Trang chủ Chiêm Nghiệm Xem vận mệnh của bạn sinh ngày 6/1/1976

Xem vận mệnh của bạn sinh ngày 6/1/1976

11

Xem vận mệnh của bạn sinh ngày 6/1/1976 chi tiết từng phần. Chúng tôi sẽ giúp các bạn xem vận mệnh của mình thông qua bộ môn Thần Số học.

Xem vận mệnh thông qua Thần Số học Pythagoras

Bạn tên là: 293657 289 294 835  sinh ngày 6/1/1976 (dương lịch)

Tổng quan về bạn: 293657 289 294 835

Con số Thống trị mang số 3

Con số ngày sinh mang số 6

Con số Khát vọng mang số 8

Con số vận mệnh mang số 1

Con số tính cách mang số 2

Con số Năm cá nhân mang số 3

Biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên
Biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên
Các đỉnh Kim tự tháp
Các đỉnh Kim tự tháp

LUẬN GIẢI

Con số Thống trị 3

Nhiệm vụ cuộc sống

Nhiệm vụ cuộc sống của người có Con số Thống trị 3 liên quan tới các khả năng tư duy. Đối với họ, sự thấu hiểu cuộc sống và sự phát triển cá tính riêng của họ có liên quan trực tiến đến các vấn đề mang tính trực giác hoặc vận dụng thực tế.

Người mang Con số Thống trị 3 có phong cách vận dụng cuộc sống được thể hiện thông qua việc tư duy, lập kế hoạch, phân tích, ghi nhớ, vv…

Người có Con số Thống trị 3 rất thật thà, vui vẻ, yêu thương, trẻ trung và có tài làm việc với trẻ nhỏ. Họ sinh ra là những nghệ sĩ giải trí, những người có thể thắp sáng căn phòng bằng những nụ cười.

Điều kiện phát triển

Số 3 là bong bóng, tươi sáng và dí dỏm, và có một khiếu hài hước tuyệt vời. Tự bộc lộ – cho dù đó là nghệ thuật, động học, bằng lời nói hay khái niệm – đó là chìa khóa của hạnh phúc.

Khi họ thể hiện bản thân bằng cách sử dụng bàn tay, cơ thể, lời nói, tầm nhìn và ý tưởng của mình, nhìn chung họ sẽ cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Có ba lĩnh vực mà người mang Con số Thống trị 3 sáng tạo là: Người sáng tạo nghệ thuật, người sáng tạo thông qua ý tưởng và những người có năng khiếu sáng tạo bằng từ ngữ. Tất cả họ được định sẵn để khám phá những món quà sáng tạo của họ trong cuộc sống này, để họ có thể phát triển và thể hiện chúng một cách thường xuyên.

Đặc điểm nổi bật

Những người mang Con số Thống trị 3 có đầu óc nhanh nhạy, tính hài ước và tư duy linh hoặc giúp họ dễ thành công trong công việc. Họ có thể trở thành linh hồn của buổi tiệc hoặc là người sáng giá trong một công ty, nhưng ưu điểm này không phải lúc nào cũng được thể hiện khi họ ở nhà.

Người mang Con số Thống trị 3 có thể thu hút trong tương tác xã hội, nhưng với những người có sự gắn bó lâu dài thì họ thường phê bình gay gắt. Điều này khiến những người thân thiết với họ cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là người bạn đời.

Người mang Con số Thống trị 3 thích giúp đỡ người khác, miễn là những người đó có khả năng tư duy tương đồng và sẵn sang hợp tác với họ.

Con số Thống trị 3 có năng khiếu về nói chuyện nhảm nhí, nhưng họ thường đấu tranh để xác định cảm xúc bên trong nhất của họ và đặt những cảm xúc đó thành lời nói.

Hướng phát triển

Người mang Con số Thống trị 3 cần học cách cảm nhận cảm xúc của người khác. Việc học được cách sống chung hòa hợp với người khác giúp họ có được bước tiến dài, từ đó cuộc sống của họ sẽ tích cực hơn.

Cần hạn chế xu hướng chỉ trích người khác và buôn chuyện, thay vào đó là vận dụng sự kiên cường vốn có của bản thân để mang lại nguồn năng lượng tươi mới để phát triển.

Cần mở rộng phương thức biểu đạt của mình bằng cách vận dụng trực giác và trở nên thực tế hơn trong các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là tại nhà.

Khắc phục những hạn chế

Người có Con số Thống trị 3 khi sống tích cực dễ để lại ấn tượng là người trịnh thượng, gia trưởng, hoặc thích chỉ đạo người khác. Điều này dễ gây hiểu nhầm và sự bất mãn.

Sở hữu khả năng tư duy nhạy bén nên nhiều người mang Con số Thống trị 3 dễ thiếu kiên nhẫn và kém bao dung với những người khác, hay phê bình những người có khả năng tư duy kém hơn mình. Nếu không ý thức kiểm soát tốt thì với bản tính hay xét nét, bình phẩm của những người mang Con số Thống trị 3 dễ bị đem ra áp dụng trong gia đình, dẫn đến tan vỡ hôn nhân.

Trong trường hợp những lời chỉ trích thường xuyên có thể gây áp lực năng nề cho người bạn đời của họ đến mức khiến những người này bị tổn thọ.

Trong suốt cuộc đời họ phải học cách nói lên sự thật của mình. Mặt dù đôi khi họ có thể phê phán và khoa trương, nhưng họ vẫn lạc quan, hướng ngoại và thân thiện, và hiếm khi từ từ.

Một khi họ vượt qua sự nghi ngờ bản thân, họ có thể bước vào toàn bộ sức mạnh củ mình và thực hiện ước mơ của mình.

Con số ngày sinh số 6

Mặc dù đây là một số đầy sáng tạo, nhưng họ luôn bị một giới hạn trong khuông khổ gia đình. Do Số 6 luôn thể hiện tính trách nhiệm và tình yêu thương dành cho gia đình là cao nhất.

Điều này đặc biệt đúng đối với phụ nữ, mặc dù nam giới cũng có xu hướng thích ở nhà, làm những việc nhỏ có tính chất sáng tạo hơn là ra bên ngoài đi la cà với những người bạn của họ.

Biểu hiện tích cực của ngày sinh Số 6 đó là tình yêu thương, yêu động vật, yêu thiên nhiên và ưa chuộng cái đẹp, những phẩm chất tốt đẹp đó khiến Người có  Số 6 trở thành một người làm bừng sáng ngôi nhà hoặc nơi làm việc của họ.

Khi sống tiêu cực, những người này thường mắc phải hội chứng lo lắng, và có xu hướng hay can thiệp vào chuyện của người khác, những công việc mà không phải của mình, với thói quen hay phàn nàn, ca thán, và gần như không bao giờ kết thúc.

Con số Khát vọng số 8

Người mang trong mình Con số Khát vọng 8 là những người khao khát trở nên giàu có và thật nhiều tài sản, họ luôn muốn trong tay mình có nhiều của cải, đối với họ một khi đã có nhiều tiền nghĩa là sẽ có quyền lực, và đương nhiên là họ sẽ làm được điều đó. Một số người thì đây chỉ là những tham vọng cao cả trong lòng họ thôi chứ để hiện thực hóa thì sẽ khó vì còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến. Một số thì bị mất cân bằng vì đặt tâm quá nhiều vào vật chất mà quên đi những giá trị khác ở xung quanh.

Con số Khát vọng 8 thích học từ khó khăn và các vấn đề của trái tim cũng không ngoại lệ. Họ có thể thấy mình đang ở trong những mối quan hệ với cùng một kiểu người nhiều lần. Điều này có thể gây kiệt quệ về mặt cảm xúc và tài chính.

  • Bạn chăm chỉ và đầy tham vọng – Bạn như có sự thôi thúc nắm giữ vật chất ở bên trong và điều này được thể hiện bằng sự chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Đây chính là động lực để có được của cải nhưng cũng có thể là con dao hai lưỡi cho những tham vọng không đáy của mình.
  • Bạn rất phù hợp với môi trường pháp lý và doanh nghiệp – Sự phấn đấu để thỏa mãn với những thành tích khiến cho bạn tồn tại được trong môi trường pháp lý và doanh nghiệp – nơi mà đề cao tính chất cao độ và kiên trì trong công việc.
  • Tham vọng có thể đẩy bạn đến cực điểm – Khi linh hồn của bạn trở nên tham vọng, bạn sẽ nhìn cuộc sống này như một trò chơi trắng đen, ai ủng hộ bạn thì bạn vui vẻ đón chào, còn ai cản trở bạn thì bạn sẵn sàng tiêu diệt người đó, cho dù người này đã từng là bạn bè hay gia đình của bạn. Bạn không có giới hạn khi bạn tham vọng.
  • Bạn dễ gặp vấn đề về tài chính – Bạn là một người kiểm soát tài chính tốt nhưng vấn đề của bạn chính là bạn đặt quá nhiều mối bận tâm về chúng, tới mức bạn dễ gặp khủng hoảng về tài chính, rất khó để tiết kiệm khi trong đầu luôn căng não về vấn đề này.

Có một lời khuyên dành cho những người mang trong mình Con số Khát vọng 8 là muốn được hạnh phúc trọn vẹn, phải biết giới hạn của mình ở đâu và tìm cách cân bằng lại nó.

Con số Vận mệnh số 1

Bạn thích làm theo cách riêng của mình, thường không chịu lắng nghe ý kiến của người khác, trong suy nghĩ bạn luôn cho rằng cách của bạn sẽ luôn đúng nhất và thường làm như vậy.

Tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm ở trong bạn luôn bùng cháy, thể hiện ý chí vươn lên và không chấp nhận lý do thất bại và bạn nhiều khả năng sẽ vươn lên vị trí người chịu trách nhiệm cho lý tượng cũng như công việc bạn đã chọn.

Sự sáng tạo của bạn giúp bạn có kỹ năng giải quyết vấn để nhanh chóng, bên cạnh đó bạn cũng luôn tỏ ra khó chịu với những người hay sai hẹn. Ví dụ: (Bạn của bạn đến trễ hơn so với thời gian đã hẹn với bạn). Bạn sẽ cảm thấy bực bội vì điều đó.

Con số Vận mệnh 1 thường hào hứng với nhiều ý tưởng, có thể dành nhiều thời gian cho sự hào hứng đó, nhưng cũng rất nhanh mất hứng về vấn đề đó. Vậy nên khi đi vào chi tiết và thường phải gặp khó khăn để duy trì và kết thúc toàn bộ quá trình. Hãy nhớ đặt ra các ranh giới và đứng lên bảo vệ chính mình.

Con số Vận mệnh 1 đòi hỏi bạn phải tận dụng những tài năng này biến ước mơ thành hành động và tạo cơ hội để hoàn thành tầm nhìn của mình.

Chỉ số tính cách số 2

Hợp tác, khiêm tốn, ngoại giao tốt, lễ độ, một người biết lắng nghe, nhút nhát, tinh tế, thường bị coi nhẹ.

Năm Cá nhân số 3

Năm cá nhân số 3 bắt đầu từ ngày 01-09-2020 và kết thúc vào ngày 30-09-2021, dài 13 tháng.

Giữa năm đỉnh điểm của sự thay đổi (Năm thứ chín, của chu kỳ cũ) và năm cực thoái đầu tiên (Năm thứ tự) là Năm thứ ba – năm tập trung một cách đáng ngạc nhiên vào sức mạnh trí não, góp phần mang lại sự phát triển trọn vẹn cho giai đoạn này trong chu kỳ 9 năm của con người. Dưới tác động của sóng rung này, khả năng tư duy và quan sát của chúng ta được mài giũa để trở nên nhạy bén. Đây cũng là năm của sự khao khát kiến thức và sự thể hiện. Một số người sẽ chọn theo đuổi một môn học thuật nào đó. Những người khác có thể khám phá cuộc sống và những triết lý sống, một số người khác nữa thì đi tìm sự khai sáng trong tiến trình phát triển cá nhân của mình.

Có hai cách phổ biến để lĩnh hội sự mở mang đi trí tuệ trong Năm thứ ba này: hoặc thông qua một khóa học, hoặc thông qua việc du ngoạn đó đây. Cho dù là hình thức nào, điều quan trọng là hãy nhận thức được rằng đây là năm mà sự phát triển trí nhớ, vì sóng rung của số 3 là cánh cổng dẫn vào tâm trí thông qua trí nhớ.

Chúng ta cần nhận thức được rằng trí nhớ là nền tảng của lòng tự tôn và sự tự tin, đồng thời là chiếc cầu nối giữa ý thức và vô thức. Quá trình không ngừng mở rộng khả năng và sự nhạy bén của trí nhớ sẽ tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa những người đang lão hóa và những người “trẻ mãi không già”.

Ở khía cạnh nhẹ nhàng hơn của Năm thứ ba, chúng ta nên nhận ra nhu cầu cân bằng cuộc sống bằng cách dành thời gian cho niềm vui, những buổi tụ tập bạn bè và những câu chuyện dí dỏm.

Những người có Con số Thống trị 3 sẽ đặc biệt ‘ăn rơ’ với sóng rung của Năm thứ ba này, nhưng họ cần học cách kiểm soát lý trí cao độ của mình để đảm bảo nó không lấn át cảm xúc. Quá trình nâng cao mức độ nhạy bén của tư duy mà những người này sẽ trải nghiệm trong Năm thứ ba cần được hướng vào những nhận thức mang tính xây dựng, để có thể mang lại sự thỏa mãn cho bản thân họ và sự bình yên cho những người xung quanh họ – những người sẽ trở nên mệt mỏi với tính lý trí thái quá và trở thành nạn nhân của thói chỉ trích của họ.

Biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa của trục trên Biểu đồ ngày sinh

Trục 258 Rất nhạy cảm                                                                            Tiêu cực

Ý nghĩa các số có mặt trong Biểu đồ ngày sinh.

Có hai số 1 (11)

Người có hai số 1 (11) là người may mắn nhất trong cả nhóm, bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm. Đây là một đặc điểm đầy giá trị trong biểu đồ ngày sinh mà bạn nên sử dụng một cách khôn ngoan – không bao giờ lạm dụng nó cho mục đích áp đảo người khác. (Luôn nhớ ý thức tránh bực bội hay coi thường những người không được may mắn (có 11 giống bạn), đặc biệt là nếu bạn đang yêu hoặc kết hôn với một người không được có 11). Người có 11 thường có khả năng nhìn nhận các vấn đề hay các cuộc tranh luận, tranh cãi theo cả hai mặt đối lập, và vì vậy, họ hoàn toàn có khả năng đổi hướng giữa chừng nếu trong một cuộc thảo luận, họ cảm thấy quả thật hướng đối nghịch thực sự mang lại giá trị lớn lao hơn. Điều này khiến cho họ không bị sa vào bảo thủ khư khư giữ ý kiến mình khiến tầm hiểu biết bị giới hạn một chiều, mà cũng không bị ‘chấp’ với những điều mình cho là ‘lỗi’, là ‘sai’ ở người, dễ tha thứ cho người. Điều này tạo cho họ điều kiện lĩnh hội được nhiều kiến thức rộng lớn hơn, khả năng thấu hiểu lòng người cũng sâu hơn. Hệ quả là: người có 11 thường dễ có cuộc sống cân bằng, an vui, dẫu cho cuộc sống có thế nào. Những đặc điểm nổi bật của hai số 1: Chính vì những yếu tố tích cực và dung hòa, cân bằng này mà người có hai số 1 dễ tìm thấy trong các chính trị gia thành công hoặc những người của công chúng, người nổi tiếng. Yếu tố hai số 1 làm nổi bật khả năng nhận thức, thấu hiểu con người, cũng như khả năng diễn đạt bản thân mình, giảm thiểu khả năng bị hiểu lầm hoặc hiểu lầm người khác, và khả năng nhìn nhận các vấn đề một cách đa chiều, không phiến diện.

 Có hai số 6 (66)

Tùy thuộc vào Con số Thống trị và nhiều yếu tố khác nữa trong ngày sinh của mỗi người, mà người có hai con 6 trong biểu đồ ngày sinh chịu một trong hai khả năng: hoặc là một người tánh khá ‘chướng’, hoặc là một người chịu khuyết tật hoặc bệnh tật về một mặt nào đó. Và cũng tùy thuộc vào các yếu tố môi trường sống, đặc biệt là ảnh hưởng của cha mẹ lên con cái trong giai đoạn đầu đời, mà mỗi cá nhân của trường hợp này có thể vượt qua điều này thế nào. Với người có ý thức kém hơn, những khía cạnh tiêu cực thể hiện khá rõ nét, như sự lo lắng, bồn chồn, stress, dễ nóng giận, đặc biệt là ở nhà hay ở chỗ làm. Những người thân những người thương xung quanh họ cảm nhận sự tiêu cực này rõ nhất, và bởi vì tất cả đều liên quan với nhau, điều này tạo ra môi trường khá căng thẳng thần kinh, thậm chí bệnh tật. Để hóa giải điều này, tốt nhất là hướng mối quan tâm của họ vượt ra ngoài những ngưỡng giới hạn trong gia đình để vươn tới những lĩnh vực sáng tạo đa dạng hơn, bất kể là dạng gì, đều tốt cả. Nghề nghiệp của những người có hai số 6 trong ngày sinh nên theo những ngành chú trọng tính sáng tạo, được gợi cảm hứng bởi sự tự tin và thấu hiểu sâu về một vấn đề. Họ cần được hướng dẫn nhẹ nhàng trong mọi trường hợp, không bao giờ được hối thúc hay đe dọa họ. Với họ, lúc nào cũng cần những lời ăn tiếng nói nhẹ nhàng, đầy yêu thương và thấu hiểu, có chức năng giống như dạng ‘dầu cù là’ tinh thần xoa dịu nhẹ hệ thống dây thần kinh rất nhạy của họ. Những người này cần thư giãn nghỉ ngơi nhiều nhất, bởi họ tiêu hao rất nhiều năng lượng thần kinh vào những hoạt động sáng tạo hay hoạt động thường ngày. Họ cần tập tĩnh tâm, hoặc thiền càng tốt, hàng ngày trước khi đi ngủ, để đảm bảo giấc ngủ của họ thực sự được thư giãn. Họ cũng cần những giấc ngủ trưa mỗi khi có thể, điều này thì dĩ nhiên tốt cho mọi người rồi, nhưng với những người có hai số 6, điều này là đặc biệt cần thiết.

Có một số 7

Nếu có một con số 7 trong biểu đồ ngày sinh, những sự hy sinh trong một trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tiền tài hay tình yêu sẽ hoặc đã xuất hiện trong cuộc đời bạn như một phần thiết yếu trong tiến trình học hỏi của vòng đời này. Những đau thương, hy sinh này là một phần để tâm hồn bạn chịu ‘hé mở’, kiểu như con trai ngọc phải chịu cái đau cắt thịt của hạt cát rạch vào trong thịt mới tiết ra được chất ngọc. Nhưng thông thường, những người chịu tổn thất, hy sinh này hay rên xiết, đau khổ mà không nhận ra bản chất của bài học dạng này chính là “buông bỏ để đạt được”. Về mặt tiền tài vật chất, khi chúng ta chấp nhận buông bỏ những giá trị sở hữu, chúng ta học được sự khác biệt giữa cảm giác ‘thích có thì hay’ và ‘bắt buộc phải có’. Về mặt sức khỏe hay tình yêu, bất kỳ sự mất mát nào về mặt này đều để trui rèn hay thanh lọc thái độ hay thói quen sống của ta. Nếu chúng ta ý thức rằng đằng nào chúng ta cũng cần phải hoàn thành mục đích sống của ta khi đến với trái đất này, ở vòng đời này, chúng ta phải đảm bảo rằng sức khỏe của chúng ta được trưởng dưỡng lành mạnh. Trong tình yêu, ta thường hay nhầm lẫn sự thèm muốn (có được tình yêu) với một dạng tình yêu vô điều kiện. Hãy nhớ rằng, nếu chúng ta thực hành yêu vô điều kiện, ta sẽ chẳng bao giờ mất mát gì cả, bởi vốn dĩ ta đâu có đặt ra ‘cầu mong’ gì đâu mà mất! Tuy vậy, thực tế là nhiều người trong chúng ta hiếm khi duy trì được tình yêu dài lâu, bởi chúng ta cứ gắn kèm chữ ‘tình yêu’ với biết bao là đòi hỏi, kỳ vọng về cảm xúc cần phải được đáp lại. Vì thế mà… chúng ta khổ dài dài ^^

Có một số 9

Nói ngay cho dễ nhớ: số 9 mang ba giá trị lớn: tham vọng/hoài bão, trách nhiệm, và lý tưởng. Bởi ai sinh ra cũng có ba giá trị này ‘giắt túi’, nên sức mạnh này từng là nền tảng cho sự phát triển của xã hội thế kỷ trước, thúc đẩy chúng ta tìm hiểu cuộc sống rõ hơn và cũng kiểm soát, chế ngự nó nhiều hơn. Đừng cho rằng ôm ba giá trị lớn này, chúng ta đã thành công. Để phát huy sức mạnh của một con số 9 lành mạnh, hiệu quả nhất, chúng ta cần học cách cân bằng ba giá trị này, tạo thành thế hài hòa, như kiềng ba chân. Bất kỳ sự cố gắng đền bù quá mức nào cũng chỉ tổ làm lệch thế cân bằng này, dẫn đến những điều tệ hại khác mà thôi. Ở đây việc duy trì sự hài hòa cân bằng là tối quan trọng, như Pythagoras từng dạy.

Ý nghĩa các số đỉnh cao Kim tự tháp

Các đỉnh Kim tự tháp

ĐỈNH 1 – NĂM 2009 – 33 TUỔI

Đỉnh Cao mang số 7

Giai đoạn có sự thay đổi đáng ngạc nhiên trong cuộc sống. Với những trải nghiệm đã có, đây là giai đoạn của sự trưởng thành để chia sẻ và có thêm trải nghiệm mới đáng giá. Nếu chưa đủ trưởng thành thì chuẩn bị giai đoạn mới, trân quý những trải nghiệm đáng.

Bài Học Thử Thách 7 – Hay thay đổi. khao khát tự do.

Mạnh mẽ bước đến con đường phát triển tự do bản thân mình, hãy mở rộng và trải nghiệm cuộc đời mình, đừng e sợ, đừng ngại ngùng, đây là giai đoạn khám phá cuộc sống, thoát ra khỏi những ràng buộc để bước ra ngoài thế giới.

Là giai đoạn khởi đầu của những chuyến phiêu lưu mạo hiểm trong cuộc đời Bạn. Trải nghiệm những gì đơn giản thôi, đừng phức tạp hóa và hãy phiêu lưu cuộc đời theo cách mà Bạn cảm. Bạn hãy chấp nhận những rủi ro, những thử thách và xem nó như bài học mà Bạn phải vượt qua để khám phá được những điều thú vị trong cuộc sống.

Linh động, thích nghi với môi trường và điều kiện sống, cần cân nhắc thấu đáo trước khi bắt tay vào làm thay vì để thói quen dẫn dắt. Hãy tìm kiếm những mục tiêu, lý tưởng, thành tựu mới trong cuộc đời của mình và hãy nhận biết rằng sẽ có vô vàn cách để giải quyết vấn đề, có thể tìm ra những phương hướng mới, định hướng mới cho cuộc đời của mình.

Đừng suy nghĩ và ràng buộc mình bởi những quy tắc như thường lệ vì sẽ có những ngoại lệ cho bạn làm nên hãy cứ khám phá, hãy cứ trải nghiệm theo phương pháp mới, hình thức mới với sự cân nhắc kỹ lưỡng, thấu đáo.

ĐỈNH 2 – NĂM 2018 – 42 TUỔI

Đỉnh Cao mang số 2

Giai đoạn giá trị tinh thần rất mạnh mẽ, một giai đoạn có lối sống tinh tế bằng sự trưởng thành của trực giác và cảm xúc. Nếu cân bằng cảm xúc tốt là giai đoạn trực giác phát triển. Vấn đề vật chất không phải giai đoạn ưu tiên phát triển.

Bài Học Thử Thách 2

Tự lập, sống mạnh mẽ, can đảm, đứng vững trên đôi chân của mình, lắng nghe tiếng nói từ bên trong của mình, lắng nghe trực giác đừng để mọi thứ xung quanh làm mình xao nhãng, mất tập trung để tìm ra phương hướng, tìm cách đi về phía trước.
 Đủ sức mạnh, đủ nghị lực để có được cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn hơn như bạn mong muốn.Đây không phải là thời điểm mà Bạn đi tìm kiếm lời khuyên, lời động viên, an ủi hay cần một ai đó hiểu Bạn, chấp nhận Bạn. Thay vào đó hãy tin vào chính sức mạnh của mình.Dành thời gian cho riêng mình, tĩnh lặng, suy nghĩ những điều mình muốn làm, tạm thời tránh xa những người tiêu cực, những người cản trở, để tập trung cho chính mình. Từ đó hiểu rõ bản thân, hiểu những gì bạn muốn có trong cuộc đời.

Là khoảng thời gian tìm lại chính mình, chấp nhận con người mình, xem những lỗi lầm, kinh nghiệm trước kia chính là những bài học mà nhờ đó giúp Bạn đứng dậy mạnh mẽ và đang bước đi trên con đường hoàn toàn đúng đắn.

Là giai đoạn phát triển cá nhân, hãy nắm bắt cơ hội, hãy tập trung vào mục tiêu của mình. Lắng nghe được tiếng nói bên trong sẽ có được con đường, sẽ có sự chỉ dẫn để đi đến thành công.

Tiếp cận được những điều mình chưa bao giờ làm trước đây, hãy trải nghiệm, hãy khám phá để tìm ra những hướng đi mới. Hãy áp dụng ý tưởng mới, tận dụng sức sáng tạo vô tận mà con số 1 mang lại cho Bạn.

Sau đó bạn sẽ thấy được những lợi ích khác nhau, thông qua ý tưởng của mình từ đó trở thành ngọn đuốc soi đường cho bản thân và còn có thể giúp đỡ cho người khác.

ĐỈNH 3 – NĂM 2027 – 51 TUỔI

Đỉnh Cao mang số 9

Giai đoạn hoạt động nhân đạo và phụng sự, đời sống tinh thần phát triển mạnh mẽ. Trưởng thành trong việc nhận định nhu cầu người khác. Mọi người tin tưởng và cần sự giúp đỡ người khác.

Bài Học Thử Thách 9 – Kỷ luật, óc tổ chức, sắp xếp.

Cần tìm hiểu để học hỏi nhiều hơn để phát triển nhận thức của mình cũng như tạo ra nền tảng vững chắc cho tương lai về sau.

Cần tĩnh tâm, ổn định để thiết lập lại cuộc đời của mình. Tổ chức, sắp xếp cuộc sống và lên kế hoạch cho tương lai.

Làm việc có quy trình, có phương pháp, tận tâm hoàn thành những gì mình đặt ra.

Tự động viên, khích lệ mình. Chú ý các bài học, các trải nghiệm để nhận ra sự hướng dẫn cho con đường của Bạn.

ĐỈNH 4 – NĂM 2036 – 60 TUỔI

Đỉnh Cao mang số 6

Giai đoạn phát triển mạnh mẽ của não phải, kích hoạt sự sáng tạo, hãy lắng nghe chính mình để đón nhận thông điệp và sứ mệnh lớn. Giai đoạn dành cho gia đình, động lực sáng tạo mới. Giai đoạn này cần rèn tính kiên trì chuyển hóa các thử thách thành bài học.

Bài Học Thử Thách 6 – Kỷ luật, óc tổ chức, sắp xếp.

Cần tìm hiểu để học hỏi nhiều hơn để phát triển nhận thức của mình cũng như tạo ra nền tảng vững chắc cho tương lai về sau.

Cần tĩnh tâm, ổn định để thiết lập lại cuộc đời của mình. Tổ chức, sắp xếp cuộc sống và lên kế hoạch cho tương lai.

Làm việc có quy trình, có phương pháp, tận tâm hoàn thành những gì mình đặt ra.

Tự động viên, khích lệ mình. Chú ý các bài học, các trải nghiệm để nhận ra sự hướng dẫn cho con đường của Bạn.

Ý nghĩa các số trên Biểu đồ kết hợp

Có hai số 1 (11)

Người có hai số 1 (11) là người may mắn nhất trong cả nhóm, bởi sự cân bằng trời cho trong việc diễn đạt nội tâm. Đây là một đặc điểm đầy giá trị trong biểu đồ ngày sinh mà bạn nên sử dụng một cách khôn ngoan – không bao giờ lạm dụng nó cho mục đích áp đảo người khác. (Luôn nhớ ý thức tránh bực bội hay coi thường những người không được may mắn (có 11 giống bạn), đặc biệt là nếu bạn đang yêu hoặc kết hôn với một người không được có 11). Người có 11 thường có khả năng nhìn nhận các vấn đề hay các cuộc tranh luận, tranh cãi theo cả hai mặt đối lập, và vì vậy, họ hoàn toàn có khả năng đổi hướng giữa chừng nếu trong một cuộc thảo luận, họ cảm thấy quả thật hướng đối nghịch thực sự mang lại giá trị lớn lao hơn. Điều này khiến cho họ không bị sa vào bảo thủ khư khư giữ ý kiến mình khiến tầm hiểu biết bị giới hạn một chiều, mà cũng không bị ‘chấp’ với những điều mình cho là ‘lỗi’, là ‘sai’ ở người, dễ tha thứ cho người. Điều này tạo cho họ điều kiện lĩnh hội được nhiều kiến thức rộng lớn hơn, khả năng thấu hiểu lòng người cũng sâu hơn. Hệ quả là: người có 11 thường dễ có cuộc sống cân bằng, an vui, dẫu cho cuộc sống có thế nào. Những đặc điểm nổi bật của hai số 1: Chính vì những yếu tố tích cực và dung hòa, cân bằng này mà người có hai số 1 dễ tìm thấy trong các chính trị gia thành công hoặc những người của công chúng, người nổi tiếng. Yếu tố hai số 1 làm nổi bật khả năng nhận thức, thấu hiểu con người, cũng như khả năng diễn đạt bản thân mình, giảm thiểu khả năng bị hiểu lầm hoặc hiểu lầm người khác, và khả năng nhìn nhận các vấn đề một cách đa chiều, không phiến diện.

Có ba số 2 (222)

Một khi đã gọi là ‘vượt ngưỡng cân bằng’, chúng ta sẽ bị quá đà. Người có ba số 222 trong biểu đồ thường chịu sự nhạy cảm không cân bằng, một sự quá mức có thể phát triển thành một dạng gánh nặng tâm lý khó thể chịu nổi. Điều này có nghĩa là người này rất dễ bị tác động bởi tâm trạng của người khác, hậu quả là khả năng rất cao luôn bị lôi kéo sâu vào các vấn đề, các trục trặc của người khác. Để đảm bảo một chế độ tự bảo vệ đầy nhạy cảm, những người này hay bỏ nhiều thời gian chìm đắm trong thế giới riêng của mình, qua đó lộ ra vẻ đơn độc mà nếu để lâu, dần dà phát triển thành sự cô độc. Nhiều người với 222 làm việc trong ngành giải trí sẽ dễ dàng chạm tới thành công khi áp mình vào khắc họa tính cách của những nhân vật khác nhau. Tuy vậy, nói nôm na là đôi khi quá nhập tâm vào các vai diễn, họ khó trả vai ra được, khiến họ luôn cảm thấy tổn thương. Từ điểm này, lúc nào họ cũng tìm cách tự vệ mình, hay phát biểu một số câu bốc đồng khiến tổn thương người khác. Trẻ có 222 thường bắt chước người khác rất giỏi, và chúng luôn có bản năng tự nhiên muốn chia sẻ những cảm giác của người khác. Tuy vậy, việc cảm xúc cứ trồi trồi sụt sụt theo cảm giác, vui buồn của người khác cứ như suốt ngày nhảy lên chơi trò chơi tàu uốn lượn khiến chúng mệt mỏi và mất cân bằng, nên việc này cần được các bậc cha mẹ quan sát và hướng dẫn con cẩn thận. Bởi nhiệm vụ quan trọng của các bậc cha mẹ có con có 222 là giúp con có được nền tảng vững chắc về sự tự tin, cùng với định hướng đường đời theo Con số chủ đạo mà ngày sinh con cộng ra.

Có hai số 3 (33)

Nhân đôi độ nhạy về phần trí não, người có hai con ba trong biểu đồ ngày sinh dễ trở nên giàu trí tưởng tượng và tăng khả năng văn chương. Tuy vậy, những sức mạnh này cần được theo dõi chặt chẽ để có thể phát triển chúng theo hướng tích cực và cân bằng nhất, tránh khả năng đi theo hướng tiêu cực, dễ có những hành vi phản kháng xã hội. Để kích hoạt được khả năng tự kỷ luật cho bản thân, người có hai số 3 nên thực hành thiền tĩnh tâm những khi có thể, cùng với những bài tập luyện trí nhớ, và bài tập luyện phát triển trực giác. Những điều này, nói nôm na giống như ‘kéo bớt’ người có 33 về với thực tế, với tính chất xây dựng và tích cực hơn. Chứ nếu không, đầu óc quá nhạy chiều tưởng tượng của những người này sẽ làm hỏng cái nhìn khách quan hay một tầm hiểu biết toàn diện. Mà nếu cứ tiếp tục nuông chiều óc tưởng tượng, suy diễn của mình, dần dà họ mất luôn tính thực tế. Người có hai hay ba số 3 trong biểu đồ ngày sinh thường có khả năng viết lách đáng kể. Nếu được khích lệ, họ có khả năng viết rất thoải mái, khai thác được nhiều nguồn chất liệu dồi dào, và hoàn toàn có khả năng đưa kỹ năng này thành một công việc nghiêm túc có thể mang về thu nhập đáng kể.

Có một số 4

Người có một số 4 trong biểu đồ ngày sinh là những người rất chủ động, làm việc gì cũng hăng hái, thực tế, bao gồm các hoạt động có liên quan đến các khâu tổ chức, kỹ thuật, tài chính hay hoạt động thể chất như làm vườn, các nghệ thuật tạo hình từ đôi tay, xây dựng, vv… Ở đây Con số Thống trị của họ sẽ bao trùm lên để, khi bạn ‘giáp mí’ hai yếu tố này lại, cái gì rõ nét ở cả hai yếu tố sẽ được ưu tiên chọn lựa để theo đuổi. Những người có một số 4 sẽ thích nhào vô làm việc phần thực tế hơn là ngồi nghiền ngẫm các hệ thống lý luận, và đặc biệt, những người này sẽ dễ hoài nghi, không tin nếu họ thấy hay nghe cái gì có vẻ quá mơ hồ, trừu tượng. Họ thích thực tế hơn lý thuyết, và dễ mất kiên nhẫn với những ai hẹn lần hẹn lữa hay cứ dời hạn đã hẹn. Họ thích nhào vô xúc tiến công việc ngay lập tức và điều này gần như trở thành điều ‘bất di bất dịch’ ở họ, đặc biệt là khi họ có thêm một con số 7 nữa trong ngày sinh của mình. Nếu quan tâm quá nhiều đến khía cạnh thể chất có thể khiến những người có một số 4 trở nên hơi quá thiên về vật chất. Điều này có thể là một khía cạnh tiêu cực của số 4, mục đích là để dạy cho những người có số này học cách dùng lòng kiên nhẫn tự nhiên của mình để tránh chạy theo chủ nghĩa vật chất. Điều này đạt được cao nhất thông qua việc phát triển sự quan tâm và lòng trắc ẩn lòng thương của mình với những người khác. Nói một cách khác, bạn càng học quan tâm và thương người khác nhiều thêm chừng nào, tự nhiên dần dần bạn sẽ không còn màng nhiều đến những giá trị vật chất quanh mình nữa. Và bằng cách này, bạn sẽ đạt được tình bạn, hay hạnh phúc lâu dài.

Có hai số 5 (55)

Người có hai con 5 trong biểu đồ ngày sinh thường được nhận dạng bởi tính căng thẳng, thể hiện ra bên ngoài bằng đôi mắt nhìn trừng và đôi lông mày hay nhíu lại. Quyết tâm được sắt lại tạo cho họ một vẻ rất tự tin, mà đôi khi mạnh hơn thực tế. Khi họ trưởng thành, tính tự tin này nếu không có ý thức kiểm soát dễ bị phát triển thành tính tự tôn, và họ cảm thấy khó chịu được những vấn đề về tình cảm/cảm xúc, về nghề nghiệp hay gia đình.. vốn thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong cuộc đời họ. Họ cần để ý không bị làm trầm trọng hóa các vấn đề này và giữ cho mọi việc nhẹ nhàng như nó vốn dĩ như vậy. Đôi khi mãnh lực và sự nhiệt tình ở những người có hai số 5 trở nên không thể chịu nổi, và bùng ra những sự hiểu lầm hay nổi giận nơi những người thân gần với họ. Đôi khi do quá nghiêm túc thể hiện qua thái độ hay lời nói, họ tạo ra những ‘cục rối’ cảm xúc trong môi trường họ sống. rồi từ đó bị phát triển các vấn đề sức khỏe có liên quan đến khu vực bụng. Họ thường xuyên chịu chứng khó tiêu. Những người hai số 5 cần chú trọng quản lý cảm xúc, nếu không họ dễ sa đà vào các chất hay thói quen gây nghiện để giải tỏa bớt những năng lượng cảm xúc bị dồn nén của mình.

Có ba số 6 (666)

Người có ba con số 6 càng nhân thêm sự căng thẳng thần kinh trong mọi việc, đặc biệt là các việc có liên quan đến gia đình, hay chuyện nội bộ trong nhà. Phụ nữ chịu tác động về điều này nhiều hơn, vì thường mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ là vấn đề gia đình. Một trong những hệ quả của điều này chính là, họ thường dễ trở nên quá bảo vệ, quá sở hữu những ‘cục cưng’ của họ trong nhà, theo một cách thức hơi… quá mức. Vấn đề thường hay xảy ra với những người nằm trong dạng này chính là họ hiếm khi nhận ra tiềm năng rất tích cực trong sự sáng tạo ở đây. Thay vào đó, họ thường hay lấy đó làm khổ chính mình, và điều này trở thành những dòng lũ cảm xúc bực bội khổ sở. Điều này đặc biệt thể hiện rõ trong việc bảo vệ con cái quá mức của họ. Họ thường âm thầm cảm thấy sợ hãi con cái lớn khôn rồi rốt cục rồi sẽ rời khỏi vòng tay mình, rồi tự nhiên điều này sẽ tạo nên những hành động sở hữu không mấy tích cực, làm con cái cũng dễ thấy bó buộc, để rồi cuối cùng sẽ đẩy con cái ra xa vòng tay gia đình sớm hơn bình thường. Những người này cần chú trọng việc quan tâm bản thân để có được sự cân bằng trong cuộc sống. Nghỉ ngơi thư giãn đúng mực, tìm sự giải khuây và thú vui trong các hoạt động sáng tạo ở bất kỳ hình thức nào cũng là những giải pháp tốt để đạt được điều này.

Có hai số 7 (77)

Hai con số 7 ngầm chỉ mức độ ‘bài học’ trong cuộc đời của một người sẽ được ‘tô đậm’ lên thêm gấp hai lần. Những người có hai số 7 trong biểu đồ ngày sinh sẽ thấy những bài học tổn thất, thương đau trong cuộc đời họ xuất hiện ở hai trong số ba khía cạnh cơ bản của đời sống: sức khỏe, tình cảm, hay tiền tài. Những loại trải nghiệm thương đau này nhằm để nhắc nhở người có hai số 7 để ý cố mà thấu hiểu những triết lý sống sâu sắc ở đời. Những tổn thất đau thương này làm cho họ rốt cục phải quan tâm đến các vấn đề tâm linh (vì sao ta lại chịu như vậy, vì sao ta lại ra nông nỗi này…), rồi từ sự quan tâm và tìm hiểu các vấn đề tâm linh cao hơn những gì mắt thấy tai nghe thông thường, họ sẽ đạt được những tầng thấu cảm nhất định, từ đó đạt được những năng lực chữa lành, định hướng và lòng từ ái, cho cả bản thân và cho người khác. Nếu họ không nhận ra những giá trị sâu xa này, người có hai số 7 sẽ dễ rơi vào trạng thái sống tiêu cực, và không ngừng than vãn về những mất mát đau thương xảy đến trong cuộc đời họ, trách móc mọi người về các vấn đề của họ, và lên án cuộc đời sao bất công với họ. Họ sẽ trở thành những người cộc cằn, xấu tính mà hầu như ai cũng muốn né.

Có hai số 8 (88)

Độ sắc bén của năng lực thể hiện của hai con số 8 trên biểu đồ ngày sinh có thể cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh chao, tùy thuộc vào mỗi cá nhân sống tích cực đến độ nào. Nếu nói về tính tỉ mỉ, đi vào từng chi tiết, những người này có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Nhưng những người này cũng ý thức rằng độ tinh nhạy mà họ có được trong lĩnh vực này không được làm họ trở nên độc tài từ sự quá tự tin. Điều này sẽ dẫn đến mâu thuẫn cảm xúc nội tại, gây ra sự bất ổn định tinh thần và cực kỳ bứt rứt. Nhu cầu tìm đến bản chất sự thật đến cùng, cũng như khát khao đạt được trí tuệ cũng có thể kích thích sự bứt rứt tương tự, nhưng theo một hướng tích cực. Nó sẽ làm cho những người này rất muốn đi đó đi đây, mà qua đó, họ sẽ lượm lặt được nhiều kinh nghiệm và kiến thức, và trí tuệ. Nếu lúc trẻ họ không đi nhiều, sự ẩn ức từ trong lòng có thể phát triển, trở thành sự bức xúc ngày càng trầm trọng. Điều này có thể gây ra một cảm giác bị trói buộc, và chỉ khi nào họ có cơ hội đi đó đây, họ mới có thể tìm lại được chút cảm giác an yên trong tâm trí.

Có bốn số 9 (9999)

Là những người sống mơ màng trong một thế giới kém thực tế. Họ thường hay bỏ lửng xã hội vì không thể nắm bắt được những yếu tố thực tế trong cuộc sống, vốn không thể đẹp và hoàn hảo như trong lý tưởng của họ được. Một số khác không đến mức lộ rõ ra như thế này. Họ có vẻ ‘bình thường’ và ngoan ngoãn cho đến khi, thi thoảng họ chịu hết nổi sẽ tự tách biệt mình ra khỏi xã hội và tự khóa mình trong nhà nhiều ngày nhiều tháng trời. Nhưng đây là những người không gây hại gì, nhưng cũng từ chối cho rằng mình có bất cứ điều gì bất thường, và không chịu hợp tác với những lời đề nghị được giúp đỡ hay dẫn dắt. + Nhóm thứ hai là những người có thái độ rất hay sân si, theo kiểu đầy ghét bỏ mọi người và hay lấy niềm vui trong việc hạ thấp người khác, mà theo quan điểm của họ là quá kém so với trong lý tưởng của họ. Đây là những người có thể nguy hiểm và nên nghiêm túc tiếp nhận những tư vấn khôn ngoan, nếu không họ sẽ dễ trở nên cô độc khó thể cứu vãn, hoặc có thể nổi giận điên lên mà gây hại cho chính bản thân hay người khác trong cơn nóng giận khó thể kiềm chế của mình.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây