Trang chủ Tử vi Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch – Hội tụ tài...

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch – Hội tụ tài lộc

630

Lá số tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch cho thấy đây là một tháng có nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với người tuổi Tý. Tháng này là tháng hội tụ tài lộc, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, bản mệnh có thể gặt hái không ít thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp.

Tổng quan Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch

Xem tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch, nhờ có nhiều cát tinh tề tựu, đây có thể coi là một tháng với nhiều chuyển biến tốt đẹp đến với con giáp này. Hầu hết các phương diện đều có tin vui báo về.

Nhìn chung tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch này vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, bản mệnh có thể gặt hái không ít thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến.

Tuổi Tý tháng 10 này cần duy trì các mối quan hệ xã giao ở mức hài hòa, có người giúp đỡ kịp thời khi gặp khó khăn. Mặc dù có vẫn điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá nhưng không ảnh hưởng quá nhiều, chỉ cần tin tưởng vào bản thân và làm những điều mình muốn sẽ mang lại kết quả tích cực.

Theo lá số tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch cho thấy mọi thứ ngày càng thuận lợi, tài vận cũng tươi sáng hơn hẳn. Đặc biệt là Tài chính khởi phát mạnh, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho bản mệnh. Các nguồn thu nhập ngoài luồng tăng lên, bạn dễ nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tháng 10/2021 âm lịch tuổi Tý có đào hoa chiếu mệnh còn mang tới nhiều hỷ sự bất ngờ. Nhân duyên tốt lành giúp người độc thân đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm tình yêu cho mình, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. Tình cảm lứa đôi ổn định và vẹn tròn.
Về phương diện sức khỏe của tuổi Tý không có gì đáng lo ngại trong tháng 10 âm lịch này. Bản mệnh được cát tinh che chở, cơ thể nhanh chóng phục hồi, người bình thường thì sức khỏe càng thêm dồi dào.

Sự nghiệp của tuổi Tý theo tử vi tháng 1-/2021 âm lịch

Bước sang tháng 10 âm lịch, công việc của người tuổi Tý trở nên hanh thông và thuận lợi vô cùng, gặt hái không ít thành quả tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho bản mệnh bứt phá vào quý cuối cùng của năm nay.

Trong tháng 10 này các nhiệm vụ, kế hoạch còn dang dở đều được bản mệnh giải quyết ổn thỏa và gọn gàng. Công việc mới cũng không thể làm khó được bạn bởi với những kinh nghiệm sẵn có, bạn hoàn toàn tự tin phát huy năng lực của bản thân.

Lá số tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch cho biết, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến.

Tháng 10/2021 âm lịch cũng là tháng mà tuổi Tý có Tam Hội hỗ trợ, các mối quan hệ xã giao của bạn hiện tại vẫn đang duy trì ở mức hài hòa, nhờ vậy bạn sẽ có người giúp đỡ kịp thời khi gặp khó khăn. Cũng bởi bạn biết cách đối nhân xử thế hợp lý nên bên cạnh luôn có những người bạn, người đối tác, cộng sự nhiệt tình và hết lòng.

Tháng 10 âm lịch này có nhiều thuận lợi là thế, song không có nghĩa tháng này tuổi Tý không có nguy cơ đối mặt với rủi ro. Nhất là khi Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, vận tiểu nhân vẫn luôn rình rập nhắc nhở con giáp này chớ vội đắc ý hay ngủ quên trên chiến thắng mà chủ quan, lơ là.

Tháng 10/2021 tuổi Tý cần luôn giữ thái độ khiêm tốn, đúng mực, làm việc chăm chỉ thì dù có tiểu nhân quấy phá cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Hãy cứ tin tưởng vào bản thân và làm những điều mình muốn sẽ mang lại kết quả tích cực.

Tài lộc của tuổi Tý theo tử vi tháng 10/2021 âm lịch

Xem tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp âm lịch, tuổi Tý bước sang tháng 10 âm sẽ có tin vui về đường tài lộc. Con giáp này được Thiên Tài trợ mệnh, nhờ vậy mà các vấn đề về kinh tế được giải quyết, bản mệnh cũng thở phào nhẹ nhõm khi thoát được gánh nặng.

Tháng 10 âm lịch này tuổi Tý cũng có thể được thêm tiền thưởng từ những công sức lao động của mình. Khả năng tăng lương ở thời điểm này không nhiều, có thể sẽ cần phải có thời cơ thích hợp. Dù vậy phần lớn thu nhập của bạn trong tháng này đến từ nghề tay trái, hoặc đó là thu nhập ngoài luồng.

Tình hình kinh doanh, buôn bán của tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch diễn ra rất tốt, luôn đắt hàng. Bạn có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn.

Tuy nhiên, tháng 10/2021 âm lịch này tuổi Tý vẫn còn tiềm ẩn những nguy cơ do Nguyệt Lệnh lâm đất Tuyệt vì vậy chớ nên chủ quan, làm gì cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng, tham lam khiến bạn mất cả tiền lẫn tài.

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch nói về tình duyên
Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch nói về tình duyên

Bên cạnh đó, con giáp này nên thắt chặt chi tiêu, cân đối nguồn ra – vào, hạn chế mua sắm quá đà và suy tính thật kĩ khi cho vay mượn tiền bạc để tránh một đi không quay trở lại.

Tháng này 10 âm lịch này, Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Chính Tây. Đây được coi là phương vị vượng tài khí. Tại phương vị này, bạn có thể trưng biểu tượng cóc ngậm tiền để thu hút tài khí, thúc đẩy kinh doanh, buôn bán thêm thuận lợi, dễ phát tài phát lộc.

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch nói về tình duyên tuổi Tý

Về phương diện tình duyên, tháng 10/2021 âm lịch cũng đánh dấu những bước chuyển biến tích cực về nhân duyên và tình cảm của người tuổi Tý.

Tử vi tháng 10 này Bách Việt chủ đào hoa độ mệnh, tuổi Tý tha hồ đón tin vui và hỷ khí ngập tràn. Thời cơ sẽ đến, bản mệnh vần chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy lương duyên.

Theo tử vi tháng 10/2021 âm lịch này không khó để tuổi Tý còn độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. Có những cặp đôi mới gặp lần đầu mà ngỡ như đã quen từ lâu.

Tình cảm lứa đôi ổn định và vẹn tròn. Vợ chồng hòa thuận, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải và có thể hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm chăm sóc nửa kia chu đáo.

Theo tử vi tháng 10/2021 âm lịch, ở phương vị Chính Nam trong nhà nơi có sao Nhất Bạch chủ đào hoa cư ngụ, bạn nên hạn chế để đồ màu đỏ, điều đó có thể sẽ giúp hạn chế bớt những trận tranh cãi, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng.

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch nói về Sức khỏe
Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch nói về Sức khỏe

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch cho biết về sức khỏe của tuổi Tý

Theo lá số tử vi thì tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không có gì đáng lo ngại trong tháng 10/2021 âm lịch này, bạn hầu như không bị bệnh tật gì nghiêm trọng.

Tuổi Tý tháng 10 này được cát tinh che chở, cơ thể nhanh chóng phục hồi, người bình thường thì sức khỏe càng thêm dồi dào.

Người tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè hoặc đi du lịch khám phá những vùng đất mới thú vị, nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể… cũng sẽ giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Theo lá số tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch, Thủy khí vượng cũng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của những chú Chuột cũng sẽ sụt giảm ở phương diện khác, mà cụ thể ở đây là dễ gặp vấn đề về thận, cần lưu ý thăm khám khi thấy có dấu hiệu bất thường.

Vận khí của từng tuổi Tý

1. Tuổi Mậu Tý (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

Theo lá số tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Mậu Tý cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Công việc gặt hái không ít thành quả tốt đẹp, nhiều cơ hội bứt phá
– Quý nhân: Sửu, Mão
– Tiểu nhân: Hợi, Thân,
– Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

2. Tuổi Canh Tý (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

Theo lá số tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Canh Tý cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Các mối quan hệ xã giao vẫn đang duy trì ở mức hài hòa, có khăn được kịp thời giúp đỡ.
– Quý nhân: Thân, Sửu
– Tiểu nhân: Mùi, Mão
– Màu sắc may mắn: Tím, trắng

3. Tuổi Nhâm Tý (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

Theo lá số tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Nhâm Tý cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Phần lớn thu nhập trong tháng này đến từ nghề tay trái, ngoài luồng
– Quý nhân: Mùi, Thìn
– Tiểu nhân: Mão, Ngọ
– Màu sắc may mắn:  Đen, trắng

4. Tuổi Giáp Tý (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

Theo lá số tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Giáp Tý cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Nhân duyên tốt đẹp, hỷ khí ngập tràn nhờ đào hoa chiếu mệnh
– Quý nhân: Thìn, Sửu
– Tiểu nhân: Mão, Dậu
– Màu sắc may mắn: Hồng, xanh da trời

5. Tuổi Bính Tý (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

Theo lá số tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 âm lịch thì tuổi Bính Tý cần chú ý sau:

– Khẩu quyết: Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo ngại, chú ý dưỡng sinh cho thận
– Quý nhân: Tý, Mùi
– Tiểu nhân: Mùi, Dậu
– Màu sắc may mắn: Hồng, trắng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây