Trang chủ Tử vi Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch

24

Xem Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch cho thấy, người tuổi Dậu đón tháng mới với tâm trạng khá nhẹ nhàng và hân hoan khi vận khí trong tháng khá bình ổn, không có khó khăn nào quá lớn.

Tổng quan Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch

Bước vào tháng 10/2021 âm lịch, người tuổi Dậu đón tháng mới với tâm trạng khá nhẹ nhàng và hân hoan khi vận khí trong tháng khá bình ổn, không có khó khăn nào quá lớn. Bạn có sự chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, nên dù có vấn đề nào xảy ra cũng vẫn tự tin để vượt qua.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch
Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch

Theo tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch, với sự hỗ trợ của Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh, công việc của tuổi Dậu không gặp quá nhiều trở ngại, dù có bạn cũng được đồng nghiệp và cả cấp trên trợ giúp tận tình, tháo gỡ vấn đề nhanh chóng. Đây là cơ hội thuận lợi để tuổi Dậu học tập cách làm việc, kinh nghiệm của mọi người xung quanh.

Trong tháng 10 âm lịch còn có dấu hiệu dịch chuyển, thay đổi môi trường làm việc. Tuổi Dậu càng năng động sẽ càng may mắn. Nếu được giao trọng trách, hãy cứ tự tin thể hiện bản thân, chỗ nào không rõ thì hỏi lại. Đừng quá lo lắng những điều chưa xảy đến mà bỏ lỡ những cơ hội hiếm có như vậy.

Theo lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch cho thấy, Tài lộc trong tháng cũng được cải thiện hơn trước rất nhiều, nhất là với những người tuổi Dậu chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về. Không chỉ thu nhập tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp tuổi Dậu cải thiện cuộc sống.

Cũng theo lá số tử vi tháng 10 về vận trình tình cảm của tuổi Dậu rất đáng mong đợi với những tín hiệu khả quan, nhất là đối với người tuổi Dậu độc thân, có nhiều cơ hội tìm được người phù hợp, cùng quan điểm trong cuộc sống.

Các cặp đôi tuổi Dậu có thể tiến gần hơn với những quyết định quan trọng trong cuộc sống của cả hai. Tuổi Dậu đủ mạnh mẽ để quyết định cho tương lai của mình dù người ngoài có ý kiến thế nào đi chăng nữa.

Lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 cũng cho thấy, tình hình sức khỏe khá ổn định, hầu như không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng. Chỉ cần người tuổi Dậu chú ý chế độ ăn uống của mình sao cho đảm bảo an toàn, dinh dưỡng đầy đủ, thì không có vấn đề nào đáng lo. Bên cạnh đó, cần duy trì thói quen luyện tập thể thao đều đặn hơn để kiểm soát tốt cân nặng.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch cho biết về sự nghiệp

Xem tử vi tháng 10/2021 tuổi Dậu âm lịch về phương diện sự nghiệp, đường công danh của người tuổi Dậu đang tiến triển khá hanh thông. Dù là việc lớn hay nhỏ, chỉ cần tuổi Dậu quyết tâm và theo đuổi tới cùng sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nói về sự nghiệp
Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nói về sự nghiệp

Tháng 10 âm lịch này Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh là một tín hiệu tốt lành cho những nỗ lực của tuổi Dậu. Công việc diễn ra theo đúng kế hoạch, kết quả đạt được cũng rất tốt. Tuổi Dậu đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong tập thể với những biểu hiện xuất sắc, từ đó có thể đòi hỏi quyền lợi xứng đáng hơn với mình một cách chính đáng.

Hơn nữa, tuổi Dậu còn là người có chí tiến thủ và tầm nhìn xa trông rộng nên sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội, từng bước hiện thực hóa ước mơ khiến ai cũng phải trầm trồ.

Lá số tử vi tháng 10 cho biết, đây là thời cơ hiếm có, bởi tuổi Dậu có thể khẳng định được giá trị của bản thân để. Gạt bỏ những khó khăn trước đó, tuổi Dậu hãy tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào lựa chọn của mình nên dần dần mọi khó khăn được tiêu biến, con đường phát triển trước mắt cũng càng ngày càng rộng mở.

Tất nhiên, đôi lúc vẫn còn một số khó khăn và trở ngại khó tránh. Rất may tuổi Dậu được đồng nghiệp và cả cấp trên trợ giúp tận tình, tháo gỡ vấn đề nhanh chóng. Tháng 10 âm lịch này là cơ hội thuận lợi để tuổi Dậu học tập cách làm việc, kinh nghiệm của mọi người xung quanh nên hãy biết cách tận dụng một cách phù hợp nhé.

Trong tháng 10/2021 âm lịch này còn có dấu hiệu dịch chuyển, thay đổi môi trường làm việc do chịu ảnh hưởng của Dịch Mã động tinh. Tuổi Dậu càng chủ động, xông xáo và năng động sẽ càng may mắn.

Theo lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch. Nếu tuổi Dậu được giao trọng trách, hãy cứ tự tin thể hiện bản thân, chỗ nào không rõ thì hỏi lại. Đừng quá lo lắng những điều chưa xảy đến mà bỏ lỡ những cơ hội hiếm có như vậy.

Mặt khác nếu tuổi Dậu cảm thấy hoang mang, đừng ngần ngại hỏi kinh nghiệm từ người đi trước. Dù đối phương thể làm thay bạn hay chỉ rõ cho bạn từng đường đi nước bước, nhưng chắc chắn những lời khuyên, góc nhìn của người ấy cũng sẽ giúp ích bạn khá nhiều.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nói về tài lộc

Tài lộc của tuổi Dậu trong tháng 10 âm lịch này cũng được cải thiện hơn trước rất nhiều, nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nói về tài lộc
Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nói về tài lộc

Tháng 10 âm lịch này, Thực Thần xuất hiện giúp tuổi Dậu nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo, mạnh mẽ tiến hành kế hoạch đã đề ra từ trước đó. Cơ hội đến, tuổi Dậu hãy sáng suốt lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn để túi tiền ngày càng rủng rỉnh.

Theo lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nhận thấy có nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn sẽ đến trong tháng. Nếu tuổi Dậu đang có ý định kinh doanh hay mở rộng công việc làm ăn, hãy mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công cao.

Tuổi Dậu được biết là người khá khéo léo trong các mối quan hệ xã giao. Tháng 10 âm lịch này chính là thời điểm để bạn tận dụng triệt để những mối quan hệ tốt đã tạo lập trước đó, rất có lợi cho việc kinh doanh, đầu tư trong tháng.

Với người tuổi Dậu làm công ăn lương, tháng 10 này có cơ hội khẳng định tài năng, điều đó đồng nghĩa cơ hội thăng chức và tăng lương. Hãy mạnh dạn đề xuất mức lương mong muốn, tỷ lệ được cấp trên phê duyệt là rất cao bởi ai cũng nhìn rõ sự chăm chỉ và nỗ lực thời gian qua của bạn.

Xem phi tinh tháng, cát tinh Bát Bạch ngụ tại cung Chính Tây. Đây được coi là khu vực vượng tài khí trong nhà, cửa hàng cửa hiệu hay nơi làm việc.

Vì thế, tuổi Dậu có thể cân nhắc đặt biểu tượng tỳ hưu phong thủy tại đây để tăng cường cát khí, thu hút vận may tài chính, thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán thêm thuận lợi.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nói về đường tình duyên

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nhận thấy, vận trình tình cảm của tuổi Dậu rất đáng mong đợi với những tín hiệu khả quan nhờ Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh, điềm báo tình cảm có sự thăng hoa bất ngờ.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nói về tình duyên
Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nói về tình duyên

Tháng 10 âm lịch này vận đào hoa đang vượng, nhân duyên tốt lành ùn ùn kéo tới, nhất là đối với người độc thân. Tuổi Dậu có thể sẽ phải di chuyển nhiều, nhưng đồng thời cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc, mở rộng mối quan hệ, tăng thêm cơ hội tìm được người phù hợp, cùng quan điểm trong cuộc sống.

Các cặp đôi tuổi Dậu có thể tiến gần hơn với những quyết định quan trọng trong cuộc sống của cả hai khi tình cảm ngày càng tăng tiến qua quá trình tìm hiểu, đặc biệt là trong tháng 10/2021 âm lịch.

Thậm chí có cặp đôi còn quyết định tiến tới hôn nhân, tổ chức đám cưới ngay trong tháng 10 này. Tuổi Dậu đủ mạnh mẽ để quyết định cho tương lai của mình dù người ngoài có ý kiến thế nào đi chăng nữa.

Theo lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 này nhìn chung, gia đạo khá bình ổn. Một vài mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình gây ra những căng thẳng trước đó đều được hóa giải triệt để. Một số cặp vợ chồng cân nhắc đến chuyện sinh con đẻ cái.

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2021 âm lịch nói về sức khỏe

Trong tháng 10/2021 âm lịch này, sức khỏe của người tuổi Dậu khá ổn định, hầu như không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nói về sức khỏe
Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch nói về sức khỏe

Tháng 10, dù có Dịch Mã xuất hiện khiến bạn phải di chuyển khá nhiều, nhưng công việc được giải quyết, đạt hiệu quả và nhiều cơ hội tốt lành nên tinh thần khá thoải mái. Vấn đề duy nhất mà tuổi Dậu cần quan tâm là chú ý chế độ ăn uống của mình sao cho đảm bảo an toàn, dinh dưỡng đầy đủ, thì không có vấn đề nào đáng lo.

Bên cạnh đó, Tuổi Dậu cần duy trì thói quen luyện tập thể thao đều đặn hơn để kiểm soát tốt cân nặng. Béo phì là nguyên nhân gây ra những biến chứng sức khỏe, vì vậy không được chủ quan.

Vận khí của từng tuổi Dậu

1. Tuổi Đinh Dậu (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

Theo lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Đinh Dậu cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Chỉ cần con giáp này quyết tâm và theo đuổi tới cùng sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp

– Quý nhân: Dần, Hợi

– Tiểu nhân: Mùi, Tị

– Màu sắc may mắn: Đen, trắng

2. Tuổi Kỷ Dậu (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

Theo lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Kỷ Dậu cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong tập thể – Quý nhân: Ngọ, Thìn

– Tiểu nhân: Sửu, Mão

– Màu sắc may mắn: Tím, vàng

3. Tuổi Tân Dậu (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

Theo lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Tân Dậu cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn sẽ đến trong tháng

– Quý nhân: Thìn, Tuất

– Tiểu nhân:  Dậu, Thìn

– Màu sắc may mắn: Hồng, đỏ

4. Tuổi Quý Dậu (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

Theo lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Quý Dậu cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Vận trình tình cảm rất đáng mong đợi với những tín hiệu khả quan

– Quý nhân: Mão, Tuất

– Tiểu nhân: Thân, Tý

– Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

5. Tuổi Ất Dậu (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

Theo lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Ất Dậu cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Cần chú ý chế độ ăn uống của mình sao cho đảm bảo an toàn

– Quý nhân: Thân, Ngọ

– Tiểu nhân: Tị, Tý

– Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá

Xem tử vi tháng 10/2021 âm lịch của các con giáp khác:


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây