Trang chủ Nhân số học Sở hữu Con số Thống trị 4 là người lao động tận...

Sở hữu Con số Thống trị 4 là người lao động tận tụy

259

Người có Con số Thống trị 4 đặc biệt chú trọng những trải nghiệm và biểu hiện về thể chất, yếu tố then chốt cho sự phát triển giai đoạn đầu của họ.

Công thức tính Con số Thống trị:

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 21/7/1983. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 1 + 7 + 1 + 9 + 8 + 3= 31. Cộng tiếp 3 + 1 = 4. Vậy Con số Thống trị của trường hợp này là 4.

Theo Thần số học Pythagoras.

Người lao động tận tụy

Trong thời đại ngày nay, thế giới vật chất rất được chú trọng. Vì vậy, các biểu hiện cơ bản của người mang Con số Thống trị 4 ở khía cạnh này sẽ dễ dàng được thỏa mãn.

Người mang Con số Thống trị 4 cũng có nhiều quan tâm khác ngoài lĩnh vực về vật chất, nhưng yếu tố vật chất sẽ được quan tâm hơn so với tất cả. Vì số 4 năng ở trục ngang Thể chất.

Có nhiều ngày sinh cộng lại để cho ra con số Thống trị là 4. Tuy nhiên, lưu ý rằng số 22/4 (số 4 được tạo thành từ số có tổng là 22) không nằm trong nhóm này và sẽ được đề cập riêng ở phần sau.

Sở hữu Con số Thống trị 4 là người lao động tận tụy

Nhiệm vụ cuộc sống

Người có Con số Thống trị 4 đặc biệt chú trọng những trải nghiệm và biểu hiện về thể chất, yếu tố then chốt cho sự phát triển giai đoạn đầu của họ. Nhưng khi trưởng thành khuynh hướng phát triển thêm về tình yêu thương, ý thức và trí tuệ.

Người mang Con số Thống trị 4 là những người làm việc chăm chỉ tận tụy trên thế giới, và coi trọng trách nhiệm của mình. Do bản chất ổn định, thực tế và đáng tin cậy, họ thường là trụ cột ở nơi làm việc, cộng đồng và gia đình.

Điều kiện phát triển

Người mang Con số Thống trị 4 có phạm vi biểu đạt rộng, bao trùm hầu hết các công việc tay chân hoặc các công việc đòi hỏi óc tổ chức. Phạm vi hoạt động này có thể trải dài từ niềm vui kiếm sống hoặc thử thách bản thân với những cơ hội làm ăn lớn, cho đến những hoạt động về văn hóa nghệ thuật hoặc thể dục thể thao.

Dù làm việc và tiếp cận với bất kỳ lĩnh vực nào thì người mang Con số Thống trị 4 cũng thích cách tiếp cận một cách chính thống hơn kiểu trải nghiệm, thích nguyên tắc hơn là mạo hiểm.

Họ là những người chúng ta phụ thuộc vào để giữ cho những người còn lại đi vào quy tắc. Với xu hướng nhìn mọi thứ chỉ màu đen hoặc trắng, Con số Thống trị 4 có những giá trị và đạo đức cổ điển tốt đẹp và dễ dàng biết đúng sai.

Đặc điểm nổi bật

Người có Con số Thống trị 4 có thiên hướng thực tế hoặc thực hành. Họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận về những giá trị mà việc nào đó mang lại.

Người có Con số Thống trị 4 luôn tiến về phía trước, họ ít khi ngồi yên nhìn người khác bận rộn và thường tiến tới đề nghị hỗ trợ một tay. Họ thuộc nhóm những người có nguyên tắc và đáng tin cậy nhất. Điều này thể hiện trong những việc cần sự tỉ mỉ, khi sự chính xác và khả năng thực tế của họ được phát huy và mang lại lợi ích tối đa.

Trong các hoạt động thực tế người mang Con số Thống trị 4 có thể vô cùng kiên nhẫn, nhưng khi gặp phải các vấn đề liên quan đến khía cạnh tinh thần hay tâm linh thì họ thường rất thiếu kiên nhẫn.

người mang Con số Thống trị 4 vô cùng kiên nhẫn

Người có Con số Thống trị 4 là người có tính kỷ luật cao nhưng đôi khi vẫn đối mặt với sự trì hoãn. Đặc biệt người mang Con số Thống trị 4 thích kiểm soát mọi thứ và mọi người. Ở mức độ rung động thấp họ có thể rất tính toán và thích thao túng, hãy nên kiểm soát cái tôi của mình.

Hướng phát triển

Như đã nói ở trên, người mang Con số Thống trị 4 luôn mong muốn kiểm soát mọi thứ nên nếu họ cam kết điều gì đó, họ sẽ làm theo và sẽ không để ai thất vọng – trừ khi điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Người có Con số Thống trị 4 cần phát triển ba yếu tố quan trọng sau: Thư giãn, vận dụng năng lực trí não và phát triển trực giác.

Bởi vì Con số Thống trị 4 hoạt động có hệ thống và có phương pháp, phát triển theo thói quen và thích kiểm soát môi trường của họ, họ thường khó thích nghi với sự thay đổi.

Đây là lý do tại sao họ trở nên linh hoạt và dễ thích nghi là một trong những bài học lớn về cuộc sống của họ. Sự ổn định về cảm xúc, thể chất và tài chính là rất quan trọng đối với sức khỏe của họ cũng như tâm lý “trả tiền ngay bây giờ, chơi sau” giúp họ thành công. Con số Thống trị 4 cung cấp sự ổn định và trật tự khi có bất hòa và hỗn loạn, sự chính xác và hướng dẫn có có căn cứ sẽ kéo mọi người vào đúng quy tắc.

Kỷ luật và quyết tâm. Người mang Con số Thống trị 4 luôn kiên trì vượt qua nghịch cảnh bằng cách tiến tới từng bước để đạt được mục tiêu của mình.

Khắc phục những hạn chế

Cuộc sống có thể khiến người mang Con số Thống trị 4 nản lòng khi họ bị kìm hãm bởi những hạn chế. Tuy nhiên, bài học của họ là nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm, và sử dụng lòng can đảm, sức mạnh và sự kiên cường của họ để vượt qua.

Một khi họ chấp nhận – và buông bỏ – những thứ họ không thể thay đổi thay vì chiến đấu chống lại lẽ tự nhiên. Những trở ngại của họ bị loại bỏ để họ có thể tiến về phía trước của cuộc sống.

Mặc dù Con số Thống trị 4 có thể mất kiểm soát, không khoan dung, hay phán xét và che dấu cảm xúc. Nhưng họ là những người trung thực và chăm chỉ nhất của tất cả các số.

Người mang Con số Thống trị 4 thường hay che dấu cảm xúc
Người mang Con số Thống trị 4 thường hay che dấu cảm xúc

Nội dung cần ghi nhớ 

Điểm mạnh: Chăm chỉ chịu khó, thực tế, có căn cứ, ổn định, đáng tin cậy, có lương tâm, có tổ chức, tập trung có kỷ luật, kiên cường.

Điểm yếu: Không khoan dung, hay phán xét, chỉ trích, bướng bỉnh, hẹp hòi, không nhân nhượng, bi quan, thích ra lệnh, bảo thủ, che dấu cảm xúc.

Bài học trong cuộc sống

  • Tồn tại qua nghịch cảnh
  • Nắm lấy và nhượng bộ để thay đổi
  • Linh hoạt và khả năng thích nghi
  • Tư duy đột phá
  • Từ từ tiến bộ
  • Xây dựng nền tảng ổn định
  • Bày tỏ tình cảm và cảm xúc
  • Dành thời gian cho niềm vui và khám phá

Nghề nghiệp phù hợp

Kinh doanh, kỹ thuật viên, nghệ nhân, thợ vận hành, quản lý doanh nghiệp, vận động viên thể thao chuyên nghiệp, chuyên gia kinh tế, bác sĩ, chuyên viên vật lý trị liệu, người làm vườn, giảng viên, tác giả sách, tạp chí chuyên ngành kỹ thuật…

Q.D

Xem lại bài viết trước:

Sở hữu Con số Thống trị 3 là người có khả năng sáng tạo tuyệt vời

Con số Thống trị 2 là người mang lại hòa bình


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây