Trang chủ Nhân số học Sở hữu Con số Thống trị 8 tại sao không giàu ?

Sở hữu Con số Thống trị 8 tại sao không giàu ?

618

Người mang Con số Thống trị 8 rất tài năng, là những người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh mẽ, trí tuệ, được thúc đẩy để đạt đến thành công.

Công thức tính Con số Thống trị

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 23/5/1987. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 3 + 5 + 1 + 9 + 8 + 7= 35. Cộng tiếp 3 + 5 = 8. Vậy Con số Thống trị của trường hợp này là 8.

Theo Thần số học Pythagoras.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 8

Ý nghĩa Con số Thống trị 8

Những Nhà lãnh đạo có đầu óc kinh doanh

Con số của những Nhà lãnh đạo có đầu óc kinh doanh trên thế giới. Họ là những người bị thu hút vào việc tự kinh doanh hoặc các vị trí quyền lực và sự độc lập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống.

Người mang Thống trị 8 giải quyết các vấn đề rất tài năng, họ thích sự hồi hộp của thử thách mang lại, là những người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh mẽ, trí tuệ hơn người và được thúc đẩy để đạt đến thành công.

Những người có tổng các số ngày sinh cộng lại là 17, 26, 35, 44 có Con số Thống trị là 8.

Nhiệm vụ cuộc sống

Người mang Con số Thống trị 8 mang đặc trưng hai phương diện cơ bản mà họ cảm thấy khó thể hiện nhất đó là tình yêu thương và khả năng bày tỏ. Những thành tố giúp cho mối quan hệ giữa người với người chính là khả năng biểu đạt long biết ơn và sự trân trọng. Do đó nhiệm vụ quan trong của người Số 8 là cần phải vượt qua được những giới hạn này.

Điều kiện phát triển

Người có Con số Thống trị 8 luôn có lòng trắc ẩn và sự cảm thông vô hạn với những người kém may mắn trong cuộc sống. nhưng thái độ này không phải lúc nào cũng được duy trì lâu vì họ thường mất kiên nhẫn với những ai trở nên phụ thuộc vào họ và làm ảnh hưởng tới dự độc lập của mình.

Họ có khả năng thành công rực rỡ trong việc kinh doanh, đặc biệt khi không để cảm xúc chi phối các quyết định của họ. Khi họ có thái độ tiêu cực về cuộc sống và tiền bạc, họ thường phải vật lộn về tài chính.

Ảnh minh họa 

Đặc điểm nổi bật

Người có Con số Thống trị 8 luôn tỏ ra Sức mạnh, quyết tâm và tầm nhìn của họ – kết hợp với khả năng phán đoán và thực tiễn tốt sẽ cho phép họ đạt được mục tiêu, và thường vượt quá mục tiêu của họ.

Người mang Con số Thống trị 8 cũng rất chú trọng đến chuyện ăn mặc và tự hào về ngoại hình không chỉ bản thân mà cả những người thân của họ. Họ là con người của cảm xúc, nhưng bị che dấu sự nhạy cảm của mình cho đến khi họ đủ trưởng thành.

Người Thống trị 8 thường toán ra vẻ độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác, người mang Con số Thống trị 8 có khả năng gánh vác các vị trí quản lý cấp cao và những trọng trách mà đa số họ đều hoàn thành xuất sắc.

Hướng phát triển

Người Thống trị 8 có thể vượt qua xu hướng lo lắng, họ có nhiều tiềm năng để thành công. Số 8 là số của tiền bạc, sự nghiệp và biểu hiện, vì vậy người có Con số Thống trị 8 phải học cách áp dụng thái độ phong phú và có mối quan hệ lành mạnh với tài chính của họ.

Họ cũng phải vượt lên trên xu hướng của mình để xác định bản thân và/hoặc người khác thông qua tiền bạc, hình ảnh, địa vị hoặc quyền lực. Con số Thống trị 8 có khả năng thể hiện sự giàu có và phong phú, với điều kiện họ sống theo lý tưởng cao cả hơn và cân bằng giữa thế giới vật chất và tinh thần.

Khắc phục hạn chế

Tính độc lập mạnh mẽ của họ quá rõ nét đến mức người có Con số Thống trị 8 thường cảm thấy khó chịu khi có ai đó (mà họ cho là) muốn can thiệp vào các kế hoạch của họ. Vì thế người này cần phải có sự tinh tế và khéo léo.

Nếu người có Con số Thống trị 8 họ không trung thực, keo kiệt, thao túng hoặc tham lam, họ có thể gặp khó khăn về tài chính hoặc trải qua sự đảo ngược của vận may (thông qua Luật nhân quả). Điều này là do 8 là số cân bằng nghiệp chướng, do đó Thống trị 8 sẽ gặt hái được những gì họ đã gieo. Họ không thể thoát khỏi bất cứ điều gì, bởi vì họ bị chi phối bởi Luật nhân quả.

Nhưng không phải tất cả các những người Thống trị 8 đều tập trung vào tiền bạc, địa vị và sự nghiệp. Những người khác đang giải quyết những vấn đề liên quan đến quyền lực cá nhân. Hoặc sợ hoặc lạm dụng về tiền bạc để thao túng và kiểm soát điều đó.

Mặc dù cách cư xử và kinh doanh thô lỗ của họ, thì khả năng tổ chức và lãnh đạo và truyền cảm hứng của họ vẫn là một tài sản cho chúng ta.

Ảnh minh họa 

Cần ghi nhớ

Điểm mạnh: Có tổ chức, có thẩm quyền, tiên phong, năng nổ, đáng tin cậy, kiên cường, mạnh mẽ, nghị lực, công bằng, chăm chỉ.

Điểm yếu: Tham công tiếc việc, tự cao tự đại, độc đoán, lôi kéo, tham lam, hay lo lắng, ý thức nghèo nàn, không khoan dung, nông cạn, đáng sợ.

Bài học cuộc sống

  • Cân bằng giữa vật chất và tinh thần
  • Nhận rõ bản chất của thế giới vật chất
  • Chấp nhận buông bỏ
  • Thái độ phong phú
  • Đòi lại sức mạnh cá nhân
  • Tôn trọng quyền lực
  • Dẫn dặt người khác
  • Nhận thức mục đích cao cả hơn
  • Trung thực và liêm chính

Nghề nghiệp phù hợp

Lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc điều hành, kế toán, quản trị kinh doanh, tư vấn đầu tư chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng, phi công, giáo viên, y tá, hoạt động nhân đạo, diễn xuất chuyên nghiệp.

Q.D

Xem bài viết trước:

Hiểu Con số Thống trị 7 sẽ tránh được những thất bại

Con số Thống trị 6 cho biết những khả năng gì?


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây