Trang chủ Tử vi Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch

Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch

12

Lá số tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch cho thấy vận khí giảm mạnh, gặp nhiều trở ngại, khó được yên ổn. Con giáp này cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn.

Tổng quan Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch

Theo tử vi tuổi Tị, công việc trong tháng 11 này liên tục xảy ra những trục trặc không tên. Áp lực tinh thần cũng ngày một lớn. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành đến nơi, đến giai đoạn cuối cùng lại gặp trắc trở, buộc phải dừng lại vì lý do khách quan nào đó. Theo lá số tử vi tháng 11/2021 người tuổi Tị  giữ được sự bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề vào lúc này, bạn sẽ càng gây ra sai lầm nghiêm trọng hơn, khiến sự tín nhiệm của cấp trên vơi đi ít nhiều.

Tháng 11/2021 cho thấy tài lộc của tuổi Tị giảm sút khá nhanh, khó tránh khỏi tình trạng hao tài, tốn của. Tiền vào tay rồi lại đi ngay, khó mà tích lũy được. Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, cần lượng sức mà rút lui nếu đang có dự án dang dở.

Cũng theo tử vi tháng 11/2021 dương lịch của 12 con giáp nhận thấy vận trình tình cảm của tuổi Tị ngày càng rối ren, phức tạp hơn. Người đến kẻ đi nhanh chóng, chưa kịp định hình đó là mối quan hệ gì thì mọi thứ đã rẽ sang hướng mới vượt tầm kiểm soát của con giáp này. Có điềm báo chia ly, rạn nứt về tình cảm trong tháng, bạn nên có công tác chuẩn bị.

Những vấn đề về tâm lý gây ra những triệu chứng khó chịu như mất ngủ, ăn uống khó tiêu, bị đau dạ dày… Người tuổi Tị trong tháng 11/2021 này nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Hãy tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo.

Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch cho biết về sự nghiệp

Theo tử vi tháng 11/2021 tuổi Tị dương lịch về phương diện sự nghiệp, cục diện Tương Xung Thái Tuế đang khiến mọi thứ như bị đảo lộn, bản mệnh nhìn đâu cũng thấy khó khăn, đụng làm gì là gặp trục trặc ở đó. Theo đó, bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn.

Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về sự nghiệp
Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về sự nghiệp

Tháng 11/2021 dương lịch, người Tuổi Tị cần suy tính kỹ càng, hành sự thận trọng, chậm mà chắc còn hơn là nóng vội rồi hỏng việc. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành đến nơi, đến giai đoạn cuối cùng lại gặp trắc trở, buộc phải dừng lại.

Cũng theo lá số tử vi của tuổi Tị trong tháng 11/2021 dương lịch, các mối quan hệ xã giao, bạn nên duy trì khoảng cách nhất định, không nên tuyệt đối tin tưởng ai đó rồi có ngày bị phản lại.

Tháng 11 dương lịch này, điềm báo tiểu nhân đeo bám người tuổi Tị khá rõ, bạn không thể chủ quan được đâu, cần nên tránh ôm đồm quá nhiều việc vào lúc này. Phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh, đề phòng bị đánh sau lưng.

Trong tháng 11/2021 dương lịch, tín hiệu đáng mừng là nhờ Nguyệt Lệnh lâm “Đế Vượng” và cả cát tinh Nguyệt Mã hỗ trợ nên người tuổi Tị dễ dàng vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Người tuổi Tị tháng 11 này cần phải vận dụng năng lực của bản thân, kết hợp với may mắn thì không lo không giành được điều mình muốn. Chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ gặt hái kết quả như ý.

Ngoài ra, tuổi Tị cũng có thể tận dụng sự ủng hộ của mọi người, coi trọng tinh thần tập thể, đảm bảo thành công đến càng dễ dàng và rực rỡ hơn.

Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về tài lộc

Tháng 11/2021 dương lịch này có hung tinh Đại Hao hoành hành, tài lộc của tuổi Tị giảm sút khá nhanh, khó tránh khỏi tình trạng hao tài, tốn của, cần liệu cơm gắp mắm, có kế hoạch rõ ràng để không rơi vào tình trạng eo hẹp.

Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về tài lộc
Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về tài lộc

Tháng 11 dương lịch tiền vào tay người tuổi Tị rồi lại đi ngay, khó mà tích lũy được. Trong khi các nguồn thu vào không tăng thì các khoản chi ta lại quá nhiều khiến việc chi tiêu mất cân đối. Có thời điểm bản mệnh còn phải vay mượn tạm thời, lấy chỗ này đập chỗ kia.

Theo lá số tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch, đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, cần lượng sức mà rút lui nếu đang có dự án dang dở. Chỉ cần tiếp tục công việc, dự án hiện tại thì tiền bạc cũng rủng rỉnh rồi, chớ liều lĩnh.

Người tuổi Tị cần nắm bắt cơ hội khi vận khí dần ổn định, những người tuổi Tị làm công ăn lương sẽ được lợi hơn là hành nghề tự do. Nguyệt Mã nhắc nhở con giáp này xông xáo, không ngại khó ngại khổ, đảm nhiệm nhiều trọng trách, đến lúc phù hợp, tài lộc sẽ tự nhiên đầy túi. Ngược lại, nhìn thấy khó khăn mà thoái chí thì mãi nghèo đói, chẳng thể chuyển vận.

Tháng 11/2021, theo phi tinh tháng, sao Bát Bạch xuất hiện ở cung Chính Tây. Tài khí ở khu vực này khá vượng, nếu kích hoạt đúng phong thủy sẽ dễ có lợi cho tài lộc của người tuổi Tị.

Do đó, Tuổi Tị có thể đặt một vài đồng tiền xu phong thủy hoặc có điều kiện hơn thì đặt tượng cóc 3 chân để chiêu dụ tài lộc vào nhà, thúc đẩy tài chính thuận lợi, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về đường tình duyên

Theo tử vi tháng 11/2021 của tuổi Tị dương lịch, vận trình tình cảm của người tuổi Tị ngày càng rối ren, phức tạp hơn.  Mối quan hệ đôi lứa, vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, nghi ngờ lẫn nhau khiến cho cuộc sống nặng nề hơn, buồn chán hơn. Nhiều quan điểm bất đồng khiến cả hai rơi vào tình trạng bế tắc.

Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về tình duyên
Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về tình duyên

Người tuổi Tị tháng 11 dương lịch này cần chú ý, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà làm tổn thương nhau. Hãy cùng ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn và suy nghĩ tích cực rồi chuyện gì cũng sẽ qua nhanh.  Đặc biệt, đừng mang sự nóng giận trên cơ quan về nhà và trút lên đầu những người thân của mình. Đối phương không có nghĩa vụ phải chịu những điều mà mình hoàn toàn không có lỗi.

Với người tuổi Tị độc thân, người đến kẻ đi nhanh chóng, khi bạn còn chưa kịp định hình đó là mối quan hệ gì thì mọi thứ đã rẽ sang hướng mới vượt tầm kiểm soát của con giáp này.

Trong tình cảm, người tuổi Tị nên để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, không nên ép buộc bản thân mình cũng như ép buộc người khác. Có như vậy mới tránh khỏi những chuyện thất vọng không đáng có.

Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về sức khỏe

Tử vi tháng 11/2021 dương lịch cho thấy tinh thần áp lực và căng thẳng khiến sức khỏe của người tuổi Tị đi xuống. Những vấn đề về tâm lý gây ra những triệu chứng khó chịu như mất ngủ, ăn uống khó tiêu, bị đau dạ dày…

Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về sức khỏe
Tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch nói về sức khỏe

Do đó, tháng 11 dương lịch này tuổi Tị nên chăm lo hơn đến cơ thể của mình, không nên quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Người tuổi Tị cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Hãy tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo.

Cuối tuần nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo hoặc thăm hỏi những người bạn cũ để thay đổi không khí. Từ đó tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn.

Vận khí của từng tuổi Tị

1. Tuổi Quý Tị

Theo lá số tử vi tuổi Tị tháng 11 dương lịch thì tuổi Quý Tị cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn

– Quý nhân: Thìn, Hợi

– Tiểu nhân: Mão, Mùi

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh lá

2. Tuổi Ất Tị

Theo lá số tử vi tuổi Tị 11/2021 dương lịch thì tuổi Ất Tị cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh

– Quý nhân: Ngọ, Hợi

– Tiểu nhân: Dậu, Thìn

– Màu sắc may mắn: Tím, hồng

3. Tuổi Đinh Tị

Theo lá số tử vi tuổi Tị 11/2021 dương lịch thì tuổi Đinh Tị cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan

– Quý nhân: Mão, Sửu

– Tiểu nhân: Thân, Mùi

– Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng

4. Tuổi Kỷ Tị

Theo lá số tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Kỷ Tị cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Nếu không tiết chế cảm xúc của bản thân sẽ rất dễ phá vỡ mối quan hệ hiện tại

– Quý nhân: Tuất, Thìn

– Tiểu nhân: Hợi, Dần

– Màu sắc may mắn: Cam, đen

5. Tuổi Tân Tị

Theo lá số tử vi tuổi Tị tháng 11/2021 dương lịch thì tuổi Tân Tị cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Nên chăm lo hơn đến cơ thể của mình, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi

– Quý nhân: Mùi, Thân

– Tiểu nhân: Ngọ, Dậu

– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

Xem tử vi tháng 11/2021 dương lịch của các con giáp khác:


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây