Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Khát vọng 3 – Mê hoặc và quyến...

Ý nghĩa Con số Khát vọng 3 – Mê hoặc và quyến rũ

64

Con số Khát vọng 3 thể hiện những khát khao và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát khao của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc.

Con số Khát vọng được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ Thần số học của mỗi người.

Con số Khát vọng 3 luôn khát khao sáng tạo
Con số Khát vọng 3 luôn khát khao sáng tạo

Biết được tâm hồn ta thông qua Con số Khát vọng cho ta biết thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Trong một số tài liệu nghiên cứu về Thần số học hiện nay đang lưu hành thì con số này đang được các nhà nghiên cứu đặt cho nó những cái tên mang ý nghĩa của nó như: Con số linh hồn, con số tính cách, con số ước vọng….. Đó chỉ là một cách gọi đại diện cho Con số Khát vọng mà tôi đang nghiên cứu này. Về đặc trưng, tính chất của nó hoàn toàn không có thay đổi, quý độc giả cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Cách tính Con số Khát vọng

Ảnh: Google
Ảnh: Google

Để tính Con số Khát vọng của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Con số Vận mệnh mà tôi đã giới thiệu trước đây, nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9.

Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Mạnh Thắng, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + A + N + H => 1 (A)

T + H + A + N +G => 1 (A) =1

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 1 + 1 = 10 => 1 +0 = 1

Ý nghĩa của Con số Khát vọng 3

Khi bạn mang trong mình Con số Khát vọng 3, điều này cho thấy bạn có khát khao hướng đến  việc thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Việc bạn sử dụng sự sáng tạo có thể sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn, có thể bạn sẽ thu hút được ánh mắt của tất cả mọi người. Một phần bạn thu hút cũng vì năng lượng số 3 luôn tỏa ra niềm vui và tính chất hài hòa, mọi người ở bên cạnh bạn cũng đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức sống.

Con số Khát vọng 3 là bao gồm cả hai năng lượng từ Con số Khát vọng 1 và Con số Khát vọng 2 kết hợp lại, nó đã vượt qua được sự sáng tạo nguyên bản và không ngừng nghĩ của Con số Khát vọng 1 và đã chinh phục được cả sự điềm tỉnh, nhẹ nhàng và chậm chạp của Con số Khát vọng 2 để cho ra một nguồn năng lượng hoàn hảo hơn. Ở Con số Khát vọng 3, ta sẽ cảm thấy đây chính là khao khát vững chắc nhất trong tâm hồn, vì nó có đủ năng lượng Âm và Dương trong nó.

Mê hoặc và quyến rũ, Con số Khát vọng 3 khiến người khác bật cười và cảm thấy họ thật đặc biệt với tính cách nổi bật của họ. Bạn có xu hướng chạy theo những cuộc vui và đấu tranh với tâm lý “cỏ bên kia đồi luôn xanh hơn”, điều này có thể khiến bạn trở nên thiếu độ tin cậy trong các mối quan hệ.

Bạn có thể che giấu cảm xúc thật của mình bằng sự hài hước và nói liên tục. Nếu bạn không vui, người khác sẽ biết được từ lời nói của bạn, điều này có thể giống như những nhát dao, được sử dụng với mục đích làm tổn thương.

Con số Khát vọng có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Con số Khát vọng 3 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn là một nghệ sĩ thực thụ và có khả năng sáng tạo khác thường – Bạn dường như là một thiên tài trong lĩnh vực nghệ thuật, bạn thể hiện khả năng nghệ thuật một cách rất dễ dàng, những người khác có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian để trau dồi, luyện tập nhưng bạn lại có khả năng tự nhiên. Bạn thực sự rất may mắn.
  • Bạn không thể khuất phục trước số phận – Một số người không tin vào việc nghệ thuật có thể đem lại nguồn thu nhập ổn định như những công việc khác. Bạn thì khác, bạn sẵn sàng chạy theo đam mê nghệ thuật của mình vì bạn biết nó chính là hạnh phúc của bạn, bạn không dễ dàng đầu hàng trước số phận.
  • Bạn là người của cộng đồng – Cuộc sống của bạn tựa như một bữa tiệc với rất nhiều món ngon vật lạ, bạn thu hút sự chú ý của mọi người, một phần vì tính cách vui vẻ, hòa đồng, ngoài ra trong bạn còn tỏa ra hào quang của sự sáng tạo, khiến cho mọi người muốn ở bên cạnh bạn.
  • Bạn có khả năng gắn kết lâu dài và dẫn đến đám cưới hạnh phúc– Trong lĩnh vực lãng mạn, những người có Con số Khát vọng 3 rất dễ thu hút bạn tình và những người xung quanh cũng dễ dàng bị sự quyến rũ trong họ thu hút, dẫn đến việc say đắm, yêu thương hết mực và không bao giờ muốn rời xa.

Người mang trong mình Con số Khát vọng 3 có thể dễ gặp được người bạn tình của mình và cũng dễ dẫn đến những gắn kết chặt chẽ, vì năng lượng trong họ luôn thể hiện khát khao đó và nó đã giúp họ toại nguyện.

Khi bạn thuộc Con số Khát vọng 3, bản chất sáng tạo của bạn không phải là ngẫu nhiên mà nó chính là Tiếng gọi thôi thúc trong linh hồn của bạn, muốn bạn phải thực hiện sứ mệnh đem những tri thức, những sản phẩm bằng chính sự sáng tạo của mình cho tất cả mọi người. Việc thể hiện tài năng ở đây chính là nhiệm vụ hiện thực hóa hoàn tất những gì mà Vũ Trụ đã đem đến cho bạn như một món quà của nghệ thuật.

Con số Khát vọng 3 luôn thể hiện sự sáng tạo
Con số Khát vọng 3 luôn thể hiện sự sáng tạo

Người ta cho rằng người có Con số Khát vọng 3 sinh ra là linh hồn đã thuộc về những lĩnh vực nghệ thuật, đây có thể là do ảnh hưởng của tiền kiếp. Ở kiếp trước, họ cũng là một người tài năng nhưng do quá thụ động và sợ hãi nên đã đánh mất cơ hội cho mình. Nên ở kiếp này, bạn như được nhận lại tấm vé bước vào cánh cổng của những tài năng nghệ thuật một lần nữa, cốt yếu là để tiếp tục thực hiện ước mơ còn dang dở ở kiếp trước.

Ngoài việc là người của xã hội, Tiếng gọi trong linh hồn của Con số Khát vọng 3 còn hướng đến sự thành thạo đối với một số tình huống thuộc về kỹ năng xã hội. Họ rất biết cách đối đãi, cũng rất biết cách phân chia tầng lớp để thể hiện những khả năng của mình hay những điều sâu thẳm trong lòng.

Con số Khát vọng 3 cũng phải đối mặt với những bài học, và bài học của bạn là luôn cho người khác sự công nhận mà họ xứng đáng được nhận, không coi mọi thứ là điều hiển nhiên và mọi người sẽ mãi luôn bên bạn. 

Q.D

XEM LẠI BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Khát vọng 2 – Thấu hiểu tiếng gọi linh hồn

Ý nghĩa Con số Khát vọng 1 – Tham vọng mãnh liệt


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây