Trang chủ Được tài trợ Số 5 trên Biểu đồ ngày sinh cho bạn biết điều gì?

Số 5 trên Biểu đồ ngày sinh cho bạn biết điều gì?

617

Theo trường phái Thần số học Pythagoras, Số 5 trên Biểu đồ ngày sinh chi phối toàn bộ cường độ cảm xúc của những con số khác.

Nguồn lực để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh và mối liên hệ giữa tên với CON SỐ THỐNG TRỊ. Nếu chúng ta có BIỂU ĐỒ NGÀY SINH không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đủ mạnh. Bởi tên tồn tại dưới một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào con người của ta.

Đặc điểm của Số 5

Vị trí duy nhất của con số này ở trung tâm của Biểu đồ sinh đòi hỏi sự chú ý đặc biệt, vì nó nắm toàn bộ cường độ cảm xúc của con người hơn tất cả các con số khác trong Biểu đồ ngày sinh.

Với vị nằm trung tâm chính giữa Trục ngang Tinh thần. Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh có giá trị tương đương với luân xa tim, bởi nó biểu đại cho tình yêu thương và tự do biểu đạt, cả về cảm xúc cả về tính nghệ thuật.

Luân xa tim Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Đây là con số duy nhất có sự liên kết trực tiếp với tất cả các con số trong Biểu đồ ngày sinh, và vì thế, mọi giá trị của cuộc sống đều được nhân lên nhờ tính chất “đầy yêu thương” của số 5 trong biểu đồ. Yếu tố độc đáo khác của nó là hoàn toàn được “đóng khung” và bao quanh, trong khi các con số khác đều mở ra vũ trụ. Thoạt nhìn, điều này có thể xuất hiện một nghịch lý đối với con số đại diện cho tự do, nhưng nó thực sự chỉ ra cách thức đạt được tự do – bằng cách phá bỏ những rào cản cứng nhắc đang tìm cách quấn lấy con người.

Người không có Số 5

Người không có số 5 cũng là một sự thiệt thòi, vì nó hay dẫn đến những chỗ trống thành dãy ba số liền mạch ở các mũi tên chỉ tâm hồn (như 2-5-8) hay mũi tên dọc chỉ Ý chí (như 4-5-6) và cả hai mũi tên xéo (như mũi tên quyết tâm 1-5-9 hay mũi tên nhạy bén tâm linh 3-5-7), dẫn đến những Mũi tên trống chỉ nhiều bất lợi trong cá tính.

Có Một Số 5 trên Biểu đồ ngày sinh

Người có một số 5 duy nhất ở trung tâm trong Biểu đồ sinh, cơ hội tốt nhất để đạt được một tính cách cân bằng. Đây cũng là con số duy nhất đảm bảo rằng không có xảy ra một “góc cô độc” nào. Đặc biệt, nếu có một số 5 đơn lẻ giúp rất nhiều cho họ trong việc kiểm soát cảm xúc, vì nó đảm bảo rằng sự nhạy cảm của họ với cuộc sống phát triển như một hướng dẫn trực quan đáng tin cậy.

Điều này cho phép họ trở nên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các cách hành động phù hợp, thay vì phản ứng với các tình huống bằng phản ứng thiếu suy nghĩ.

Giá trị cân bằng Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Như một sự khẳng định giá trị đối với sự nhạy cảm, một số 5 duy nhất tăng cường lòng dũng cảm và lòng trắc ẩn, do đó tạo ra thứ mà chúng ta coi là sức mạnh của tính cách.

Nó cũng tăng cường sức mạnh của tình yêu và sự tự do giúp nâng cao các hình thức biểu đạt khác. Một Số 5 giúp họ hiểu được cảm xúc của chính họ và do đó nâng cao sự đánh giá tốt đối với cảm xúc của người khác.

Có Hai Số 5 trên Biểu đồ ngày sinh (55)

Những người có hai số 5 trong Biểu đồ ngày sinh này, thường có lòng quyết tâm mãnh liệt, được thể hiện qua ánh mắt nhìn mạnh mẽ và đôi lông mày hay nhíu lại. Quyết tâm sắt đá này mang lại cho họ một dáng vẻ tự tin và kiên định, mà đôi khi chỉ là bề ngoài hơn là thực tế. Khi trưởng thành, sự tự tin này thường chỉ còn là thứ mà chúng ta hay gọi là “làm oai”, chứ không phải là sự tự tin thật sự. Đồng thời họ cũng gặp nhiều khó khăn trong việc xử lý những vấn đề quá thiên về tình cảm, cảm xúc trong gia đình hoặc nơi công sở. Họ cần chú ý để không nghiêm trọng hóa các vấn đề này và giữ cho mọi việc nhẹ nhành như vốn dĩ như vậy.

Sự căng thằng Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Sự mãnh liệt và sự nhiệt tình của những người này đôi khi có thể trở nên hống hách, và là nguyên nhân của sự hiểu lầm – gây khó chịu và bực tức cho những người thân xung quanh họ. Họ thể hiện thái độ giận dữ đến mức họ thường tạo ra tình trạng hỗn loạn cảm xúc trong môi trường của họ và có ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe liên quan đến bệnh tiêu hóa. Họ thường xuyên bị chứng khó tiêu; đối với nhiều người, nó đã kéo dài quá lâu và trở nên mãn tính đến mức họ dường như không nhận ra mình mắc phải căn bệnh này, ngoại trừ chứng đầy hơi trong ruột, táo bón và căng tức dạ dày.

Những người này cần đặc biệt lưu ý để kiểm soát cảm xúc, nếu không họ có thể dễ dàng phụ thuộc vào ma túy hoặc tình dục để nhằm giải tỏa hoặc giải phóng năng lượng cảm xúc bị dồn nén của họ.

Có Ba Số 5 trên Biểu đồ ngày sinh (555)

Những đặc điểm của hai số 5 sẽ thể hiện mạnh mẽ hơn so với ba số 5 trong Biểu đồ sinh của họ. Cảm xúc mãnh liệt đến mức gây căng thẳng như vậy có thể rất khó dung hòa đối với nhiều người. May mắn thay, rất ít người được sinh ra rơi vào trường hợp này

Các bậc cha mẹ cần dạy cho con từ rất sớm để trang bị cho con khả năng tự kỉ luật. Đây là trách nhiệm rất quan trọng của những bậc phụ huynh này, những người hiếm khi được chuẩn bị tinh thần cho trọng trách này và thường cảm thấy không thể hiểu nổi đứa con “phức tạp” của mình.

Khả năng tự kỉ luật số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Các bậc cha mẹ đừng tuyệt vọng, vì tình yêu thương và thấu hiểu của họ sẽ đem lại giá trị lớn lao và giúp các con phát triển đúng mực.

Đối với cả cha mẹ và con cái trong trường hợp này, cần suy nghĩ trước khi nói hoặc hành động sẽ giúp ảnh hưởng của sức mạnh trí tuệ và sẽ tránh tổn thương sự nhạy cảm của những người mạnh mẽ như vậy. Kết quả là sau đó, họ sẽ không cần phải dựng lên một “hàng rào” để bảo vệ sự nhạy cảm của mình, điều mà hiệu quả hơn là hủy hoại cuộc sống xã hội và hạnh phúc của họ.

Có Bốn Số 5 trên Biểu đồ ngày sinh (5555)

Trường hợp Bốn số 5 này rất hiếm thấy như 3 số 5 và 4 số 5, may mắn thay. Người cuối cùng được sinh ra với 4 chữ 5 là vào ngày 25/5/1955 và lần sinh tiếp theo sẽ không diễn ra cho đến ngày 5/5/2055.

Những người này thường ở trong trạng thái căng thẳng thần kinh cao độ, những người này có thể gần như đe dọa đến tính mạng, khiến cho họ gặp các vấn đề về sức khỏe có liên quan đến vùng bụng. Họ rất dễ bị tai nạn vì thường ở trong trạng thái căng thẳng cao độ. Cuộc sống có thường tạo ra các “tai nạn” cho chúng ta để làm chúng ta chậm lại hoặc làm chúng ta quay đầu nếu chúng ta đã đi lạc hướng với Con đường. Nhưng nếu chúng ta xem xét lại tình hình của mình, chúng ta có thể nhận thấy nhiều “tai nạn” dữ dội hơn xuất hiện dọc theo con đường của chúng ta. Đây là điển hình của người có bốn chữ 5.

Vấn đề sức khỏe Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Những người này thường cảm thấy cuộc sống rất khó hiểu, nếu họ không chịu tiếp nhận những sự hướng dẫn không ngoan để giúp định hướng cho bản thân mình.

Q.D

BÀI VIẾT TRƯỚC:

Để hiểu hết được Bộ môn Thần số học này các bạn hãy đăng ký theo dõi Websites:Vanmenhvn.com

FB: Vận Mệnh

Page: Khoa học – Tâm Linh

Nhóm FB: Thần số học – Pythagoras

Hotline/Zalo: 0913.123.948


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây