Trang chủ Được tài trợ Số 6 trên Biểu đồ ngày sinh, Tình yêu thương cao cả

Số 6 trên Biểu đồ ngày sinh, Tình yêu thương cao cả

308

Theo trường phái Pythagoras, người có số 6 triểu Biểu đồ ngày sinh là những người sáng tạo và cũng tồn tại tính đối lập của con số này.

nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa tên với CON SỐ THỐNG TRỊ. Nếu chúng ta có Biểu đồ ngày sinh không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đủ mạnh. Bởi tên tồn tại dưới một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào con người của ta.

Đặc điểm của Số 6

Nằm ở trung tâm của Trục ngang Trí não (số 3-6-9), số 6 trên Biểu đồ ngày sinh đại diện cho sự sáng tạo của con người cũng như tính chất đối lập của nó, là sự hủy diệt. Chúng ta luôn nắm lấy mặt tích cực hay tiêu cực của một con số, nhưng từ 6 đến 9, sự khác biệt giữa hai mặt này trở nên rõ ràng hơn.

Sự sáng tạo Số 6 trong Biểu đồ ngày sinh

Tính Sáng tạo có lẽ được hiểu đúng nhất là “hoạt động của Đấng sáng tạo”. Và bởi vì chúng ta là những phần tử vô cùng nhỏ bé của vũ trụ (bao la) này, nên tính sáng tạo và Đấng sáng tạo dung để vận hành vũ trụ này luôn có sẵn trong mỗi chúng ta.

Số 6 trong Biểu đồ ngày sinh tạo ra đường nối sáng tạo giữa bộ 3 của con số măng đặc điểm trí nhớ và phân tích (não trái) và số 9 con số chịu trách nhiệm về chủ nghĩa lý tưởng (não phải); nó tạo điều kiện cho Trục ngang Trí não hoạt động trơn tru và mang tính xây dựng.

Số 6 cũng nằm ở đầu Mũi tên của Ý chí, và như vậy, ý chí hòa hợp với Trí não. Điều này đặc biệt mạnh hơn nữa khi trong Biểu đồ ngày sinh có thêm số 4 của óc thực tế và số 5 của tình yêu thương.

Không có Số 6 trên Biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ sinh thiếu số 6 cho thấy người đó cần phải phát triển một cách có ý thức, khả năng sáng tạo của họ thông qua sức mạnh của những con số hiện có của họ. Nếu họ có số 3, nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn. Nếu không có sự hỗ trợ của số 3, họ phải nỗ lực tinh thần siêng năng hơn để tạo ra sự sáng tạo cần thiết cho sự phát triển cá nhân của họ.

Có Một Số 6 trên Biểu đồ ngày sinh

Số 6 chỉ óc sáng tạo, và biểu hiện phổ biến nhất của nó là những người mang đặt tính về tình yêu sâu đậm với mái ấm gia đình. Tuy nhiên, khi thể hiện ở mức độ cá nhân họ thường chọn những lĩnh vực nghệ thuật, chẳng hạn như đồ gốm, hội họa, sáng tác, diễn xuất và các lĩnh vực tương tự.

Tình yêu gia đình Số trong biểu đồ ngày sinh

Những người có một sô 6 trong Biểu đồ ngày sinh tập trung mạnh mẽ vào trách nhiệm trong gia đình, nhưng khi trưởng thành họ cảm thấy trách nhiệm với gia đình thôi là chưa đủ và có xu hướng tham gia và nhiều hoạt động khác để thỏa mãn sự sáng tạo của mình.

Sau đó, họ sẽ phát huy sức mạnh ý chí của mình để mang sự trí tuệ cá nhân phục vụ vào cuộc sống của họ – hoặc họ sẽ tiếp tục tự hỏi tại sao họ không mãn nguyện trong những việc mình làm. Khi họ “phát hiện” ra các thể loại nghệ thuật phù hợp và đặc biệt là sức mạnh sáng tạo của âm nhạc, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa một cách đáng kinh ngạc.

Có Hai Số 6 trên Biểu đồ ngày sinh (66)

Hai sô 6 trong Biểu đồ ngày sinh có thể trở thành một thử thách vĩ đại hoặc một gánh nặng vô cùng to lớn. Mỗi cá nhân sẽ có cách ứng phó khác nhau với tình trạng này và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như Con Số Thống trị, và môi trường sống, đặc biệt là ảnh hưởng từ cha mẹ trong giai đoạn đầu đời.

Mặt tiêu cực của hai số 6 thể hiện khá rõ nét và kéo dài đối với những người có nhận thức kém hơn. Điều này gây ra sự bồn chồn, lo lắng, căng thẳng và dễ nóng giận, đặc biệt là ở nhà và nơi làm việc.

Những người thân cận cảm thấy sự tiêu cực này rõ nhất và đối với những người nếu liên quan đến nó có thể gây ra rối loạn thần kinh và bệnh tật.

Cách khắc phục tốt nhất là bằng cách mở rộng mối quan tâm của họ ra ngoài phạm vi gia đình, để vươn tới những lĩnh vực sáng tạo đa dạng hơn.

Điều này không có nghĩa là họ nên phải xã ngôi nhà của mình, hoặc nhà của họ không phải là nơi thể hiện sự sáng tạo (chúng là nơi quan trọng của sự chăm sóc tình yêu của họ), họ chỉ đơn giản là cần mở rộng sự tập trung của mình để bao gồm có nhiều mục tiêu sáng tạo cá nhân.

Họ cần được hướng dẫn một cách nhẹ nhành, đừng bao giờ hối thúc hay đe dọa họ. Đối với những người này, tình yêu và sự tôn trọng là vô cùng quan trọng, có chức năng xoa dịu hệ thống thần kinh nhạy cảm của họ.

Những người này cần thư giãn nhiều hơn những nhóm khác, vì họ tiêu hao quá nhiều năng lượng trí não vào các hoạt động thường ngày. Họ phải học cách thiền ở mọi lúc khi có thể và trước khi đi ngủ để đảm bảo rằng giấc ngủ của họ được sâu giấc.

Có Ba Số 6 trên Biểu đô ngày sinh (666)

Với người có ba số 6 trên Biểu đồ sinh càng nhân lên sự căng thẳng thần kinh trong mọi việc, đặc biệt là trong chuyện gia đình. Phụ nữ chịu tác động này nhiều hơn, vì mối quan tâm hàng đầu của họ thường hướng vào gia đình. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là họ có xu hướng bảo vệ các con của mình một cách quá mức, và có thái độ sở hữu đối với những người mà họ yêu thương.

Căng thẳng thần kinh Số 6 trong Biểu đồ ngày sinh

Vấn đề thường gặp với những người thuộc nhóm này là họ hiếm khi nhận ra tiềm năng tích cực cho sự sáng tạo tuyệt vời của nó. Thay vào đó, họ thường làm khổ mình bởi các mối bận tâm, và nó trở thành một vòng xoáy của những cảm xúc bị xáo trộn.

Sự bảo vệ và quan tâm quá mức của họ đối với con cái là dấu hiệu của điều này. Họ thầm lo sợ con cái lớn lên rời khỏi vòng tay họ và cuối cùng, tạo ra thói sở hữu tiêu cực khiến bọn trẻ rời khỏi nhà sớm hơn những gì có thể diễn ra.

Đối với người có ba số 6 cần phải đặc biệt quan tâm đến sự cân bằng trong cuộc sống của họ. Nghỉ ngơi đầy đủ, tự do sáng tạo và được yêu thương chăm sóc một cách thích hợp.

Có Bốn Số 6 trên Biểu đồ ngày sinh (6666)

Người có Bốn số 6 trên Biểu đồ sinh cực kỳ hiếm, lần cuối cùng là 26/6/1966, may mắn thay ngày sinh này có thêm các số 1, 2 và 9 trên Biểu đồ sinh để giảm bớt sự căng thẳng của nhiều số 6 lặp lại.

Bốn số 6 có tiềm năng sáng tạo vượt trội. Mặt khác, các khía cạnh tiêu cực, vốn bị chi phối nặng nề bởi cảm xúc, luôn sẵn sàng để thống trị những người có bốn số 6.

Chính vì vậy, những người này dễ trở thành những người hay lo lắng, phàn nàn, gây ra sự khó chịu và tổn hại đến sức khỏe và tình cảm của bạn bè và người thân. Tất nhiên, điều này là trừ khi cha mẹ của họ đã nhận ra xu hướng này trong những năm đầu đời của trẻ và đã hướng dẫn một cách yêu thương và kiên nhẫn tiềm năng sáng tạo của trẻ. Biểu hiện tích cực của bốn số 6 có thể dễ dàng đạt được bằng tình yêu thương vô điều kiện.

Tóm lại:

Những người có con số 6 trong Biểu đồ ngày sinh sẽ luôn có thiên hướng sáng tạo, nên bạn càng ý thức được điều này và tập trung vào hướng đó càng nhiều càng sớm, cá tính bạn hay con cái bạn sẽ thoát được những khía cạnh tiêu cực như ở trên đề cập, năng lượng có một ‘lối thoát’ tích cực, và sẽ thăng hoa, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

BÀI VIẾT TRƯỚC:

Để hiểu hết được Bộ môn Thần số học này các bạn hãy đăng ký theo dõi Websites:Vanmenhvn.com

Hotline/Zalo: 0913.123.948


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây