Trang chủ Nhân số học Sở hữu Con số Thống trị 3 là người có khả năng...

Sở hữu Con số Thống trị 3 là người có khả năng sáng tạo tuyệt vời

272

Những người mang con số thống trị 3 là những nghệ sĩ và nhà sáng tạo thế giới, với món quà lớn nhất của họ là khả năng nâng đỡ và truyền cảm hứng.

Số 3 đại diện cho trí não phát triển tư duy, lý luận. Những người có tổng ngày sinh là 12, 21, 30, 39, 48 sẽ có Con số Thống trị 3.

Công thức tính Con số Thống trị:

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 19/7/2002. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 1 + 9 + 7 + 2 + 0 + 0 + 2= 21. Cộng tiếp 2 + 1 = 3. Vậy Con số Thống trị của trường hợp này là 3.

Theo Thần số học Pythagoras.

Người Sáng tạo TUYỆT VỜI

Người mang Con số Thống trị 3 có khả năng sáng tạo rất tốt

Nhiệm vụ cuộc sống

Nhiệm vụ cuộc sống của người có Con số Thống trị 3 liên quan tới các khả năng tư duy. Đối với họ, sự thấu hiểu cuộc sống và sự phát triển cá tính riêng của họ có liên quan trực tiến đến các vấn đề mang tính trực giác hoặc vận dụng thực tế.

Người mang Con số Thống trị 3 có phong cách vận dụng cuộc sống được thể hiện thông qua việc tư duy, lập kế hoạch, phân tích, ghi nhớ, vv…

Người có Con số Thống trị 3 rất thật thà, vui vẻ, yêu thương, trẻ trung và có tài làm việc với trẻ nhỏ. Họ sinh ra là những nghệ sĩ giải trí, những người có thể thắp sáng căn phòng bằng những nụ cười.

Điều kiện phát triển

Số 3 là bong bóng, tươi sáng và dí dỏm, và có một khiếu hài hước tuyệt vời. Tự bộc lộ – cho dù đó là nghệ thuật, động học, bằng lời nói hay khái niệm – đó là chìa khóa của hạnh phúc.

Khi họ thể hiện bản thân bằng cách sử dụng bàn tay, cơ thể, lời nói, tầm nhìn và ý tưởng của mình, nhìn chung họ sẽ cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Có ba lĩnh vực mà người mang Con số Thống trị 3 sáng tạo là: Người sáng tạo nghệ thuật, người sáng tạo thông qua ý tưởng và những người có năng khiếu sáng tạo bằng từ ngữ. Tất cả họ được định sẵn để khám phá những món quà sáng tạo của họ trong cuộc sống này, để họ có thể phát triển và thể hiện chúng một cách thường xuyên.

Đặc điểm nổi bật

Những người mang Con số Thống trị 3 có đầu óc nhanh nhạy, tính hài ước và tư duy linh hoặc giúp họ dễ thành công trong công việc. Họ có thể trở thành linh hồn của buổi tiệc hoặc là người sáng giá trong một công ty, nhưng ưu điểm này không phải lúc nào cũng được thể hiện khi họ ở nhà.

Đầu óc nhanh nhạy, tính hài ước cao

Người mang Con số Thống trị 3 có thể thu hút trong tương tác xã hội, nhưng với những người có sự gắn bó lâu dài thì họ thường phê bình gay gắt. Điều này khiến những người thân thiết với họ cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là người bạn đời.

Người mang Con số Thống trị 3 thích giúp đỡ người khác, miễn là những người đó có khả năng tư duy tương đồng và sẵn sang hợp tác với họ.

Con số Thống trị 3 có năng khiếu về nói chuyện nhảm nhí, nhưng họ thường đấu tranh để xác định cảm xúc bên trong nhất của họ và đặt những cảm xúc đó thành lời nói.

Hướng phát triển

Người mang Con số Thống trị 3 cần học cách cảm nhận cảm xúc của người khác. Việc học được cách sống chung hòa hợp với người khác giúp họ có được bước tiến dài, từ đó cuộc sống của họ sẽ tích cực hơn.

Cần hạn chế xu hướng chỉ trích người khác và buôn chuyện, thay vào đó là vận dụng sự kiên cường vốn có của bản thân để mang lại nguồn năng lượng tươi mới để phát triển.

Cần mở rộng phương thức biểu đạt của mình bằng cách vận dụng trực giác và trở nên thực tế hơn trong các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là tại nhà.

Cần hạn chế xu hướng chỉ trích người khác

Khắc phục những hạn chế

Người có Con số Thống trị 3 khi sống tích cực dễ để lại ấn tượng là người trịnh thượng, gia trưởng, hoặc thích chỉ đạo người khác. Điều này dễ gây hiểu nhầm và sự bất mãn.

Sở hữu khả năng tư duy nhạy bén nên nhiều người mang Con số Thống trị 3 dễ thiếu kiên nhẫn và kém bao dung với những người khác, hay phê bình những người có khả năng tư duy kém hơn mình. Nếu không ý thức kiểm soát tốt thì với bản tính hay xét nét, bình phẩm của những người mang Con số Thống trị 3 dễ bị đem ra áp dụng trong gia đình, dẫn đến tan vỡ hôn nhân.

Trong trường hợp những lời chỉ trích thường xuyên có thể gây áp lực năng nề cho người bạn đời của họ đến mức khiến những người này bị tổn thọ.

Trong suốt cuộc đời họ phải học cách nói lên sự thật của mình. Mặt dù đôi khi họ có thể phê phán và khoa trương, nhưng họ vẫn lạc quan, hướng ngoại và thân thiện, và hiếm khi từ từ.

Một khi họ vượt qua sự nghi ngờ bản thân, họ có thể bước vào toàn bộ sức mạnh củ mình và thực hiện ước mơ của mình.

Người mang Con số Thống trị 3 là những người tỏa nắng hạnh phúc, những người mà bừng sáng cả thế giới.

Nội dung cần ghi nhớ với Con số Thống trị 3

Điểm mạnh: Sáng tạo, lạc quan, hài ước, thân thiện, truyền cảm hứng, lôi cuốn, thoải mái, tài ăn nói.

Điểm yếu: Chỉ trích, khoa trương, không trung thực, không có tổ chức, nói lan man, nhiều chuyện, không có trách nhiệm, nông cạn, thích gây chú ý, tự phụ.

Những bài học trong cuộc sống

  • Khắc phục sự thiếu tự tin
  • Tập trung, có kế hoạch và ưu tiên
  • Thể hiện bản thân một cách sáng tạo
  • Nói thật
  • Giao tiếp bằng cảm xúc
  • Loại bỏ xúc động không cần thiết
  • Giảm tiêu cực

Nghề nghiệp phù hợp

Người mang Con số Thống trị 3 thích hợp với những công việc liên quan đến trí não như: Học thuật, Nghiên cứu khoa học, kế toán, quản trị kinh doanh, lập trình, phân tích hệ thống, giáo viên, chuyên gia phê bình, diễn viên, sáng tác nghệ thuật…

Q.D

Xem lại bài trước:

Con số Thống trị 2 là người mang lại hòa bình

Giải mã thần số học theo trường phái Pythagoras


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây