Trang chủ Được tài trợ Số 8 trên Biểu đồ ngày sinh, Tính chi tiết, tỉ mỉ...

Số 8 trên Biểu đồ ngày sinh, Tính chi tiết, tỉ mỉ không ai bằng

2802

Theo trường phái Thần số học Pythagoras, người có số 8 trên Biểu đồ ngày sinh là những người có tính độc lập rất cao, cùng với khả năng tổ chức rất tốt.

Nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa tên với CON SỐ THỐNG TRỊ.

Nếu chúng ta có Biểu đồ ngày sinh không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đủ mạnh. Bởi tên tồn tại dưới một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào con người của ta.

Riêng phần TÊN mình xin hẹn mọi người ở bài viết “SỨC MẠNH CỦA TÊN VỚI THẦN SỐ HỌC” và những bài viết nghiên cứu thực tế các trường hợp cụ thể thì mình cũng chuyển tên THẦN SỐ HỌC thành NHÂN SỐ HỌC bởi tác dụng tuyệt vời của những con số đến với mỗi một con người. Khi bạn hiểu và bạn thay đổi để hướng tới cuộc sống AN LẠC hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của Số 8

Số 8 trên Biểu đồ ngày sinh là con số năng động nhất trên Trục ngang Tinh thần (gồm 2-5-8) và số có ảnh hưởng kép giữa Tinh thần và Tâm linh. Về mặt tâm linh, đó là con số của sự khôn ngoan; về mặt vật lý, đó là con số của hoạt động độc lập.

Nói một cách tượng trưng, ​​số 8 xuất hiện dưới dạng gấp hai lần số 4, hai hình vuông nằm chồng lên nhau, hình vuông này nằm chồng lên hình vuông khác. Điều này nâng cao hơn một số khía cạnh về tổ chức và thực tế của số 4 lên mức độ biểu đạt cao hơn, cho thấy mối quan hệ gần gũi giữa 4 và 8, mặc dù chúng ở trên các trục ngang hoàn toàn khác nhau.

Nếu Biểu đồ sinh không có số 8 nó chỉ ra rằng những người đó cần phải nỗ lực bản thân cao hơn để tự lập và sự khôn ngoan cần thiết giúp cuộc sống của họ trở nên trọng vẹn và đáng sống hơn.

Có Một Số 8 trên Biểu đồ ngày sinh

Có một số 8 trong Biểu đồ ngày sinh, khi sống tích cực họ sẽ là những người sống vô cùng và tỉ mỉ và làm việc có hệ thống. Mặt khác, khi sống tiêu cực thì họ thường thờ ơ, lãnh đạm và không ổn định.

Tính tỉ mỉ Số 8 trong Biểu đồ ngày sinh

Những người có số 8 trong Biểu đồ ngày sinh này thường chú ý đến chi tiết nhỏ, gọn gàng, ngăn nắp và quan tâm tới hiệu quả của công việc, đó là bản chất tự nhiên của những người này. Đây là những đặc điểm đến từ “kho tri thức” thực tế của họ, vốn là nền tảng cho sự phát triển tính độc lập của những người này.

Tuy nhiên, nếu những người này hướng tới lối sống tiêu cực, họ trở nên không ổn định về mặt cảm xúc, dễ bực bội, nóng giận và bồn chồn, dẫn đến thay đổi công việc, nhà ở và những mối quan hệ.

Có Hai Số 8 trên Biểu đồ ngày sinh (88)

Độ sắc bén của năng lực thể hiện của hai con số 8 trên Biểu đồ ngày sinh có thể cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh chao, tùy thuộc vào mỗi cá nhân sống tích cực đến độ nào. Nếu nói về tính tỉ mỉ, đi vào từng chi tiết, những người này có độ xuất sắc khó ai bì kịp.

Nhưng những người này cũng ý thức rằng độ tinh nhạy mà họ có được trong lĩnh vực này không được làm họ trở nên độc tài từ sự quá tự tin. Điều này sẽ dẫn đến mâu thuẫn cảm xúc nội tại, gây ra sự bất ổn định tinh thần và cực kỳ bứt rứt.

Quá tự tin Số 8 trong Biểu đồ ngày sinh

Việc họ có nhu cầu tìm kiếm những giá trị chân lý và sự thông thái có thể khiến cho họ đứng ngồi không yên như vậy, nhưng theo hướng tích cực. Nó tạo ra cảm hứng cho họ có mong muốn đi du lịch đó đây, mà qua đó học được những kinh nghiệm, thu được nguồn kiến ​​thức và trí tuệ tuyệt vời.

Nếu khi còn nhỏ họ không có cỏ hội đi du lịch nhiều, càng làm tăng sự thất vọng khiến họ trở nên trầm trọng hơn. Điều này có thể dẫn đến cảm giác bị gò bó, và chỉ khi được đi du lịch thỏa mãn, họ mới tìm thấy cảm giác bình yên trong tâm trí của họ.

Có Ba Số 8 trên Biểu đồ ngày sinh (888)

Người sở hữu ba số 8 trong Biểu đồ ngày sinh, sẽ có cảm giác bồn chồn khó chịu thường đến từ những yếu tố tiêu cực hơn là từ yếu tố tích cực. Họ cảm thấy luôn cảm thấy cuộc sống vô nghĩa, chán nản, chí vì lý do đó họ trở thành nạn nhân của sự bi quan cùng cực.

Suy nghĩ tích cực khi có ba số 8 trên Biểu đồ ngày sinh

Vì vậy, những người này cần tình yêu thương đáng kể và sự giúp đỡ của những người thân, giúp cho họ có một cái nhìn tích cực về cuộc sống. Sau cùng, họ cần phải nhận ra rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn cho dù họ có tích cực hay không và tận hưởng nó hay không. Tất cả những gì họ phải làm là thay đổi thái độ và tham gia vào các hoạt động của cuộc sống, thay vì than phiền về nhiệt độ của dòng nước mà họ thậm chí còn chưa nhúng chân thử.

Đối với những người có ba số 8 biết sống tích cực, thì cuộc sống của họ luôn là những ngày tỏa sáng của trí tuệ và cảm giác độc lập đáng tự hào. Ngay cả khi họ luôn thích di chuyển, nhưng họ vẫn có một sự ổn định về  tâm hồn và và năng lượng niệm vui trong cuộc sống, qua đó khiến họ có được nhiều bạn bè hơn.

Thật không may, chỉ số ít người sống theo cách này, mặc dù người ta hy vọng rằng lời khuyên này sẽ thu hút được nhiều người thay đổi hơn.

Có Bốn Số 8 trên Biểu đồ ngày sinh (8888)

Người cuối cùng được sinh ra có bốn số 8 là vào ngày 28/8/1988 và lần sinh tiếp theo như vậy sẽ không xảy ra cho đến ngày 8/8/2088.

Họ sẽ là những người cực kỳ hiếu động, hay bồn chồn, lo lắng. Trẻ nhỏ có bốn số 8, chúng không bao giờ có thể ngồi yên, cực kỳ hiếu động, và nếu bắt buộc phải ngồi xem ti vi hoặc bị yêu cầu “ngồi yên”, không mong muốn này (đối với chúng) sẽ chỉ dẫn đến sự thất vọng quá mức và cuối cùng là xuất hiện những hành vi khá bất thường do cảm xúc dồn nén. Những đứa trẻ này nên được dạy để phát triển khả năng định hướng chính xác ngay từ khi còn nhỏ và được đưa đi đó, đi đây cho đến khi trưởng thành và có thể tự đi được.

Q.D

BÀI VIẾT TRƯỚC:

Để hiểu hết được Bộ môn Thần số học này các bạn hãy đăng ký theo dõi Websites:Vanmenhvn.com

Page: Khoa học – Tâm Linh

Nhóm FB: Thần số học – Pythagoras

Hotline/Zalo: 0913.123.948


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây