Trang chủ Tử vi Tử vi tuần mới tháng 11, từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 của...

Tử vi tuần mới tháng 11, từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 của 12 con giáp

27
Tử vi tuần mới tháng 11 của 12 con giáp nói rằng từ ngày 1/11 đến 7/11/2021, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe của các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Tý

Tử vi tuần mới tháng 11 của 12 con giáp nói rằng từ ngày 1/11 đến 7/11/2021, trên phương diện sự nghiệp, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần, tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều tranh chấp, thị phi. Điều con giáp này cần làm bây giờ là hết sức bình tĩnh, tránh nóng nảy, bốc đồng khiến mọi việc càng khó giải quyết.

Tình hình làm ăn, kinh doanh có dấu hiệu tốt đẹp vào đầu tuần, nhưng sau đó thì có dấu hiệu chững lại. Người có đồng ra đồng vào chủ yếu là người làm nghề tự do, còn người làm công ăn lương thì không có dấu hiệu tài lộc tăng tiến.

Theo lá số tử vi tuần mới tháng 11 cho thấy, vận trình tình cảm của người tuổi Tý có thăng và có trầm. Khoảng thời gian đầu tuần, các cặp đôi dễ mâu thuẫn, cãi cọ nhau vì những quan điểm khó có thể thống nhất, song đến cuối tuần, mọi chuyện có dấu hiệu hòa hoãn. Có lẽ hai người đang dần bao dung và thấu hiểu nhau hơn.

Tuần mới này người tuổi Tý dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bản mệnh cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tử vi tuần mới tháng 11 tuổi Sửu
Tử vi tuần mới tháng 11 tuổi Tý

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 là một tuần rực rỡ đối với tuổi Sửu, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Dù đầu tuần vướng phải cạnh tranh của đồng nghiệp, nhưng sau đó, cát tinh và hiệp lực trợ giúp khiến con giáp này nhanh chóng khẳng định được khả năng của mình.

Tuy nhiên, dù có được trọng dụng đến thế nào đi nữa, tuổi Sửu cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức, coi thường người khác. Hung tinh khuyên con giáp này làm việc gì cũng phải suy nghĩ trước sau, có thế con giáp này mới vừa được mọi người khâm phục và yêu mến.

Lá số tử vi tuần mới tháng 11 cho biết, trên phương diện kinh doanh, cát tinh và tài tinh phù trợ, thời cơ làm ăn sẽ đến chủ yếu vào cuối tuần. Con giáp này có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn do dịch bệnh vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 lại có dấu hiệu xuống dốc trầm trọng trong suốt tuần này. Mâu thuẫn giữa hai người không những không được giải quyết mà càng ngày càng sâu sắc hơn. Nếu đôi bên không chịu trò chuyện và thấu hiểu cho nhau, mọi việc sẽ trở nên cực kỳ tồi tệ.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Dần

Tử vi tuần mới tháng 11 của 12 con giáp cho hay từ ngày 1/11 đến 7/11/2021, sự nghiệp của tuổi Dần có khởi sắc vào đầu tuần, nhưng vào những ngày sau đó, mọi chuyện dần không được như ý. Có lẽ sự kiêu ngạo quá mức, có phần coi thường người khác sẽ khiến con giáp này rơi vào vòng rắc rối.

Ngược lại, tình hình tài chính lại có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Con giáp này có khả năng đánh giá chính xác tình huống trước mắt để đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn phù hợp. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên quá mức tham lam mà có những hành động không chính đáng để kiếm tiền. Bên cạnh đó cũng cần phải đề phòng tiểu nhân đang rình rập ở xung quanh, chính những kẻ tiểu nhân này sẽ làm cho tuổi Dần có nguy cơ mất mát về tiền bạc.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần không có nhiều dấu hiệu khả quan. Dù giữa tuần tranh cãi giữa đôi bên có vẻ hòa hoãn nhưng tất cả chỉ là tạm thời. Chỉ cần một câu nói vô tình từ một trong hai người là ngọn lửa giận dữ sẽ lại nhanh chóng bùng lên.

Theo tử vi tuần mới tháng 11 cho biết về sức khỏe người tuổi Dần, hung tinh mang lại điềm báo tuổi Dần cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Con giáp này cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới tháng 11 của 12 con giáp, từ ngày 1/11 đến 7/11/2021, sự nghiệp của tuổi Mão xuống dốc khá nhiều trong suốt tuần. Con giáp này thường xuyên mâu thuẫn với lãnh đạo. Rất có thể bản mệnh sẽ nói hoặc có hành xử vô tình gây mất lòng cấp trên, từ đó mọi việc không còn được thuận lợi như ý.

Bù lại cát tinh xuất hiện vẫn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, con giáp này hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Theo lá số tử vi tuần mới tháng 11, con giáp này chỉ cần thay đổi cái tôi của mình, nín nhịn chờ thời, rồi mọi việc sẽ tốt hơn. Dù vận trình có xuống dốc, song tuổi Mão nên tranh thủ tận dụng thời gian để trau dồi nâng cấp chính mình. Đầu tư cho chính bản thân không bao giờ là sai lầm.

Trong chuyện tình cảm, nếu muốn thuận lợi hơn, con giáp này cũng cần hạ cái tôi của mình xuống. Con giáp này không nên bắt nửa kia phải xuống nước với mình trong mọi tình huống, nhất là khi bản mệnh mới là người sai. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 1/11 đến 7/11/2021, sự nghiệp của tuổi Thìn lên xuống thất thường. Có thể con giáp này sẽ được đánh giá cao nhưng đồng thời cũng bị ganh ghét. Thời điểm này, bản mệnh phải học cách cân bằng các mối quan hệ, như vậy mới có lợi cho sự phát triển của mình.

Tháng 11 này, người tuổi Thìn làm kinh doanh chủ yếu gặp may mắn vào thời điểm cuối tuần. Tài tinh hợp lực cho thấy nguồn tiền của con giáp này chủ yếu đến từ vận may hoặc việc làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, là số tử vi tuần mới còn cho biết điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu muốn kiếm tiền chân chính, con giáp này sẽ phải khá vất vả.

Trên phương diện chi tiêu, con giáp này cần có cách kế hoạch hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bản mệnh không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Trong tuần mới, phương diện tình cảm của tuổi Thìn gần như không có điểm sáng trong suốt tuần này. Người độc thân thường dành quá nhiều thời gian để chìm đắm trong chuyện quá khứ, nhưng chuyện quá khứ vốn không thể vãn hồi, con giáp này làm như vậy chỉ là đang dày vò bản thân mà thôi.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng 11 của 12 con giáp, từ ngày 1/11 đến 7/11/2021, tuổi Tỵ cần phải chú ý tập trung cho công việc, nhất là khi đang được cấp trên trọng dụng. Chỉ cần con giáp này lơ là một chút thôi, kẻ tiểu nhân sẽ tìm cơ hội gây hại, hạ bệ, khiến bản mệnh vướng phải nhiều rắc rối khó giải quyết.

Trong tuần mới này, chuyện kinh doanh khởi sắc vào thời điểm từ giữa tuần đến cuối tuần. Tuổi Tỵ có thể tìm được những mối làm ăn khá triển vọng. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đừng nên nghi ngờ khả năng của chính mình. Hơn nữa, đối diện với khó khăn cũng là một cách giúp con giáp này trở nên trưởng thành hơn, thành đạt hơn.

Lá số tử vi tuần mới tháng 11 cho biết, tuần này người tuổi Tỵ sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, tuổi Tỵ làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, con giáp này cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Bước vào tuần mới, vận trình tình cảm của tuổi Tỵ khá ảm đạm vào đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì mọi việc bỗng trở nên thuận lợi hơn nhiều. Có lẽ thời gian đã giúp đôi bên hiểu ra được điều gì là đúng đắn, mình nên làm gì và phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới tháng 11 của 12 con giáp cho biết từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 tuần này, tuổi Ngọ có một khởi đầu tuần thuận lợi. Con giáp này nhanh chóng tìm được cơ hội khẳng định bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên lấy đó làm kiêu ngạo, thích làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến yêu cầu của cấp trên.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, con giáp này cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Trong tuần mới cần xem xét đến yếu tố hung tinh chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của con giáp này. Cùng với đó, tuổi Ngọ cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình.

Lá số tử vi tuần mới tháng 11 nhắc nhở người tuổi Ngọ làm ăn kinh doanh chủ yếu sẽ thu về lợi nhuận trong khoảng thời gian cuối tuần. Có thể con giáp này phải vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để kiếm tiền, những khoản dư dả mà bản mệnh nhận được ắt hẳn sẽ khiến cho bản mệnh rất hài lòng.

Bước vào tuần mới của tháng 11, vận trình tình duyên của tuổi Ngọ tiến triển tích cực vào thời điểm cuối tuần. Người độc thân dường như đã suy nghĩ tích cực hơn, chẳng còn chối từ những người muốn tiến tới với mình. Con giáp này nhận ra rằng mình cũng có nhu cầu được người khác quan tâm và yêu thương.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới tháng 11 của 12 con giáp, từ ngày 1/11 đến 7/11/2021, khắc phục được rắc rối vào đầu tuần, tuổi Mùi sẽ đón một tuần cực kỳ may mắn trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này thể hiện được điểm mạnh, thậm chí là người lãnh đạo mọi người vượt qua khó khăn và trở thành điểm tựa của rất nhiều người.

Lá số tử vi tuần mới cho thấy, tài vận của người tuổi Mùi khá ảm đạm vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì xuất hiện điểm sáng. Con giáp này có thể sẽ tìm ra được phương hướng làm ăn mới, đem lại nhiều lợi ích hơn so với lối mòn trước đó. Chắc hẳn số tiền mà bản mệnh kiếm được sẽ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Bước vào tuần mới, chuyện tình cảm của các cặp đôi thì lại không được như ý muốn. Có thể kẻ thứ ba xuất hiện khiến quan hệ giữa hai người rạn nứt một cách nhanh chóng. Đây là lúc cần có cách xử lý khôn khéo và lý trí, chứ đừng phó mặc hoàn toàn cho cảm xúc nhất thời.

Theo tử vi tuần mới tháng 11, tuổi Mùi nhờ có cát tinh chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 1/11 đến 7/11/2021, đầu tuần bắt đầu khó khăn đối với tuổi Thân, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này phải đối diện với sự khiển trách của cấp trên và sự dị nghị của đồng nghiệp. Nếu muốn vượt qua, bản mệnh cần phải thật nghị lực.

Lá số tử vi cho biết, đến giữa tuần, mọi chuyện có cải thiện hơn. Tuổi Thân nên nắm bắt cơ hội thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng tốt đẹp hơn với mọi người. Hãy cố gắng thật nhiều chứ đừng vội vàng đầu hàng nghịch cảnh. Đây là cơ hội để bản mệnh trưởng thành hơn.

Tử vi con giáp tuần mới này khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, tuổi Thân càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tử vi tuần mới tháng 11 nhận thấy, chuyện tình cảm của tuổi Thân tiến triển tương đối tích cực. Khi đối diện với khó khăn, con giáp này hoàn toàn có thể tìm được người tâm sự, san sẻ nỗi lòng. Hãy nhớ rằng bản mệnh không hề cô đơn, xung quanh luôn có rất nhiều người quan tâm và lo lắng cho con giáp này.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới tháng 11 từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 của 12 con giáp, đầu tuần này, đồng nghiệp có thể mang lại cho tuổi Dậu một vài rắc rối, song từ giữa tuần trở đi, con giáp này có thể biến những rắc rối ấy thành cơ hội để ghi điểm với cấp trên. Bản mệnh có thể đạt được những bước đột phá mà đến chính bản thân cũng không thể ngờ được.

Bước vào tuần mới, chuyện làm ăn của người tuổi Dậu lại không có nhiều dấu hiệu tích cực. Đầu tuần, do có cát thần nâng đỡ, con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá, nhưng những ngày về sau thì không được lý tưởng như thế nữa. Tuổi Dậu cần phải biết bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi thường xuyên quan tâm, lo lắng cho nhau nên tình cảm của hai người ngày một sâu sắc. Con giáp này và nửa kia luôn thảo luận với mọi vấn đề mà mình gặp phải, dù ý kiến có bất đồng đi chăng nữa cũng bình tĩnh, không bao giờ tranh cãi.

La số tử vi tuần mới tháng 11 nhận thấy, nhờ có cát tinh chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, các mối quan hệ phát triển một cách hài hòa. Nếu con giáp này chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 1/11 đến 7/11/2021, chút khó khăn xuất hiện vào đầu tuần không thể cản bước chân tiến về phía trước của tuổi Tuất. Thời điểm này, bản mệnh khẳng định được giá trị của mình, thậm chí có cơ hội thăng quan tiến chức, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo lá số tử vi, nếu là người đầu tư, kinh doanh, con giáp này có thể tìm được cơ hội làm giàu vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi và suy tính kỹ càng, nay bản mệnh có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch mà mình đề ra. Tin chắc rằng con giáp này sẽ kiếm được một khoản chẳng thua kém ai.

Tiếc rằng vận trình tình cảm lại có lắm gian truân. Dường như đôi bên ngày càng nhận ra quá nhiều điểm khác biệt trong tính cách của hai người. Nếu thật sự yêu nhau, cả hai đều cần phải tìm cách dung hòa chứ không phải là khăng khăng với cái tính của riêng mình.

Tử vi tuần mới khuyên con giáp này nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, tuổi Tuất nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần mới tháng 11 Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới tháng 11 của 12 con giáp, từ ngày 1/11 đến 7/11/2021, sự nghiệp của tuổi Hợi có những quãng trầm, nhưng đang tiến nhanh. Con giáp này nhanh chóng rút kinh nghiệm sau mỗi sai lầm, chính vì vậy mà ngày một trở nên vững vàng, cứng cáp hơn, không sợ sóng to gió lớn.

Theo lá số tử vi tuần mới, chuyện làm ăn lại không được thuận lợi, tốt nhất là con giáp này nên bình tĩnh một thời gian để chờ đợi cơ hội thích hợp hơn. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này để tích lũy kiến thức, phát triển bản thân hoặc đưa ra những kế hoạch chính xác sát với thực tế.

Riêng chuyện tình cảm, dù trong tuần có nhiều mâu thuẫn xảy ra, nhưng đến cuối tuần thì mọi việc đều êm đẹp. Con giáp này nhận ra rằng cãi cọ chẳng bao giờ là cách giải quyết tốt nhất cho mọi việc. Nếu hai bên có thể bình tĩnh trò chuyện thì việc gì cũng có thể hóa giải.

Bước vào tuần mới, sao chủ đào hoa cho thấy tuổi Hợi vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Con giáp này còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây