Trang chủ Được tài trợ Biểu đồ ngày sinh có nhiều Số 2, Trực giác mạnh mẽ

Biểu đồ ngày sinh có nhiều Số 2, Trực giác mạnh mẽ

8556

Theo trường phái Pythagoras, nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm, tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của mối liên hệ giữa tên với CON SỐ THỐNG TRỊ. Nếu chúng ta có Biểu đồ ngày sinh không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một Biểu đồ ngày sinh đủ mạnh. Bởi mỗi con số tồn tại dưới một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào đời sống, tính cách con người chung ta.

Đặc điểm của Số 2

Nằm ở cửa ngõ của Mũi tên Tinh thần, số 2 là chìa khóa của trực giác, sự nhạy cảm và cảm giác. Sau số 1 và số 9, số 2 là con số phổ biến nhất được tìm thấy trong ngày sinh của thế kỷ 20, và rõ ràng sẽ là con số phổ biến nhất của thế kỷ 21.

Sở hữu số 2 trên Biểu đồ ngày sinh của bạn quả thực là một may mắn, vì nó cung cấp cho bạn một hướng dẫn quý giá về mức độ nhạy cảm và trực giác của bạn. Khi những khả năng này phát triển, bạn có được sự hiểu biết nâng cao về bản thân, và những người khác, về cuộc sống và mọi tạo vật.

Bạn còn nhớ, ý nghĩa chính của số 1 là ‘Cái Tôi’ trong cá tính? Vậy khi thế kỷ 20 (những năm 19…) đã khép lại và kỷ nguyên mới 2000 mở ra, dần dần, kỷ nguyên của “cái tôi” được nhấn mạnh sẽ lùi bước, thay thế bằng một kỷ nguyên của sự nhận thức mang tính trực giác.

Khi những người sinh ra ở thế kỷ 21 trưởng thành hơn và chịu trách nhiệm cao hơn trong các công việc của con người, những cuộc chiến tranh kéo dài của thế kỷ 20 hướng đến tính vị kỷ và tham vọng sẽ được nhường chỗ cho sự nhạy cảm, trực giác đối với các vấn đề thế giới. Chúng ta cũng sẽ chứng kiến ​​sự tôn trọng và công bằng hơn trong các giao dịch kinh doanh cũng như mối quan tâm gia tăng đối với các vấn đề đối nội và tình bạn.

Bên cạnh đó, cũng đừng cho rằng người không có số 2 trên biểu đồ ngày sinh thì hoàn toàn không có trực giác hay sự nhạy cảm. Nó đúng hơn, việc không có số 2 chỉ muốn nhắc nhở người này cần phát triển trực giác và độ nhạy cảm nhiều hơn.

Ảnh minh họa

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt của số lượng số 2 có mặt trong Biểu đồ ngày sinh.

Có Một Số 2 trên Biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ sinh với số 2 duy nhất cho thấy mức độ trực giác cơ bản, nhạy bén – nhưng không phải lúc nào cũng đủ trong thế giới cạnh tranh cao này, đặc biệt là đối với nam giới.

Với sự nhấn mạnh quá nhiều vào các giá trị “nhân đạo” trong muôn mặt của xã hội, nghệ thuật và thương mại ngày nay, mỗi cá nhân phải được “điều chỉnh” để cạnh tranh thành công. Và điều này không thể đạt được nếu không có độ nhạy cân bằng cao.

Nếu không có sự cân bằng, những người mang bản tính nhạy cảm có thể dễ dàng bị tổn thương, thường dẫn đến những phản ứng không khôn ngoan. Điều này xảy ra với đàn ông nhiều hơn phụ nữ.

Một số 2 trong ngày sinh có thể cung cấp nền tảng có giá trị để phát triển độ nhạy cân bằng, nhưng lý tưởng nhất vẫn là có hai số 2 (22). Phụ nữ có một số 2 thì vẫn ổn, vì bản chất của họ nhạy cảm và trực giác cao hơn nam giới.

Vì vậy, với một số 2 trên Biểu đồ sinh của họ, phụ nữ được ban phước tương đương với số 2 cân đối, trong khi đàn ông phải siêng năng luyện tập để phát triển sự nhạy cảm cân bằng.

Nhìn chung, những người có một trong 2 trên Biểu đồ ngày sinh của họ cảm thấy rằng, họ cần nhiều thời gian để thư giãn và dành thời gian trong thiên nhiên tránh xa môi trường cạnh tranh. Xem lại phần Con số Thống trị của một cá nhân, sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về những điều này.

Có Hai Số 2 trên Biểu đồ ngày sinh (22)

Như đã đề cập ở trên, cặp số 22 trong Biểu đồ sinh là một lợi thế lớn, cung cấp chất lượng lý tưởng cho sự phát triển dễ dàng của độ nhạy trực giác. Mặc dù vậy, những người có hai số 2 phải biết sử dụng nó một cách thích hợp và nếu không biết sử dụng lợi thế này nó sẽ bị mai một.

Cân bằng trực giác Số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Trực giác và độ nhạy cảm lý tưởng giúp người có cặp sô 22 đạt được có trí thông minh trên mức trung bình, dựa trên khả năng thấu hiểu trời cho đối với con người và sự việc. Khi nói đế những đánh giá về người khác qua những ấn tượng đầu tiên, trực giác của những người này cực kỳ đáng tin cậy, với độ chính xác nhanh chóng và đáng kinh ngạc. Họ gần như ngay lập tức nhận ra sự chân thành hay không chân thành ở người khác, miễn là họ không để “cái tôi”  hay trí tưởng tượng của họ làm biến màu trực giác cơ bản của họ.

Sự nhạy cảm cân bằng về trực giác của những người này (nếu được thể hiện một cách tích cực) có xu hướng thu hút họ tham gia vào nhiều khía cạnh của công việc của con người. Thông thường, họ xử lý những việc những việc này rất suôn sẻ và thành công, nhưng họ cũng cần lưu ý tránh bị lôi kéo vào quá nhiều sự việc. Điều này có thể gây tổn hại đến hạnh phúc đến gia đình họ. Cần nhớ rằng, cân bằng là chìa khóa thành công của họ.

Có Ba Số 2 trên Biểu đồ ngày sinh (222)

Một khi “vượt ngưỡng cân bằng”, chúng ta sẽ bị quá đà. Người có ba số 2 trong Biểu đồng ngày sinh thường có nhạy cảm quá mức, đến mức có thể phát triển thành một dạng gánh nặng tâm lý khó. Những người này rất dễ bị tác động bởi cảm xúc của người khác, từ đó rất dễ lún sâu vào vấn đề của người khác.

Để bảo vệ nhạy cảm bản thân, những người này có xu hướng dành nhiều thời gian trong cảm xúc của riêng họ, do đó thể hiện sự xa cách với xã hội, có thể dẫn đến cô độc.

Nhiều người trong nhóm có ba số 2 làm việc trong lĩnh vực giải trí và gặt hái được thành công đáng kể, khắc họa các nhân vật khác một cách nhạy cảm. Tuy nhiên, khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân sâu sắc cũng nảy sinh từ sự nhạy cảm đó, dẫn đến tổn thương. Sau đó, họ có xu hướng trở nên phòng thủ và bốc đồng nói những điều gây tổn thương.

Những đứa trẻ có ba số 2 có khả năng bắt chước tuyệt vời, vì chúng luôn muốn chia sẻ sự nhạy cảm và cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, việc cảm xúc trồi sụt theo những vui buồn của người khác khiến chúng mệt mọi, do đó cha mẹ cần quan sát và hướng dẫn những đứa trẻ này cẩn thận. Phù hợp với con đường được chỉ ra bởi con số Số thống trị.

Có Bốn Số 2 trên Biểu đồ ngày sinh (2222)

Mức độ nhạy cảm cao như vậy phải được theo dõi cẩn thận và liên tục, nếu không nó sẽ dễ dàng biến thành những suy diễn sai lầm, luôn đi kèm với tính nóng giận, thói hay mỉa mai và cay cú. Những người này thường vô cùng nóng nảy. Trực giác của họ trở nên không đáng tin cậy khi họ suy diễn quá nhiều, và họ có khuynh hướng đặt niềm tin nhầm người. Họ thường có phản ứng thái quá và trở nên khá nhẹ dạ và mất cân bằng về mặt cảm xúc.

Hình ảnh minh họa Thiếu kiên nhẫn Số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Gia đình và bạn bè của người có bốn số 2 (2222) cần thật sự kiên nhẫn và thấu hiểu, (họ thường có rất ít bạn bè). Mặc dù những người có 4 số 2 chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong dân số, nhưng họ có tỷ lệ cao trong hôn nhân tan vỡ và phá sản, hoặc phải lưu trú trong các viện tâm thần.

Họ hiếm khi đạt được chức vụ cao, nhưng khi đạt được vị trí cao, họ cảm thấy khó khăn khi khiến người khác tin tưởng, vì vậy họ sẽ chìm xuống đáy nhanh hơn là họ vươn lên, trừ khi họ có một “gia đình quyền lực” có ảnh hưởng lớn để kéo.

Cuộc sống của những người có 4 số 2 thường rất cô đơn, và nhiều người mượn sử rượu hoặc sử dụng ma túy. Họ có thể tránh được sự xa lánh về cảm xúc, nếu họ mở lòng để nhận được lời khuyên của người khác. Họ cần học cách kiểm soát khi thể hiện cảm xúc, thư giãn và thiền định.

Có Năm Số 2 trên Biểu đồ ngày sinh (22222)

Đây là một điều cực kỳ hiếm khi xảy ra; nó xảy ra lần cuối vào ngày 22/12/2002. Những người có ngày sinh mang năm số 2 rất dễ phản ứng với sự nhạy cảm đặc biệt của mình. Họ rất cần sự quan tâm và hướng dẫn tận tâm từ cha mẹ, thầy cô, đặc biệt khi họ còn rất nhỏ, và họ thường thử thách lòng kiên nhẫn của những người khác tới tận cùng.

Thấu hiểu bản thân Số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Một số lưu ý đặc biệt về Số 2

Trong những thập niên tới đây, không chỉ có năm số 2, mà chúng ta sẽ còn có dịp nhìn thấy sáu số 2, như trong ngày sinh của người sinh ra vào 22/2/2022, hoặc thậm chí, bảy số 2, như trong ngày sinh 22/2/2222‬ và 22/12/2222‬. Điều này để nhắc nhở trước rằng, các bậc phụ huynh nào có con sinh vào những ngày này cần đặc biệt lưu ý để dìu dắt và kiên nhẫn với con ngay từ khi rất nhỏ, thì mới mong con mình sẽ có thể điều chỉnh được phần nào sự nhạy cảm quá mức với cảm xúc để sống được bình thường, vui vẻ.

Khi nhiều số 2 được lặp lại, đồng nghĩa với những ô trống trên những vị trí số khác trên Biểu đồ ngày sinh càng nhiều. Điều này tạo thành những Mũi tên trống, chỉ một số cá tính tương đối bất lợi cho người mang nhiều số 2. Tuy vậy, hãy ghi nhớ: những gì bạn nhìn thấy trên Biểu đồ ngày sinh chỉ mới là ‘số vốn ban đầu’ khi bạn vào đời.

Ngày nào bạn nhìn ra được những điểm này, bạn có cơ hội và khả năng điều chỉnh cuộc đời bạn, bằng cách phát triển một số kỹ năng, chịu năng thực hiện một số hoạt động mang tính chất của những con số bạn đang thiếu trên biểu đồ, đặc biệt là những con số nằm giữa trung tâm như số 5 hay các số nằm giữa các trục ngang, trục dọc khác. Điều này thì từ từ, các bài này ở mục Mũi tên chỉ cá tính, mình sẽ chia sẻ nhiều hơn.

Q.D

BÀI VIẾT TRƯỚC

Để hiểu hết được Bộ môn Thần số học này các bạn hãy đăng ký theo dõi Websites:Vanmenhvn.com

FB: Vận Mệnh

Page: Khoa học – Tâm Linh

Nhóm FB: Thần số học – Pythagoras

Hotline, Zalo: 0913.123.948


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây