Trang chủ Được tài trợ Số 7 trên Biểu đồ ngày sinh mang lại những bài học...

Số 7 trên Biểu đồ ngày sinh mang lại những bài học gì

1423

Theo trường phái Thần số học Pythagoras, những người có số 7 trên Biểu đồ ngày sinh có khả năng phân tích rất tỷ mỉ, ngoài ra nó còn chỉ ra những bài học mà họ phải trải qua trong cuộc sống.

Nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa tên với CON SỐ THỐNG TRỊ. Nếu chúng ta có Biểu đồ ngày sinh không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đủ mạnh. Bởi tên tồn tại dưới một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào con người của ta.

Đặc điểm của Số 7

Là con số cao nhất của Mũi tên Thể chất, số 7 đại diện cho một chức năng đặc biệt của cuộc sống con người. Nó chỉ ra số lượng những bài học mà một người phải trải qua trong cuộc sống, thông qua hình thức tự trải nghiệm thực tế bằng những hi sinh, mất mát trong quá trình phát triển của cuộc sống.

Tuy nhiên, Ý nghĩa triết lý sâu xa hơn của nó nằm ở hai lĩnh vực, thứ nhất là về mặt Thể chất, số 7 đại diện cho hoạt động thực tiễn như là phương tiện để học tập, tích lũy rồi mang đi giảng dạy cho người khác; thứ hai về mặt tâm linh, số 7 là con số “nhà thờ”, là nơi lưu giữ những triết học, triết lý, chân lý và trí tuệ. Ý nghĩa sâu xa cho thấy chính là cần buông bỏ nhu cầu chiếm hữu mang tính trần tục để hợp nhất thể xác và tâm hồn.

Sự mất mát và tổn thương là điều không thể tránh khỏi, nhưng nó cũng là cơ hội tuyệt vời để gột rửa và thanh lọc bản thân. Chính khi chúng ta không tự chủ động hy sinh thì vũ trụ mới thực hiện thay chúng ta. Tốt nhất là chúng ta nên chủ động quyết định những điều mình nên hy sinh cho cuộc sống, theo hướng tích cực và đầy dâng hiến để phục vụ cuộc sống của mình. Và hiểu được mục đích cuối cùng của trải nghiệm này, thay vì than thở và tiếp cận nó một cách hoàn toàn bị động.

 Linh hồn già Số 7 trong Biểu đồ ngày sinh
Linh hồn già Số 7 trong Biểu đồ ngày sinh

Thiếu số 7 trên Biểu đồ sinh cho thấy một người đã hoàn thành những hy sinh đó trong kiếp trước và bây giờ không cần phải học những bài học liên quan đến thất bại và hy sinh nữa, (ngoại trừ trong Năm cá nhân số 7, mà tất cả chúng ta đều trải qua, hoặc Đỉnh Kim tự tháp 7).

Hoặc là (trường hợp này phổ biến hơn), nó ám chỉ rằng con người này chưa hiểu được giá trị của hạnh hy sinh, và họ phải nỗ lực chủ động thực hiện trước để tự cảm nhận giá trị này.

Nói cho đơn giản dễ hiểu hơn, các trường hợp không có số 7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH sẽ nằm về hai nhóm: 1/ Hoặc là linh hồn đã rất già (vượt qua mấy ‘bài thi’ hy sinh tầm trung này rồi); 2/ Hoặc là linh hồn còn khá non trẻ, chưa tới ‘bài thi hy sinh’.

Mà nhóm thứ hai này nhiều hơn, nên để tránh mấy đời kiếp sau trước sau gì cũng tới lúc bước vô chặng ‘bài thi hy sinh’ này, ai biết nghĩ thì đời này mình chủ động kiếm điều gì tốt đẹp tích cực cho cuộc sống mình hy sinh trước đi, sau này đỡ phải bị… vũ trụ tóm quăng vào ‘chặng đời với bài thi số 7’.

Những ‘hy sinh thể chủ động’ này có thể là hy sinh phần thời gian của mình để giúp đỡ người khác, hoặc muôn loài, hoặc môi trường; hy sinh một phần tiền bạc mình kiếm được cho các hoạt động hay tổ chức thiện nguyện; hy sinh tình yêu của mình cho những người già neo đơn, trẻ em mồ côi cơ nhỡ hay người ốm đau bệnh tật thiếu người chăm sóc, hy sinh tâm sức của mình cho cha mẹ, người lớn tuổi, mà nhân gian hay gọi là ‘có hiếu’ đó…

Có Một Số 7 trên Biểu đồ ngày sinh

Người có một số 7 thì bài học về sự hy sinh, mất mát thuộc một trong những vấn đề sau đây: sức khỏe, tình yêu, tiền bạc hoặc tài sản sẽ gặp phải, khi số 7 này xuất hiện trong Biểu đồ sinh. Điều này chỉ rõ sự hi sinh thiết yếu trong tiến trình học hỏi ở vòng đời này.

Nhìn ra sự mất mát tình yêu và tiền bạc của Số 7 trong Biểu đồ ngày sinh
Nhìn ra sự mất mát tình yêu và tiền bạc của Số 7 trong Biểu đồ ngày sinh

Những hy sinh này là một phần để tâm hồn bạn chịu “hé mở” để kết nối với tâm linh, Nhưng thông thường những người chịu tổn thất, hy sinh này lại than vãn mà không nhận ra bản chất của bài học này chính là “buông bỏ để đạt được”.

Về mặt tiền tài vật chất, khi chúng ta chấp nhận buông bỏ những giá trị sở hữu, chúng ta học được sự khác biệt giữa cảm giác ‘thích có thì hay’ và ‘bắt buộc phải có’. Về mặt sức khỏe hay tình yêu, bất kỳ sự mất mát nào về mặt này đều để trui rèn hay thanh lọc thái độ hay thói quen sống của ta.

Nếu hoàn thành mục đích của mình khi đến với Trái đất này, chúng ta phải đảm bảo chăm sóc tốt sức khỏe của mình. Trong tình yêu, chúng ta thường nhầm lẫn giữa ham muốn với tình yêu vô điều kiện. Hãy nhớ rằng, nếu chúng ta thực hành tình yêu thương vô điều kiện chúng ta không bao giờ mất mát gì cả. Tuy nhiên, trên thực tế là nhiều người trong chúng ta hiếm khi duy trì được tình yêu dài lâu khi chúng ta gắn nó với những đòi hỏi và kỳ vọng về tình cảm.

Có Hai Số 7 trên Biểu đồ ngày sinh (77)

Hai số 7 trong Biểu đồ ngày sinh nhắn nhủ chúng ta biết sự nhấn mạnh gấp đôi mức độ của “bài học” mà chúng ta phải trải qua. Những người có hai số 7 trên Biểu đồ ngày sinh sẽ nhận thấy các bài học xảy ra thông qua sự mất mát trong hai hoặc ba lĩnh vực cơ bản của cuộc sống như: sức khỏe, tình yêu hoặc tài sản tiền bạc.

Nhìn ra bài học hi sinh của Số 7 trong Biểu đồ ngày sinh
Nhìn ra bài học hi sinh của Số 7 trong Biểu đồ ngày sinh

Trải nghiệm này có mục đích nhắc nhở họ thấu hiểu ý nghĩa mang tính triết lý của cuộc đời một cách sâu sắc hơn về cuộc sống. Điều này kích thích sự quan tâm của chúng ta đối với thế giới siêu hình (tâm linh), nơi có các năng lực giác ngộ để chữa lành, cùng khả năng hướng dẫn và lòng trắc ẩn.

Nếu không nhận ra giá trị sâu xa này, người có hai số 7 dễ rơi vào trạng thái sống tiêu cực, và họ liên tục than vãn về sự mất mát, đổ lỗi cho người khác về thất bại của họ, và lên án cuộc sống là hoàn toàn bất công. Họ trở thành những cá thể cục cằn, đáng thương mà hầu hết mọi người muốn tránh tiếp xúc.

Có Ba Số 7 trên Biểu đồ ngày sinh (777)

Người có ba số 7 trong Biểu đồ sinh, nhìn trên bề nổi là những người có số phận tưởng chừng cực kỳ đáng buồn vì liên tục nhận phải những tổn thất, hy sinh trong cả ba khía cạnh của đời sống: sức khỏe, tình cảm, hay tiền tài.

Nhưng đó lại thường là những cảm nhận của những người thân thiết với họ, chứ không phải là cảm nhận của bản thân họ – người gánh chịu những bài học tổn thất này – vì sau khi trải qua quá nhiều bài học thương đau, họ đã có sự thấu hiểu sâu sắc và nhận ra mục đích mà “đời” mang đến dạy cho họ.

Những mất mát này chính là bài học kiểm tra sức mạnh tính can trường và lòng trắc ẩn của những người này, mà những ai trải qua được sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. Điều này có thể tạo nên một con người thực sự có trí tuệ, một người có giá trị to lớn trong cuộc sống, người có cách nhìn về cuộc sống phát triển theo sự trưởng thành, thể hiện những chiều sâu trí tuệ gần như vô hạn. Đó chỉ là trường hợp của những người có ba số 7, những người sẽ nhận ra cơ hội trong mọi thử thách.

Với những người có ba số 7 không thể lội qua nổi những tổn thất đau thương này, thì họ sẽ cảm thấy không thể vượt qua vũng lầy của cuộc sống và họ dựa vào những lời động viên, cảm thông của người khác để bao biện cho sự thất bại này. Họ có khuynh hướng trầm cảm và có định kiến với xã hội, gây căng thẳng với những người xung quanh dẫn đến mất nhiều bạn bè và trở nên bị cô độc.

Dễ trở nên cô độc khi có nhiều số 7 trên Biểu đồ ngày sinh
Dễ trở nên cô độc khi có nhiều số 7 trên Biểu đồ ngày sinh

Có Bốn Số 7 trên Biểu đồ ngày sinh (7777)

Tác giả cuốn The Complete Book of Numerology, TS. David A. Phillips có kể lại, vào năm 1977, trong suốt một tháng 7 đi diễn thuyết tại các hội thảo và các lớp học tại Toronto, Canada, ông đã nói ông cảm thấy vô cùng thương cảm cho em bé sinh vào các ngày 7, 17, 27/7/1977 và cả bố mẹ của các em bé này, những người chưa hề biết họ sẽ đối mặt với những đứa trẻ ‘đặc biệt’ như thế nào.

Thế mà không ngờ, sau đó ông đã nhận được tin của một người bạn thân sống tại Sidney, báo rằng anh bạn này đã vui sướng được trở thành bố của em bé đầu lòng, sinh ngày 27/7/1977, và liên tục những vấn đề sau đó hai vợ chồng anh đã gặp phải với đứa trẻ này như thế nào.

Ông nói, thật may là phải đến tận năm 2077 thì mới lại sẽ có những trường hợp bốn số 7 được sinh ra đời.

Người có bốn số 7 trong Biểu đồ ngày sinh sẽ mang những đặc trưng như người có ba số 7, nhưng mức độ sẽ trầm trọng hơn rất nhiều. Thật may mắn là phải đến năm 2077 thì mới xuất hiện lại trường hợp này.

Đối với trẻ em và cha mẹ của những đứa trẻ có 4 chữ số 7 này, cần sự quan tâm chăm sóc, sự giúp đỡ cực kỳ cẩn thận và rất cần thiết, nếu không “tất cả” sẽ cảm thấy mệt mỏi thông qua những mất mát và hy sinh đã mang lại.

Tuy nhiên, những trải nghiệm này có thể là những trải nghiệm đá giá mà qua đó chúng ta sẽ học được những bài học để đời.

Sự hiểu biết thông qua những bài học mất mát đó sẽ giúp cho họ nhanh chóng tìm đến với những giá trị tâm linh. Điều đó là thật sự cần thiết để tránh những mất mát có thể xảy ra trong tương lai, giúp họ học được cách tự kỷ luật và khẳng định lại giá trị của bản thân.

Đàng nào cũng không tránh khỏi lộ trình đầy cam go ấy, tốt nhất là gia đình và bản thân người này cần thay đổi quan điểm về cuộc sống, sẽ thấy mình đi qua được đường dốc gập ghềnh đỡ mệt hơn. Đó là quan điểm: “Còn được tới nửa ly nước để uống”, thay vì “Ôi, chỉ còn có nửa ly nước để uống thôi hà!”

Một số Lưu ý đặc biệt

Những số 7 Đơn độc

Cũng tương tự như với các con số nằm ở bốn góc của BIỂU ĐỒ NGÀY SINH , số 7 – nằm ở góc dưới phải, có khả năng rơi vào tình trạng ‘đơn độc’ nếu xung quanh nó không được bao bọc bởi các con số 4,5,8, hoặc chí ít là một trong ba con số này. Điều này tương đương với trong ngày sinh của bạn thiếu đi hoàn toàn cả ba số 4,5,8.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một hay mấy con số 7 đơn độc kiểu này?

Điều này mang ý nghĩa: những bài học tổn thất, mất mát xảy đến với bạn trong một, hai hay cả ba khía cạnh đề cập ở trên (tùy thuộc theo số lượng số 7 xuất hiện trong ô này) sẽ bị lặp đi lặp lại, mỗi lúc một mức độ nặng nề hơn, mỗi lúc một cam go hơn… cho đến khi nào bản thân bạn nhìn ra.

Nhìn ra bài học Số 7 trong Biểu đồ ngày sinh
Nhìn ra bài học Số 7 trong Biểu đồ ngày sinh

Đó là bài học gì đó mà bạn cần phải nhìn cho ra! Chỉ khi đó, những ‘bài học’ dạng đó mới sẽ dừng lại.

Q.D

BÀI VIẾT TRƯỚC:

Để hiểu hết được Bộ môn Thần số học này các bạn hãy đăng ký theo dõi Websites:Vanmenhvn.com

Hotline/Zalo: 0913.123.948


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây