Trang chủ Tử vi Tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch

Tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch

43

Lá số tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch cho thấy tuổi Mão có được sự tự tin khá lớn khi những việc bạn làm và theo đuổi đều đem về kết quả khả quan. Bạn đang dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó.

Tổng quan Tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch

Bước sang tháng 10 âm lịch, người tuổi Mão đang có được sự tự tin khá lớn khi những việc bạn làm và theo đuổi đều đem về kết quả khả quan. Bạn đang dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó và đây cũng chính là động lực để tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch
Tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch

Sự tự tin của tuổi Mão giúp con giáp này đặt ra những đích đến cao xa và nóng lòng chinh phục. Tuy nhiên, đừng quên lập kế hoạch cần phải dựa trên năng lực của bản thân, chớ nên mơ ước quá viển vông mà tự tạo thành áp lực.

Theo lá số tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch, có thể vẫn có một vài chuyện rắc rối xảy ra nếu bạn quá ngạo mạn với những gì mình đang đạt được mà đâm ra chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng. Tháng 10 này tuổi Mão càng tỏa sáng thì càng dễ lọt vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân ganh ghét, do đó tuổi Mão lúc nào cũng phải chú ý thái độ và làm việc thận trọng để bảo toàn thành quả.

Tài chính trong tháng 10/2021 âm lịch tuổi Mão đang trên đà tăng tốc. Có cát tinh soi chiếu nên chuyện làm ăn của tuổi Mão khá thuận lợi, rất thích hợp cho những công việc như ký kết hợp đồng, thúc đẩy quan hệ với các đối tác. Với sự thông minh, tài hoa và đặc biệt là biết giữ chữ tín của mình, bản mệnh sẽ có thêm được nhiều dự án triển vọng cũng như cơ hội kiếm tiền tốt đẹp.

Về phương diện tình cảm, lá số tử vi của tuổi Mão cho thấy bạn sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người khác giới. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình luôn có những người chủ động tiến tới làm quen, chỉ là bạn có sẵn sàng mở lòng không, hay vẫn muốn đặt sự nghiệp lên trên tình cảm.

Đáng chú ý, theo lá số tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch cho biết tình hình sức khỏe tháng này có phần sa sút do có hung tinh tác động. Bạn có thể sẽ thường thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng. Tháng 10 âm lịch này tuổi Mão có thể gặp Hung tinh còn mang điềm báo tai họa, thậm chí bản mệnh còn gặp phải họa huyết quang, ảnh hưởng đến thân thể. Vì vậy, khi tham gia giao thông hay làm việc cần hết sức tập trung chú ý.

Tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch cho biết về sự nghiệp

Xem tử vi tháng 10/2021 tuổi Mão âm lịch, có Tam Hợp cục che chở, công việc của người tuổi Mão đang có những bước tiến rõ rệt. Con giáp này dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó và đây cũng chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Trong tháng 10 âm lịch này, hầu hết các kế hoạch đều có tiến triển tốt và đem về kết quả khả quan, thậm chí một vài hạng mục bạn không đặt quá nhiều kỳ vọng cũng có bước chuyển biến bất ngờ mang tới sự tự tin lớn lao cho tuổi Mão.

Sự tự tin cũng giúp con giáp này đặt ra những đích đến cao xa và nóng lòng chinh phục. Tuy nhiên, tuổi Mão đừng quên lập kế hoạch cần phải dựa trên năng lực của bản thân, chớ nên mơ ước quá viển vông mà tự tạo thành áp lực.

Tháng 10 này tuổi Mão sẽ chứng minh được năng lực của mình với cấp trên. Đây là thời cơ hiếm có để tuổi Mão khẳng định được giá trị của bản thân để đòi hỏi quyền lợi xứng đáng hơn với mình.

Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch vẫn có một vài chuyện rắc rối xảy ra nếu bạn quá ngạo mạn với những gì mình đang đạt được mà đâm ra chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng.

Lá số tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch cho thấy, Hung thần Thiên Quan sẽ khiến mọi chuyện rối tung lên bởi bạn càng tỏa sáng thì càng dễ lọt vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân ganh ghét, do đó lúc nào cũng phải chú ý thái độ và làm việc thận trọng để bảo toàn thành quả.

Tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch cho biết về tài lộc

Lá số tử vi tuổi Mão tháng 10 cho biết, tài lộc của người tuổi Mão trong tháng mới cũng rất đáng mừng. Con giáp này có những bước tiến rõ rệt trên con đường tăng tiến tài sản.

Tuổi Mão đã xác định được mục tiêu và đích đến của mình nên không bao giờ đánh mất phương hướng. Những bước tiến nhanh chóng và ổn định sẽ giúp bản mệnh có một nguồn thu dồi dào, dù không phát tài ngay lập tức thì cũng sẽ đủ ăn đủ tiêu, có của tích lũy.

Một điểm rất đáng chú ý trong tháng 10/2021 âm lịch, người tuổi Mão gặp được Tam Hợp xuất hiện giúp chuyện làm ăn của tuổi Mão rất thuận lợi, thích hợp cho những công việc như ký kết hợp đồng, thúc đẩy quan hệ với các đối tác. Bạn liên tục nhận được những hợp đồng, dự án béo bở với nguồn thu dồi dào.

Với sự thông minh, tài hoa và đặc biệt là biết giữ chữ tín của mình, tuổi Mão sẽ có thêm được nhiều dự án triển vọng cũng như cơ hội kiếm tiền tốt đẹp.

Tuy vậy, tuổi Mão tháng 10 âm lịch nên cẩn trọng trong làm ăn giao tiếp, tránh thái độ kiêu căng, ngạo mạn quá đà khiến đối thủ khó chịu, gièm pha.

Người tuổi Mão trong tháng 10 cần đặc biệt chí ý, càng làm ăn lớn bạn càng nên đề cao cảnh giác, tuyệt đối không được tham lam quá đà tránh gây ra những hậu quả nặng nề đáng sợ. Đặc biệt là tự rước lấy tai bay vạ gió vào người, thiệt thân, hại sức khỏe, mệt mỏi triền miên.

Tháng 10 âm lịch có quá nhiều các cơ hội đầu tư lúc này mở ra trước mắt có thể khiến tuổi Mão choáng ngợp. Việc khó khăn nhất đó là lựa chọn hạng mục phù hợp. Đừng quá vội vàng ra quyết định khi nghe lời ngon ngọt của ai đó.

Hơn nữa, bạn nên chọn hạng mục mà bạn biết rõ nhất, hiểu biết của bạn về nó nhiều nhất có thể thì bạn sẽ tự tin hơn. Nếu bạn cảm thấy cơ hội nào đó không ổn thì tức là nó có vấn đề thật. Hãy tin vào trực giác của mình ngay lúc này.

Tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch nói về tình duyên

Trong tháng 10/2021 này, vận trình tình duyên của con giáp tuổi Mão khá vượng mang tới nhiều tin vui cho bản mệnh.

Với sự duyên dáng và tự tin của mình, tuổi Mão nổi bật nên tất nhiên sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người khác giới. Nhân duyên khởi vượng mang tới những trải nghiệm rất ngọt ngào và thú vị.

Tuy nhiên, trong tháng 10 âm lịch mặc dù đào hoa nở rộ song tuổi Mão vẫn cần phải biết cách cư xử và lựa chọn thì mới có thể gặp được người như ý muốn. Đừng quên đầu tư cho bản thân về cả ngoại hình và mở rộng lòng mình để trò chuyện với mọi người.

Trong tháng 10/2021 này bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình luôn có những người chủ động tiến tới làm quen, chỉ là bạn có sẵn sàng mở lòng không, hay vẫn muốn đặt sự nghiệp lên trên tình cảm.

Lá số tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch còn cho biết, đối với các cặp đôi, để duy trì được niềm hạnh phúc trong tình yêu, đòi hỏi cả hai cùng vun xới cho tình cảm của mình. Vì thế, hai người hãy gia tăng kết nối, đừng vì bận rộn quá mà lơ là việc quan tâm, hỏi han đối phương.

Nhìn chung, theo tử vi tuổi Mão tháng 10 thì đây vẫn có thể coi là một tháng yên bình cho những người đã kết hôn và một tháng tình duyên rực rỡ cho những người còn đang tìm kiếm tình yêu của riêng mình.

Tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch nói về sức khỏe

Theo dõi tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp âm lịch, Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh, lại thêm Bạch Hổ hung tinh xung chiếu, tình hình sức khỏe của người tuổi Mão đang có những dấu hiệu báo động.

Tuổi Mão tháng 10 sẽ gặp vài trục trặc về sức khỏe có thể xảy ra, biểu hiện là bạn thường thấy cơ thể mỏi mệt, thiếu năng lượng, ăn uống kém ngon, mất ngủ… Tuổi Mão cần hết sức lưu ý, cần đi kiểm tra sớm để kịp thời chữa trị.

Theo tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch này nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn là gắng sức làm thêm việc nọ, việc kia.

Cũng cần chú ý, tháng 10 âm lịch này tuổi Mão cũng sẽ gặp Hung tinh còn mang điềm báo tai họa, thậm chí người tuổi Mão còn gặp phải họa huyết quang, ảnh hưởng đến thân thể. Vì vậy, khi tham gia giao thông hay làm việc cần hết sức tập trung chú ý.

Vận khí của từng tuổi Mão

1. Tuổi Tân Mão (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

Theo lá số tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Tân Mão cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó

– Quý nhân: Thìn, Mão

– Tiểu nhân: Ngọ, Hợi

– Màu sắc may mắn: Trắng, tím

2. Tuổi Quý Mão (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

Theo lá số tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Quý Mão cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Tự tin nhưng tránh quá ngạo mạn mà đâm ra chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng

– Quý nhân: Mùi, Dậu

– Tiểu nhân: Ngọ, Thìn

– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

3. Tuổi Ất Mão (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

Theo lá số tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Ất Mão cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Làm ăn thuận lợi, thích hợp ký kết hợp đồng, thúc đẩy quan hệ với các đối tác

– Quý nhân: Ngọ, Mùi

– Tiểu nhân: Tị, Hợi

– Màu sắc may mắn:  Xanh, đen

4. Tuổi Đinh Mão (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

Theo lá số tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Đinh Mão cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Người độc thân thu hút được sự quan tâm của nhiều người khác giới

– Quý nhân: Mão, Ngọ

– Tiểu nhân: Dậu, Dần

– Màu sắc may mắn: Cam, đỏ

5. Tuổi Kỷ Mão (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

Theo lá số tử vi tuổi Mão tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Kỷ Mão cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Tình hình sức khỏe đang có những dấu hiệu báo động

– Quý nhân: Hợi, Mùi

– Tiểu nhân: Tý, Thân

– Màu sắc may mắn: Nâu, hồng

Xem tử vi tháng 10/2021 âm lịch của các con giáp khác:


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây