Trang chủ Được tài trợ Số 9 trên Biểu đồ ngày sinh, Tham vọng, Trách nhiệm, Lý...

Số 9 trên Biểu đồ ngày sinh, Tham vọng, Trách nhiệm, Lý tưởng

1040

Theo trường phái Thần số học Pythagoras, nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa tên với CON SỐ THỐNG TRỊ.

Nếu chúng ta có BIỂU ĐỒ NGÀY SINH không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đủ mạnh. Bởi tên tồn tại dưới một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào con người của ta.

Đặc trưng của Số 9

Số 9 là con số quyền lực nhất, người La Mã coi nó như con số đại diện cho chiến tranh, tượng trưng cho hành tinh Sao Hỏa. Chúng ta biết nó là một số của chiến tranh và thịnh vượng, nhưng phụ thuộc rất nhiều vào cách nó được sử dụng. Là con số tượng trưng cho những hoạt động trí óc, số 9 cũng là đại diện cho não phải, (nằm ở cuối Trục ngang Trí não, gồm ba số 3-6-9), sức mạnh của chủ nghĩa tâm linh, tinh thần.

Về mặt vật chất số 9 thể hiện là tham vọng, hoài bão và chính sức mạnh đó đã gây ra rất nhiều xung đột quốc tế và hỗn loạn trên thế giới trong thế kỷ 20, khi những người được sinh ra trong thế kỷ 20 này sở hữu ít nhất một số 9 trong Biểu đồ ngày sinh.

Ước mơ và Hoài bão Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh

Không có Số 9

Không có nghĩa là người này không có trách nhiệm, hoài bão hay lý tưởng. Nó chỉ muốn nhắc nhở các cá nhân này cần nỗ lực hơn nữa để thể hiện những giá trị này rõ nét hơn, để tạo nên một xã hội hài hòa, luôn tiến về phía trước với sự cân bằng, điều độ.

Từ đầu thế kỷ 21, nhiều người đã được sinh ra sẽ không có số 9 trên Biểu đồ sinh của họ. Đồng thời, mỗi người sẽ có ít nhất một số 2 trên Biểu đồ sinh của họ, do đó trọng tâm của thế giới sẽ chuyển đáng kể sự nhấn mạnh từ Trí não sang Trục ngang Tinh thần vì có số 2.

Tóm lại, sẽ có nhiều người có cảm xúc sâu sắc hơn và sẽ có ít tham vọng, hoài bão ích kỷ hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ không trở nên rõ ràng cho đến gần giữa thế kỷ 21 này, khi những người sinh ra ở thời kỳ đầu của thế kỷ 21 sẽ đủ trưởng thành và nhận trách nhiệm để nắm quyền ra quyết định.

Có Một Số 9 trên Biểu đồ ngày sinh

Số 9 mang ba giá trị và trọng trách cơ bản: Tham vọng/hoài bão, trách nhiệm, lý tưởng. Sức mạnh này là nền tảng động lực của nhân loại trong thế kỷ 20, chịu trách nhiệm thúc đẩy chúng ta tìm hiểu thêm về cuộc sống và kiểm soát nó nhiều hơn.

Dường như nó đã thành công rất tốt. Mặc dù chúng ta biết nhiều hơn về môi trường sống của chúng ta và con người là như thế nào so với những gì chúng ta đã làm vào đầu thế kỷ 20, Phát triển mạnh về kinh tế cũng kéo theo nhiều suy thoái về môi trường, bệnh tật và những đau khổ của con người. Tình trạng vẫn còn những nạn đói, nghèo đang diễn ra rất nhiều nơi trên thế giới, qua đó nhắc nhở chúng ta rằng: Chúng ta đang sai ở đâu? Có thể do quá tập trung vào tham vọng mà không đủ trách nhiệm và lý tưởng?

Để phát huy tối đa sức mạnh có lợi nhất của một số 9 trên Biểu đồ sinh là cần thể hiện sự cân bằng của ba giá trị một cách hài hòa, hiệu quả. Bất kỳ sự cuồng tín nào để bù đắp cho những sai sót hoặc thiếu sót trong quá khứ chỉ có thể dẫn đến những phản ứng tiếp theo. Ở đây, việc thực hiện điều độ là rất quan trọng: “Điều độ trong mọi điều thích hợp, kiêng những điều không phù hợp,” như Pythagoras đã dạy.

Tham vọng trên Biểu đồ ngày sinh

Có Hai Số 9 trên Biểu đồ ngày sinh (99)

Những người này là đặc điểm của chủ nghĩa lý tưởng và lòng nhiệt tình cùng với suy nghĩ vô cùng nghiêm túc. Họ thường thể hiện tính lý tưởng quá mức đến mức, do đó trở nên thiếu thực tế để thực hiện. Họ phải cẩn thận để duy trì một mức độ cân bằng của tính thực tế và lý tưởng.

Nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc, những người này cần kiềm chế những khuynh hướng chỉ trích người khác, những người mà họ cho rằng có mức độ lý tưởng thấp hơn mình.

Phê bình người khác Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh

Tuy nhiên, những người có hai số 9 này thường là những người có suy nghĩ sâu sắc, và đằng sau tất cả những gì họ làm là mong muốn được trở thành những người hữu ích. Nó chỉ cần học cách thể hiện rõ ràng và tránh để nó bị lợi dụng.

Có Ba Số 9 trên Biểu đồ ngày sinh (999)

Sức mạnh đặc biệt của lý tưởng và tham vọng đối với người có ba số 9 là cực kỳ khó kiểm soát. Đôi khi có thể tạo ra sự mất cân bằng về tinh thần với những người không nhận ra sức mạnh của họ. Có thể tránh được những vấn đề này đối với trẻ em có ba số 9 trong Biểu đồ sinh là hướng dẫn chúng cách để cân bằng đồng đều hơn trên cả ba phương diện chứ không phải chỉ tập trung vào Trí não.

Khi sống tiêu cực thì những người này có xu hướng phóng đại mọi thứ (chuyện bé xé ra to). Điều này thường gây ra sự nóng nảy bộc phát, dẫn đến mất kiểm soát cảm xúc, thậm chí đến mức tổn hại sự cân bằng cảm xúc.

Bài học thiết yếu ở đây là hãy nhìn nhận mọi sự việc một cách khách quan và tương xứng với giá trị thực của chúng. Điều này sẽ giúp giảm bớt phán xét của họ và cho phép họ chấp nhận những sai lệch nho nhỏ so với chủ nghĩa tâm linh cứng nhắc của họ.

Có Bốn Số 9 trên Biểu đồ ngày sinh (9999)

Theo tác giả David A. Phillips, chúng ta nhìn thấy hai khả năng rõ ràng:

Ở đâu đó, chúng ta bắt gặp những người sinh ra với bốn số 9 trên Biểu đồ sinh của họ. Mặc dù họ chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong dân số, nhưng họ luôn cần được giúp đỡ. Trong số đó, chúng ta thường tìm thấy hai nhóm riêng biệt.

Nhóm thứ nhất, là nhóm những người sống mơ màng trong một thế giới kém thực tế. Họ thường tách rời xã hội bởi vì họ không thể nắm bắt được với những yếu tố thực tế trong cuộc sông. Một số không đến mức như vậy. Họ tỏ ra “bình thường” và ngoan ngoãn cho đến khi, không thể chịu đựng được nữa và tự đưa mình đi xa hoặc nhốt mình trong nhà nhiều ngày, nhiều tháng liền. Nhưng đây là những người khá vô hại, họ cũng không cho rằng mình có bất cứ điều gì không ổn, và không chấp nhận sự hỗ trợ hoặc dẫn dắt của người khác đối với họ.

Nhóm thứ hai, là những người có thái độ hung hăng, hơi hiếu chiến và tỏ ra thích thú khi miệt thị, khinh thường người khác, những người mà theo quan điểm của họ, là thiếu lý tưởng so với lý tưởng của họ. Đây có thể là những người nguy hiểm và cần được dẫn dắt cẩn thận, họ cần nhận được lời khuyên khôn ngoan trước khi họ trở nên cô đơn không thể cứu vãn hoặc gây hại cho bản thân hoặc người khác trong cơn giận giữ.

Ước mơ – Hoài bão trên Biểu đồ ngày sinh

Có Năm Số 9 trên Biểu đồ ngày sinh (99999)

Một số ít trẻ em được sinh ra vào những tháng 9 của năm 1999. Nếu không được sự giúp đỡ của bộ môn Thần số học sẽ là một thách thức rất lớn. Người ta hy vọng rằng cha mẹ của họ là những nhà Thần số học được đào tạo chuyên sâu, vì việc dạy họ thực tế và tấm lòng nhân ái sẽ là một thử thách lớn nhất.

Nếu không có sự trợ giúp của bộ môn Numerology – Thần số học, ta sẽ hầu như không thể hiểu nổi họ, mà thậm chí, đã lờ mờ cảm và hiểu được rồi, việc giúp được họ hay không cũng là một điều cực kỳ thử thách nữa.

Mọi điều mà tác giả David A. Phillips mô tả cá tính của bốn số 9 đều có thể được lặp lại ở đây, thậm chí còn với độ khó… đậm đặc hơn. Chỉ còn biết hy vọng rằng bố mẹ các bạn này là những người nghiên cứu THẦN SỐ HỌC nghiêm túc, bởi dạy được các bạn trở nên thực tế và có lòng từ ái hơn là một điều cực kỳ thử thách của thử thách.

Những Số 9 đơn độc

Số 9 cô độc trong Biểu đồ ngày sinh

Khi những con số 9 bị dày thêm hoặc trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH có một con số nào khác được lặp lại nhiều lần, đồng nghĩa với nhiều con số khác sẽ chịu vắng mặt. Và nếu quanh số 9 thiếu vắng số 5,6 và 8, thì người này hoặc sẽ có tính lý tưởng thiếu thực tế, hoặc có tham vọng không thể thực hiện, hoặc cả hai yếu tố này cùng lúc. Nếu chỉ có một con số 9 đơn độc đứng một mình, đó là tín hiệu chỉ tham vọng hay ước vọng không được thực hiện. Hai số 9 đơn độc: lý tưởng thiếu thực tế. Còn ba hay bốn số 9: đó là cả hai yếu tố trên.


“Cảm thấy thực dự ngỡ ngàng và biết ơn khi được tiếp cận cách nhìn cuộc đời mỗi người thông qua những con số như thế này. Điều này cực kỳ hữu ích cho vợ chồng hiểu nhau hơn, cha mẹ thấu hiểu con cái, các thành viên trong công ty biết nhau sâu hơn…, để từ đó chúng ta có những cách thức định hướng hay điều chỉnh nhẹ nhàng, khả năng hòa hợp hay kích hoạt chiều tích cực của mỗi cá nhân cũng sẽ tăng lên thêm nhiều lắm!”

BÀI VIẾT TRƯỚC


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây