Thần số học (numerology) là một môn khoa học nghiên cứu về sự tự khám phá bản thân (Self-Discovery). Lĩnh vực nghiên cứu này xem xét ý nghĩa của các con số (và chữ cái ở cái tên mỗi người) trong cuộc sống của con người.

Nó là tổng hợp phức tạp của khoa học, thần thoại, triết học và là chìa khóa để giải mã Vũ trụ và tìm ra mục đích của linh hồn mỗi người. Trong Thần số học, mỗi cái tên cũng có ý nghĩa quan trọng và chúng ta sẽ học được cách diễn giải giá trị số học của các chữ cái trong cái tên khai sinh và khám phá thêm về các tên gọi.

Khi nghiên cứu sự tồn tại và tương quan giữa các con số có mặt trong ngày tháng năm sinh của một người, đến các đặc trưng tính cách của con người, qua đo ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, và những mối quan hệ của mình với những người khác

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một số người ví von rằng Thần số học là như một định vị GPRS. Nếu chúng ta hiểu được các con số có thể cung cấp cho chúng ta ý nghĩa đơn giản và chính xác về cuộc sống của mình, ta sẽ tự tin hơn khi bước vào những đường đời mà chúng ta chưa từng được đặt chân đến.

Thật ra, thần số học hoàn toàn không phải bói toán như mọi người vẫn nghĩ, nó là khoa học. Hiện nay, có nhiều trường phái nghiên cứu về thần số học khác nhau. Tuy nhiên, mình sẽ đi theo trường phái của nhà toán học, nhà thần học, nhà triết học Pythagoras (Py-ta-go).

 • Các nhà khoa học theo trường phái Pytago đã phát biểu rằng: “mỗi một con số là các dạng sóng rung (vibrations), tương ứng với số vòng xoay mỗi con số tạo ra trong một giây. Như vậy, mỗi con số sẽ có những vòng rung riêng.
 • Mỗi cành cây, ngọn cỏ, một cơ thể con người, một ý nghĩ, một cảm xúc, một mùi hương,… đều có những tần số rung nhất định, tương ứng với những con số nhất định. Bởi vậy, cuộc sống chúng ta sẽ luôn liên quan mật thiết đến những con số, vì chúng chính là phương tiện biểu đạt quan trọng của đời sống.

Môn khoa học Numerology sẽ giúp bạn trả lời rất nhiều câu hỏi, ví dụ như:

 • Bạn là ai?
 • Tính cách nổi bật, đại diện cho con người của bạn là gì?
 • Bạn phản ứng như thế nào đối với niềm vui, nỗi buồn, các biến cố đặc biệt trong đời?
 • Cuộc sống của bạn ra sao?
 • Mình thật sự có năng khiếu trong những lĩnh vực nào?
 • Hôn nhân của bạn thế nào?
 • Bạn hợp với người nào?
 • Tại sao mình hay gặp thất bại?
 • Bạn nên ở đâu, ngôi nhà như thế nào, con đường nào hợp với bạn?
 • Phương pháp dạy trẻ em thế nào là tốt nhất?

Và hàng ngàn câu hỏi nữa nếu bạn thật sự khám phá hoàn toàn con người mình. Để trả lời những câu hỏi trên thông qua thần số học, bạn sẽ tìm ra những phương thức để cải thiện cuộc sống, làm cho cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp. Từ đó có thể sẻ chia sự may mắn của mình cho những người khác.

Để tìm hiểu một cách cặn kẽ về bộ môn Thần số học, các bạn đăng ký theo dõi Website: http/Vanmenhvn.com để cập nhật những bài viết mới nhất và đầy đủ nhất, giúp các bạn hiểu và thực hành cho bản thân và người thân.

Hỗ trợ thông tin: hotline/zalo: 0913.123.948 – QD

Gmail: Vanmenhvn888@gmail.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây