công ăn lương hay tự thân làm chủ đều có nhiều dòng tiền mời gọi, thu nhập không chỉ dừng lại ở một nguồn, đầu tư kinh doanh bất động sản cũng thành công rực rõ.

Tuổi Hợi năm 2022 Nhâm Dần

Trong năm Nhâm Dần 2022, con giáp này có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên chuyện tình cảm, làm ăn kinh doanh đều diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều tin vui. Nếu tuổi Hợi đủ tự tin thì sẽ có những nguồn thu nhập rất tốt nhờ tham gia đầu tư bất động sản.

Con giáp này nhận được sự hỗ trợ của quý nhân nên cuộc sống trong năm 2022 không mấy khó khăn. Tuổi Hợi có cơ hội nhận nhiều lộc trời ban, được các bậc tiền bối chỉ bảo trong công việc nên tình hình tài chính luôn trên đà đi lên.

Tuổi Hợi năm 2022 Nhâm Dần
Tuổi Hợi năm 2022 Nhâm Dần

Có thể nói, nếu năm 2021 là thời điểm để tuổi Hợi ẩn mình chờ thời thì năm 2022 chính là cơ hội tốt cho người tuổi Hợi phát triển mở mang nhiều phương diện. Trong đó, phải kể đến đầu tư bất động sản.

Xét dưới góc độ tử vi khoa học, trong năm 2022 Nhâm Dần, tuổi Hợi vừa lâm cục diện Phá Thái Tuế nhưng Dần Hợi Nhị Hợp, chủ về công việc làm ăn có mở mang thêm, có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, vận quý nhân vượng nhưng cũng không ít tiểu nhân phá hoại, tiềm ẩn nhiều mối lo. Mưu sự trong năm có sự khởi đầu hơi khó khăn, phải kiên trì tới cùng mới có kết quả tốt, nếu bỏ dở coi như thất bại.

Theo Vanmenhvn.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây