Trang chủ Chiêm Nghiệm Xem vận mệnh cho bạn sinh 1/12/1989

Xem vận mệnh cho bạn sinh 1/12/1989

183
?????????????????????

Thông qua Thần số học để xem vận mệnh cho bạn sinh 1/12/1989 để giúp bạn nhận thức rõ về nghĩa vụ của bạn mà vũ trụ đã trao cho.

Tổng quang về bạn có ngày sinh 1/12/1989 – 57365 5815 861

  • Con số Thống trị 4
  • Năm cá nhân số 9
  • Con số Khát vọng 5
  • Con số vận mệnh 3
  • Con số ngày sinh 1

Bạn 57365 5815 861 có Biểu đồ như sau:

Các đỉnh cao của bạn 57365 5815 861

LUẬN GIẢI

Con số Thống trị 4

Bởi chúng ta sống trên cõi đời này trong một cơ thể vật chất, vì vậy cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trải nghiệm của chúng ta có liên quan đến khía cạnh vật chất của đời sống. Người Số 4 đặc biệt chú trọng những trải nghiệm và biểu hiện về thể chất, là yếu tố then chốt cho sự phát triển giai đoạn đầu của họ. Nhưng sau này khi trưởng thành, họ sẽ có khuynh hướng tự nhiên nắm bắt thêm được khả năng tổ chức của trục Thể chất, từ đó tạo điều kiện cho họ phát triển rộng thêm về tình yêu thương, ý thức và trí tuệ.

Điều kiện để phát triển

Người Số 4 có thiên hướng tự nhiên hướng về phía ‘thực tế’ – chẳng thà họ nhào vô làm một việc gì đó chứ không thích ngồi bàn luận về các giá trị việc ấy mang lại. Tình yêu tính thực tế này giúp các người Số 4 lúc nào cũng tiến về phía trước. Họ ít khi nào chịu ngồi yên mà nhìn người khác lu bu việc tổ chức, và thường tiến tới đề nghị phụ một tay. Họ nằm trong số những người nguyên tắc nhất, đáng tin cậy và có thể dựa vào. Điều này đặc biệt rõ trong những việc cần sự tỉ mỉ, chi tiết, những nơi mà tính chính xác và khả năng thực tế của họ tỏ ra số một. Khi đụng đến các vấn đề thực tế, người Số 4 có thể tỏ ra kiên nhẫn vô bờ bến, nhưng mỗi lần chuyển sang vấn đề gì có liên quan đến khía cạnh tinh thần hay tâm linh, họ thường tỏ ra thiếu kiên nhẫn.

Khuynh hướng tiêu cực

Những người Số 4 nhiều khi tỏ ra hoàn toàn bị cuốn hút vào công việc mà xao lãng việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Nếu họ không có một khả năng cân bằng cảm xúc một cách mạnh mẽ, họ sẽ dễ mất an yên do những tham vọng/ước vọng không thực hiện được rồi sinh ra tức giận, dẫn đến các vấn đề về tâm lý hoặc những chứng bệnh liên quan đến stress. Thêm nữa, nếu họ không nhận ra nhu cầu về một cuộc sống cân bằng, đời sống họ dễ bị kéo lệch về hướng vật chất. Điều này dần dà dẫn tới cảm giác không an toàn về cảm xúc, và cảm giác không hạnh phúc kinh niên, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển mục đích sống của họ ở đời này, đó chính là những phụng sự cuộc sống ở mặt đời sống thực tế.

Tóm lược

Người Số 4 rất thực tế và có vẻ chuộng chuẩn mực, rất thích hướng về vật chất. Họ rất quan tâm tới thể thao và rất khéo tay. Họ là những người thuộc nhóm người ‘làm’ của thế giới.

Con số năm cá nhân số 9

Năm cá nhân số 9 bắt đầu từ ngày 01-09-2020 và kết thúc vào ngày 30-09-2021, dài 13 tháng

Đây là một năm đỉnh điểm của sự thay đổi trong cuộc sống đối với bạn 57365 5815 861

Chúng ta sẽ bắt đầu phân tích năm này đầu tiên, vì nó là thời điểm khép lại chu kỳ cũ và mở ra chu kỳ mới. Trước đỉnh cao của chu kỳ 9 năm của mỗi cá nhân chính là một năm khởi động mọi sự thay đổi. Tuy nhiên, nhiều sự thay đổi diễn ra âm thầm đến mức chúng ta sẽ không nhận ra mãi cho đến cuối năm hoặc trong năm kế tiếp. Những thay đổi này rất đa dạng và khác nhau trong suốt cuộc đời của mỗi người, và chúng trở nên đặc biệt rõ nét trong quãng thời gian 27 năm phát triển và trưởng thành theo mô hình Kim tự tháp (tức Bốn đỉnh cao của đời người, sẽ được giải thích chi tiết hơn ở phần kế tiếp)..

Các khía cạnh chủ yếu của Năm thứ chín bao gồm việc di chuyển đó đây, đổi nhà, đổi Công việc, xây dựng mối quan hệ bạn bè mới, thường đi kèm với sự kết thúc một vài mối quan hệ hay tình bạn cũ, không còn phù hợp với hành trình mới. Đây cũng là năm tuyệt vời để tất toán những món nơ cũ, cũng như xoa dịu những mối quan hệ đang bất hòa. Ở năm này, người ta thường cảm nhận mạnh mẽ về trách nhiệm Con người, cũng như sự bao dung và thấu hiểu.

Năm thứ chín thường đặc biệt quan trọng đối với những người có con số chủ đạo là số 9, vì họ sẽ cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ của nó trong mỗi hành động. Đây dự kiến sẽ là năm của sự thành công đáng kể đối với những người này. Năm thứ chín là đỉnh cao trong chu kỳ phát triển 9 năm, do đó, trách nhiệm và lý tưởng của người có Con số chủ đạo 9 sẽ càng được nâng cao trong bất kỳ lĩnh vực nhân văn nào mà họ tham gia. Tuy nhiên, nếu họ vốn đã nhiều tham vọng, năm thứ chín sẽ càng củng cố lòng tham của họ đối với những thành công mang tính tự lợi, khiến họ kích động đến mức trở nên bất cẩn, và điều này Có thể dẫn họ đến với những bài học cực kỳ đau thương. Bên cạnh đó, sự cuồng nhiệt quá độ, tính kiêu ngạo và tính nghiêm túc quá mức là ba thứ có thể tước mất cơ hội tận hưởng một năm đầy thú vị của những thay đổi ngoạn mục trong cuộc đời họ.

Từ ngày 01-09-2020 đến ngày 31-12-2020 có chịu sự ảnh hưởng của Năm cá nhân số 8

Từ ngày 01-10-2021 đến ngày 31-12-2021 có chịu sự ảnh hưởng của Năm cá nhân số 1

Ý nghĩa của cá số trên Biểu đồ ngày sinh

Có ba Số 1 trên Biểu đồ ngày sinh (111)

Người có ba Số 1 sẽ thể hiện qua hai nhóm người sau đây:

  • Kiểu người nhóm thứ nhất. Thường gặp và dễ nhận biết nhất là kiểu nói nhiều, nói chuyện phiếm, luôn tươi sáng, thú vị và thích tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng. Họ thường thấy cuộc sống thú vị và tìm cách chia sẻ niềm vui đó với những người khác.
  • Kiểu người nhóm thứ hai. Là những người cũng có ba Số 1 nhưng không có một số nào (tức là các số 2-5-8) nằm ở trục ngang Tinh thần. Họ thường trầm lặng, sống nội tâm và đôi khi nhút nhát, đặc biệt là với người lạ.

Tuy nhiên, họ có xu hướng trở nên vui vẻ và nói nhiều trong những một môi trường thân thiện, gia đình, bạn bè thân thiết. Đó là lúc họ cảm thây thoải mái nhất. Những người này thường dễ thể hiện cảm xúc bản thân tốt nhất thông qua việc viết lách, khi suy nghĩ của họ liền mạch, trôi chảy khơi thông những cảm xúc tắc nghẽn trong lòng, cũng như một cách tự chữa khỏi, mà không bị ngăn cản bởi sự nhạy cảm cấp tính của họ.

Ngoài ra, còn một biểu hiện thường thấy nữa là người có ba Số 1 thường có tâm trạng lúc vui, lúc buồn. Lúc vui thì họ nói rất nhiều, lúc buồn thì họ thu mình lại và không muốn tương tác với những người xung quanh.

Có một số 2

Biểu đồ có mỗi một con 2 chỉ một mức độ trực giác cơ bản, nhưng không phải lúc nào cũng đủ trong thế giới đầy tính cạnh tranh này, đặc biệt là đối với đàn ông. Với muôn mặt xã hội hiện giờ đang chú trọng nhiều vào những giá trị nhân tạo, mỗi cá nhân cần phải tự uyển chuyển lắm mới khớp được vào guồng chung, mới mong cạnh tranh thành công. Và điều này không thể có được nếu không có một mức độ nhạy cảm cân bằng cao. Nếu không có sự cân bằng, những người mang bản chất nhạy cảm sẽ dễ dàng bị tổn thương, và thường vì thế đưa ra những phản ứng thiếu khôn ngoan. Giới đàn ông thường dễ chịu tình trạng này hơn phái nữ. Một con 2 cung cấp một nền tảng giá trị cho việc phát triển tính nhạy cảm cân bằng, nhưng giá trị cân bằng lý tưởng nhất nằm ở cặp đôi 22 nha. Phái nữ có một con 2 thì vẫn ổn, bởi trời sinh phái nữ vốn đã… đủ nhạy cảm rồi. Nhìn chung, người có một con 2 thường dễ cảm thấy họ cần nhiều thời gian để thư giãn, ở ngoài thiên nhiên và tránh xa môi trường cạnh tranh căng thẳng.

Có một số 8

Khi có một con 8 trong biểu đồ ngày sinh, người tích cực thì sẽ có tính tỉ mỉ, hệ thống đâu ra đó. Người không được tích cực, người có một số 8 sẽ tỏ ra hờ hững, hay không ổn định. Tính ngăn nắp, tỉ mỉ, chú ý vào chi tiết và quan tâm đến hiệu quả của từng chi tiết nhỏ là một bản chất tự nhiên của những người này. Đây là những khía cạnh của trí tuệ thực tiễn được nằm dưới sự phát triển tính độc lập của họ. Tuy nhiên, nếu những người này chọn hướng tiêu cực, họ trở nên lắt lay cảm xúc, dễ bực bội và bức xúc, hệ quả đưa đến nhiều thay đổi trong công việc, đổi nhà, thay đổi cả những mối quan hệ.

Có hai số 9

Mức lý tưởng hóa cao độ và nhiệt tâm theo đuổi lý tưởng được tăng cao, đi kèm với những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc, đó là những khái niệm để mô tả những người có hai số 9 trong biểu đồ ngày sinh. Họ thường bày tỏ sự hoàn hảo lý tưởng đáng ghen tị, nhưng sau đó thường quá lý tưởng để trở thành thực tế. Họ cần cẩn thận giữ sự cân bằng giữa tính thực tế và lý tưởng. Nếu muốn tìm thấy hạnh phúc, an lạc trong cuộc sống, những người này cần tránh tối đa khuynh hướng hay phê bình người khác có khả năng yêu lý tưởng hơn mình, hoặc đã có thì ráng vượt qua. Tuy vậy những người này thường là những người có tư duy sâu sắc, làm việc với tất cả sự nhiệt tâm, và họ ước mong được hữu ích khi giúp người. Chỉ cần ráng nhớ diễn đạt ý của mình cho rõ ràng, và tránh lòng tốt mình bị coi như đương nhiên nhé.

Những đỉnh cao kim tự tháp

Ý nghĩa của các đỉnh cao kim tự tháp

Đỉnh 1 – Năm 2021 – 32 tuổi

Đỉnh cao mang số 4

Giai đoạn này mang đến cho bạn cơ hội tăng trưởng về đời sống vật chất. Đời sống vật chất phụ thuộc mức độ trưởng thành và con số thống trị của bạn. Nếu chăm chỉ, cố gắng giai đoạn này bạn sẽ đạt giá trị vật chất cao nhất.

Bài học thử thách của đỉnh cao mang số 4

Khao khát những điều liên quan đến bình yên, hòa bình, không muốn tranh luận, tranh cãi hay gây rắc rối gì cả.
Đây là thử thách lớn, không dễ gì đạt được bài học này. Thách thức này là cả quãng đường chứ không phải là một giai đoạn cụ thể nào cả.

Khi Bạn mang thử thách là con số 2 tức là bạn phải vượt qua chính bản thân mình, qua bản ngã, bớt cái tôi để lắng nghe, thấu hiểu, dịu dàng, ôn hòa trong cách cư xử từ đó giúp cho chính mình khả năng đàm phán, phân xử và kết giao và cân bằng tất cả mọi điều.

Với bài học là số 2 sẽ giúp Bạn thay đổi được cảm xúc, biết cách cân bằng và giải quyết được những chất chứa bên trong để giải phóng nó ra để nhận về vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Khi Bạn bỏ đi quyền lợi riêng tư, hướng về mục đích chung, vì lợi ích chung. Người ta bắt đầu dịu lại, họ sẽ cùng bạn nắm tay đi về phía trước. Nếu Bạn vẫn giữ mong muốn về 1 cuộc sống bình yên, 1 thế giới hòa bình và mọi thứ đều hài hòa thì khi đó những người khác sẽ bắt đầu tiến tới bạn, giúp đỡ bạn để cùng tạo ra 1 thế giới như bạn mong muốn.

Bạn sẽ là người mang đến nguồn năng lượng tích cực để có thể chứng minh được rằng bạn là người có chiều sâu, là sứ giả hòa bình, và mang giá trị đến cho người khác.

Từ đó phát triển được chiều sâu, tâm linh của mình có cách nhìn cuộc sống hơn để sống một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc.

Đỉnh 2 – Năm 2030 – 41 tuổi

Đỉnh cao mang số 1

Có tính thực tế mãnh liệt. Đây là giai đoạn thể hiển cá nhân cao, sống rất độc lập. Nếu như sự tiến hóa tâm linh họ càng cao thì khi xuất hiện sẽ là giai đoạn giúp cho con số chủ đạo và tính cách trong biểu đồ ngày sinh thể hiện rõ nét.

Bài học thử thách của đỉnh cao mang số 1

Cân bằng giữa thế giới vật chất và thế giới tâm linh nên khi tạo ra thành tựu về vật chất sẽ dễ dàng kết nối với tâm linh vì khi Bạn có vật chất nó như là một điểm tiếp nối, 1 nhịp cầu kết nối với tầng tâm linh.
Cân bằng thân, tâm và trí.Bạn cần cân bằng lại mọi lĩnh vực trong cuộc sống: nội tâm, tâm trí đến mọi mục tiêu, mọi khía cạnh, mọi thành tựu trong cuộc sống của bạn đặc biệt là khi cảm thấy cuộc sống bất ổn thì cách tốt nhất là cân bằng lại cuộc sống.

Số 8 cũng tạo ra những luật lệ, những quy tắc, sức mạnh của quyền lực nên giai đoạn này cần phải tuân thủ, phải quan sát, không để bản thân đi quá giới hạn cho phép. Hướng bạn về công bằng, công lý không chỉ cho riêng bạn mà đến với cả những người xung quanh.

Đối với đồng tiền cần phải có cái nhìn đúng đắn về giá trị thật sự của đồng tiền, tránh để thế giới vật chất kéo bạn đi quá xa trục thể chất và linh hồn.

Nắm quyền kiểm soát trong thế giới vật chất, giúp đỡ người khác, biết giá trị cuộc sống, nhân từ, cho đi để nhận sự trợ giúp của các thiên thần hộ mệnh.

Quan tâm, chăm sóc bản thân như cách mà Bạn đối với người khác. Hiểu rõ, cảm thông và hiểu sâu sắc về bản thân về nhân quả, suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn hành động.

Đỉnh 3 – Năm 2039 – 50 tuổi

Đỉnh cao mang số 5

Giai đoạn phát triển tâm linh và sự chuyển hóa trong tâm trí. Giai đoạn đạt sự hiểu biết chính mình và vũ trụ này, giai đoạn tiến hóa mới. Khi trực giác phát triển thì cảm xúc được cân bằng, giai đoạn đạt được sự tự do trong tâm.

Bài học thử thách của đỉnh cao mang số 5

Quan tâm, chăm sóc người khác nhưng dễ bỏ bê bản thân dễ bị hụt hẫng vì những gì mình làm không được người khác coi trọng, công nhận.
Chăm sóc ngôi nhà bên trong của Bạn, tâm hồn bên trong để giúp mình cân bằng, yêu thương bản thân đúng nghĩa, cân bằng được giữa thế giới bên ngoài và thế giới bên trong của mình.
Hãy tập thể dục, ăn uống lành mạnh, suy nghĩ tích cực, tìm đến các môi trường cho mình những nguồn năng lượng tích cực, để mình có động lực và tiến lên, để cảm thấy yêu thương, vui vẻ.Hãy suy nghĩ thấu đáo và tử tế, rộng lượng, quan sát chiều sâu cảm xúc bên trong để nhận ra điều làm mình cảm thấy hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất.

Là giai đoạn mang đến cho Bạn những trách nhiệm mới, những bài học mới mà Bạn phải đối diện trong cuộc sống.

Bài học cuộc sống là bài học về tình yêu, về những mối quan hệ, cách cư xử và làm bạn với chính bản thân mình. Từ đó hoàn thiện và phát triển bản thân, sự nhận thức để vượt qua bài học này.

Dùng sự nhẹ nhàng, tình yêu thương, tinh tế, khôn ngoan của mình để giải quyết những vấn đề tồn tại từ trước đây hoặc đang đối diện, giúp bạn điều chỉnh lại cuộc sống, cân bằng lại mọi thứ trong cuộc sống.

Bạn còn có thể gặp những điều liên quan đến mối quan hệ như chia tay, rạn nứt, chấm dứt mối quan hệ trong giai đoạn này.

Đừng để những nỗi buồn, tiêu cực kéo bạn xuống. Đẩy những năng lượng tiêu cực ra bên ngoài và hấp thu năng lượng tích cực từ việc đón nhận lời khuyên từ những người thầy hiền trí, ở bên cạnh bạn bè năng động, cùng chí hướng, đọc những cuốn sách hay… để từ đó Bạn có thêm những bài học mới, những kinh nghiệm mới, giá trị tích cực.

Khi đó, Bạn sẽ có sức mạnh từ nguồn năng lượng đặc biệt để mình vừa hoàn thành bài học vừa đạt được đỉnh cao của mình. Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

Đỉnh 4 – Năm 2048 – 59 tuổi

Đỉnh cao mang số 3

Giai đoạn thông tuệ và khai trí, giai đoạn mở rộng hiểu biết, phát triển trí tuệ. Nhiều người tìm thấy sự thôi thúc đi du lịch để khám phát và mở rộng tâm trí, nâng cao tầm nhìn.

Bài học thử thách của đỉnh cao mang số 3

Quan tâm, chăm sóc người khác nhưng dễ bỏ bê bản thân dễ bị hụt hẫng vì những gì mình làm không được người khác coi trọng, công nhận.
Chăm sóc ngôi nhà bên trong của Bạn, tâm hồn bên trong để giúp mình cân bằng, yêu thương bản thân đúng nghĩa, cân bằng được giữa thế giới bên ngoài và thế giới bên trong của mình.
Hãy tập thể dục, ăn uống lành mạnh, suy nghĩ tích cực, tìm đến các môi trường cho mình những nguồn năng lượng tích cực, để mình có động lực và tiến lên, để cảm thấy yêu thương, vui vẻ.Hãy suy nghĩ thấu đáo và tử tế, rộng lượng, quan sát chiều sâu cảm xúc bên trong để nhận ra điều làm mình cảm thấy hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất.

Là giai đoạn mang đến cho Bạn những trách nhiệm mới, những bài học mới mà Bạn phải đối diện trong cuộc sống.

Bài học cuộc sống là bài học về tình yêu, về những mối quan hệ, cách cư xử và làm bạn với chính bản thân mình. Từ đó hoàn thiện và phát triển bản thân, sự nhận thức để vượt qua bài học này.

Dùng sự nhẹ nhàng, tình yêu thương, tinh tế, khôn ngoan của mình để giải quyết những vấn đề tồn tại từ trước đây hoặc đang đối diện, giúp bạn điều chỉnh lại cuộc sống, cân bằng lại mọi thứ trong cuộc sống.

Bạn còn có thể gặp những điều liên quan đến mối quan hệ như chia tay, rạn nứt, chấm dứt mối quan hệ trong giai đoạn này.

Đừng để những nỗi buồn, tiêu cực kéo bạn xuống. Đẩy những năng lượng tiêu cực ra bên ngoài và hấp thu năng lượng tích cực từ việc đón nhận lời khuyên từ những người thầy hiền trí, ở bên cạnh bạn bè năng động, cùng chí hướng, đọc những cuốn sách hay… để từ đó Bạn có thêm những bài học mới, những kinh nghiệm mới, giá trị tích cực.

Khi đó, Bạn sẽ có sức mạnh từ nguồn năng lượng đặc biệt để mình vừa hoàn thành bài học vừa đạt được đỉnh cao của mình. Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

Con số Khát vọng số 5

Bạn luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt của niềm phấn khích – Bạn không thích một cuộc sống lặp đi lặp lại mỗi ngày như một thói quen, con mắt của bạn luôn hướng về những niềm vui thú bên ngoài, luôn hướng bản thân vào những hành trình mới mẻ.

Bạn có khả năng thích nghi với mọi thứ – Một số người thường dễ gặp trục trặc trong việc thích nghi với một môi trường mới nào đó, nhưng bạn thì không. Bạn dễ dàng hòa mình nhanh vào một nơi mới mẻ, bạn biết cách giải quyết sao cho tốt đẹp nhất với bạn.

Bạn di chuyển rất nhiều – Bị thu hút bởi việc phiêu lưu, du lịch, nên một cách nào đó cuộc sống của bạn cũng không ổn định mà bắt buộc phải di chuyển rất nhiều, trong đó có thể đi chơi, có cả chuyển nhà, chuyển công việc, chuyển công tác. Bạn khó có cuộc sống bình ổn như người khác mà luôn có sự biến đổi.

Bạn bị thách thức bởi trách nhiệm – Do mang trong mình tâm hồn quá tự do nên việc cam kết, giữ lời hứa và tuân thủ với những yêu cầu, mệnh lệnh sẽ làm bạn cảm thấy khó khăn. Đó là thách thức dành cho bạn, đòi hỏi bạn phải học cách thực hiện được những gắn kết và chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình.

Bạn có một trí tưởng tượng phong phú đến đáng kinh ngạc – Bạn là người tháo vát và giàu trí tưởng tượng. Không có vấn đề nào là bạn không nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết. Con số Khát vọng 5 thường có nhu cầu qua hệ tình dục rất lớn và đa dạng. Những thú vui cảm xúc mang lại cho bạn niềm hạnh phúc những cũng có thể dẫn đến sự vô độ và lạm dụng nó.

Đôi khi bạn lại quá dễ dãi và thoải mái – Bạn rất dễ bị phân tán tư tưởng bởi những thú vui và lạc khoái nhưng quan trọng nhất là bạn lại không hề có điểm dừng, đôi khi vui thôi đừng vui quá. Bài học của bạn cũng chính là phải biết kết thúc những gì mình đã bắt đầu.

Con số Vận mênh số 3

Những người mang trong mình Con số Vận mệnh 3 hay được gọi là người may mắn vì dường như họ được trời phú cho nguồn năng lượng rất tích cực và tươi sáng, kèm theo đó là một nụ cười tỏa nắng. Họ sáng tạo, thông minh và luôn tỏa nhiều năng lượng của niềm vui. Họ không giống như sự mong muốn kiểm soát của Con số Vận mệnh 1, cũng không hề thụ động như Con số Vận mệnh 2, họ biết cách cân bằng cả hai, biết lúc nào nên làm gì và biết tự chấn chỉnh mình.

Những người khác có thể cảm thấy bạn có một cuộc sống hấp dẫn và cảm thấy ghen tị vì mọi thứ luôn suôn sẻ với bạn. Mặt khác, bạn cảm thấy ghen tị với bất kỳ ai mà bạn cho là phá hủy tầm ảnh hưởng của bạn hoặc người có vẻ tài năng, nổi tiếng hoặc có năng khiếu hơn bạn. Hãy nhớ rằng có rất nhiều cách để thành công.

Ở mặt tối tính cách, nhóm người có Con số Vận mệnh 3 phải tránh cảm xúc quá kích tính hoặc cảm tính, lừa dối, cố chấp và ghen tuông. Hãy kiểm soát những cảm xúc trẻ con này và bạn sẽ trải nghiệm nhiều hơn niềm vui mà bạn đang tìm kiếm.

Con số ngày sinh số 1

Người sinh ngày đầu tháng luôn nỗ lực hết mình khi được phép tự mình làm việc. Họ cần nhiều tự do để phát triển và thể hiện sáng kiến ​​độc đáo của mình.

Họ là người độc lập, thích cạnh tranh và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, họ có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo, thích nổi bật trong đám đông. Người có Con số ngày sinh là 1 thường chủ động và có thể khuấy động, tạo cảm hứng cho mọi người. Họ cũng có thể rất cứng đầu và ích kỷ.

Họ thích nỗ lực có xu hướng tập trung vào cá nhân, những người này có thể tỏ ra xa cách hoặc tách rời tập thể trong một số thời gian nhất định. Điều này đặc biệt đáng chú ý ở những đứa trẻ sinh vào ngày đầu tiên của tháng. Nhưng các bậc cha mẹ không cần quá lo lắng vì nó không ảnh hưởng xấu, mà chỉ đơn giản là chúng tận hưởng sự riêng tư mà thôi.

Kết hợp Biểu đồ ngày sinh và Biểu đồ tên riêng

Ý nghĩa các trục số Biểu đồ

Ý nghĩa các số trên Biểu đồ kết hợp

Có năm số 1 (11111)

Với năm số 1 trở lên trên biểu đồ ngày sinh, bản ngã thường bị đè nén để người có những con số này bị cản trở về diễn đạt rất nhiều. Những đứa trẻ thuộc nhóm này thường cảm thấy buồn vì chúng luôn luôn bị xung quanh hiểu lầm. Điều này dẫn đến sự tách rời, dần dà đưa đến sự cô độc. Khi lớn lên, một số người có khả năng bị ám ảnh (theo hướng rất thích) ngoại hình hay các hành động của mình, và dễ sắm rất nhiều gương đặt trong nhà, một điều mà họ cho rằng để tránh người khác nghĩ họ quá tự tôn. Tuy vậy họ thường thích bí mật ngắm họ trong gương mỗi khi có dịp. Sự tự tôn và cảm giác ‘tự lừa mình’ này dần dà sẽ đưa họ đến sự mất cân bằng về tinh thần. Ta có thể giúp trẻ thuộc nhóm có quá nhiều số 11111 gia tăng ý thức của chúng bằng cách đưa chúng tham gia các hoạt động nghệ thuật khác nhau, như viết, làm thơ, vẽ, làm đồ gốm, vân vân. Điều này có thể áp dụng được cho trẻ mọi lứa tuổi.

Có một số 2

Biểu đồ có mỗi một con 2 chỉ một mức độ trực giác cơ bản, nhưng không phải lúc nào cũng đủ trong thế giới đầy tính cạnh tranh này, đặc biệt là đối với đàn ông. Với muôn mặt xã hội hiện giờ đang chú trọng nhiều vào những giá trị nhân tạo, mỗi cá nhân cần phải tự uyển chuyển lắm mới khớp được vào guồng chung, mới mong cạnh tranh thành công. Và điều này không thể có được nếu không có một mức độ nhạy cảm cân bằng cao. Nếu không có sự cân bằng, những người mang bản chất nhạy cảm sẽ dễ dàng bị tổn thương, và thường vì thế đưa ra những phản ứng thiếu khôn ngoan. Giới đàn ông thường dễ chịu tình trạng này hơn phái nữ. Một con 2 cung cấp một nền tảng giá trị cho việc phát triển tính nhạy cảm cân bằng, nhưng giá trị cân bằng lý tưởng nhất nằm ở cặp đôi 22 nha. Phái nữ có một con 2 thì vẫn ổn, bởi trời sinh phái nữ vốn đã… đủ nhạy cảm rồi. Nhìn chung, người có một con 2 thường dễ cảm thấy họ cần nhiều thời gian để thư giãn, ở ngoài thiên nhiên và tránh xa môi trường cạnh tranh căng thẳng

Có một số 3

Được ví như một cái ‘mỏ neo’ trụ chặt trí nhớ, con 3 duy nhất ở biểu đồ ngày sinh giúp cho một người có trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là nó được nhớ mà mang ra sử dụng (trong quá trình tiến hóa, cái gì không được dùng thường xuyên sẽ dần bị teo lại). Con 3 duy nhất này giúp người có con 3 này giữ được sự nhanh nhạy trong hoạt động trí não. Các bạn nhỏ có một số 3 sẽ rất có lợi thế trong việc học tập, cả học chính thức và học hỏi ngoài đời. Họ sẽ luôn chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường họ đang sống. Người có một số 3 cũng sẽ rất linh hoạt và thường sống khá tích cực, và đem năng lượng tích cực này thổi vào hầu hết công việc mà họ làm. Họ cũng có mức tự tin trên mức trung bình, điều này cũng góp phần không nhỏ vào thành công của họ trong cuộc sống.

Có năm số 5 (55555)

Những người này thường ở trong trạng thái căng thẳng thần kinh cao độ, những người này có thể gần như đe dọa đến tính mạng, khiến cho họ gặp các vấn đề về sức khỏe có liên quan đến vùng bụng. Họ rất dễ bị tai nạn vì thường ở trong trạng thái căng thẳng cao độ. Cuộc sống có thường tạo ra các “tai nạn” cho chúng ta để làm chúng ta chậm lại hoặc làm chúng ta quay đầu nếu chúng ta đã đi lạc hướng với Con đường. Nhưng nếu chúng ta xem xét lại tình hình của mình, chúng ta có thể nhận thấy nhiều “tai nạn” dữ dội hơn xuất hiện dọc theo con đường của chúng ta.

Có một số 6

Là một con số chỉ óc sáng tạo, diễn đạt phổ biến nhất của những người có một con 6 là tình yêu sâu đậm với gia đình, hoặc mái ấm nhà mình. Tuy vậy, khi diễn đạt thành hành động hay thái độ cụ thể, nó có thể diễn dịch thành những điều nghệ thuật hơn, như sáng tác, biểu diễn, vẽ tranh, làm gốm… về những đề tài gia đình. Người có một số 6 rất tập trung và trách nhiệm với gia đình. Tuy vậy, khi trưởng thành hơn, những người này cảm thấy chỉ trách nhiệm với gia đình thôi chưa đủ. Và họ sẽ tỏa sức mạnh của họ ra thêm nhiều lĩnh vực nữa để diễn đạt cho thỏa tính sáng tạo của mình, hoặc họ sẽ tiếp tục thắc mắc vì sao họ mãi vẫn chưa nhận được điều có thể thỏa những gì họ khát khao. Khi họ phát hiện ra các thể loại nghệ thuật phù hợp với họ và đặc biệt sức mạnh sáng tạo của âm nhạc, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa một cách đáng kinh ngạc.

Có hai số 7 (77)

Hai con số 7 ngầm chỉ mức độ ‘bài học’ trong cuộc đời của một người sẽ được ‘tô đậm’ lên thêm gấp hai lần. Những người có hai số 7 trong biểu đồ ngày sinh sẽ thấy những bài học tổn thất, thương đau trong cuộc đời họ xuất hiện ở hai trong số ba khía cạnh cơ bản của đời sống: sức khỏe, tình cảm, hay tiền tài. Những loại trải nghiệm thương đau này nhằm để nhắc nhở người có hai số 7 để ý cố mà thấu hiểu những triết lý sống sâu sắc ở đời. Những tổn thất đau thương này làm cho họ rốt cục phải quan tâm đến các vấn đề tâm linh (vì sao ta lại chịu như vậy, vì sao ta lại ra nông nỗi này…), rồi từ sự quan tâm và tìm hiểu các vấn đề tâm linh cao hơn những gì mắt thấy tai nghe thông thường, họ sẽ đạt được những tầng thấu cảm nhất định, từ đó đạt được những năng lực chữa lành, định hướng và lòng từ ái, cho cả bản thân và cho người khác. Nếu họ không nhận ra những giá trị sâu xa này, người có hai số 7 sẽ dễ rơi vào trạng thái sống tiêu cực, và không ngừng than vãn về những mất mát đau thương xảy đến trong cuộc đời họ, trách móc mọi người về các vấn đề của họ, và lên án cuộc đời sao bất công với họ. Họ sẽ trở thành những người cộc cằn, xấu tính mà hầu như ai cũng muốn né.

Có ba số 8 (888)

Ở người có ba số 8, cảm giác bồn chồn khó chịu đưa đến khía cạnh tiêu cực thường gặp hơn đối với khía cạnh tích cực. Họ hay cảm thấy cuộc sống thiếu định hướng và đáng tức giận, và trở thành nạn nhân của sự bi quan cùng cực. Vì vậy những người này cần rất nhiều tình yêu thương và sự hướng dẫn để khuyến khích họ tập có cái nhìn rộng mở và lạc quan hơn về cuộc đời.

Với người có ba số 8 biết hướng về hướng tích cực, mỗi ngày họ sống là một ngày ngập tràn năng lượng tích cực, cảm giác độc lập và lĩnh hội được nhiều điều mở mang trí tuệ thật tuyệt vời. Ngay cả mặc dù họ luôn thích di chuyển, rất năng động, họ vẫn có một sự bình ổn và niềm vui chan chứa từ bên trong, khiến cho họ có rất nhiều bạn bè. Thật không may là chỉ có một số rất ít người có ba số 8 sống được theo hướng này, và hy vọng rằng hôm nay sẽ có một số bạn đọc trang mình có ba số 8 sẽ đọc được tới đoạn này (hihi) và nhận ra mình có khả năng chuyển tiêu cực thành tích cực thế nào, và cuộc đời bạn sẽ nhất định thay đổi! Bạn muốn không?

Có hai số 9 (99)

Mức lý tưởng hóa cao độ và nhiệt tâm theo đuổi lý tưởng được tăng cao, đi kèm với những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc, đó là những khái niệm để mô tả những người có hai số 9 trong biểu đồ ngày sinh. Họ thường bày tỏ sự hoàn hảo lý tưởng đáng ghen tị, nhưng sau đó thường quá lý tưởng để trở thành thực tế. Họ cần cẩn thận giữ sự cân bằng giữa tính thực tế và lý tưởng. Nếu muốn tìm thấy hạnh phúc, an lạc trong cuộc sống, những người này cần tránh tối đa khuynh hướng hay phê bình người khác có khả năng yêu lý tưởng hơn mình, hoặc đã có thì ráng vượt qua. Tuy vậy những người này thường là những người có tư duy sâu sắc, làm việc với tất cả sự nhiệt tâm, và họ ước mong được hữu ích khi giúp người. Chỉ cần ráng nhớ diễn đạt ý của mình cho rõ ràng, và tránh lòng tốt mình bị coi như đương nhiên nhé.

Trên đây là tổng hợp vận mệnh của bạn sinh 1/12/1989

Bạn nào muốn xem thì liên hệ Hotline/Zalo: 0913.123.948 nhé, sẽ có bản chi tiết và dễ hiểu.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu về môn này thì hãy tham khảo các bài viết trên mục Thần số học của website nhé.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây