Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Khát vọng 4 – Người bộc trực

Ý nghĩa Con số Khát vọng 4 – Người bộc trực

32

Con số Khát vọng 4 thể hiện những khát vọng và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát vọng của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc.

Con số Khát vọng được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ Thần số học của mỗi người.

Người bộc trực (Ảnh minh họa)
Người bộc trực (Ảnh minh họa)

Biết được tâm hồn ta thông qua Con số Khát vọng cho ta biết thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Trong một số tài liệu nghiên cứu về Thần số học hiện nay đang lưu hành thì con số này đang được các nhà nghiên cứu đặt cho nó những cái tên mang ý nghĩa của nó như: Con số linh hồn, con số tính cách, con số ước vọng….. Đó chỉ là một cách gọi đại diện cho Con số Khát vọng mà tôi đang nghiên cứu này. Về đặc trưng, tính chất của nó hoàn toàn không có thay đổi, quý độc giả cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Cách tính Con số Khát vọng

Ảnh: Google
Ảnh: Google

Để tính Con số Khát vọng của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Con số Vận mệnh mà tôi đã giới thiệu trước đây, nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9.

Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Mạnh Thắng, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + A + N + H => 1 (A)

T + H + A + N +G => 1 (A) =1

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 1 + 1 = 10 => 1 +0 = 1

Ý nghĩa của Con số Khát vọng 4

Số 4 đại diện cho sự ổn định, tính thực tế và lòng tôn trọng. Nếu năng lượng của bạn trùng với năng lượng của Con số Khát vọng 4 nghĩa là bạn khao khát có được cho mình một lối sống đầy về vật chất, trung thành, có tổ chức và kỷ luật. Năng lượng của Con số Khát vọng 4 được ví như hình vuông – thể hiện nền tảng vững chắc và ổn định, hệt như bốn góc tạo nên một kim tử tháp vậy, gai góc, bền bỉ và trường tồn mãi mãi.

Năng lượng ổn định này có thể thấy ở những thứ rất đời thường, ví dụ như la bàn có bốn hướng, một năm có bốn mùa hay có bốn khía cạnh để phân tích trong một con người: cơ thể (body), tâm trí (mind), linh hồn (soul) và tinh thần (spirit). Trong khi Con số Khát vọng 3 lại mang quá nhiều sự bành trướng về năng lượng sáng tạo thì ở Con số Khát vọng 4 lại đem đến âm hưởng của sự ổn định, vô nề nếp, luôn đưa ra những kết quả hữu hình chứ không mang tính tinh thần.

Khi bạn mang trong mình Con số Khát vọng 4, bạn sẽ không còn vướng phải những vấn đề sử dụng sự sáng tạo một cách quá nhiều, bạn sẽ biết cách đưa niềm khát khao của mình vào đúng hướng, đó là lý do vì sao Con số Khát vọng 4 thường dẫn con người đến thành công vì sâu thẳm trong họ luôn muốn bản thân cố gắng làm xong hết mọi thứ, họ tự đặt mục tiêu, tự hoàn thành nó một cách từ từ, chậm rãi và có phương pháp riêng của họ.

Con số Khát vọng 4 còn mong muốn về sự ổn định trong thế giới vật chất. Để đạt được điều đó, họ sẵn sàng làm việc hết công suất của mình để duy trì sự ổn định ấy, đó là hành động có chủ đích vì khi chúng ta quá khao khát một điều gì đó, ta sẵn sàng phấn đấu vì nó. Vì vậy Con số Khát vọng 4 là hình ảnh làm việc tích cực, siêng năng và chăm chỉ, với mục đích cuối cùng đó là cuộc sống an nhàn, sung túc.

Con số Khát vọng 4 sống thực tế và có tổ chức
Con số Khát vọng 4 sống thực tế và có tổ chức

Con số Khát vọng 4 có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Con số Khát vọng 4 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn cực kỳ thực tế và có tổ chức – Bạn sẽ càng phát triển mạnh hơn nếu bạn ở trong một môi trường có tính tổ chức cao, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp lớn hay những môi trường có tính phân bổ, cạnh tranh tốt.
  • Bạn là người cầu toàn – Bạn cực kỳ quan trọng tiểu tiết, luôn muốn mọi thứ phải được đảm báo đúng theo ý mình hay đúng theo kế hoạch. Điều này sẽ khó khi mà có những kế hoạch không như bạn muốn.
  • Bạn là người thành công và ổn định về mặt tài chính – Nhờ những phương pháp do chính bạn tự nghĩ ra mà công việc của bạn lúc nào cũng đúng tiến độ, bạn rất biết cách sắp xếp, tổ chức lịch trình công việc nên việc đem lại nhiều lợi ích cũng là điều hiển nhiên.
  • Bạn có thể rất bảo thủ, đôi khi lại cứng nhắc – Đôi khi bạn làm quá vấn đề lên chỉ vì nó không phù hợp hay mang tính ngắn hạn, bạn lại là người bảo thủ nên việc thấy những thứ không rõ ràng sẽ khiến bạn rất khó chịu.
  • Bạn là người bảo vệ kẻ yếu hơn mình – Bạn mang trong mình tinh thần công lý nhạy bén và khi bạn phát hiện ai đó có hành vi sai trái, bạn không ngần ngại đứng lên bảo vệ những kẻ yếu thế, sẵn sàng chống lại dù cho thế lực đó có mạnh mẽ đến cỡ nào.
  • Bạn có cảm xúc dễ biến động – Bạn có thể tỏ ra là người lạnh lùng hoặc xa cách, thích kiểm soát mọi thứ, luôn tiếp cận mọi thứ bằng cách thực tế, kể cả tình yêu, và có vẻ là không lãng mạn lắm. Nhưng bạn có thể tạo ra sự lãng mạn, nhưng đó được lên kế hoạch một cách hoàn hảo.

Những người mang trong mình Con số Khát vọng 4 cũng có một chút ảnh hưởng từ tiền kiếp. Ở kiếp trước, họ đã từng sống không có trách nhiệm cho những chuyện cá nhân của mình, nên ở kiếp này, trong lòng họ luôn có một khát khao mãnh liệt, đôi khi là sự ám ảnh về việc sắp xếp chu trình công việc để đem lại càng nhiều hiệu quả càng tốt. Có người cho rằng đây là một sự quả báo, nhưng bản thân biết cách tổ chức công việc sao cho tốt nhất thì đó không phải là điều tốt hay sao?

Năng lượng Con số Khát vọng 4, luôn mong muốn thiết lập mọi thứ phù hợp nhất với mình, do có sự sắp đặt hoàn hảo theo chủ ý nên muốn những điều hoàn hảo nhất cũng là lẽ đương nhiên. Việc phù hợp không chỉ là về bản thân, mà nó còn thuộc về sự hài lòng, ổn thỏa đến cho mọi người. Vậy nên chúng ta có thể thấy mục đích của linh hồn mang Con số Khát vọng 4 cũng rất cao cả, ta thường thấy họ rất phù hợp với những nghề liên quan đến chính trị, y học hay những công tác xã hội.

Q.D

XEM LẠI BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Khát vọng 3 – Mê hoặc và quyến rũ

Ý nghĩa Con số Khát vọng 2 – Thấu hiểu tiếng gọi linh hồn


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây