Trang chủ Nhân số học Sở hữu Con số Thống trị 10 là những người đa tài

Sở hữu Con số Thống trị 10 là những người đa tài

531

Người mang Con số Thống trị 10 có tiềm năng để thành công rực rỡ hoặc cũng sống mòn trong sự tầm thường.

Công thức tính Con số Thống trị

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 23/5/1989. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 3 + 5 + 1 + 9 + 8 + 9 = 37. Cộng tiếp 3 + 7 = 10. Vậy Con số Thống trị của trường hợp này là 10.

Để hiểu rõ Ý NGHĨA CỦA TỪNG CON SỐ THỐNG TRỊ trong Thần số học (từ 2 đến 11) các bạn có thể đăng ký và theo dõi trên Website:VanMenhVN.Com nhé.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 10

Ý nghĩa của Thống trị 10

Cá nhân độc lập – Đa tài

Thống trị 10 là biểu tượng của lãnh đạo, sự tự tin nhưng cũng đồng thời là sự độc lập. Người có Thống trị 10 có một dao động lớn trong phong cách biểu đạt. Khi sống tích cực họ có thể là người quảng giao, được yêu thích trong xã hội, nhưng khi sống tiêu cực họ có thể là những cá nhân bị lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời. Họ có tiềm năng để thành công rực rỡ hoặc cũng sống mòn trong sự tầm thường. Những người có tổng ngày sinh là 10, 19, 28, 37, 46 sẽ có con số Thống trị là 10.

Nhiệm vụ cuộc sống

Người mang Con số Thống trị 10 có hai đặc điểm nổi trội đó là: Khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt bẩm sinh của họ có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng với các thay đổi của cuộc sống. Khi cuộc sống càng trở nên phức tạp thì khả năng thích nghi càng có vai trò trong thiết yếu hơn và chúng ta thấy họ có mặt trong rất nhiều ngành nghề và các tình huống giải quyết khác nhau. Họ có sự can đảm bẩm sinh thứ mà luôn đưa đến cho họ các lĩnh vực tiên phong mà nhiều người không bao giờ dám nghĩ đến.

Điều kiện phát triển

Người có Con số Thống trị 10 phát triển tối ưu nhất khi họ được tự do trải nghiệm những hứng khởi tức thời, nhưng khi bị áp lực hay bị kìm nén cảm xúc họ thường tỏ ra chán nản mà không rõ nguyên nhân. Điều này khiến họ tỏ ra tức giận và rất dễ nổi nóng. Một bộ phần người có Thống trị 10 rất thẳng thắn, lạc quan và tự tin – tinh thần lạc quan vô hạn giúp họ đạt được những bước tiến đáng kể. Đây là biểu đạt tự nhiên của người có Thống trị 10.

Đặc điểm nổi bật

Người mang Con số Thống trị 10 mang sức mạnh của tính thực tế, tính linh hoạt và tính thích ứng, do đó họ rất được yêu thích. Một đặc điểm rất dễ nhận thấy đó là người Số 10 có xu hướng nói nhiều, vì nói nhiều để nhằm mục đích che dấu bớt đi cảm xúc thật của mình.

Người mang Con số Thống trị 10 là những cá thể độc lập và là những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng của thế giới, họ luôn thể hiện tính độc đáo và khác biệt với người khác.

Họ mạnh mẽ, tự lập, và cực kỳ có năng lực; tuy nhiên, họ thường không tham gia sâu vào các mối quan hệ, nên luôn cảm thấy như một người ngoài cuộc hoặc không phù hợp với mọi người.

Mặt khác, họ cũng muốn thuộc về 1 nhóm và trở thành một phần của mọi người – tuy nhiên, họ khao khát trở thành người dẫn đầu để họ có thể nổi bật giữa đám đông, họ luôn đi tiên phong và dẫn đầu trong mọi việc, không ngại vất vả, dám đương đầu với những thử thách mà người bình thường không dám làm.

Với sở trường phát minh ra những giải pháp sáng tạo cho những thách thức và tình huống nan giải, Con số Thống trị 10 là những người giải quyết vấn đề và có tư duy đột phá, có phần liều lĩnh, mặc dù họ muốn bắt đầu cuộc sống này để cân bằng năng lượng của mình.

Cuộc sống là hành trình khám phá cái tôi của tất cả chúng ta, nhưng đối với người mang Con số Thống trị 10, là mục đích cả đời của họ.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 10

Hướng phát triển

Người có Con số Thống trị 10 cần học cách lãnh đạo những người khác thay vì áp đặt từ trên xuống, họ sẽ trở thành những nhà quản lý và lãnh đạo xuất sắc.

Con số Thống trị 10 bị “cái tôi” cá nhân chi phối nên hiếm khi chấp nhận thất bại, và họ không bao giờ bỏ cuộc. Khi họ dễ bị kích thích tinh thần và thách thức, họ có thể xây dựng những nghề nghiệp thành công.

Người mang Thống trị 10 có rất nhiều tài năng và đặt biệt ở khả năng thích ứng nên có thể làm được mọi việc có thể ví như thế này. Lên rừng thì là thợ săn, xuống biển là thủ thủ (có thể nói họ làm được rất nhiều việc, dễ thích nghi với nhiều môi trường khác nhau). Do đó, đối với người có Con số Thống trị 10 thì cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác lại mở ra.

Khắc phục hạn chế

Sự tự tin mạnh mẽ của người Số 10 rất mạnh mẽ có thể khiến họ luôn muốn áp chế người khác, nhưng họ thường làm vậy một cách thiếu khôn ngoan và dẫn đến sự bất hòa nghiêm trọng trong các mối quan hệ.

Khuynh hướng này có thể tránh được thông qua áp chế “cái tôi” hướng đến chiều sâu tâm hồn và tránh lối sống hời hợt. Việc chủ động tham gia và các hoạt động mang tính cộng đồng sẽ giúp họ cởi mở dễ dàng hơn.

Khi sống tích cực, người mang Con số Thống trị 10 sẽ là những thiên tài vì họ có rất nhiều tài năng để phát huy tố chất của họ. Khi sống tiêu cực  thì họ thường trì hoãn, lười nhác hay đổ lỗi cho hoàn cảnh….

Một đặc điểm là rất dễ nổi nóng, khi bị chỉ trích hoặc không đạt được mong muốn của họ dẫn đến hung hăng và tàn bạo.

Mặc dù giọng điệu thô lỗ, không khoan dung và quá mẫn cảm với những lời chỉ trích, nhưng họ là những người mà chúng ta muốn hướng đến cho sự lãnh đạo và hướng dẫn đội nhóm.

Người có Con số Thống trị 10 nên tham gia rèn luyện những bộ môn như: Yoga, Thiền định, học cách chấp nhận và buông bỏ, tương tác nhiều với thiên nhiên, giúp họ bổ xung những năng lượng để phát huy thế mạnh của họ, điều đó họ sẽ cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 10

Cần ghi nhớ

Điểm mạnh: Có tính Độc lập, Tiên phong, Can đảm, Đổi mới, Năng động, Quyết đoán, Ý chí mạnh mẽ, Sáng tạo.

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, không chắc chắn, tự cao tự đại, luôn cho mình là trung tâm, điều khiển người khác, thô lỗ, hách dịch, ngoan cố và hung hăng.

Bài học cuộc sống

  • Tự nhận thức
  • Hài hòa với người khác
  • Hiểu tính cách bản thân
  • Sử dụng năng lực sáng tạo
  • Khéo léo, kiên nhẫn, khoan dung
  • Lãnh đạo người khác
  • Yêu và tin vào bản thân
  • Kiểm soát sự hiểu biết.

Nghề nghiệp phù hợp

Nhà thầu, chủ doanh nghiệp, giám đốc, trưởng nhóm, doanh nhân, người phát minh, người bán hàng, tiếp thị, quảng cáo chuyên nghiệp, in ấn, nhà báo, nhà văn, chuyên gia tư vấn cuộc sống, nhà thiết kế, kỹ sư, nhạc sỹ, diễn viên, nghệ sỹ giải trí, diễn giả cộng đồng, chính trị gia, môi giới bất động sản, nhà điều hành, cố vấn tài chính, giám đốc sáng tạo.

Q.D

Xem lại bài viết trước:

Bạn cần làm gì khi có Con số Thống trị 9

Sở hữu Con số Thống trị 8 tại sao không giàu?


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây