Trang chủ Phật pháp Sinh con khỏe mạnh, tài giỏi, thông minh nhờ Luật Hấp Dẫn

Sinh con khỏe mạnh, tài giỏi, thông minh nhờ Luật Hấp Dẫn

54

Theo thuyết của nhà Phật con cái tới với ta có hai dạng: một là tới báo ân, hai là đến đòi nợ. Vậy làm sao để sinh con khỏe mạnh, tài giỏi, thông minh và biết được con cái ta kiếp này sẽ đến với ta như nào?. Hãy cùng Vanmenhvn.com giải đáp những băn khoăn đó nhé!

Sinh con khỏe mạnh, tài giỏi, phúc đức nhờ Luật Hấp Dẫn

Nhân duyên tiền kiếp

Chúng ta cần hiểu rằng nhân duyên chúng ta đã trải qua hàng trăm nghìn kiếp nên mối quan hệ cha con ruột thịt, mẫu tử, phu thê là vô cùng nhiều.

Luôn luôn có khoảng ít nhất 100 đứa con chờ đầu thai vào chúng ta bởi vô số chúng sinh mong được làm người khi có cơ hội bởi con người là loài vật cao quý nhất dễ tu hành nhất. Mỗi đứa con là một linh hồn có duyên nợ với chúng ta từ nhiều kiếp trước và chúng ví như các hạt giống chủng tử khác nhau.

Vậy nếu ta biết điều đó ta có quyền lựa chọn, nó ví như khi ta mang tiền ra chợ mua hạt giống, nếu ta chọn được giống tốt sau sẽ cho quả tốt và ngược lại. Vậy làm sao để ta lựa chọn con cái tốt như ý muốn của ta?

Phần lớn quyết định là giai đoạn 3 tháng khi ta quyết định thụ thai. Theo nguyên lý Luật hấp dẫn khi ta nghĩ về điều gì một cách tập trung kiên định và bền bỉ thì ta sẽ hút tất cả mọi thứ liên quan đến việc đó, có cùng tần sóng đến với ta. Vì vậy nếu ở giai đoạn này người cha người mẹ tập trung nghĩ đến những điều tích cực, điều thiện nó sẽ thu hút những “Thiện Khí” xung quanh. Khi thiện khí bao quanh người mẹ thì tự động sẽ đẩy những đứa con có trường khí xấu ra xa hơn dành cơ hội cho những linh hồn thiện lại gần. Ngược lại nếu giai đoạn đó bố mẹ hay cáu giận, sân si thì sẽ thu hút những linh hồn sân hận lại gần mình hơn.

Kế tiếp những linh hồn đó luôn cảm nhận được những gì bố mẹ chúng mong muốn. Nếu giai đoạn này bạn tập trung khắc hoạ hình ảnh đứa con mà bạn muốn ví dụ: một đứa con khoẻ mạnh đáng yêu, ngoan ngoãn, lương thiện thì khi đó những linh hồn thiện gần nhất sẽ cảm nhận được và chuyển hoá tâm thức theo ý muốn của bạn.

Thêm nữa việc nghĩ và hành động phải song hành cùng nhau, ví dụ nếu giai đoạn đó bạn sát sinh nhiều thì sẽ thu hút những linh hồn hung dữ ham chém giết tới, vì vậy ta cần tránh xa việc giết mổ tại nhà giai đoạn này. Bạn cần phải xây dựng những thói quen tích cực như tập thể dục mỗi ngày , đọc sách, thư giãn, hãy hành động và hình dung như thể bạn đang có đứa con bên cạnh rồi, nó vẫn luôn theo và học tập bạn.

Đến trước những ngày thụ thai vợ chồng luôn phải giữ cơ thể khoẻ mạnh tinh thần thoải mái, bởi đây là giai đoạn cạnh tranh nhất. Nếu ta khởi tâm tiêu cực, hoặc tinh thần mỏi mệt trong những ngày giao hợp thì ắt sẽ thu hút ngay tức khắc những linh hồn ốm yếu, tính nết tiêu cực nhập thai và sau này sẽ là những đứa trẻ ốm yếu thậm chí tự kỷ.

Sinh con khỏe mạnh, tài giỏi, phúc đức nhờ Luật Hấp Dẫn

Người Do Thái họ thường thụ thai vào những ngày nghỉ ngơi cuối tuần, họ tính ngày trứng rụng sau đó vợ chồng ngủ riêng xa nhau khoảng 10-14 ngày, để đến ngày giao hợp tình yêu sẽ mãnh liệt hơn, thăng hoa hơn, trong những ngày đó họ cũng giữ tinh thần ở trạng thái thoải mái nhất, điều độ nhất. Đó là lí do tại sao những đứa trẻ Do Thái sinh ra rất thông mình và mạnh khoẻ và thói quen tốt của chúng rất dễ chỉ dạy. Người Do Thái luôn tin rằng các linh hồn luôn tồn tại xung quanh và học tập qua lại với họ.

Hút năng lược tốt nhờ tình yêu của cha mẹ

Chính cái tình yêu mãnh liệt của bố mẹ trong những ngày giao hợp phát ra một tần sóng về tình yêu và sự gắn kết, nó sẽ hút những linh hồn có chỉ số tình yêu thương cao vào nhập thai và tự những linh hồn ý thức được việc phải yêu thương gia đinh và gắn kết nhau.

Linh hồn họ không có nhiều hoạt động nên tần số họ rất mạnh, chỉ cần ta khởi tâm gì họ sẽ cảm nhận được ngay.

Sau khi nhập thai từ môi trường ngoài vào bên trong, tiềm thức của đứa bé tạm thời bị lãng quên, lúc này trong 3 tuần đầu là giai đoạn quan trọng nhất ta cần kết nối với linh hồn đứa bé, nhắc nhở chúng những gì ta muốn. Đương nhiên chúng ta luôn phải giữ những tư tưởng đó, nhưng thời điểm 3 tuần đầu là giai đoạn quyết định cho cả những tháng về sau nên ta cần tập trung cao nhất.

Những bước cần ghi nhớ

Bước 1: Khởi những thiện ý, suy nghĩ tích cực, hành động lành mạnh, việc làm tạo phước, không sát sinh, tâm trong sáng ….

Bước 2: Vẽ lên hình ảnh đứa bé bạn muốn trong tâm trí như: khoẻ mạnh, hay cười, thông minh, tướng phúc đức, tài ba, giỏi giang, đáng yêu …bạn hãy hình dung đó sẽ là đứa con sắp tới của mình (bạn muốn con minh như thế nào thì hãy hình dung về nó).

Hãy suy nghĩ nhiều về Sinh con khỏe mạnh, tài giỏi, phúc đức nhờ Luật Hấp Dẫn
Hãy suy nghĩ nhiều về Sinh con khỏe mạnh, tài giỏi, phúc đức nhờ Luật Hấp Dẫn

Bước 3: Hãy luôn nghĩ đứa bé đang bên cạnh mình, hãy tạo một mối liên kết gần gũi yêu thương từ trước khi đứa bé đó chính thức ra đời, sau này đứa bé sẽ hành động đúng như những gì bạn nghĩ.

Luật hấp dẫn là luật mạnh nhất của Vũ Trụ và nó có tác dụng rất nhanh vì thế hãy tin và hành động một cách kiên định bạn sẽ nhận được những món quà của Vũ Trụ. Bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây