Trang chủ Được tài trợ Biểu đồ Ngày sinh và Ý nghĩa của những số có mặt

Biểu đồ Ngày sinh và Ý nghĩa của những số có mặt

11104

Mỗi người chúng ta được sinh ra trên đời đều có Biểu đồ ngày sinh, tháng, năm sinh mà ở đó chính chúng ta đã chọn để được sinh ra. Thông qua bộ môn Thần số học trường phái Pythagoras chúng ta có thể nhận biết được những bí ẩn mà các con số của ngày, tháng, năm sinh của chúng liên quan đến các vấn đề diễn ra trong cuộc sống.

Biểu đồ ngày sinh là gì?

Tính cách của một người sẽ chịu sự tác động bởi khá nhiều yếu tố, trong đó gần nhất chính là Biểu đồ ngày sinh. Cũng giống như khi chúng ta muốn mở một cánh cửa đang bị khóa, chúng ta cần có chìa khóa. Đối với rất nhiều người thì phần nội tâm (inner self) nằm ẩn đằng sau một cánh cửa khóa. Bởi họ hiếm khi nào phát hiện họ là ai hoặc hoặc phát triển được tiềm năng tận cùng của mình.

Biểu đồ Ngày sinh là tiết lộ nhanh công thức tổng hoặc những cấu trúc cho ta thấy những chỗ nào là sức mạnh hoặc yếu điểm của ta.

Biểu đồ ngày sinh rất quan trong trong thần số học, nó được lập nên bởi các con số trong ngày sinh của bạn. Qua đó, chúng ta có thể phân tích ý nghĩa chi tiết về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của từng người. Vậy làm thế nào để lập 1 biểu đồ ngày sinh?

Cách lập biểu đồ ngày sinh theo thần số học

Bước 1: Đầu tiên bạn cần biết rõ ngày tháng năm sinh của 1 người nào đó, và kẻ bảng như sau:

Cách lập Biểu đồ ngày sinh

Bước 2: Vị trí của các con số ngày sinh:

Trong Thần số học theo trường phái Pythagoras thì ngày sinh của mỗi người được thể hiện bằng ngày sinh theo dương lịch. Do đó nếu bạn nào có ngày sinh âm lịch thì cần đổi lại thành ngày sinh dương lịch tương ứng.

Vị trí những con số trên Biểu đồ ngày sinh

Vị trí của các con số được quy định như hình vẽ và không được thay đổi vị trí của các số tự nhiên trong đó bằng bất cứ lý do gì.

Bước 3: Điều số ngày sinh theo sơ đồ mẫu.

Ví dụ: Một bạn sinh ngày 12 tháng 7 năm 1978, thì cách điều số vào sơ đồ ngày sinh như sau:

Đây là Biểu đồ ngày sinh tương ứng với người có sinh nhật là 12/07/1978.

Số 0 không có mặt trong biểu đồ ngày sinh

*Làm xong 2 bước trên là bạn đã có thể tự vẽ biểu đồ ngày sinh cho bất cứ ai bạn muốn chỉ cần biết được sinh nhật của họ.

Bước 4: Đọc hiểu biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh và những trục ngang đặc điểm

Biểu đồ ngày sinh này theo 3 tầng được thể hiện bằng 3 trục ngang từ dưới lên:

  • Tầng Cơ bản – Basic Self (gồm ba số: 1,4,7 – là trục Thể chất) với các hoạt động thực tiễn, thực tế;
  • Tầng Cao – High Self (gồm ba số: 2,5,8 – là trục ngang Tâm hồn) với các hoạt động tinh thần, cảm giác;
  • Tầng Ý thức – Conscious Self (gồm ba số: 3,6,9 – là trục ngang Trí não) với các hoạt động trí óc, suy nghĩ
  • Tóm tắt ý nghĩa của mỗi trục:
  • Trục Trí não: là trục nằm ngàng trên cùng của biểu đồ, đại diện cho bộ não con người. Nó phụ trách trí nhớ, suy nghĩ, óc phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, sáng tạo, trách nhiệm, hoài bão/tham vọng và lý tưởng sống.
  • Trục Tâm hồn: là trục ngang nằm ở giữa biểu đồ, đại diện cho trái tim con người. Nó phụ trách toàn bộ cảm giác, cũng bao gồm luôn trực giác, tình yêu thương, sự tự do, các cảm xúc tích cực, các biểu đạt nghệ thuật, sự độc lập về tinh thần, và trí tuệ/sự thông thái.
  • Trục Thể chất: là trục nằm ngang bên dưới cùng của biểu đồ, đại diện cho hoạt động của con người. Nó quản lý các lời nói, ngôn ngữ hình thể, động lực, óc tổ chức, tính kiên nhẫn, tính vật chất và sự lĩnh hội thông qua mất mát (hay còn gọi là rút kinh nghiệm qua thương đau).

Những mũi tên có trong Biểu đồ ngày sinh

Tám mũi tiên tích cực có trong Biểu đồ ngày sinh
Bảy mũi tên tiêu cực có trong Biểu đồ ngày sinh

Số lượng các con số có mặt ở các trục nào nhiều hơn sẽ chỉ ra rằng, đặc trưng tính cách của con người đó được thể hiện một các rõ ràng, mạnh mẽ hơn. Nắm được điều này sẽ rất có lợi cho các mối quan hệ, bởi nó tiết lộ tính khí và sở thích giao tiếp của mỗi người với môi trường xung quanh. Qua đó, bạn sẽ thấy hiểu hay dễ hòa hợp hơn với những người thân trong gia đình, đồng nghiệp nơi công sở,… của bạn.

Để đọc hiểu và biện giải được biểu đồ ngày sinh của bạn, bạn phải nắm được thêm những cơ sở lý thuyết nền tảng tiếp theo: Ý nghĩa 9 con số tự nhiên & 3 thể của bản thân.

Lưu ý: Trong trường phái Pythagoras thì với số 1 và số 2 trong biểu đồ ngày sinh, thì mỗi người cần có 2 số là đủ, các số khác thì chỉ cần có một là đẹp nhất.

Biểu đồ ngày sinh giống nhau thì đường đời giống nhau?

Mỗi ngày trên thế giới lại có ngày ngàn bé được ra đời, vậy các bé đó đều trùng ngày sinh và biểu đồ giống hệt nhau, vậy tại sao mỗi người lại có 1 đường đời khác nhau?

Những trường hợp trùng biểu đồ ngày sinh

  • Sinh cùng trong 1 ngày: hoàn cảnh và điều kiện sống khác nhau hoàn toàn, dù có cùng sơ đồ, con số chủ đạo, 4 đỉnh cao nhưng những điều khác biệt trên tạo ra sự khác biệt trong sự kiện gặp phải trên đường đời.
  • Anh/Chị/Em: song sinh, sinh ba……: Giống nhau từ ngày sinh cho tới hoàn cảnh, điều kiện sống… nhưng khác biệt ở cái tên (các chữ cái trong cái tên cũng quy về con số và điền thêm vào sơ đồ ngày sinh, các con số này cũng biểu tượng cho tính cách……)
  • Sinh cùng trong 1 ngày và trùng cả họ và tên: sơ đồ lập từ ngày sinh và tên giống hệt nhau, nhưng lại khác ở hoàn cảnh sống, người tiếp xúc….dẫn đến sự khác biệt ở những sự kiện gặp phải.

Sau bài viết này chắc hẳn các bạn cũng tự lập cho mình được 1 sơ đồ về ngày sinh nhỉ.

Nhưng các bạn có thể vào Website:vanmenhvn.com để tham khảo các bài biết đầy đủ về bộ môn thần số học và các lĩnh vực tâm linh, đời sống vv..


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây