Trang chủ Tử vi Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch

254

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch cho thấy, con giáp này đang có những lợi thế hết sức lớn lao trong tháng mới nhờ có sự hậu thuẫn của nhiều cát tinh chiếu mệnh.

Tổng quan Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch

Theo dõi tử vi tháng 10/2021 tuổi Mùi âm lịch, nhận thấy tuổi Mùi đang có những lợi thế hết sức lớn lao trong tháng mới nhờ có sự hậu thuẫn của nhiều cát tinh chiếu mệnh. Đây là một tháng mà sự dứt khoát và mạnh dạn sẽ mang tới nhiều may mắn cho tuổi Mùi.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch
Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch

Tháng 10 âm lịch này, công việc của người tuổi Mùi có khá nhiều chuyển biến tích cực. Chẳng những mọi nỗ lực của tuổi Mùi đều được đền đáp xứng đáng, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu mà còn có cơ hội chinh phục đến những nấc thang quan trọng.

Tháng này hầu hết những khó khăn trước đây được tháo gỡ nên tuổi Mùi nhanh chóng tìm ra giải pháp thay thế cho những sai sót trước đây. Tuy nhiên, thuận lợi hiện tại cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh cũng sẽ tăng lên, điều này đòi hỏi người tuổi Mùi phải tự trau dồi kỹ năng, kiến thức mới để theo kịp thời đại.

Theo lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 này dù không có tài tinh chiếu mệnh nhưng nhờ có những tiến triển tốt đẹp trong công việc nên hứa hẹn thu nhập của người tuổi Mùi vẫn tăng đều, tài chính được đảm bảo. Tuổi Mùi nên tập trung phát triển sự nghiệp ở thời điểm này hơn là ôm đồm quá nhiều mục tiêu kinh doanh ngoài sức mình kẻo cuối cùng việc nào cũng lỡ dở, thậm chí còn thua lỗ.

Trong tháng 10/2021 âm lịch, tuổi Mùi có xu hướng trở nên hướng ngoại hơn, năng nổ kết giao, mở rộng các mối quan hệ hợp tác, kể cả trong việc tìm kiếm một tình yêu mới cho mình. Các hoạt động đội nhóm cũng hứa hẹn sẽ đem về cho tuổi Mùi những mối quan hệ như ý.

Lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch cũng cho biết về sức khỏe, người tuổi Mùi nên bỏ thói quen ăn uống thiếu khoa học trong thời gian vừa qua. Thay vào đó, hãy duy trì nguyên tắc ăn uống với phương châm ăn sáng ngon, ăn trưa đủ và ăn tối ít. Tâm trạng của tuổi Mùi cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình sức khỏe. Vì thế, đừng quên tìm cách đối phó tốt với những cảm xúc thay đổi thất thường mỗi ngày.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch cho biết về sự nghiệp

Xem tử vi tháng 10/2021 của tuổi Mùi âm lịch, với sự xuất hiện của cục diện Tam Hợp Thái Tuế, người tuổi Mùi làm gì cũng dễ dàng thành công như mong muốn, đầu xuôi đuôi lọt. Lợi thế hiện tại mà bạn đang có không chỉ nhờ vận may mà chủ yếu đến từ sự kiên trì cố gắng từ trước đó của người tuổi Mùi.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về sự nghiệp
Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về sự nghiệp

Người tuổi Mùi được biết là người nhìn xa trông rộng, hoạch định rõ ràng về con đường phía trước của mình. Tuổi Mùi cũng sẵn sàng đương đầu với khó khăn, chấp nhận rủi ro và cả sự thất bại, bởi hiểu rằng chẳng có con đường đến thành công nào trải đầy hoa hồng.

Hầu hết những khó khăn trước đây được tháo gỡ trong tháng 10 âm lịch này, nên tuổi Mùi nhanh chóng tìm ra giải pháp thay thế cho những sai sót trước đây.

Đến thời điểm tháng 10 này, có thể nói những nỗ lực của tuổi Mùi đều được đền đáp xứng đáng, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Chẳng những vậy, người tuổi Mùi còn có cơ hội chinh phục đến những nấc thang quan trọng.

Có được thành quả trong tháng 10 này cũng là nhờ uy tín mà tuổi Mùi đã cất công gây dựng từ trước đây nên được mọi người tin tưởng trong các dự án, hay khi cấp trên giao nhiệm vụ. Tháng 10 âm lịch này cho người tuổi Mùi nhiều động lực để khám phá các khía cạnh mới mẻ khác của bản thân, qua đó khẳng định vị trí của mình.

Theo lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch còn cho biết, tháng này có sự xuất hiện của Tỷ Kiên, đây là một tháng mà sự dứt khoát và mạnh dạn sẽ mang tới nhiều may mắn cho tuổi Mùi. Nếu người tuổi Mùi đang muốn thực hiện việc gì đó quan trọng thì có thể chọn thời điểm này để tiến hành. Những khó khăn ban đầu có thể khiến lung lay ý chí của bạn nhưng cuối cùng vẫn thực hiện được bằng sự quyết tâm.

Tuy nhiên, khi tuổi Mùi được hưởng thụ thành quả cũng là lúc dễ bị kẻ ganh ghét dòm ngó. Thuận lợi hiện tại cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh cũng sẽ tăng lên. Nhất là khi trong tháng 10/2021 âm lịch còn có sự xuất hiện của hung tinh Ngũ Quỷ là điềm báo có tiểu nhân lăm le rình rập. Điều này đòi hỏi người tuổi Mùi phải đủ tỉnh táo và sáng suốt để không rơi vào bẫy rập.

Trong tháng 10/2021 âm lịch này, người tuổi Mùi cũng nên chú trọng tự trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức mới để không thất thế trước đối thủ cạnh tranh hoặc bị lạc hậu so với thời đại. Đồng thời đừng quên cân nhắc, đánh giá lại chiến lược phát triển sự nghiệp của bản thân. Hãy nhìn lại những gì mình đã đạt được để có cái nhìn khách quan nhất.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về tài lộc

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch cho thấy, trong một tháng không có tài tinh chiếu mệnh, tài lộc của người tuổi Mùi cũng không có nhiều biến động. Tiền bạc duy trì ở mức ổn định cũng là một tín hiệu may mắn, do đó bản mệnh đừng quá nóng vội.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về tài lộc
Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về tài lộc

Tháng 10 âm lịch công việc của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi kéo theo thu nhập được đảm bảo, thậm chí vẫn tăng đều nhờ những khoản lương thưởng, hoa hồng hậu hĩnh. Nếu chăm chỉ và chứng tỏ được vị thế trong công việc, người tuổi Mùi vẫn có thể khiến tài khoản của mình tăng lên nhanh chóng.

Theo lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch cho thấy, thời điểm này, tuổi Mùi nên tập trung phát triển sự nghiệp chính hơn là ôm đồm quá nhiều mục tiêu kinh doanh ngoài sức mình kẻo cuối cùng việc nào cũng lỡ dở, thậm chí còn thua lỗ.

Người tuổi Mùi cũng cần chú ý dù có nóng vội muốn gia tăng tài sản đến đâu đi nữa trong tháng 10 âm lịch này, nhưng nếu chưa phải thời cơ thích hợp cũng đừng vội ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ. Người tuổi Mùi nên học cách đánh giá tình hình cẩn thận và khôn ngoan hơn.

Lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch còn cho biết, tháng này có Ngũ Quỷ sẽ không tốt cho việc đầu tư mới, mở rộng những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao. Có những rắc rối tiềm ẩn, mà tuổi Mùi không thể lường hết được, hay kẻ xấu lợi dụng sự cả tin, thiếu kinh nghiệm của bạn để chuộc lợi.

Vì thế người tuổi Mùi chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì. Đặc biệt khi người có kinh nghiệm can ngăn thì đừng cố làm ngược lại để thể hiện bản thân. Vấn đề tiền bạc khá nhạy cảm, thời gian này bản mệnh cũng nên tránh cho vay mượn khoản lớn.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về đường tình duyên

Theo lá số tử vi tháng này Tam Hợp xuất hiện là tín hiệu đáng mừng cho nhân duyên của người tuổi Mùi trong tháng 10/2021 âm lịch.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về tình duyên
Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về tình duyên

Cát tinh này sẽ giúp các mối quan hệ của tuổi Mùi diễn ra hài hòa tốt đẹp, làm gì cũng có người giúp đỡ, đi đến đâu cũng được yêu mến. Có những việc tuổi Mùi không dự đoán trước được, vì thế, hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên.

Người tuổi Mùi độc thân tháng 10 này có xu hướng trở nên hướng ngoại hơn, năng nổ kết giao, mở rộng các mối quan hệ hợp tác, kể cả trong việc tìm kiếm một tình yêu mới cho mình. Các hoạt động đội nhóm cũng hứa hẹn sẽ đem về cho những người tuổi Mùi những mối quan hệ như ý.

Theo lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch còn cho biết, tuổi Mùi cần phải giữ tỉnh táo kẻo bị kẻ tiểu nhân lợi dụng tình cảm mà lừa gạt cả tình cả tiền. Càng là người mới quen càng cần phải tìm hiểu cặn kẽ, chớ để vẻ ngoài hào nhoáng hay những lời đường mật chót lưỡi đầu môi của đối phương che mắt.

Những người tuổi Mùi có đôi đã tháo gỡ được những hiểu lầm, chiến tranh lạnh dằn vặt cả hai từ trước đó. Có những thời điểm tuổi Mùi cảm thấy hoang mang lo lắng nhưng lúc này đã an lòng hơn khi người ấy tạo cho bạn sự an toàn và tin tưởng.

Trong tháng 10 âm lịch này đôi bên lại càng hiểu nhau hơn và ai cũng biết cách để nhường nhịn nửa kia. Điều đáng mong đợi đó là trong tháng tuổi Mùi và đối phương sau một thời gian tìm hiểu sẽ bàn tính đến chuyện cưới xin.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về sức khỏe

Lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch cho thấy, sức khỏe của người tuổi Mùi trong tháng mới không có điều gì đáng lo ngại nếu bạn vẫn duy trì được thói quen rèn luyện và tập thể dục thể thao đều đặn như trước đó.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về sức khỏe
Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch nói về sức khỏe

Tuy nhiên, tuổi Mùi nên bỏ thói quen ăn uống thiếu khoa học trong thời gian vừa qua. Thay vào đó, hãy duy trì nguyên tắc ăn uống với phương châm ăn sáng ngon, ăn trưa đủ và ăn tối ít.

Tháng 10 âm lịch này tâm trạng của tuổi Mùi cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình sức khỏe. Vì thế, đừng quên tìm cách đối phó tốt với những cảm xúc thay đổi thất thường mỗi ngày.

Vận khí của từng tuổi Mùi

1. Tuổi Ất Mùi (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

Theo lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Ất Mùi cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Làm gì cũng dễ dàng thành công như mong muốn, đầu xuôi đuôi lọt

– Quý nhân: Hợi, Mão

– Tiểu nhân: Tuất, Thân

– Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

2. Tuổi Đinh Mùi (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

Theo lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Đinh Mùi cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Sự dứt khoát và mạnh dạn sẽ mang tới nhiều may mắn cho bạn trong tháng này

– Quý nhân: Ngọ, Tị

– Tiểu nhân: Thìn, Tuất

– Màu sắc may mắn: Trắng, xanh

3. Tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

Theo lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Kỷ Mùi cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Công việc tiến triển thuận lợi kéo theo thu nhập được đảm bảo

– Quý nhân: Tị, Hợi

– Tiểu nhân: Sửu, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Xám, cam

4. Tuổi Tân Mùi (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

Theo lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Tân Mùi cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Nhân duyên tốt đẹp, làm gì cũng có người giúp đỡ, đi đến đâu cũng được yêu mến

– Quý nhân: Mão, Ngọ

– Tiểu nhân: Tý, Thìn

– Màu sắc may mắn: Cà phê, nâu

5. Tuổi Quý Mùi (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

Theo lá số tử vi tuổi Mùi tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Quý Mùi cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Nên bỏ thói quen ăn uống thiếu khoa học trong thời gian vừa qua

– Quý nhân: Mão, Tị

– Tiểu nhân: Tuất, Sửu

– Màu sắc may mắn: Xanh, đen

Xem tử vi tháng 10/2021 âm lịch của các con giáp khác:


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây