Trang chủ Tử vi Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 dương lịch của 12...

Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 dương lịch của 12 con giáp

82

Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 của 12 con giáp, những tuổi nào có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong tuần hung vận lấn át cát vận thế nào. Thiên Cẩu hung tinh cho thấy có kẻ tiểu nhân đang muốn ngáng đường, cản trở thành công của con giáp nào?

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Theo dõi tử vi tuần mới, người tuổi Tý đón một tuần với nhiều khởi sắc ở các phương diện. Trước hết phải nói đến chuyện tình cảm, nhờ có sao Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh, con giáp này có thể đón nhiều tin tức tích cực trong các mối quan hệ của mình.

Nếu người tuổi Tý vẫn còn độc thân, có thể tận dụng cơ hội lần này để tìm kiếm một nửa phù hợp. Tuần mới này có thể bạn sẽ được ai đó ngỏ lời mời hẹn hò, lần này hãy thử cho đôi bên cơ hội tìm hiểu về nhau trước xem sao nhé.

Lá số tử vi tuần mới cho biết về tài lộc của con giáp này cũng sẽ đến ngay từ đầu tuần khi có Qúy nhân phù trợ. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, tài khí chưa thực sự ổn định nên người tuổi Tý chớ nên mạo hiểm hay tiêu xài quá phung phí kẻo túi tiền sẽ hao tổn rất nhanh.

Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 của tuổi Tý
Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới từ 29/11-5/12/2021 của 12 con giáp, người tuổi Sửu có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong tuần hung vận lấn át cát vận thế này. Thiên Cẩu hung tinh cho thấy có kẻ tiểu nhân đang muốn ngáng đường bạn, nếu không cẩn thận bạn sẽ chịu thiệt hại lớn.
Trong tuần mới nhiều công việc chồng chất, lại đúng thời điểm cuối năm nên có thể con giáp này sẽ phải tất bật ngược xuôi tìm cách giải quyết, dễ bị hung tinh gây ảnh hưởng mà gặp chuyện không may. Chỉ một bất cẩn vào lúc này cũng có thể khiến công sức gây dựng từ trước tới nay của tuổi Sửu đổ sông đổ biển.
Lá số tử vi của tuổi Sửu tuần mới nhận thấy công việc sa sút thậm chí còn có thể kéo theo tài chính đi xuống. Con giáp này khó có khoản thu nào đáng kể trong thời gian này, đã vậy còn có nguy cơ phải bỏ tiền túi ra đền bù tổn thất trong công việc. Điều đó càng khiến tài khí hư hao, gây nhiều bất lợi cho bạn.
Trong tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021, vận xui còn khiến chuyện tình cảm của con giáp này tồn tại rất nhiều vấn đề đáng ngại. Tuổi Sửu và người ấy không thể tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn ngày càng gia tăng khiến cả hai đều cảm thấy chán nản, đã đến lúc cả hai nên ngồi lại và cùng tìm ra cách giải quyết cho vấn đề hiện tại.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới, người tuổi Dần có Thiên Đức cát tinh bảo trợ nên gặp khá nhiều điều thuận lợi. Con giáp này có cơ hội thăng tiến trong công việc khi được tạo cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình. Nhờ thế, bạn có thể đạt được thành công bước đầu nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của thân mình trong suốt thời gian vừa qua.

Ngay từ đầu tuần 29/11 đến 5/12/2021 con giáp này đã có thể gặt hái tài lộc cho mình khi được cả Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ. Lúc này sẽ có nhiều điều bất ngờ mà tuổi Dần chẳng thể ngờ được đâu. Bản mệnh hoàn toàn có thể chuyển mình đổi vận chỉ sau một đêm đó.
Lá số tử vi tuần mới của tuổi Dần cho biết, những kế hoạch làm những việc trọng đại như khai trương, mở cửa hàng, tốt hơn hết con giáp này nên chọn những ngày đầu tuần, khi cát tinh vượng khí mang đến nhiều may mắn về tài lộc, kinh doanh thuận lợi và giúp cho bạn đạt được những mục tiêu mình đề ra.
Tuần mới này về phương diện tình cảm của những người tuổi Dần lại không được suôn sẻ cho lắm khi mà mối quan hệ của bạn gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn. Những cặp đôi yêu nhau có nhiều khúc mắc chưa được giải quyết nhưng lại chọn cách chiến tranh lạnh nên mọi thứ gần như rơi vào tình trạng bế tắc.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình công việc của tuổi Mão có phần vất vả hơn bình thường. Bạn đang bước vào thời kỳ cao điểm cuối năm nên thường phải làm việc không nghỉ ngơi, thậm chí tăng ca liên miên.
Theo tử vi tuần mới, tài lộc trong tuần có nhưng chưa nhiều, vận khí bấp bênh khiến tài chính cũng chưa thực sự ổn định. Dù vẫn có một vài cơ hội kiếm tiền vào ngày đầu tuần nhưng con giáp này phải tốn nhiều công sức hơn cả so với bình thường.
Vận trình tình cảm của tuổi Mão cũng không được như ý. Tình yêu không phải lúc nào cũng đi theo những viễn tưởng êm đẹp mà bản mệnh nghĩ. Hai bên có nhiều bất đồng trong cả suy nghĩ lẫn thói quen thường ngày, nếu không thỏa hiệp và tìm cách đồng nhất giữa hai người thì dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ.
Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 của tuổi Mão
Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 của tuổi Mão

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 cho thấy, người tuổi Thìn được sao Tử Vi chiếu mệnh nên vận trình tuần này có nhiều tín hiệu khả quan hơn so với thời gian vừa qua. Công việc đang dần lại nhịp độ ổn định cần có. Mặc dù vẫn có nhiều rắc rối xảy ra, cũng may có cát tinh luôn ở bên nâng đỡ nên mới giúp được con giáp này hóa nguy thành an, gặp dữ hóa lành, thậm chí còn có cơ may thăng tiến.
Cũng theo từ vi tuần mới, tài lộc của tuổi Thìn có khởi sắc rõ rất vào giữa tuần. Con giáp này may mắn tìm được hướng đi đúng đắn, biết cách đầu tư đúng chỗ đúng lúc nên lợi nhuận thu về rủng rỉnh. Nhưng những ngày cuối tuần, con giáp này cần chú ý hạn chế bớt các khoản chi tiêu, mua sắm không cần thiết nếu không muốn tài khí hư hao.
Trong tuần chuyện tình yêu đôi lứa cũng có thể gặp phải rắc rối bởi sau một thời gian yêu, cảm giác yêu đương thuở đầu dần phai nhạt và biến mất hẳn lúc nào không hay. Dường như việc dành thời gian cho nhau cũng không còn là kế hoạch quan trọng trong ngày của bản mệnh và nửa kia, vì thế mà nhanh chóng tạo ra khoảng cách.

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Lá số tử vi của tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 cho biết, đây sẽ là một tuần lễ đầy biến động đối với con giáp tuổi Tị. Đặc biệt là ở phương diện tài lộc, bản mệnh chịu tác động trực tiếp từ hung tinh Đại Hao chủ hao tài nên tiền bạc rất dễ thất thoát vì những nguyên nhân không mong muốn. Đây sẽ không phải thời điểm thích hợp để bạn mạo hiểm đầu tư tiền bạc trong kinh doanh nếu không muốn thua lỗ nặng.
Tuần này, người tuổi Tị chỉ cần một chút lơ là trong công việc có thể làm bạn bị “mất điểm” với cấp trên. Không những thế, sự chểnh mảng của bạn còn gây ra vài sai sót đáng kể, gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Do đó, bạn cần quyết đoán hơn trong xử lý công việc.
Tuần mới, có vẻ như con giáp này đang mệt mỏi giữa một đống thứ bề bộn cần phải giải quyết, cái gì nên làm trước, cái gì nên làm sau khiến bạn vô cùng áp lực. Con giáp này cần thể sắp xếp mọi thứ khoa học, bạn mới có thể giải quyết gọn gàng từng việc một.
Theo tử vi tuần mới, chuyện tình cảm có đôi chút rắc rối, cả hai đang có chiến tranh lạnh và không chịu bày tỏ cùng nhau. Khoảng cách giữa cả hai cũng vì thế mà ngày càng lớn dần. Hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn, đừng để mất đi rồi mới cảm thấy đáng tiếc bạn nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần nhắc nhở người tuổi Ngọ cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua những khó khăn lớn trong công việc. Áp lực từ sếp, đồng nghiệp lại thêm những chiêu trò ám hại từ tiểu nhân do Thiên Quan mang tới khiến tinh thần con giáp này mệt mỏi cực độ. Dù đã rất cố gắng nhưng mọi chuyện không đơn giản như bạn nghĩ.
Lá số tử vi tuần mới tuổi Ngọ cho thấy, tình trạng trì trệ, ì ạch gần như kéo dài suốt cả tuần. Con giáp này nên tập trung giải quyết những việc dang dở hơn là ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc. Hãy cứ coi thách thức xảy ra trong thời gian này là cơ hội để rèn luyện khả năng chịu đựng và thích nghi của bạn. Một khi vượt qua được, bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.
Trong tuần mới này, tuổi Ngọ có Tiểu Hao nhập cục, tài lộc không mấy khởi sắc. Do đó con giáp này cần học cách chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng tiêu xài lãng phí nếu không tài chính của bạn sẽ rơi vào tình trạng “đáng báo động” bởi trong tuần này bạn vẫn chưa nhận được các cơ hội tốt từ công việc, sự nghiệp hay các hoạt động đầu tư, kinh doanh.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Trong tuần mới, hung vận tác động khá nhiều đến vận trình của người tuổi Mùi trong tuần mới, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp của con giáp này. Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện là điềm báo về những tin đồn, chuyện thị phi có thể sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh và khả năng thăng tiến của con giáp này trong tương lai gần.
Người tuổi Mùi cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình và hạn chế tham gia vào những câu chuyện tán gẫu bao đồng trong tuần mới này. Tốt nhất là hãy cứ tập trung làm tốt bổn phận của mình, dù có bị bất cứ điều gì tác động cũng đừng dễ dàng lung lay. Con giáp này cần phải giữ được thái độ bình tĩnh để đưa ra những quyết định tỉnh táo và sáng suốt.
Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 của tuổi Mùi
Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 của tuổi Mùi
Thời điểm giữa tuần là thời điểm tốt để con giáp này thực hiện các kế hoạch cầu tài lộc. Không chỉ người làm ăn kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền nhiều hơn. Dù rằng tuổi Mùi có phần vất vả hơn nhưng thành quả mang lại thì vô cùng xứng đáng.
Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần mới khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Tuy nhiên về lâu dài cả hai sẽ thấy chán nản nếu như tình cảm mãi chững lại tại chỗ, bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò bất ngờ để cả hai thêm gắn bó với nhau hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Theo tử vi tuần mới, tuổi Thân có sao Thái Âm che chở, vận trình tình cảm của con giáp này trong tuần mới có nhiều niềm vui bất ngờ, đặc biệt nữ mệnh sẽ gặp may mắn hơn cả. Đường tình duyên khởi sắc, những người đã có đôi có cặp tìm lại được tiếng nói chung. Bầu không khí yêu đương vô cùng ấm áp, khi ở bên nhau mà không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề như trước nữa.
Người tuổi Thân độc thân dù vẫn chưa tìm được người đồng hành nhưng tâm lý không vì thế mà bị ảnh hưởng tiêu cực. Thay vào đó, bạn dành thêm thời gian cho gia đình cũng như tập trung hoàn thiện bản thân, tự kiếm tìm niềm vui hàng ngày cho mình.
Lá số tử vi tuần mới cho biết, tài lộc của Thân không quá vượng trong tuần này. Thậm chí ngay đầu tuần bạn đã có thể gặp bất lợi khi Kiếp Tài cản trở. Điềm báo cho thấy có kẻ muốn lừa gạt, chiếm đoạt tài sản. Con giáp này được nhắc nhở cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người mà tiền mất tật mang.
Công danh sự nghiệp của tuổi Thân trong tuần rất tốt. Con giáp này gây dựng được nhiều thành quả bằng chính sức lực của mình, được cấp trên tín nhiệm giao thêm nhiều trọng trách mới và có ý định nâng đỡ lên vị trí cao hơn. Chỉ cần bản mệnh cố gắng và nỗ lực thì cuối năm sẽ giành được mục tiêu như mong muốn.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Trong tuần chịu tác động từ sao Dịch Mã, người tuổi Dậu có thể sẽ phải rất tất bật để giải quyết khối lượng công việc không nhỏ. Càng những lúc như vậy, con giáp này càng phải giữ bình tĩnh để có thể xử lý ổn thỏa mọi thứ, không vì luống cuống mà để xảy ra sơ suất.
Theo lá số tử vi tuần mới, người tuổi Dậu đừng quá lo lắng, bên cạnh bạn vẫn có những người bạn, người đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn một tay bất cứ lúc nào. Cũng bởi thường ngày con giáp này cũng hay hăng hái giúp đỡ mọi người nên xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp tại nơi làm việc.
Trong tuần mới, tài lộc phải đợi tới cuối tuần mới thực sự khởi sắc rõ rệt. Được cả Thiên Tài và Chính Tài cùng nâng đỡ, lợi nhuận thu về rất khả quan. Con giáp tuổi Dậu nên thực hiện các kế hoạch cầu tài vào lúc này để tăng xác suất thành công bởi đầu tuần không quá thuận lợi.
Phương diện tình cảm trong tuần mới cũng vẫn bình ổn. Dù cả hai đều bận bịu với công việc riêng mình nhưng cả hai vẫn dành thời gian để quan tâm và vun vén tình cảm. Tình yêu của hai bạn ngày càng bền chặt cũng nhờ cách yêu như vậy.
Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 của tuổi Dậu
Tử vi tuần mới từ 29/11 đến 5/12/2021 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới, tuổi Tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm nhờ có Thái Dương cát tinh hỗ trợ. Càng về cuối năm con giáp này càng có tinh thần làm việc, điều này nhận được đánh giá cao từ phía cấp trên. Nam mệnh có thể sẽ phát huy mạnh mẽ hơn nữ mệnh, cũng đạt được nhiều bước tiến lớn.
Trong tuần mới, người tuổi Tuất dễ rơi vào tầm ngắm của tiểu nhân. Sẽ có một vài kẻ ghen ăn tức ở với bạn nhưng không sao cả, cứ chú tâm làm việc của mình thôi. Sự thật là không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, nên con giáp này không cần phải để ý quá nhiều đến cái nhìn của người khác.
Lá số tử vi tuổi Tuất tuần mới nhận thấy, tài lộc trong tuần khá tốt, con giáp này sẽ có một số khoản thu kha khá từ bên ngoài. Tranh thủ thời gian này bạn có thể đẩy mạnh các kế hoạch kinh doanh trong tương lai, hoặc đầu tư thêm một vài lĩnh vực mới. Tuy nhiên, Tuất cũng cần chú ý đến một chút trong khoản chi tiêu, cứ mua sắm những gì mình thì sẽ rất nhanh rỗng túi đó.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Bước vào tuần mới, người tuổi Hợi có dấu hiệu trì trệ về tinh thần trong tuần này. Ở thời điểm cuối năm, đáng lẽ phải là giai đoạn nước rút nhưng mọi thứ lại diễn ra đều đều. Dù không gặp phải khó khăn nào quá đáng ngại song con giáp này vẫn chưa thể bứt phá khỏi vùng an toàn của mình.

Đầu tư tài chính trong tuần này chịu tác động của hung tinh Thái Tuế nên không mấy thuận lợi. Các kế hoạch dễ đổ bể ngay vào phút chót gây không ít tổn thất cho con giáp này. Do đó, bạn nên tính toán thận trọng để hạn chế rủi ro.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi khá êm đềm trong tuần mới. Con giáp này dần chín chắn và điềm tĩnh hơn, không còn nông nổi trong cách giải quyết vấn đề để cố gắng hàn gắn mâu thuẫn. Trong cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi lúc xung đột, bất đồng nhưng quan trọng là cách hai bạn giải quyết ra sao.

Theo Vanmenhvn.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây