Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa các con số đỉnh cao 10-11 trên Đỉnh Kim tự...

Ý nghĩa các con số đỉnh cao 10-11 trên Đỉnh Kim tự tháp cuộc đời

18873

Ý nghĩa các con số đỉnh cao 10-11 trên Đỉnh Kim tự tháp. Ở bài trước các bạn đã biết về các con số đỉnh cao 7-8-9 và ý nghĩa của mỗi đỉnh cao. Bài này chúng ta tiếp tục nghiên cứu những con số đỉnh cao tiếp theo là 10-11 trên Đỉnh kim tự tháp. Kết quả các con số trên đỉnh của kim tự tháp sẽ đi từ 1 đến 11 qua Thần số học.

Ý NGHĨA ĐỈNH CAO SỐ 10 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Sự trưởng thành cực điểm, năng lượng hội tụ cực mạnh, trải nghiệm đủ đầy. Người khác rất cần sự tỉnh thức và dẫn lối của bạn. ‘Người dám cho đi’ nhận những sứ mệnh cống hiến vĩ đại.

Số 10 trên đỉnh cao Kim tự tháp cuộc đời
Số 10 trên đỉnh cao Kim tự tháp cuộc đời

Có hai con số đỉnh cao chỉ xuất hiện ở tầng 2 của đỉnh Kim tự tháp thứ 3 hay thứ tư, khi độ trưởng thành của một người chạm đến cực điểm, đó là đỉnh cao số 10 và 11.

Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ. Khả năng này là kết quả của quá trình tự trải nghiệm cuộc sống và những bài học kinh nghiệm mà chúng ta thu được qua các trải nghiệm này. Gần như tất cả những người được sinh ra vào thế kỷ 20 đều có một số 9 trong biểu đồ, cho thấy sức mạnh tập trung ở năng lực trí não, và họ rất cần sự điều chỉnh tư duy để xây dựng lại tầm nhìn và lối sống khi con người tiến vào kỷ nguyên mới.

Những linh hồn già mang số 10 trong giai đoạn đỉnh cao này có trọng trách cực kỳ quan trọng trong việc hướng dẫn và khuyến khích những người đang gặp khó khăn thử thách. Đây là một trách nhiệm đầy ý nghĩa, không chỉ mang lại lợi ích cho “người được phục vụ”, mà còn có ích cho “người phục vụ”.

Ý NGHĨA ĐỈNH CAO SỐ 11 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Mang lại ánh sáng cho thế giới, giai đoạn trưởng thành về tâm linh, thực hành thiền, rải tâm từ. Khả năng trực giác cao khi tu sửa và gạt bỏ cái tôi. Truyền cảm hứng, nâng tầm xứng đáng cho những cống hiến, tạo sức ảnh hưởng. Làm sạch chính mình để cộng hưởng nhưng rung động vũ trụ. Đón nhận sứ mệnh lớn.

Số 11 trên đỉnh cao Kim tự tháp cuộc đời
Số 11 trên đỉnh cao Kim tự tháp cuộc đời

Cùng với số 10, số 11 chủ xuất hiện ở đỉnh cao thứ ba và thứ tư. Và cũng tương tự như số 10, để thực hiện được sứ mệnh của con số này, người ta cần một sức mạnh cao độ. Số 11 đòi hỏi những người đang ở giai đoạn phải có khả năng gánh vác một trọng trách nào đó về mặt tâm linh. Nhưng những người này không cần quá lo, vì đòi hỏi này không bao giờ vượt quá khả năng thật thật sự của họ.

Đây là giai đoạn phát triển mạnh về trực giác, khi những hành động được truyền nhiều cảm hứng nhất trở thành hiện thực. Tuy nhiên, chúng ta cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định về mặt tâm linh thì mới có thể khai thác triệt để tiềm năng của giai đoạn này. Những yêu cầu đó bao gồm lòng trắc ẩn, sự hài hòa, tính chính trực và quá trình hành thiền định.

Lòng trắc ẩn có ý nghĩa vượt xa sự lý giải hạn hẹp về lòng thương xót và sự an ủi, động viên. Lòng trắc ẩn ở đây là sự thực hành tinh thần bác ái, chia sẻ tình yêu thương ở “cảnh giới” cao nhất. Nói một cách thực tế, nó là sự quan tâm chu đáo và hòa hợp với cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống con người. Sự hài hòa thể hiện tính cân bằng, điều độ trong mọi hành động, ứng xử. Còn thiền định là một bài tập luyện hiện bởi một cơ thể và tâm trí ở trạng thái thư giãn, phục hồi sự hòa hợp trọn vẹn giữa tâm thân và thần thức, dẫn đến sự “thức tỉnh”, hay “giác ngộ” hoàn toàn.

Giá trị của sự chính trực tuyệt đối cần được thể hiện trong những hành động và suy nghĩ xuyên suốt giai đoạn này để đảm bảo không có nguồn lực tiêu cực nào có thể cản trở tiền trình “nở rộ” nhận thức tâm linh – mục đích tối thượng của giai đoạn này.

Đến đây thì hy vọng bạn đã có thể vẽ bốn đỉnh Kim tự tháp để phán đoán các định cao đường đời mình sẽ đi theo hướng nào. Nhận biết sâu sắc các giá trị của đỉnh cao để áp dụng vào cuộc sông, lựa chọn những mốc đỉnh cao tốt để định hướng phát triển trong công việc của các bạn.

Q.D

NHỮNG BÀI VIẾT TRƯỚC VỀ ĐỈNH CAO KIM TỰ THÁP

Ý nghĩa con số đỉnh cao 7-8-9 trên Đỉnh Kim tự tháp cuộc đời

Ý nghĩa của các con số 4-5-6 trên Đỉnh Kim tự tháp cuộc đời

Ý nghĩa của các con số đỉnh cao 1-2-3 Kim tự tháp cuộc đời

Bốn đỉnh cao của đời người – 4 đỉnh kim tự tháp


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây