Trang chủ Tin tức Thế giới sẽ như thế nào năm 2022 qua lời tiên tri...

Thế giới sẽ như thế nào năm 2022 qua lời tiên tri của bà Vanga

78

Những lời tiên đoán về thế giới năm 2022 qua lời tiên trì mù Baba Vanga đang được rất nhiều người quan tâm.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga (1911 – 1996) bà đã tiên tri rất nhiều sự kiện đã xảy ra trên thế giới một cách chính xác như: Vụ khủng bố ngày 11/9 vào tòa tháp đôi của Mỹ, vụ chìm tàu ngầm nguyên tử Krusk của Nga, Tổng tổng Nga Putin, nước Mỹ có tổng thống da màu đầu tiên Barack Obama, sự di cư của Châu Âu, Brexit, cái chết của công nương Diana, sự trỗi dậy của lực lượng IS, và dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.

Vậy năm 2022 qua lời tiên tri mù Vanga đã tiên đoán những gì sẽ xảy ra trên thế giới. Hãy cùng vanmenhvn.com tìm hiểu vấn đề này.

Theo tờ báo Slovodel của Nga, bà Vanga cũng đưa ra một số lời dự đoán về vận mệnh thế giới năm 2022. Liệu những lời sấm truyền của nhà tiên tri mù này có trở thành sự thật trong năm tới?

Lời dự đoán đầu tiên của bà Vanga dường như muốn đề cập đến vấn đề được quan tâm nhất thế giới hiện nay: đại dịch COVID-19. Theo nhà tiên tri người Bulgaria, loài người sẽ quen với một loại virus mới. Bà Vanga không chỉ rõ chính xác điều này sẽ xảy ra như thế nào, với sự giúp đỡ của hành động tiêm chủng hay miễn dịch tự nhiên.

Tiếp đó, năm 2022 nhà tiên tri mù cho rằng sẽ có 2 nhân vật quan trọng của thế giới được sinh ra trong năm 2022. Tất nhiên, điều này chỉ có đợi tương lai xác nhận.

Bà Vanga tiên đoán rằng trong năm 2022, thế giới tiếp tục phải hứng chịu nhiều thảm họa thiên nhiên, thiên tai lớn như lũ lụt, động đất và sóng thần, cướp đi vô số tài sản và nhiều sinh mạng con người. “Nhiều sinh vật sống sẽ bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người sống sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

Năm 2022 nhà tiên tri cũng cho rằng, Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ sẽ thu hút sự chú ý của các chuyên gia. Điều này sẽ được gây ra bởi hoạt động địa chấn và núi lửa đáng kể trong quỹ đạo của hành tinh Trái đất.

Một dự đoán khác liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bà Vanga tin rằng vào năm 2022, sẽ có 2 dòng tiền, các hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui này sẽ ảnh hưởng một phần tới nước Nga. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không cầm tiền trong tay. Bà Vanga còn cho rằng Trung Quốc sẽ trở thành một siêu cường trên thế giới.

Những dự đoán của nhà tiên tri Vanga
Những dự đoán năm 2022 qua lời nhà tiên tri Vanga

Nhìn chung, nhà tiên tri mù Vanga cho rằng năm 2022 sẽ là một năm nhiều biến động hoặc sẽ có chiến tranh nghiêm trọng xảy ra. Điều này liệu có trở thành sự thật hay không, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Rất nhiều lời dự đoán của bà Vanga được cho là đã trở thành sự thật. Những người tin tưởng bà Vanga cho rằng lời sấm truyền của nhà thầu thị này có độ chính xác lên tới 85%. Tuy nhiên, không phải lời dự đoán nào của bà cũng trở thành sự thật, do đó nhiều người cho rằng đây có thể chỉ là sự trùng hợp.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây