Trang chủ Tử vi Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch

298

Lá số tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch cho thấy vận khí giảm mạnh, gặp nhiều trở ngại, khó được yên ổn. Con giáp này cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn.

Tổng quan Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch

Trong tháng 11/2021 dương lịch, vận trình tháng của người tuổi Ngọ có hung có cát, có suôn sẻ có trắc trở. Bạn có cát tinh chiếu mệnh, đón nhiều điểm sáng nhưng đồng thời hung tinh vẫn luôn rình rập, sẵn sàng cướp đoạt mọi thứ của bạn bất cứ lúc nào.

Tháng 11/2021 cũng là khoảng thời gian mà đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ rất thông thuận, đạt được nhiều thành tích đáng nể. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi vừa chứng tỏ được năng lực chuyên môn lẫn khả năng lãnh đạo. Hãy tự tin thể hiện tài năng, không phải che giấu bất cứ điều gì nữa, thời của bản mệnh đã đến.

Tháng này người tuổi Ngọ chỉ cần chú ý nắm vững thời cơ, cố gắng tranh thủ làm trước người khác để giành thế thắng thì thành quả đạt được sẽ rất vẻ vang. Nếu có kế hoạch mới nên mạnh dạn thực thi trong tháng 11/2021. Dù có vất vả nhưng cơ hội thành công cực lớn.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch
Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch

Lá số tử vi của tuổi Ngọ còn cho biết trong tháng 11/2021 này, công việc có chiều hướng phát triển tốt là thế, song vận trình tài lộc của tuổi này có xu hướng giảm, kém sắc hơn so với tháng trước, khó tránh khỏi tình trạng tiền bạc hư hao. Thời điểm tài khí suy giảm này không thích hợp để mở rộng kinh doanh hay đầu tư quy mô lớn.

Ở phương diện tình cảm trong tháng 11/2021, nếu đang mong đợi những khởi sắc mới, bạn có thể thất vọng vì mọi chuyện không có tiến triển gì đặc biệt trong tháng này. Người tuổi Ngọ độc thân nếu muốn sớm có đôi có cặp cần tích cực và nhiệt tình hơn. Với người tuổi Ngọ đã có gia đình nên quan tâm nhiều hơn đến người bạn đời của mình.

Cũng theo tử vi tháng 11/2021 của 12 con giám nhận thấy sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tháng này không mấy ổn định, liên tục xuất hiện tình trạng bất thường, cần đi kiểm tra sớm để kịp thời chữa trị. Nguy cơ bệnh cũ tái phát, bệnh mới bùng phát. Vì thế, hãy chú trọng hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, hạn chế nguy cơ đau yếu.

Người tuổi Ngọ trong tháng 11/2021 này cần đề phòng những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa cũng nên dừng ngay việc thức quá khuya và ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn. Đó là nguyên nhân chính khiến cơ thể bản mệnh tích tụ bệnh tật, giảm sức đề kháng và có thể ngã quỵ bất cứ lúc nào.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch cho biết về sự nghiệp

Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ dương lịch, đây có thể nói là một tháng hứa hẹn những tin tức tốt lành sẽ đến với bản mệnh ở phương diện sự nghiệp.

Tháng 11/2021 cũng là khoảng thời gian mà đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ rất thông thuận, đạt được nhiều thành tích đáng nể. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi vừa chứng tỏ được năng lực chuyên môn lẫn khả năng lãnh đạo. Hãy tự tin thể hiện tài năng, không phải che giấu bất cứ điều gì nữa, thời của bản mệnh đã đến.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nơi về sự nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nơi về sự nghiệp

Tháng 11/2021 dương lịch này người tuổi Ngọ chỉ cần chú ý nắm vững thời cơ, cố gắng tranh thủ làm trước người khác để giành thế thắng thì thành quả đạt được sẽ rất vẻ vang. Nếu có kế hoạch mới, dự định mới đã ấp ủ từ lâu nên mạnh dạn thực thi bởi khả năng thành công khá cao. Dù có vất vả nhưng cơ hội thành công cực lớn.

Người tuổi Ngọ làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi vừa chứng tỏ được năng lực chuyên môn lẫn khả năng lãnh đạo. Sự tín nhiệm và đánh giá của cấp trên dành cho bạn cũng nâng cao hơn, đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Có thể nói, tháng 11/2021 dương lịch này chính là thời điểm để người tuổi Ngọ tỏa sáng. Hãy tự tin thể hiện tài năng, không phải che giấu bất cứ điều gì nữa, thời của bạn đã đến.

Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị để không vô tình vướng phải những rắc rối không đáng có. Bởi môi trường công sở vốn phức tạp, biết người biết mặt không biết lòng, có những nguy cơ tiềm tàng mà bạn không thể lường trước được hậu quả.

Xem phi tinh tháng, tháng 11 năm 2021 này, sao Lục Bạch chủ chức vụ, tài lộc xuất hiện ở vị trí Trung Cung (tức chính giữa). Phương vị này nếu được sắp xếp chuẩn phong thủy sẽ phát huy tác dụng hỗ trợ công việc thuận lợi, thúc đẩy con đường thăng tiến rộng mở.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nói về tài lộc

Tử vi tháng 11/2021 dương lịch nhận thấy, đây là một tháng có hung có cát, có suôn sẻ có trắc trở với người tuổi Ngọ. Bởi vậy, dù công việc có chiều hướng phát triển tốt là thế, song vận trình tài lộc của tuổi này có xu hướng giảm, kém sắc hơn so với tháng trước. Khó tránh khỏi tình trạng tiền bạc hư hao. Thời điểm tài khí suy giảm này không thích hợp để mở rộng kinh doanh hay đầu tư quy mô lớn.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nơi về tài lộc
Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nơi về tài lộc

Trong tháng 11 dương lịch sẽ có Hung tinh Tiểu Hao quấy phá, tuổi Ngọ này khó tránh khỏi tình trạng tiền bạc hư hao. Các khoản thu về không nhiều, đã vậy chẳng đủ để bù cho mức chi tiêu đang có phần vượt ngưỡng cho phép của tuổi Ngọ.

Dù người tuổi Ngọ luôn không ngừng nghỉ cố gắng, chật vật kiếm tiền nhưng chưa chắc đã thỏa mong ước. Tài vận không lý tưởng, kinh doanh buôn bán khó khăn do sức cạnh tranh mạnh.

Cũng theo lá số tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch cho thấy kinh doanh quy mô càng nhỏ càng ít bị ảnh hưởng hơn. Kế hoạch đầu tư hay hợp tác làm ăn có thể bị đổ bể, do đó trong thời điểm tài khí suy giảm này không thích hợp để mở rộng kinh doanh hay đầu tư quy mô lớn.

Dù vậy, người tuổi Ngọ có thu nhập chính vẫn khá vững vàng nhờ những tín hiệu tốt trong công việc. Điều đó có nghĩa là tuổi Ngọ nên tập trung vào công việc hiện tại, tránh ôm đồm quá nhiều việc bên ngoài kẻo việc gì cũng không đạt kết quả như ý muốn.

Trong tháng 11 dương lịch này, dù gặp chuyện tiền bạc không như ý có thể khiến cho tuổi Ngọ mất ăn mất ngủ, sức khỏe đi xuống cũng tốn kém thêm 1 khoản kha khá. Vì thế, những người tuổi Ngọ tốt nhất nên biết chăm sóc cho bản thân để tránh mất tiền không cần thiết.

Theo phong thủy phi tinh, trong tháng 11 dương lịch này ở phương vị Chính Tây nơi có sao Bát Bạch chủ tài lộc cư ngụ. Do vậy, người tuổi Ngọ không tiến hành động thổ hay để các vật quá nặng hoặc gây ra tiếng ồn ào tại phương vị này.

Đồng thời, tuổi Ngọ có thể đặt biểu tượng cóc 3 chân ngậm tiền hoặc đơn giản là treo một tờ giấy màu đỏ ở hướng Chính Tây ngôi nhà để xua hung khí, thúc vượng tài khí, giúp công việc kinh doanh, buôn bán ngày càng phát đạt.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nói về đường tình duyên

Xem tử vi tháng 11/2021 của tuổi Ngọ dương lịch, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong tháng mới khá bấp bênh, khó được như mong muốn. Nếu đang mong đợi những khởi sắc mới, bạn có thể thất vọng vì mọi chuyện không có tiến triển gì đặc biệt trong tháng này.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nơi về tình duyên
Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nơi về tình duyên

Người tuổi Ngọ còn độc thân không phải không có cơ hội làm quen với người mới, nhưng mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu. Bản thân tuổi Ngọ cũng vốn không đặt quá nhiều kì vọng vào tình yêu, thường suy nghĩ theo kiểu “tới đâu thì tới”, vì vậy có nhiều khi cơ hội ở ngay trước mắt nhưng lại hời hợt bỏ qua.

Theo tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch, có người dễ rơi vào cảnh “ngày lắm mối, tối nằm không”, người đến kẻ đi dập dìu nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý. Nếu người tuổi Ngọ không đủ nghiêm túc thì e rằng tình trạng độc thân vẫn còn kéo dài khá lâu nữa.

Tháng 11 dương lịch này, với người tuổi Ngọ đã có gia đình, bạn cũng nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến người bạn đời của mình. Có lẽ bạn không nhận ra nhưng sự thật là tình cảm hai người ngày càng xa cách.

Đôi khi chỉ vài vấn đề tranh luận đơn giản cũng biến thành mâu thuẫn gia đình. Nếu tuổi Ngọ không cẩn thận, có thể sẽ có dấu hiệu kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang, phá hoại tình cảm vợ chồng.

Theo phong thủy phi tinh tháng 11, sao Nhất Bạch chủ đào hoa nhân duyên xuất hiện ở góc Chính Nam trong nhà. Ở phương diện này, bạn chớ nên để đồ màu xanh lá, có thể thay thế bằng những đồ vật màu đỏ, hồng, cam… sẽ tốt hơn cho vận trình tình duyên của tuổi Ngọ thời điểm này.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nói về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tháng 11/2021 dương lịch không mấy ổn định, liên tục xuất hiện tình trạng bất thường, cần đi kiểm tra sớm để kịp thời chữa trị.

Tháng 11 dương lịch này tuổi Ngọ gặp Thiên Nguyệt chủ ốm đau bệnh tật xuất hiện, mang theo nguy cơ bệnh cũ tái phát, bệnh mới bùng phát. Vì thế, hãy chú trọng hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, hạn chế nguy cơ đau yếu.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nơi về sức khỏe
Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch nơi về sức khỏe

Ngoài ra, trong tháng 11/2021 dương lịch tuổi Ngọ cũng nên chú ý chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, tránh tự tạo áp lực tinh thần cho chính mình. Đề phòng những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa cũng nên dừng ngay việc thức quá khuya và ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn. Đó là nguyên nhân chính khiến cơ thể bản mệnh tích tụ bệnh tật, giảm sức đề kháng và có thể ngã quỵ bất cứ lúc nào.

Vận khí của từng tuổi Ngọ

1. Tuổi Giáp Ngọ

Theo lá số tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Giáp Ngọ cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Công việc cần chú trọng đúng trình tự, tuân thủ những nguyên tắc đã đặt ra

– Quý nhân: Mão, Hợi

– Tiểu nhân: Thìn, Tị

– Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

2. Tuổi Bính Ngọ

Theo lá số tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Bính Ngọ cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Chú ý nắm vững thời cơ, cố gắng tranh thủ làm trước người khác để giành lợi thế

– Quý nhân: Thìn, Dậu

– Tiểu nhân: Dần, Hợi

– Màu sắc may mắn: Hồng, cam

3. Tuổi Mậu Ngọ

Theo lá số tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Mậu Ngọ cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Tài khí suy giảm, không thích hợp để mở rộng kinh doanh hay đầu tư quy mô lớn

– Quý nhân: Sửu, Dần

– Tiểu nhân: Tị, Mão

– Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

4. Tuổi Canh Ngọ

Theo lá số tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Canh Ngọ cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Tình cảm không có tiến triển gì đặc biệt, nên vun vén hạnh phúc gia đình

– Quý nhân: Tị, Dậu

– Tiểu nhân: Dần, Thìn

– Màu sắc may mắn: Tím, hồng

5. Tuổi Nhâm Ngọ

Theo lá số tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Nhâm Ngọ cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Sức khỏe bất ổn, cần đi kiểm tra sớm để kịp thời chữa trị

– Quý nhân: Dậu, Tuất

Tiểu nhân: Hợi, Dần

– Màu sắc may mắn: Nâu, trắng

Xem tử vi tháng 11/2021 dương lịch của các con giáp khác:


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây