Trang chủ Phong thủy Nhà ở, công ty Vị trí đặt cây cảnh hút tài lộc

Vị trí đặt cây cảnh hút tài lộc

72

Nếu chọn đúng cây phong thủy hợp mệnh đặt cây tại vị trí cát không chỉ giúp bạn đón nhận nhiều luồng sinh khí dưỡng thân mà còn mang lại thịnh vượng – phát lộc.

Đặt cây cảnh trong phòng bếp

Cho dù là không gian nhà bếp tương đối nhỏ, nhưng nên trồng ít nhất một chậu cây trong nhà bếp. Tỉ lệ cây trồng trong nhà bếp chỉ sau phòng khách.
Lý do là bởi có một số thành viên trong gia đình thường xuyên có mặt trong nhà bếp, hơn nữa, nhiệt độ môi trường trong nhà cũng rất hợp với đa số thực vật phong thủy. Ngoài ra, thông thường các nhà bếp đều được trang trí bằng màu trắng hoặc màu nhạt.
Màu sắc phong phú của thực vật phong thủy có thể làm mềm mại những đường nét thô ráp trong không gian nhà bếp, đưa vào nhà bếp một luồng sinh khí mới, thể hiện được sự tinh tế vừa mềm mại, vừa cứng cáp.

Đặt cây cảnh trên bàn làm việc

Đặt cây trên bàn làm việc
Từ xưa tới nay, cây xanh luôn mang lại không khí trong lành, cảm giác thoải mái má mẻ tại nơi có nhiều cây xanh.

Bên cạnh mang lại không gian trong lành thì cây cảnh còn có ý nghĩa điều hòa âm dương, tạo nên bầu không khí trong lành thân thiện.

Việc kết hợp cây cảnh với bể cá mini sẽ tạo cho bạn được nguồn năng lượng mạnh mẽ đương đầu với mọi công việc.

Đặt cây cảnh tại phòng khách

Đặt cây cảnh trong phòng khách
Hoa cây cảnh nội thất giúp cho không gian trở nên hài hòa, cân đối, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống, giúp cho con người thấy được sự gần gũi với thiên nhiên, tính cách sẽ trở nên ôn hòa hơn.

Về mặt tinh thần, cây cảnh phong thủy còn giúp cho con người giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, duy trì sức khỏe.

Cây cảnh tại cầu thang hay chân cầu thang

Đặt cây cảnh ở cầu thang
Việc chọn vị trí đặt cây xanh ở cầu thang trong nhà sẽ giúp khu vực này trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn, tạo điều kiện tốt nhất để lưu thông nguồn khí vận.
Không những tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên mà nó còn đem lại sự sinh động và may mắn cho gia chủ.

Đặt cây cảnh tại ban công

Đặt cây cảnh ở ban công
Chọn vị trí đặt cây để trang trí ban công, cây trồng ban công còn có tác dụng hoá giải sát khí. Bởi theo phong thuỷ, hướng ban công nhìn ra môi trường xung quanh thường không được tốt.

Ví dụ như trước cửa có góc nhọn chỉ vào nhà, đường đâm thẳng vào nhà, hoặc nhà đối diện với miếu, bệnh viện,… Lúc này, cây trồng ở khu vực ban công sẽ giúp hoá giải, trấn áp những khí xấu không có lợi cho gia chủ.

Đặc biệt, một số cây trồng còn có thể giúp làm tăng khí tốt, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu cây cảnh đẹp, phù hợp khu vực ban công dưới đây:

Việc chọn vị trí đặt cây xanh để cải thiện khí trường thì các vật pháp phong thủy lại có năng lượng mạnh mẽ hơn cả. Bát Tụ Bảo có công năng mạnh mẽ trong việc bảo vệ người sở hữu được hưng thịnh, sức khỏe cũng như trường thọ, phát tài phát lộc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây