Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Đường đời 6 – Tận tụy chăm sóc...

Ý nghĩa Con số Đường đời 6 – Tận tụy chăm sóc người khác

161

Con số Đường đời 6 là người giàu long trắc ẩn, vị tha và bao dung – những người phải học cách bảo vệ bản thân để lòng tốt của mình không bị lợi dụng.

15-9-2021 | Ý nghĩa Con số Đường đời 5 – Đặc tính thích tự do

30-8-2021 | Ý nghĩa của Con số Đường đời 4 – Nhà tổ chức siêng năng

Xác định Con số Đường đời bằng cách nào?

Xác định Con số Đường đời qua hệ thống Thần số học của Pythagoras.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 4/5/1986. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể:  4 + 5 + 1 + 9 + 8 + 6 = 33. Cộng tiếp 3 + 3 = 6. Vậy Con số Đường đời của trường hợp này là 6.

Người mang Con số Đường đời - người tận tụy chăm sóc
Người mang Con số Đường đời – người tận tụy chăm sóc

Đặc trưng tính cách của người có Con số Đường đời 6 là gì?

Người mang Con số Đường đời 6 là những người chăm sóc có trách nhiệm trên thế giới và món quà lớn nhất của họ là khả năng nuôi dưỡng người khác bằng tình yêu. Họ luôn thể hiện mong muốn ổn định và sự ấm cúng của một mái nhà vững chắc.

Người mang Con số Đường đời 6 dấu hiệu của người thầy, người chỉ dẫn và người nuôi nấng. Họ cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở trong những môi trường truyền thống hoặc thân thuộc, và ngoan cố, tằn tiên hoặc lo lắng khi không cảm thấy an toàn.

Thường có xu hướng đón nhận gánh nặng của người khác một cách không cần thiết. Họ yêu truyền thống và quan tâm nhiều tới sức khỏe. Nguyên tắc, ôn hòa và tin tưởng, đó là những điểm nổi bật nhất trong tính cách của Con số Đường đời 6.

Họ là những nhà tư vấn bẩm sinh và cố vấn vững chắc, những người vượt lên trên nhiệm vụ để giúp đỡ người khác, họ thường có xu hướng đón nhận gánh nặng của người khác một cách không cần thiết. Người có Con số Đường đời 6 có tiềm năng phi thương trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách sâu sắc. Đáng tiếc họ thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu khiến họ tự mất năng lượng.

Những người có tổng ngày sinh là 15, 24, 33, 42 sẽ tạo thành Con số Đường đời 6

Những ưu điểm của Con số Đường đời 6

Người mang Con số Đường đời 6 thích sự thật, công lý, tính ngay thẳng và đời sống nội tâm. Họ tính sáng tạo và yêu nghệ thuật, họ biết tán thưởng cái đẹp, nhất là cái đẹp xung quanh mình.

Người mang Con số Đương đời 6 luôn chăm sóc người khác một cách tận tụy
Người mang Con số Đương đời 6 luôn chăm sóc người khác một cách tận tụy

Người có Con số Đường đời 6 có óc tưởng tượng phong phú và có cảm nhận xuất sắc về nghệ thuật. Họ khiêm tốn nhưng lại có lòng tự hào sâu sắc về bản thân. Từ nhỏ họ đã thường tỏ ra can đảm, thông minh và có vẻ lớn trước tuổi.

Đối với công việc dù là ở nhà hay ở công sở, người mang Con số Đường đời 6 thường là người đi đầu về văn hóa và đóng vai trò ‘anh nuôi’ đối với mọi người. Họ có thể giữ những trọng trách quan trọng trong xã hội, nhưng đối với họ, cuộc sống thực sự hướng về gia đình và bè bạn là đặc trưng cơ bản.

Trong vấn đề tình cảm người mang Con số Đường đời 6 dù là tình bạn hay tình yêu thì họ cũng cống hiến hết mình và là mẫu người chung thủy. Thường thì họ bị cuốn hút bởi mẫu người yếu hơn mình và cần tới sự hỗ trợ của mình, một người mà họ có thể chăm sóc và bảo vệ.

Người mang Con số Đường đời 6 không hợp với những mối quan hệ căng thẳng, thiếu mất sự hài hòa. Người xung quanh thường thấy họ đáng tin cậy, dù đôi khi có khuynh hướng áp đảo và điều khiển người khác. Trong gia đình, họ dễ trở thành những người cha, người mẹ tuyệt vời, quan tâm tâm tới con trẻ.

Có rất nhiều người có Con số Đường đời 6 thành công trong rất nhiều lĩnh vực ở trong nước cũng như quốc tế. Những người mang Con số Đường đời 6 có khả năng thiên phú để thành công, nhưng họ thường bị gánh nặng bởi trách nhiệm tình thương và gia đình làm cho họ cảm thấy bất an và lo lắng và bị mắc kẹt trong áp lực.

Các mối quan hệ là ưu tiên số một của họ, vì họ là cha mẹ đồng thời là người ủng hộ con cái, những người hy sinh bản thân để dành tình yêu cho gia đinh và con cái.

Điểm mạnh: Hào phóng, trách nhiệm, yêu thương gia đình, chăm sóc, sáng tạo, hỗ trợ, khôn ngoan, chu đáo, thông cảm, đáng tin cậy, sáng tạo.

Nhược điểm của Con số Đường đời 6 là gì?

Người mang Con số Đường đời 6 có khuynh hướng quá quan tâm tới người khác mà bỏ quên nhu cầu của bản thân. Cuộc sống của họ vì thế mà có thể thiếu đi sự cân bằng.

Nếu lựa chọn bạn đời sai lầm, họ dễ bị trói buộc vào đối tượng có tâm lý yếu đuối, hay suy nghĩ và có thể bị trầm cảm. Với tính cách muốn bảo vệ, chăm sóc đối phương, trong trường hợp này nỗ lực của họ đem lại tác dụng tiêu cực thay vì có ích.

Người mang Con số Đường đời 6 khi bị căng thẳng rất dễ chỉ trích người khác
Người mang Con số Đường đời 6 khi bị căng thẳng rất dễ chỉ trích người khác

Con số Đường đời 6 luôn lấy trách nhiệm là phải quan tâm tới mọi người có thể khiến họ nhiều khi cảm thấy mệt mỏi và quay sang chỉ trích người xung quanh. Họ thường cảm thấy như thể họ chưa cho đi, làm hoặc đạt được “đủ”. Với sứ mệnh của họ là cải thiện cuộc sống của mọi người, họ có thể chịu trách nhiệm nhiều hơn bằng cách can thiệp quá mức. Mặc dù ý định của họ xuất phát từ trái tim và họ chỉ cố gắng giúp đỡ, họ cần tìm sự cân bằng giữa cho và nhận, giúp đỡ và can thiệp, hỗ trợ và tạo điều kiện cho mọi người trong cuộc sống của họ.

Đa số người mang Con số Đường đời 6 khao khát sự bình yên và mong muốn có được nó bằng mọi giá, nhưng điều này đôi khi được thể hiện như sự cam chịu và do đó trở thành nhược điểm của họ, khiến họ có xu hướng hủy hoại bản thân.

Điểm yếu: Luôn cho mình đúng, hay can thiệp, chỉ trích, cầu toàn, hách dịch, chết vì sỹ diện, ghen tuông, tự phê bình, không thực tế, hay lo lắng và bất an thái quá.

Mang Con số Đường đời 6 cần khắc phục những gì?

Người có Con số Đường đời 6 cần học được cách trở nên cương quyết, biết lúc nào nên nhượng bộ, lúc nào không nên nhượng bộ, như vậy có thể bảo vệ được chính bản thân mình khỏi sự lợi dụng của người khác.

Cần nhận thức được cái nhìn tích cực về cuộc sống là yếu tố quan trọng hàng đầu để phát triển tính sáng tạo, cho dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn đến mức nào đi nữa. Nên tránh tâm lý sở hữu mà nên chuyển tải nội dung đó đến những người xung quanh, đặc biện là những người thân yêu của mình.

Con số Đường đời 6 cần phải biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn
Con số Đường đời 6 cần phải biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn

Những bài học cần thiết đối với người mang Con số Đường đời 6 là:

  • Yêu thương và trân trọng bản thân
  • Cân bằng giữa cho và nhận
  • Chịu trách nhiệm với bản thân và nói không với sự hoàn hảo
  • Chấp nhận từ bỏ, tiến lên
  • Tôn trọng danh giới của người khác
  • Nhận ra tình yêu dưới nhiều hình thức.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây