Trang chủ Tử vi Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch

7

Xem Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch cho biết người tuổi Thân cần chuẩn bị tâm lý bởi đây sẽ là một tháng nhiều thách thức và cả sóng gió với bản mệnh. Tháng này, tuổi Thân nhất định phải học cách giữ mình, tránh xa thị phi, tranh đoạt để không bị cuốn theo những vòng xoáy gây hại cho chính mình.

Tổng quan Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch

Bước sang tháng mới, người tuổi Thân cần làm tốt chuẩn bị tâm lý bởi đây sẽ là một tháng nhiều thách thức và cả sóng gió với bản mệnh. Tháng này, bạn nhất định phải học cách giữ mình, tránh xa thị phi, tranh đoạt để không bị cuốn theo những vòng xoáy gây hại cho chính mình.

Tháng 11/2021 dương lịch cho thấy Cục diện Tương Hại án ngữ làm đảo lộn mọi kế hoạch của những người tuổi Thân. Những toan tính trước đó của tuổi Thân có thể không theo kịp sự biến động của thời thế, hiệu quả công việc giảm sút đáng kể, làm giảm cả uy tín và hình ảnh cá nhân mà bạn nỗ lực xây dựng từ trước đó.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch
Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch

Thao lá số tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch này sẽ có nhiều việc không thực sự như ý, người tuổi Thân cần tìm cách để nhận định đó là do vấn đề của chính mình hay do hoàn cảnh trước khi đưa ra lời phán xét. Nếu là do mình thì tự tìm cách thay đổi, không ai hoàn hảo cả, miễn là là bản mệnh biết nguyên nhân là gì và tìm cách xử lý chúng.

Đây sẽ là một tháng không mấy thuận lợi và may mắn đối với người tuổi Thân về mặt tài chính. Dù lương lậu ổn định nhưng chi phí cuộc sống lại tăng lên nhiều khiến các khoản chi ra vượt cả thu vào. Đồng thời những khoản đầu tư của bạn cũng dễ bị thua lỗ nên kinh tế lại càng thêm eo hẹp.

Trong tháng 11 dương lịch này nhân duyên của tuổi Thân khá vượng nhờ Mộc Dục cát tinh mang tới. Cơ hội cải thiện tình cảm có nhiều nhưng có thành công hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những người tuổi Thân đã kết hôn cần đặc biệt chú ý tới việc giữ gìn hạnh phúc gia đình vì có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 trong mối quan hệ của bạn.

Sức khỏe của tuổi Thân tháng này không được như ý, nhất là những người bị bệnh mãn tính thì lúc này dễ trở bệnh. Bản mệnh nên sắp xếp công việc xong sớm để nghỉ ngơi, dưỡng sức. Ngoài ra, có Âm Sát hung tinh ảnh hưởng, chú ý họa huyết quang, tai nạn bất ngờ hoặc bệnh cũ tái phát.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch cho biết về sự nghiệp

Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Thân dương lịch, người tuổi này chịu tác động trực tiếp của cục diện Tương Hại nên vận trình có khá nhiều sóng gió và cả hung hiểm. Do đó, tuổi Thân cần làm tốt chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức sẽ đến.

Điềm báo tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch cho thấy tháng này có thể xảy ra xung đột, cạnh tranh không lành mạnh, đấu đá nội bộ. Tuổi Thân khó được yên ổn làm việc của mình khi liên tục bị những tác động khách quan quấy nhiễu.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về sự nghiệp
Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về sự nghiệp

Vận tiểu nhân trong tháng 11 dương lịch này khá vượng, đòi hỏi tuổi Thân không được phép chủ quan hay lơ là bất cứ giây phút nào. Đặc biệt, tuổi Thân nhất định phải học cách giữ mình, tránh xa thị phi, hạn chế lo chuyện bao đồng để không bị cuốn theo những cuộc tranh đoạt lợi lộc chốn quan trường.

Theo lá số tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch cho biết về các mối quan hệ dù ít hay nhiều, khi bị những vòng xoáy đấu đá ảnh hưởng, hiệu suất công việc của những người tuổi Thân khó mà cao được. Đã vậy, người tuổi Thân phải đối mặt với không ít sự cố xảy ra, đòi hỏi phải thật linh hoạt và bình tĩnh để xử lý.

Tháng 11 dương lịch này Hung tinh đang làm đảo lộn mọi kế hoạch của tuổi Thân. Những toan tính trước đó của bạn có thể không theo kịp sự biến động của thời thế, hiệu quả công việc giảm sút đáng kể, làm giảm cả uy tín và hình ảnh cá nhân mà bạn nỗ lực xây dựng từ trước đó.

Theo lá số tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch này sẽ có nhiều việc không thực sự như ý, người tuổi Thân cần tìm cách để nhận định đó là do vấn đề của chính mình hay do hoàn cảnh trước khi đưa ra lời phán xét. Nếu là do mình thì tự tìm cách thay đổi, không ai hoàn hảo cả, miễn là là bản mệnh biết nguyên nhân là gì và tìm cách xử lý chúng.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về tài lộc

Xem tử vi tháng 11/2021 của tuổi Thân dương lịch, tài vận của người tuổi Thân trong tháng này không được lý tưởng. Bản mệnh gặp Tương Hại Thái Tuế, lại không có tài tinh nào xuất hiện giúp hóa giải, tài lộc bị kìm kẹp khó mà khởi vượng.

Tháng 11 dương lịch du tài chính ổn định nhưng chi phí cuộc sống lại tăng lên nhiều khiến các khoản chi ra vượt cả thu vào. Trong thời điểm này tuổi Thân càng cần phải quản lý tài chính cá nhân thật tốt, tránh để rơi vào hoàn cảnh vay mượn nợ nần chỉ vì cân đối chi tiêu không hợp lý.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về tài lộc
Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về tài lộc

Tháng 11/2021 dương lịch cũng là tháng mà Hung tinh xuất hiện nhắc nhở những người tuổi Thân cần hết sức tỉnh táo và thận trọng, nhất là trong khâu chọn đối tác hợp tác làm ăn, tránh bị lừa gạt tiền bạc.

Tình hình kinh doanh, buôn bán của người tuổi Thân trong tháng 11 này gặp nhiều khó khăn. Thậm chí có thời điểm mọi thứ trì trệ, còn thâm hụt vốn. Lúc này mà tuổi Thân nản lòng, dừng lại thì sẽ càng thua lỗ lớn hơn. Ngược lại, nếu người tuổi Thân biết kiên trì phân tích nguyên nhân, tìm hiểu hướng khắc phục có thể tạo ra những chuyển biến bất ngờ, gặt hái thành quả tốt lành.

Theo lá số tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch cho biết, mọi kế hoạch đầu tư đều nên tiến hành ở những hạng mục nhỏ lẻ trước, vừa để thăm dò thị trường vừa để người tuổi Thân làm quen và điều chỉnh kế hoạch lâu dài của mình. Nóng vội muốn “ăn lớn” ngay từ đầu sẽ rất dễ gặp rủi ro.

Với người tuổi Thân làm công ăn lương, tình hình tài chính ít biến động hơn. Mệnh chủ nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc mà giảm năng suất và hiệu quả làm việc.

Tử vi tuổi Thân tháng 11 cũng cho biết, sao Bát Bạch chủ tài khí xuất hiện ở hướng Chính Tây. Đây chính là phương vị vượng vận khí và tài khí của người tuổi Thân trong tháng 11/2021 dương lịch. Người tuổi Thân nên bài trí thêm cây xanh hoặc tiểu cảnh, hòn non bộ nhỏ để kích vượng nguồn năng lượng tích cực. Từ đó sẽ rất có lợi cho việc cầu tài, kinh doanh, buôn bán.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về đường tình duyên

Bước sang tháng 11/2021 theo lịch dương, người tuổi Thân nếu còn độc thân sẽ được Mộc Dục thúc đào hoa, mang tới nhân duyên tốt lành, nhiều mối quan hệ hài hòa, rút ngắn quá trình tìm kiếm đối tượng ưng ý cho tuổi Thân.  Nhân đà này, có thể chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương hoặc hóa giải những xung đột đang gặp phải.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về tình duyên
Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về tình duyên

Tháng 11 dương lịch này, cơ hội cải thiện tình cảm có nhiều nhưng có thành công hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu người tuổi Thân vẫn chưa nghiêm túc để bước chân vào một mối quan hệ thì dù đào hoa có rực rỡ ra sao cũng thành vô ích.

Đối cực với người tuổi Thân độc thân, các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu dễ phát sinh nhiều trục trặc, mâu thuẫn do đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ. Tháng này người tuổi Thân cần đặc biệt chú ý tới việc giữ gìn hạnh phúc gia đình vì có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 trong mối quan hệ của bạn.

Theo lá số tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch cho thấy, có vẻ như mối quan hệ của hai bạn đang thiếu sự hài hòa, thiếu những điều lãng mạn, thậm chí hai bên còn tạo sức ép cho nhau vì những gánh nặng cơm áo gạo tiền, con cái, khiến không khí gia đình ngột ngạt, bí bách. Cả hai nên dành nhiều thời gian chia sẻ, trò chuyện để cùng nhau tháo gỡ những vấn đề đang gặp phải.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về sức khỏe

Người tuổi Thân trong tháng 11/2021 dương lịch gặp không ít phiền muộn, lo lắng về vấn đề sức khỏe, nhất là những người bị bệnh mãn tính thì lúc này rất dễ trở bệnh.

Tháng này, công việc bận rộn lại không suôn sẻ như ý muốn làm ảnh hưởng khá lớn đến trạng thái tinh thần của người tuổi Thân. Bạn thường suy lo nghĩ đến mức mất ăn mất ngủ, sức đề kháng giảm sút nhanh chóng.

Tử vi tuổi Thân tháng 11 đưa ra lời khuyên bạn nên sắp xếp công việc xong sớm để nghỉ ngơi, dưỡng sức. Một số bệnh dễ gặp trong thời gian này liên quan đến xương khớp là chủ yếu, nhất là trong thời gian thay đổi thời tiết, toàn thân thường xuyên ê ẩm.

Ngoài ra, trong tháng 11 người tuổi Thân có Âm Sát hung tinh ảnh hưởng, chú ý họa huyết quang, tai nạn bất ngờ hoặc bệnh cũ tái phát, cần hết sức thận trọng.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về sức khỏe
Tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch nói về sức khỏe

Vận khí của từng tuổi Thân

1. Tuổi Bính Thân

Theo lá số tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Bính Thân cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Cần làm tốt chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức sẽ đến

– Quý nhân: Thìn, Mão

– Tiểu nhân: Ngọ, Tuất

– Màu sắc may mắn: Nâu, xanh

2. Tuổi Mậu Thân

Theo lá số tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Mậu Thân cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Hiệu quả công việc giảm sút đáng kể, làm giảm cả uy tín và hình ảnh cá nhân

– Quý nhân: Thìn, Mùi

– Tiểu nhân: Sửu, Mùi

– Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

3. Tuổi Canh Thân

Theo lá số tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Canh Thân cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Tài lộc bị kìm kẹp khó mà khởi vượng, chú ý quản lý tài chính cá nhân thật tốt

– Quý nhân: Thìn, Hợi

– Tiểu nhân: Dậu, Tuất

– Màu sắc may mắn: Trắng, tím

4. Tuổi Nhâm Thân

Theo lá số tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Nhâm Thân cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ đe dọa hạnh phúc gia đình

– Quý nhân: Tị, Mùi

– Tiểu nhân: Sửu, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

5. Tuổi Giáp Thân

Theo lá số tử vi tuổi Thân tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Giáp Thân cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Nên sắp xếp công việc để nghỉ ngơi, dưỡng sức, chú ý họa huyết quang

– Quý nhân: Hợi, Ngọ

– Tiểu nhân: Mùi, Tý

– Màu sắc may mắn: Đen, vàng


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây