Trang chủ Phật pháp Nhân quả Sự thù hận của vong hồn thai nhi đối với cha mẹ

Sự thù hận của vong hồn thai nhi đối với cha mẹ

5647

Việc phá bỏ thai nhi bằng bất cứ lý do gì đều là có tội. Và việc các vong hồn thai nhi nổi giận, báo thù, báo oán cũng là lẽ thường. Bởi mỗi bào thai dù mới chỉ vài tháng tuổi đều là những sinh linh, đã có linh hồn. Hãy cùng vanmenhvn.com tìm hiểu về điều này.

Hình ảnh một thai nhi
Hình ảnh một thai nhi

Theo khía cạnh tâm linh, phá thai chính là giết người thì mọi tội lỗi của chúng ta dù không được pháp luật ghi nhận nhưng cảm giác tội lỗi sẽ luôn theo đuổi chúng ta đến cuối đời. Hiện nay có quá nhiều vong hồn thai nhi vô tội đang chịu cảnh cô quạnh, không được chăm sóc chỉ vì hiểu biết quá hạn hẹp của chúng ta khi nghĩ rằng chỉ cần phá bỏ rồi thờ cúng chúng là xong.

Chúng ta cần biết về vong hồn thai nhi

Ảnh minh họa vong hồn thai nhi
Ảnh minh họa vong hồn thai nhi

Khi thai nhi chết đi thường trở thành những oan hồn, vì chúng đợi chờ mãi mới có cơ hội làm người nhưng đã bị bố mẹ của mình loại bỏ, từ đó chúng mang trong lòng thù hận vì cha mẹ không cho họ chào đời. Đặc biệt, những vong hài nhi đỏ nếu không được cha mẹ quan tâm (cúng lễ) thì rất oán giận và hay làm tổn thương cha mẹ bằng các chứng bệnh tật, ốm đau, gặp ác mộng thường xuyên, không gặp may mắn trong làm ăn buôn bán.

Khi chết vong hồn thai nhi thường là đứa trẻ chưa biết nói, chúng chỉ biết khóc và quấy như những đứa trẻ bình thường khác. Sau đó, vong vẫn phát triển tư duy theo năm tháng nhưng thời gian khác bình thường. Ví dụ sau 40 năm (thời gian cõi trần) thì hài nhi đỏ giống như đứa trẻ đã 4 tuổi (thời gian cõi âm).

Không phải cứ trẻ hình thành tim thai mới được xem là có linh hồn, chỉ cần tinh trùng và trứng gặp nhau thì mầm sống được xem là đã hình thành.

Nếu như là sảy thai tự nhiên, hoặc là thai chết trong bụng, thì đó là do sinh mạng của thai nhi tự nhiên kết thúc, cho nên không kể phạm giới sát. Tuy nhiên, nếu như cố ý làm việc phá thai, đây tức là phạm giới sát và đã vô tình phạm vào tội giết người.

Vong hồn của trẻ sẽ đi theo suy nghĩ của người mong cầu hoặc theo suy nghĩ của chính vong hồn đó. Chẳng hạn nếu vong hồn thai nhi nghĩ đến việc trở về nhà (nơi sống của vong khi hồn còn tại thế) thì lập tức sẽ có mặt tại nơi đó.

Khi có sự linh ứng thì vong xuất hiện rất nhanh chóng, nếu làm một phép so sánh thì chỉ trong vòng 3 bước chân của người cõi trần, vong linh đã có mặt theo tâm nguyện mong cầu của thân nhân (tức là khoảng 2-3 giây) và vong gọi đó là thần thông ba bước.

Tại sao vong hồn thai nhi lại thù hận bố mẹ?

Vong thai nhi nếu không có danh phận ở dương, thì ở cõi âm sẽ trở thành “rác rưởi”. Bị các vong hồn khác miệt thị, khinh bỉ… không ai thờ tự… thì gọi là cô hồn, dã quỷ hay bụi đời, khổ cực muôn trùng…. Vì thế mà các bé sinh ra thù hận người đã hại mình.

Bạn có thể hiểu rằng: Đáng lẽ, nếu sinh ra dương thọ của bé là 80, nhưng bị chết khi chưa được 1 tháng trong bụng mẹ, thì có nghĩa vong hồn thai nhi đó sẽ phải đợi 79 năm 11 tháng nữa mới đủ thời gian để đi siêu thoát.

Những biểu hiện thường thấy khi vong hồn thai nhi thù hận bố mẹ

Sau khi bị phá bỏ, một số vong hồn thai nhi hiền hoặc quá yếu sẽ không làm gì bố mẹ nhưng có rất nhiều vong hồn thai nhi sẽ thù hận bố mẹ vì không cho mình sinh ra làm người. Do đó, những người liên quan như bố mẹ, ông bà hoặc người trực tiếp xúi cha mẹ bé phá thai sẽ hay có những biểu hiện, kiểu như:

Nóng người, hay bồn chồn, khó chịu, hay nghe thấy này kia, hay mơ thấy này nọ, người bệnh này tật hay ốm đau vặt mà khám không ra bệnh…

Con cái sinh ra hay ốm đau, khó nuôi, dễ chết yểu ….

…. Tất cả đều bởi có 1 vấn đề đó là “hận”.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây