Trang chủ Tử vi Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch

52

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch cho biết đây là một tháng khá bất ổn với người tuổi Thìn. Mặc dù con giáp này có tính cách mềm dẻo, có tham vọng và chí tiến thủ, lại ẩn giấu sự quyết đoán kiên cường, nhưng khó tránh khỏi vận xấu.

Tổng quan Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch

Bước vào tháng 11/2021 dương lịch của người tuổi Thìn khá bất ổn, thăng trầm bất định. Mặc dù con giáp này có tính cách mềm dẻo, có tham vọng và chí tiến thủ, lại ẩn giấu sự quyết đoán kiên cường, nhưng khó tránh khỏi vận xấu.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch
Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch

Công việc của tuổi Thìn trong tháng 11 này gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Các mối quan hệ nơi làm việc dễ vì vài nguyên nhân nhỏ nhặt mà trở nên bất hòa, sự căng thẳng kéo dài gây bất lợi cho việc tiến hành công việc chung.

Tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho con giáp này, hành sự trong tháng cần lấy ổn định làm trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì, tránh nóng vội kẻo hỏng sự. Đặc biệt, tuổi Thìn nên tôn trọng các lộ trình sẵn có, tránh sáng tạo hay mạo hiểm vượt ngoài khuôn phép.

Lá số tử vi tháng 11 còn cho biết về đường tài lộc, tài chính ảm đạm, có dấu hiệu tổn hao nặng nề. Thậm chí người tuổi Thìn có thể vướng rắc rối từ trên trời rơi xuống khiến tiền của thất thoát, tiền mất tật mang. Tài khí sa sút nên bạn tốt nhất chớ nên tham gia vào các hoạt động đầu tư kẻo tiêu tán tài sản.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không hề dễ dàng trong tháng 11/2021 dương lịch này. Theo vanmenhvn.com nhiều vấn đề cuộc sống làm kìm hãm tinh thần của bản mệnh, chỉ một chút mâu thuẫn cũng khiến suy nghĩ của bạn đi vào ngõ cụt.

Tháng 11/2021 các cặp đôi tuổi Thìn thường xuyên xung đột, nổi giận, cãi vã liên miên làm mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng tâm lý. Nếu bản mệnh không bình tĩnh và tình yêu không đủ sâu đậm thì e rằng đổ vỡ là điều khó tránh.

Nhân duyên của người tuổi Thìn độc thân trong tháng 11/2021 dương lịch này cũng chẳng đi đến đâu. Thậm chí sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm, bạn dần có tâm lý “ngại yêu” và thu hẹp vào thế giới của riêng mình càng khiến cơ hội gặp gỡ với đối tượng khác giới ít đi.

Lá số tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp cho biết về phương diện sức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu giảm sút, chủ yếu do áp lực tinh thần khiến bạn thường xuyên gặp phải tình trạng đau đầu, ăn uống kém ngon, có thể bị sụt cân. Tuổi Thìn nên chia sẻ những vấn đề đè nén trong lòng với người bạn tin tưởng để sớm được giải tỏa tâm lý, cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, cân bằng thời gian làm việc và ngủ nghỉ, hạn chế thức khuya làm việc, rất hại sức khỏe thì các triệu chứng khó chịu sẽ sớm biến mất.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch cho biết về sự nghiệp

Công việc của tuổi Thìn trong tháng 11 này gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Các mối quan hệ nơi làm việc dễ vì vài nguyên nhân nhỏ nhặt mà trở nên bất hòa, sự căng thẳng kéo dài gây bất lợi cho việc tiến hành công việc chung.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch nói về sự nghiệp
Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch nói về sự nghiệp

Tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp, nỗ lực không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức. Vì thế mà luôn được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách.

Tuy nhiên, trong tháng 11/2021 này, công việc của tuổi Thìn bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Theo đó, tinh thần bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

Lá số tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 nhận định, đây chính là thời điểm để người tuổi Thìn tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng.

May mắn là trong những điểm xấu của tháng 11 này tuổi Thìn vẫn có cát tinh hỗ trợ, bản mệnh vẫn gặp được quý nhân phù trợ, được trải nghiệm nơi cao sang để mở rộng tầm mắt. Cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để có thể “lội ngược dòng” thành công.

Trong tháng 11/2021 này, mặt ngoại giao trục trặc, quan hệ xã hội thiếu hài hòa, khó mà thăng quan tiến chức. Tuổi Thìn cần kiên trì nhẫn nại chờ đợi thì tháng sang sẽ có kết quả tốt.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch nói về tài lộc

Lá số tử vi tháng 11/2021 cho biết về đường tài lộc, tài chính của tuổi Thìn rất ảm đạm, có dấu hiệu tổn hao nặng nề. Thậm chí người tuổi Thìn có thể vướng rắc rối từ trên trời rơi xuống khiến tiền của thất thoát, tiền mất tật mang. Tài khí sa sút nên bạn tốt nhất chớ nên tham gia vào các hoạt động đầu tư kẻo tiêu tán tài sản.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch nói về tài lộc
Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch nói về tài lộc

Tháng 11 này tuổi Thìn bị tiểu nhân quấy phá khiến con đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại. Dù nỗ lực rất nhiều, song thu về không được như mong đợi.

Tài vận trong tháng 11 này kém sắc, kiếm tiền khó khăn hơn. Thậm chí, một số người tuổi Thìn rơi vào tình trạng phá sản, lãi không bù được lỗ, cắt lỗ liên miên. Cơ hội việc làm đã không nhiều, trong khi đó các loại chi phí gia tăng, chi tiêu khá eo hẹp.

Lá số tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 nhận thấy thu nhập của người tuổi Thìn từ nhiều nguồn giảm sút, áp lực kinh tế khá lớn, khó tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật, tuổi Thìn cần cảnh tỉnh bản thân, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao ngục sát thân.

Vì thế, trong tháng 11/2021, tuổi Thìn cần làm ăn chân chính, tránh sự mập mờ, lập cho mình kế hoạch tài chính cụ thể, có sự phòng bị trước, chi tiêu tiết kiệm đề phòng bất trắc.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch nói về tình duyên

Nhân duyên của người tuổi Thìn độc thân trong tháng 11/2021 dương lịch này cũng chẳng đi đến đâu. Thậm chí sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm, bạn dần có tâm lý “ngại yêu” và thu hẹp vào thế giới của riêng mình càng khiến cơ hội gặp gỡ với đối tượng khác giới ít đi.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch nói về tình duyên
Tử vi tuổi Thìn tháng 11 dương lịch nói về tình duyên

Tháng 11/2021 này các cặp đôi tuổi Thìn thường xuyên xung đột, nổi giận, cãi vã liên miên làm mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng tâm lý. Nếu bản mệnh không bình tĩnh và tình yêu không đủ sâu đậm thì e rằng đổ vỡ là điều khó tránh.

Chuyện tình cảm không được như ý khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống, gia đạo vì thế mà khó bề yên ổn lâu dài.

Với những cặp vợ chồng tuổi Thìn vừa mới sinh con tháng 11/2021, tần suất cãi vã gia tăng. Cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, kẻo đó là cơ hội tốt cho kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Với người tuổi Thìn còn độc thân, tháng 11 này ít có đào hoa tinh trợ mệnh, tình duyên vẫn khá trắc trở. Mặc dù có không ít đối tượng vây quanh, nhưng đương số khó chấp nhận tình cảm vì chưa tìm được người thực sự phù hợp.

Có thời điểm tuổi Thìn được mai mối, gặp đối tượng tốt. Tuy nhiên, tình cảm kéo dài khó bền lâu do nội tâm nhiều mâu thuẫn. Nếu không thay đổi, e rằng tình trạng cô đơn còn kéo dài.

Tử vi tháng 11/2021 dương lịch của tuổi Thìn nói về Sức khỏe

Lá số tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp cho biết về phương diện sức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu giảm sút, chủ yếu do áp lực tinh thần khiến bạn thường xuyên gặp phải tình trạng đau đầu, ăn uống kém ngon, có thể bị sụt cân.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch nói về sức khỏe
Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch nói về sức khỏe

Trong tháng 11/2021, áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, nhiều lo toan căng thẳng, vì thế mà sức khỏe giảm sút đáng kể.

Tuy nhiên, phần lớn không mắc bệnh tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Có ốm đau cũng qua loa, nhanh khỏi, gặp được thầy được thuốc.

Theo lá số tử vi tháng 11/2021 Tuổi Thìn nên chú trọng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực quá lớn về tâm lý. Nên chủ động chia sẻ, tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa áp lực, nâng cao đời sống tình cảm.

Lá số tử vi tháng 11/2021 của tuổi Thìn cho biết, tuổi Thìn cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới. Hạn chế tới những nơi đèo cao vực sâu, nhất là trong tháng 11 này mùa mưa bão đang hoành hành để đề phòng bất trắc.

Vận khí của từng tuổi Thìn

1. Tuổi Nhâm Thìn

Theo lá số tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021  dương lịch thì tuổi Nhâm Thìn cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Vận trình lao đao bất ổn, nhiều thăng trầm bất định

– Quý nhân: Tý, Dần

– Tiểu nhân: Mùi, Dậu

– Màu sắc may mắn: Cam, trắng

2. Tuổi Giáp Thìn

Theo lá số tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Giáp Thìn cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Hành sự trong tháng cần lấy ổn định làm trọng, suy nghĩ kỹ càng

– Quý nhân: Dần, Mùi

– Tiểu nhân: Hợi, Mão

– Màu sắc may mắn: Tím, đen

3. Tuổi Bính Thìn

Theo lá số tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Bính Thìn cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Vận trình tài lộc ảm đạm, rơi vào cảnh “thu nhiều hơn chi”

– Quý nhân: Dậu, Hợi

– Tiểu nhân: Tý, Mùi

– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

4. Tuổi Mậu Thìn

Theo lá số tử vi tuổi Thìn tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Mậu Thìn cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Các cặp đôi thường xuyên xung đột, nổi giận, cãi vã liên miên

– Quý nhân: Mão, Ngọ

– Tiểu nhân: Mùi, Thân

– Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

5. Tuổi Canh Thìn

Theo lá số tử vi tuổi Thìn tháng 11 dương lịch thì tuổi Canh Thìn cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Sức khỏe giảm sút khá nhiều, chú ý điều dưỡng sức khỏe tinh thần

– Quý nhân: Hợi, Mão

– Tiểu nhân: Mùi, Tý

– Màu sắc may mắn: Hồng, đen

Xem tử vi tháng 11/2021 dương lịch của các con giáp khác:


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây