Trang chủ Nhân số học Chiêm tinh học Sao chiếu mạng và ảnh hưởng tốt xấu của mỗi sao

Sao chiếu mạng và ảnh hưởng tốt xấu của mỗi sao

125

Theo nhận định của các chuyên gia về phong thủy, mỗi năm bạn sẽ gặp một sao chiếu mạng riêng biệt. Tùy vào năm sinh, tuổi mụ của bạn mà sao chiếu mệnh này tốt hay xấu.

Trong Cửu Diệu Tinh Quân, các chuyên gia xác định rằng có 9 sao chiếu mệnh. Nếu trong năm bạn gặp được sao tốt chiếu mạng thì mọi việc diễn ra khá thuận lợi, hanh thông. Mọi việc đều thành công như ước muốn, vạn sự như ý, bình an, may mắn.

Sao chiếu mạng và ảnh hưởng tốt xấu của nó
ảnh hưởng tốt xấu của nó

Người ta thường cho rằng đây là những chùm sao “chiếu mạng”, nên sẽ có ảnh hưởng lớn đến vận số của mọi người trong suốt một năm. Đi đôi với 9 chùm sao đó là 8 hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng, Diêm Vương, cũng luân phiên nhau ảnh hưởng đến vận số của tất cả mọi người trong năm. 9 sao chiếu mạng này ứng với 9 năm và luân phiên xoay vòng. Hết sao này lại đến sao khác, cứ lặp đi lặp lại theo quy luật của tự nhiên.

Sao chiếu mạng được xoay vòng lần lượt như sau: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô. 9 sao này ứng với 9 Tinh tú của trái đất là Mặt trời, Mặt trăng, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Nam Tào và Sao Bắc Đẩu. 9 sao chiếu mệnh này có nhiệm vụ theo dõi và quản lý số mệnh của con người.

Hình ảnh về các sao
Hình ảnh về các sao

Ý nghĩa của mỗi sao

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu của dân gian: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”. Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Sau đây là bài thơ trong dân gian nói về ảnh hưởng của các vì sao:

La Hầu tháng bảy, tháng giêng

Coi chừng kẻo gặp tai khiến đến mình

Thổ Tú, Thủy Diệu giữ gìn

Tháng tư, tháng tám động tình bi ai

Nhằm sao Thái Bạch ra chi

Tháng năm trúng kỵ gắng chi đề phòng

Thái Dương chúa tể nhật cung

Tháng mười, tháng sáu vận thông đắc tài

Gặp sao Vân Hớn tháng hai

Cùng là tháng tám xảy hoài thị phi

Kế -Độ sao ấy đến kỳ

Tháng ba, tháng chín sầu bi khóc thầm

Nguyệt Cung, Hoàng Hậu, Thái Âm

Chín thì kiết, mười một lâm khổ nạn

Tới sao Mộc Đức vui an

Nội trong tháng chạp được ban phước lành

Bảng lập thành về sao

Bảng lập thành về sao
Bảng lập thành về sao

Ảnh hưởng tốt xấu của mỗi vì sao chiếu mạng

Dưới đây xin giải rõ sự tốt xấu của 9 vị sao, mạng nào chịu ảnh hưởng tốt xấu ra sao.

1- Sao La hầu

Sao La hầu cũng có thể là một Hung tinh, thường đem đến cho người nổi buồn rầu, điều tai nạn, hoặc tang sự kiện thưa hay mang tiếng thị phi vấn vân … Người nào mạng Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Mộc.

Đàn ông gặp sao này chiếu mạng mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

2- Sao Thổ tú

Rất hợp cho cả đàn ông và đàn bà thuộc mạng Thổ, nhưng năm gặp sao này chiếu mạng thì trong tâm của người đó cảm thấy nỗi buồn man mác, không có chủ định vững vàng, thường hay hoài nghi công việc làm ăn, không có hàng hái, song không gặp tai họa gì.

Người già cả năm gặp sao này mà bị bệnh hoạn lại khó mạnh được.

Hình ảnh sao Thổ Tú

3- Sao Thùy diệu

Sao Thủy diệu rất hợp với người thuộc mạng Mộc và mạng Kim. Sao này thường đem đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc làm ăn buôn bán. Người đàn bà có thai gặp sao này cũng được tốt và bình an.

Những người thuộc mạng Hỏa gặp sao này chiếu mạng thì có phần trở ngại nhưng sao này chẳng phải là Hung tinh nên cũng không sao,

4-Sao Thái bạch

Sao này rất hung tợn hơn sao La hầu, những người thuộc mạng Kim, mạng Mộc và mạng Hỏa đều Đại kỵ. Chẳng biết bao nhiêu người bị tai nạn, tù tội, mất chức hoặc chết trong những năm có sao Thái bạch chiếu mạng. Cho đến việc làm nhà trong năm gặp sao Thái bạch chiếu mạng cũng không tốt.

Nếu ai ăn ở mất âm đức, khi gặp sao này chiếu mạng thì sẽ bị hoạn họa chẳng sai.

5- Sao Thái dương

Sao này là một Phước tinh thường chiếu mạng cho bên nam giới. Những năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại kiết. 

Bên nữ giới gặp sao này chiếu mạng thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mạng có thể có chồng năm đó.

Người già và trên 6, 7 mươi gặp sao này chiếu mạng đau ốm nhẹ cũng khó qua khỏi.

6- Sao Vân Hớn

Sao này vẫn hiền lành, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, mọi việc làm ăn đều được trung bình, chỉ có kỵ về khẩu thiệt vào tháng 2 và tháng 8.

7- Sao Kế Đô

Sao này rất đại kỵ cho cả nam lẫn nữ. Đây là một Hung tinh, thường đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ.

Người đàn ông mê gái, gặp sao này chiếu mạng thế nào cũng bị đàn bà con gái làm nhục. Nhưng đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại may lạ thường, cái máy nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận lắm, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

8- Sao Thái âm

Sao này thường đem lại cho nữ giới sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình.

Người đàn bà gặp sao Thái ấm chiếu mạng mà có thai nghén, nếu sanh con gái thì nết na thùy mỹ, duyên dáng, nghiêm trang, sau này sẽ trở thành một thiếu nữ diễm kiều, có thể là một trang quốc sắc thiên hương. Còn sanh con trai thì lại có tánh tình nguội lạnh, bi quan, hiền hậu, đa cảm, ít nói, thích nghiên cứu những môn học khó khăn, có thể trở thành nhà toán học, triết học hay tu sĩ.

Còn bên nam giới gặp sao này chiếu mạng thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này.

9- Sao Mộc Đức

Sao này cũng là một Phước tinh cho cả nam và nữ. Người được sao Mộ đức chiếu mạng làm ăn gặp nhiều may mắn, có bạn mới, được thăng quan trọng chức, gặp quý nhân giúp đỡ, đi thì cũng đậu, làm nhà cũng tốt, mở bày việc làm ăn không bị trở ngại. Đàn bà có thai gặp sao Mộc đức chiếu mạng thì đứa trẻ sinh ra dù trai hay gái tính tình cũng cương nghị, quả quyết, nhẫn nại, điềm tĩnh, đứa trẻ đó sẽ được nổi danh sau này.

Nếu người thuộc mạng Kim hay mạng Mộc gặp sao này chiếu mạng thì có phần trở ngại nhưng sao này là một phần Phước tinh nên không ngại gì.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây