Trang chủ Phật pháp Thiền Trong Dục giúp cuộc sống mặc nhiên hơn

Thiền Trong Dục giúp cuộc sống mặc nhiên hơn

91
Thiền Trong Dục: Đấng tạo hóa tối cao đã tạo ra đó chính là cơ thể người Nữ hòa hợp với cơ thể người Nam.

Cuộc sống là thiền. Thiền là cuộc sống

Bạn có thể thiền trong Chùa, thiền trong Nhà, thiền dưới một gốc Cây hay bãi Biển…. Nhưng bạn quên rằng có một ngôi Đền thiêng liêng lý tưởng để thực hành thiền.
Tư thế Thiền Trong Dục
Khi bạn xác định cơ thể là một ngôi Đền thiêng liêng để kết nối với Thượng Đế thì bạn không thể để cho nó dơ bẩn, tắc nghẽn, chứa đầy rác, cũng như bạn không thể để cho Thân thì bệnh tật, Tâm thì đau khổ được.
Bạn tự giác làm sạch sẽ và thông thoáng cho ngôi Đền với một tình Yêu thương, trân quý, tôn kính, lòng Biết ơn vô cùng đối với Đấng tạo hóa.
Cách Thiền Trong Dục
Mặc dù, ngôi Đền chịu tác động của ngoại cảnh như gió, mưa, nắng, bụi, phân chim, phân chuột…. Bạn phải quét dọn hết những dơ bẩn đó ra ngoài liên tục hàng ngày, đừng để chất chứa những điều Dơ bẩn đó từ ngày này sang ngày khác làm tắc nghẽn dẫn đến khổ đau bệnh tật, và chỉ có bạn mới làm được điều đó.
Vậy, làm cách nào để thân sạch, tâm sạch đạt thân khỏe tâm an, hãy Thiền đi?

Về thân

Bạn phải học hỏi cách ăn uống, hít thở, vận động để phù hợp với quy luật vận hành của vũ trụ.
Ăn không chỉ là ăn, mà hãy ăn trong trí tuệ, biết ăn gì không nên ăn gì, hãy há miệng ra và soi gương rồi suy ngẫm xem hàm răng này ăn gì là hợp lý.
Đồ hình phản chiếu cơ quan sinh dục nữ trên khuôn mặt
Hãy quan sát thân hít thở trong mọi tình huống từ ngủ cho đến thức mà học hỏi cách thở như thế nào là hợp lý.
Hãy quan sát sự vận động của vũ trụ mà ứng dụng vào sự vận động của thân thể để đạt quân bình.

Về Tâm

Hãy loại bỏ rác ra ngoài mọi lúc mọi nơi nhất là các cảm giác tiêu cực, khó chịu của lòng tham sân si.

Về Trí

Luôn biết cách chuyển trạng thái suy nghĩ từ tiêu cực thành tích cực ở mọi tình huống.
Có nhiều người bệnh, thân tâm thì yếu nhưng Tâm của họ thích chứa đầy rác, họ không chịu buông bỏ những hận thù, khó chịu của những sự việc khổ đau trong quá khứ. Cũng như chiếc xe có máy đang yếu mà thích chở rác nặng, xe không thể đi nhanh về nhà được, có khi xe hư phải vứt giữa đường.
Khi vũ trụ vận hành chuyển hóa năng lượng liên tục với tốc độ rất nhanh mà tâm bạn vẫn còn vướng mắc hoài những chuyện quá khứ thì có lẽ bạn đã đi quá chậm rồi, không theo kịp tốc độ của vũ trụ. Bạn bị đau khổ ở tâm dẫn đến bệnh ở thân đó là bạn đã đi sai đường. Kết quả sai thì chắc chắn nguyên nhân sai.
Khi tâm không còn vướng mắc kết hợp với kỹ thuật ở thân thì Thiền trong Dục sẽ chuyển hóa năng lượng Dục đi lên.
Đồ hình phản chiếu bộ phận sinh dục nam
Người nam sẽ không còn xuất tinh trong quan hệ tình dục nữa. Vì tinh hóa khí, khí hóa thần. Osho đã từng nói từ Dục tới siêu tâm thức là như vậy.
Cả người Nam và Nữ đều có khả năng chuyển hóa năng lượng Dục đi lên nếu Tâm trở về bản chất ban đầu của tâm không, tâm vô ngã.
Người nam hòa hợp với người nữ cũng giống như ngọn lửa đun ấm nước đầy.
Nếu tâm còn vướng mắc của bản ngã thì cũng giống như cái nắp ấm nước vậy. Khi nước sôi hóa khí tạo áp suất vướng nắp ấm thì nước sẽ trào ra ngoài cũng giống như hiện tượng người Nam xuất tinh. Xuất tinh nhiều thì bệnh tật nhiều, giảm tuổi thọ, các ông vua ham mê tửu sắc đều có tuổi thọ ngắn mặc dù ăn đồ bổ sơn hào hải vị.
Nếu Tâm không thì năng lượng Dục được thông suốt chuyển hóa đi lên luân xa 7 kết nối năng lượng vũ trụ. Cũng tương tự như nước sôi và ta mở nắp ra khí bay thẳng lên trời hình thành mây là như vậy. Giúp tăng cường sức khỏe, tuổi thọ và trí tuệ mặc dù chỉ ăn thuần chay.
Dục không xấu cũng không tốt chỉ có tâm người làm cho Dục xấu hay tốt mà thôi. Do đó Thiền Trong Dục giúp cho con người cân bằng được nhu cần thiết yếu của bản năng.
Tùy tâm vận hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây