Trang chủ Được tài trợ Số 3 trên Biểu đồ ngày sinh, trí thông minh to lớn

Số 3 trên Biểu đồ ngày sinh, trí thông minh to lớn

385

Theo trường phái Pythagoras, người có 3 trên Biểu đồ ngày sinh là người có trí nhớ siêu phàm, là số quan trọng nhất trong nhóm tâm trí.

Nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa tên với CON SỐ THỐNG TRỊ. Nếu chúng ta có Biểu đồ ngày sinh không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đủ mạnh. Bởi tên tồn tại dưới một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào con người của ta.

Đặc điểm của Số 3 có trên Biểu đồ ngày sinh

Đây là số nằm ở cửa ngõ vào Trục ngang Trí não, mà nó còn là số quan trọng nhất trong nhóm các số chỉ tâm trí, bởi số 3 phụ trách về trí nhớ. Nếu số 1 và số 2 phát huy sức mạnh lý tưởng của sự cân bằng khi đứng cùng một cặp, tức là 11 hoặc 22, thì các số còn lại từ 3 đến 9 chỉ phát huy sức mạnh của nó và hỗ trợ cân bằng cho các số khác chỉ khi nó đứng một mình một ô trong Biểu đồ sinh.

Ảnh minh họa sáng trí

Việc vắng mặt của số 3 trên Biểu đồ sinh không ám chỉ sự yếu kém về tinh thần, trừ khi người đó không chống lại được tính lười biếng và thờ ơ. Nói chung, nó chỉ ra rằng người thiếu số 3 cần phải nỗ lực nhiều hơn trong lĩnh vực tinh thần, đặc biệt nếu Số thống trị của họ không phải là số nằm ở Trung ngang tâm trí (3-6-9). Tuy nhiên, khuynh hướng lười biếng khi số 3 vắng bóng cũng được ghi nhận và điều chỉnh trong những năm còn trẻ, nếu không sẽ tạo ra khó khăn lớn trong những năm sau này.

Không có Số 3 trên Biểu đồ ngày sinh 

Trong ngày sinh không có nghĩa người ấy yếu về phần trí, ngoại trừ khi người ấy không chống nổi tính lười và/hoặc tánh thờ ơ không quan tâm. Nói chính xác hơn, người thiếu số 3 sẽ cần cố gắng nhiều hơn trong các lĩnh vực phát triển tâm trí, đặc biệt là khi Con số chủ đạo của họ cũng không nằm trong nhóm số trí não nốt (tức không nằm trong các nhóm số 3,6,9). Tuy vậy, khuynh hướng ngả vào tính lười biếng ở những người này cũng cần được ghi nhận và điều chỉnh từ những năm tháng tuổi thơ, nếu không, điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn cho họ sau này.

VD1: Biểu đồ ngày sinh 28/7/1990

Có Một Số 3 trên Biểu đồ ngày sinh

Được ví như mỏ neo của trí nhớ, số 3 duy nhất trên Biểu đồ sinh cho thấy người sở hữu nó có trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là nó được sử dụng thường xuyên (bất kỳ khả năng nào không được mài dũa sẽ bị teo đi). Người có một số 3 trong ngày sinh thường giữ được sự nhanh nhạy trong hoạt động trí não.

VD2: Biểu đồ ngày sinh 26/3/2019

Những bạn trẻ có một số 3 sẽ rất có lợi thế trong việc học tập, cả trong trường học lẫn trường đời. Họ sẽ chủ động sự quan tâm tích cực đến cuộc sống và môi trường.

Người có một số 3 cũng sẽ rất linh hoạt và thường sống khá tích cực, và đem năng lượng tích cực này thổi vào hầu hết công việc mà họ làm. Những người này nhìn chung có tính cách vui vẻ và có thể dễ dàng áp dụng thành công cho hầu hết các công việc. Họ thường có mức độ tự tin trên mức trung bình, điều này cũng góp phần vào sự thành công trong cuộc sống.

Có Hai Số 3 trên Biểu đồ ngày sinh

Nhân đôi độ nhạy bén về phần Trí não, người có hai số 3 trong biểu đồ ngày sinh thường giàu trí tưởng tượng và có khả năng văn chương. Tuy nhiên, những thế mạnh này cần được theo dõi chặt chẽ để có thể phát triển theo hướng tích cực, vì dễ phát sinh những hành vi phản xã hội (có hành vi phản kháng xã hội hoặc từ chối giao tiếp).

VD3: Biểu đồ ngày sinh 3/7/1983

Để hỗ trợ cho tính tự kỷ luật bản thân, người có hai số 3 nên thực hành thiền định tĩnh tâm mỗi khi có thể, cùng với việc rèn luyện trí nhớ và phát triển trực giác. Điều này cho phép phát triển các quá trình suy nghĩ mang tính xây dựng hơn. Nếu không, trí tưởng tượng quá phong phú của họ sẽ làm hỏng cái nhìn khách quan hay sự hiểu biết toàn diện. Khi làm như vậy, họ có xu hướng đánh mất thực tế.

Hầu hết những người có hai hoặc ba số 3 trên Biểu đồ sinh của họ có khả năng viết lách đáng kể, mặc dù họ hiếm khi nhận ra những lợi thế này nếu không có sự trợ giúp từ bên ngoài.

Các em nhỏ cần được khuyến khích nói ra những suy nghĩ và tưởng tượng của mình trên giấy, vì điều này sẽ kích thích sự diễn đạt tự do trong văn học. Đổi lại, cách thể hiện như vậy sẽ giúp những người này thay đổi và có khả năng lan rộng này và có thể dễ dàng biến nó thành một nguồn thu nhập béo bở.

Có Ba Số 3 trên Biểu đồ ngày sinh

Người có ba số 3 đưa mức độ nhạy của tâm trí chạy quá xa về phía tưởng tượng, khiến những người này thường mất liên kết với thực tế, dẫn đến sự tách biệt và mang lại sự cô đơn.

Họ tạo ra “thực tế” của riêng mình, nhưng tiếc là không ai nhìn nhận theo cách của họ, do đó họ đã đơn độc lại càng đơn độc hơn.

Trí tưởng tượng phong phú của họ thường tập trung vào những sự kiện chưa xảy ra, và tạo ra những cảnh tượng lạ lùng đến mức họ thường cảm thấy khó tập trung vào hiện tại và với những người xung quanh.

VD4: Biểu đồ ngày sinh 3/3/1993

Với sự cân bằng quá mức như vậy, những người này cảm thấy khó tin tưởng người khác, hiếm khi được thư giãn và có thể nghiện thuốc chống căng thẳng.

Họ có rất ít bạn thân, và hầu như không cảm thấy hạnh phúc. Đôi khi họ bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu tinh thần đến nỗi họ trở nên quên mất mọi thứ xung quanh, điều này có thể khiến họ khá bối rối khi mọi người đang nói chuyện với họ.

Sự tập trung mất cân bằng như vậy không giúp ích gì cho họ trong việc nhìn nhận sự việc một cách chân thực. Càng như vậy họ càng thu mình vào trong vỏ ốc nội tâm, và điều này lại khiến họ càng thêm mất lòng tin nơi người khác, gây ra nhiều sự mâu thuẫn và tranh cãi.

Những người này cần sự hỗ trợ từ những người thân và hết sức kiên nhẫn, thấu hiểu và quan tâm, thận trọng. Cách tốt nhất để làm việc này là khuyến khích họ tập trung vào thời điểm hiện tại.

Họ cần được dạy về tính thực tiễn thông qua việc ứng dụng có ý thức của bàn tay và trái tim vào các hoạt động chân tay có tính chất nghệ thuật. Cuối cùng, sự kiên nhẫn và hiểu biết của người trợ giúp phải chiếm ưu thế.

Có Bốn Số 3 trên Biểu đồ ngày sinh

Số lượng 3 quá nhiều này chỉ có thể xảy ra trong một tháng của bất kỳ thế kỷ nào – nó diễn ra lần cuối vào 31/3/1933 và sẽ không xảy ra nữa cho đến 3/3/2033.

Với Trí tưởng tượng quá mức và sự nhạy cảm về tinh thần của những người này có thể đưa họ đến mức sợ hãi, lo lắng và hoang mang tột độ. Họ rất ít hoặc không quan tâm đến những mối quan tâm về thể chất, với một cái nhìn vô cùng không thực tế về cuộc sống nói chung.

Vì họ mong muốn sự thông cảm quá nhiều ở người khác, nên họ không có có bạn thân. Tuy nhiên, đó chính xác là những gì họ cần, đặc biệt là ai đó sẽ giúp rút sự chú ý của họ khỏi tâm trí căng thẳng, sang những mối quan tâm thiết thực hơn.

Không có cách nào khác là họ sẽ phải trở thành những cá nhân cân bằng hoặc hạnh phúc. Những nỗi ám ảnh và ám ảnh quấy rầy người có bốn chữ 3 sẽ chỉ tăng lên nếu chúng được thừa nhận là có thật.

Những thái độ như vậy phải cần thực hiện cho đúng những gì họ đang có – những hình dung trong trí tưởng tượng chỉ ra rõ ràng sự thiếu sót nghiêm trọng trong phương tiện biểu đạt của những người này.

Họ cần được khuyến khích và dạy các hoạt động thực tế, chẳng hạn như may quần áo, làm tóc, tạo cảnh, trang trí nội thất và viết lách. Họ phải tham gia vào khía cạnh “làm” của cuộc sống.

Lưu ý đặc biệt

Cũng tương tự như với số 1, vị trí số 3 nằm ở một góc (góc trái, trên cùng), nên nếu trong ngày sinh của một người có một hay nhiều số 3 lại thiếu cùng lúc các số 2,5,6, trên biểu đồ như, cụm số 3 này sẽ một mình nằm trên một ốc đảo (xem ví dụ 3, 4 trong hình). Đây là một hiện tượng gọi là Số 3 đơn độc, diễn tả tiềm năng mạnh mẽ về trí não của người có ngày sinh này bị tản mác, vì nó không có chiếc cầu nào nối với trục Thể chất (là trục dưới dùng: 1-4-7), và sức mạnh trí não không đưa được xuống thành thực tế. Càng nhiều con số 3 bị ‘nhốt’ trong ỐC ĐẢO CÔ ĐƠN, hiện tượng này càng thể hiện rõ, và vì thế khi trí tưởng tượng của họ bùng phát thành thể tiêu cực, những người này có thể hoặc sa vào thể hoang tưởng, hoặc trở thành ‘anh hùng trong trí tưởng tượng riêng của họ’.

Q.D

BÀI VIẾT TRƯỚC

Để hiểu hết được Bộ môn Thần số học này các bạn hãy đăng ký theo dõi Websites:Vanmenhvn.com

FB: Vận Mệnh

Page: Khoa học – Tâm Linh

Nhóm FB: Thần số học – Pythagoras

Hotline/Zalo: 0913.123.948


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây