Trang chủ Tử vi Tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp – Vận trình, sự...

Tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp – Vận trình, sự nghiệp, tài lộc năm Nhâm Dần

1011
Xem tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp để biết vận trình, sự nghiệp, tài lộc, tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần có những điều gì đáng chú ý? làm gì để có tháng mới khởi đầu thuận lợi?

1. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tý

Theo tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp, có thể nói khởi đầu năm Nhâm Dần là một tháng đầy may mắn đối với người tuổi Tý. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để bắt tay vào công việc của mình, hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công ngoài dự kiến.

Về sự nghiệp, do có Nguyệt Lệnh Đế Vượng nâng đỡ, bản mệnh sẽ tìm được cơ hội để khẳng định tài năng của mình. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tý thấy rằng những người giữ vị trí lãnh đạo cũng thể hiện được khả năng dẫn dắt, định hướng của mình, giúp tập thể nhanh chóng gặt hái được thành công.

Trên phương diện tài lộc, theo lá số tử vi của người tuổi Tý tháng 1/2022 cho thấy bản mệnh càng xông xáo, sẵn sàng thử sức bao nhiêu thì thành quả lại càng hứa hẹn bấy nhiêu. Nhờ vậy mà tìm được những con đường làm ăn mới đầy triển vọng.

Chi tiết tử vi tuổi Tý tháng 1/2022
Chi tiết tử vi tuổi Tý tháng 1/2022

2. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Sửu

Tử vi tháng 1/2022, người tuổi Sửu không gặp phải quá nhiều biến động nhưng cũng không đạt được sự phát triển nào đáng kể trên các phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Về sự nghiệp, dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Suy, dẫn đến người tuổi Sửu có vẻ không thực sự tập trung vào công việc của mình, tỏ ra an phận, không muốn cố gắng quá nhiều để đạt được thành tích cao hơn.
Theo lá số tử vi tháng 1 tuổi Sửu phương diện tài lộc trong tháng không được tốt, bạn cần phải tìm một con đường mới để phát triển việc làm ăn, đầu tư. Chỉ có vậy mới có thể cải thiện được tài chính cho bản thân trong thời gian tới.

3. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dần

Theo lá số Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dần thấy rằng vận trình trong tháng không gặp được nhiều may mắn. Mọi mặt cuộc sống của bạn đều có dấu hiệu xuống dốc đáng kể, và điều này nhắc nhở bạn cần chú ý hơn đến mọi việc mình bắt tay vào làm.

Tháng 1, dưới tác động tiêu cực của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, bạn sẽ phải thường xuyên lo âu, bôn ba vất vả, song kết quả sẽ khó có thể được như ý muốn. Vì không có tinh thần và ý chí phấn đấu nên bạn cũng chỉ cố gắng hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình. Lại thêm Thái Tuế và Âm Sát hung tinh ảnh hưởng, bạn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân gian trá có thể xuất hiện để lừa gạt mình bất cứ lúc nào.
Về phương diện tài lộc, chuyện làm ăn kinh doanh dường như giậm chân tại chỗ. Bạn phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, ganh đua thiếu lành mạnh của đối thủ. Nếu không tỉnh táo khi cân nhắc vấn đề thì dễ rơi vào cái bẫy giăng sẵn, khiến tiền bạc hao tổn.

4. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mão

Xem tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp, nhìn chung vận trình tháng 1 năm 2022 vẫn là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Mão. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt bạn, chủ yếu là bạn có đủ quyết tâm và tin tưởng để nắm bắt hay không mà thôi.

Theo lá số tử vi tuổi Mão, Cục diện Tam Hội giúp cho sự nghiệp cũng như tài lộc của người tuổi này có dấu hiệu phát triển tích cực hơn hẳn. Nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn có thể gặp gỡ và quen biết được với quý nhân.

Về tài lộc, người làm ăn kinh doanh, trong tháng mới công việc của bạn cũng tiến triển thuận lợi hơn khi các mối quan hệ với khách hàng, đối tác đều phát triển tốt đẹp.

Tháng 1 này tuổi Mão nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh nên gặp khó khăn được giúp sức, lại được giới thiệu thêm cho những cơ hội làm ăn triển vọng. Hãy chăm chỉ làm việc, ắt sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

5. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thìn

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thìn thấy vận trình của người tuổi Thìn trong tháng khởi đầu năm mới có lúc lên bổng nhưng cũng sẽ có lúc xuống trầm, vì thế mà bạn cần luôn tập trung vào công việc của mình, chớ có thái độ chủ quan, lơ là vì cho rằng mọi việc đang nằm trong tầm kiểm soát.

Về sự nghiệp, dưới tác động tích cực của Tam Hội, sự nghiệp của tuổi Thìn trong tháng 1/2022 phát triển khá thuận lợi. Thậm chí một số người còn được quý nhân giúp sức, chạm tay vào những cơ hội khẳng định bản thân, khẳng định vị thế. Hãy chủ động nhận thêm những nhiệm vụ khó, rồi bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Trên phương diện tài lộc, tháng này các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm quen được với những đối tác, khách hàng triển vọng. Người làm đầu tư, kinh doanh có thể tranh thủ lúc này để mở rộng mạng lưới của mình, giúp thu về khoản tiền triển vọng.

Tháng 1/2022, dù Nguyệt Lệnh lâm Mộ đem lại cho bạn ít nhiều tác động tiêu cực, song bạn cần nhắc nhở bản thân không nên dễ dàng bằng lòng với thực tế, trở nên trì trệ, thiếu cố gắng.

Chi tiết tử vi tuổi Thìn tháng 1/2022
Chi tiết tử vi tuổi Thìn tháng 1/2022

6. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tị

Dù mới bước sang tháng 1 năm 2022 nhưng người tuổi Tị đã phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Vận trình khá khó khăn, bạn cần giữ trạng thái lạc quan, tích cực, không nên đầu hàng trước khó khăn.

Theo lá số tử vi tháng 1/2022 của tuổi Tị, dưới tác động tiêu cực của cục diện Tương Hại và Tương Hình, bạn sẽ luôn cảm thấy mình đang phải gánh chịu quá nhiều áp lực, muộn phiền. Các mối quan hệ xã giao có dấu hiệu xấu đi, bạn dễ bị kẻ tiểu nhân ngầm tìm cách ám hại, khiến thị phi liên tiếp xuất hiện, lại thêm công việc vất vả, bạn phải gánh vác công việc cho nhiều người nhưng chưa chắc đã được báo đáp tương xứng. Cần cẩn trọng kẻo làm sai, bạn sẽ lại bị phạt.

Công việc khó khăn, kinh doanh cũng gặp bất ổn nên đường tài lộc cũng khó lòng phát triển. Thời điểm này, bản mệnh chủ yếu tập trung vào nhiệm vụ chính để hoàn thành cho tốt. Không nên nghĩ đến việc làm thêm hoặc can thiệp vào vấn đề của người này người khác mà chểnh mảng công việc đem lại nguồn thu chính cho mình. Hãy cẩn thận bởi làm việc xảy ra sai sót, bạn sẽ phải đền bù bằng tiền của chính mình đấy.

7. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Ngọ

Tử vi tháng 1/2022, cho thấy vận trình đầu năm mới khá tốt lành đối với người tuổi Ngọ. Với tinh thần lạc quan, hăng hái, bạn sẵn sàng bắt tay vào những công việc mà mình đã lên kế hoạch từ trước. Tuy nhiên, để có thể gặt hái được thành công như ý muốn thì bạn cần phải biết nhìn thẳng vào thực tế, đồng thời kiên trì, quyết tâm thực hiện mọi việc đến cùng.

Lá số tử vi tuổi Ngọ nhận thấy, trong tháng 1/2022 có sự Tam Hợp, dẫn đến phương diện sự nghiệp của người tuổi này tiến triển tương đối thuận lợi. Thời điểm này các mối quan hệ sẽ đem lại cho bạn nhiều sự trợ giúp đáng kể. Người tuổi Ngọ cần phải chú ý chính là thay đổi bản tính “cả thèm chóng chán” của mình, tránh hăng hái lúc đầu rồi lại bỏ dở giữa chừng.

Trên phương diện tài lộc, người làm đầu tư kinh doanh trong tháng 1 này có thể tranh thủ thời điểm thuận lợi để kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn của mình. Bên cạnh đó, tháng 1 này còn có tác động của Nguyệt Lệnh lâm Thai, bạn cũng đừng ngại tìm hiểu thêm những lĩnh vực mình còn chưa hiểu rõ, có thể bạn sẽ tìm được hướng đi mới phù hợp với khả năng của bản thân.

8. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mùi

Có thể nói rằng tháng 1/2022 là một khoảng thời gian tràn đầy hi vọng đối với người tuổi Mùi. Vận trình hanh thông, có nhiều cơ hội đến nên con giáp này cần nhân cơ hội này để lập ra những kế hoạch phù hợp với khả năng của mình và nhanh chóng bắt tay vào thực hiện để có thể sớm ngày trông thấy kết quả.

Bước sang tháng 1 năm 2022, tuổi Mùi nhờ có Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng phù trợ, con giáp này luôn cảm thấy hăng hái, nhiệt tình khi làm việc, đồng thời tâm lý tích cực cũng giúp bạn chịu được khó khăn, vất vả, sẵn sàng cố gắng hết sức để đạt được thành công.

Chuyện làm ăn tiến triển tương đối tích cực, dù có thể bạn sẽ chưa kiếm được một khoản bộn tiền ngay lập tức. Hãy mạnh dạn đi theo những hướng mình đã vạch sẵn từ trước, bạn có thể dần dần tìm ra hướng phát triển phù hợp cho mình. Dẫu sao, đây cũng là quãng thời gian mà cho thấy tài lộc ngày một tăng thêm đối với người tuổi Mùi. Hơn nữa, mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, hoặc giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý.

9. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thân

Theo tử vi tháng 1/2022 tuổi Thân, tháng đầu tiên của năm 2022 không phải là thời điểm thật sự thuận lợi đối với con giáp này. Nhiều khó khăn, thách thức xảy đến khiến bạn buộc phải vất vả đối đầu.

Trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, do ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, bản mệnh sẽ phải bôn ba, bận rộn ngay cả những lúc mọi người xung quanh đang nghỉ ngơi, hưởng thụ.

May mắn là tháng 1/2022, vận trình của bạn cũng có xuất hiện rất nhiều cát tinh như Trường Sinh, Nguyệt Mã, Giải Thân. Những cát tinh này giúp bạn có đầu óc nhanh nhạy, minh mẫn trong việc phát hiện thời cơ và tìm hướng đi mới. Việc bạn cần làm là tin tưởng vào hướng đi của mình.

10. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dậu

Căn cứ tử vi tháng 1/2022 của 12 con giáp,, người tuổi Dậu khó có thể đạt được thành công đáng kể trong thời điểm tháng đầu tiên của năm mới. Dưới tác động của Nguyệt Lệnh Mộc Dục, có lẽ bạn vẫn còn ham vui chơi, chưng diện nên khó có thể tập trung vào các nhiệm vụ chính của mình.

Theo lá số tử vi tháng 1/2022, trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh không duy trì được hứng thú của mình. Có thể khi mới bắt tay vào công việc, bạn rất nhiệt tình, hăng hái, nhưng lại thường xuyên bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng, thậm chí làm phiền người khác phải giải quyết hậu quả giúp mình. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn không chỉ khiến thành tích của bản thân sụt giảm, mà còn đánh mất niềm tin của người khác, gây ảnh hưởng tới sự phát triển tương lai.

Tài lộc trong tháng 1 năm 2022 cũng không có nhiều biến động, bởi bạn chưa lập ra được những đường hướng phát triển cụ thể. Bạn thường chạy theo người này, người khác mà không đánh giá đúng năng lực của mình, để đến khi gặp khó khăn thì lại chán nản, bỏ dở.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Dậu âm lịch thấy rằng hung tinh Tiểu Hao xuất hiện cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn dễ tiêu tốn tiền vào những mục đích vui chơi, mua sắm không thực sự cần thiết, khiến túi tiền nhanh chóng cạn kiệt.

Chi tiết tử vi tháng 1/2022 tuổi Dậu
Chi tiết tử vi tháng 1/2022 tuổi Dậu

11. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một khởi đầu năm mới với nhiều điều tốt lành. Thời điểm tháng 1/2022 là thời điểm có nhiều cát tinh hội tụ, cơ hội đến với bạn tới tấp, chỉ cần biết nắm bắt và kiên trì tới cùng thì việc gặt hái thành công nằm ngay trong tầm tay.

Lá số tử vi tuổi Tuất tháng 1/2022 cho thấy, nhờ có Tam Hợp xuất hiện phù trợ, công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi, sự nghiệp phát triển rõ ràng, kể cả thi cử, học hành cũng dễ đạt được thành tích cao. Đồng thời, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường thắng tiến. Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới cũng là dấu hiệu chứng tỏ chỉ cần bạn bỏ công bỏ sức làm việc thì ắt gặt hái thành công.

Tài lộc tháng 1/2022 cũng chảy vào túi của con giáp này ồ ạt hơn hẳn khoảng thời gian trước đó. Nhờ những khoản đầu tư và những cách mở rộng thị trường chính xác, nên thu nhập tăng lên nhanh chóng. Bạn còn tạo được lòng tin với khách hàng, khiến ai mua rồi cũng muốn quay lại.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tuất thấy rằng, với người làm công ăn lương, thành tích tốt trong công việc giúp bạn nhận được nhiều tiền thưởng nóng và những lời tán dương. Cấp trên không ngại thưởng cho một nhân viên tốt như bản mệnh.

12. Tử vi tháng 1/2022 tuổi Hợi

Theo tử vi tuổi Hợi, tháng 1/2022 sẽ có nhiều điều có ý nghĩa đến với con giáp này. Nhiều kế hoạch đặt ra từ trước đó có thể tiến hành một cách thuận lợi, bạn không chỉ duy trì được sự quyết tâm mà còn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh.

Trên phương diện sự nghiệp, tháng 1/2022 nhờ có Nhị Hợp chiếu mệnh mà việc hợp tác làm ăn tiến triển thuận lợi. Bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa với bạn bè, đồng nghiệp nên thường xuyên được giúp đỡ khi gặp khó khăn, đồng thời được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý.

Lá số tử vi tháng 1/2022 của tuổi Hợi nhận thấy, việc hợp tác kinh doanh thuận lợi cũng khiến cho quá trình kiếm tiền trở nên suôn sẻ hơn khoảng thời gian trước đó nhiều. Bạn không cần quá bận rộn mà vẫn có thể kiếm được cho mình một khoản tiền kha khá.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi thấy rằng con giáp này xác định được tiềm lực của bản thân, tiềm năng của các đối tượng khách hàng nên đi rất đúng hướng. Thậm chí, bạn có thể trở thành người dẫn đầu cho một xu thế mới, trong khi mọi người xung quanh còn bối rối tìm lại guồng quay quen thuộc sau kì nghỉ Tết thì bạn đã đạt được những thành công nhất định.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây