Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Khát vọng 6 – Người yêu thương và...

Ý nghĩa Con số Khát vọng 6 – Người yêu thương và rộng lượng

23

Ý nghĩa Con số Khát vọng 6 thể hiện những khát vọng và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát vọng của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc.

Con số Khát vọng được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ Thần số học của mỗi người.

XEM BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Khát vọng 5 – Tâm hồn tự do

Ý nghĩa Con số Khát vọng 4 – Người bộc trực

Biết được tâm hồn ta thông qua Con số Khát vọng cho ta biết thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Con số Khát vọng 6 luôn từ bi và thấu hiểu
Con số Khát vọng 6 luôn từ bi và thấu hiểu

Trong một số tài liệu nghiên cứu về Thần số học hiện nay đang lưu hành thì con số này đang được các nhà nghiên cứu đặt cho nó những cái tên mang ý nghĩa của nó như: Con số linh hồn, con số tính cách, con số ước vọng….. Đó chỉ là một cách gọi đại diện cho Con số Khát vọng mà tôi đang nghiên cứu này. Về đặc trưng, tính chất của nó hoàn toàn không có thay đổi, quý độc giả cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Cách tính Con số Khát vọng

Ảnh: Google
Ảnh: Google

Để tính Con số Khát vọng của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Con số Vận mệnh mà tôi đã giới thiệu trước đây, nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9.

Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Mạnh Thắng, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + A + N + H => 1 (A)

T + H + A + N +G => 1 (A) =1

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 1 + 1 = 10 => 1 +0 = 1

Ý nghĩa của Con số Khát vọng 6

Con số Khát vọng 6 là con số của sự hài hòa, cần bằng và trật tự. Đây cũng là một trong những con số hoàn hảo nhất khi mà tổng của nó lại thuộc những con số 1, 2, 3 dù cộng hay nhân thì vẫn ra đúng kết quả như vậy (1+2+3=6, 1x2x3=6). Khi bạn được liên kết với năng lượng của Con số Khát vọng 6, điều này đồng nghĩa với việc trong tâm bạn ẩn chứa rất nhiều lòng trắc ẩn, sự quan tâm và bảo vệ người khác. Điều này thường được thể hiện ở gia đình, bạn bè hay người yêu.

Con số Khát vọng 6 luôn quan tâm và bảo vệ người thân hay bạn bè
Con số Khát vọng 6 luôn quan tâm và bảo vệ người thân hay bạn bè

Người mang trong mình Con số Khát vọng 6 có một mong muốn lớn nhất là yêu và được yêu. Họ luôn là một hình mẫu hoàn hảo, đa cảm, kiên nhẫn, từ bi và thấu hiểu do đó ai cũng muốn noi gương theo họ. Đây không hẳn là một khát khao ích kỷ, sĩ diện, đây cũng là một cách phấn đấu để hoàn thiện bản thân cho đúng với sự hoàn hảo mình có được, khi bản thân tốt đẹp thì mới có thể giúp đỡ người khác. Sống như vậy mới gọi là phù hợp với tâm hồn của mình.

Lối sống phù hợp với Con số Khát vọng 6 chính là biết quan tâm, rộng lượng và bảo vệ người khác như đã nói ở trên. Đây là người bạn đời tuyệt vời, không ích kỷ nhưng cũng không hề buông thả, khiến tình yêu không trở nên quá phức tạp. Mong muốn lớn nhất của Con số Khát vọng 6 vẫn là đem lại sự hài hòa đến cho thế giới, nhưng một lúc nào đó, họ cũng cần phải đưa ra sự suy xét cho vấn đề này. Nhưng sau tất cả, họ vẫn chọn hướng về gia đình và những người thân, vì đó là sự cân bằng lớn nhất trong họ.

Con số Khát vọng 6 có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Con số Khát vọng 6 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn rất phù hợp với những công việc mang tính chữa lành – Bạn mang tính trung hòa cao nên việc chữa lành được xem là nghề của bạn. Không hẳn là phải thuộc y khoa, chỉ cần mang tính giải hòa trong đó là ổn hết.
  • Bạn là một người tình tuyệt vời – Bạn biết cách yêu thương người khác và bạn không bao giờ sợ cô đơn vì bạn rất dễ thu hút bạn tình. Sự quan tâm và tấm lòng bao la rộng lớn của bạn rất dễ gây ấn tượng đến cho người khác.
Con số Khát vọng 6 luôn biết cách yêu thương người khác
Con số Khát vọng 6 luôn biết cách yêu thương người khác  
  • Bạn trực quan và hiểu được nhu cầu của người khác – Bạn rất dễ thấu hiểu và đồng cảm với người khác vì bạn nhanh chóng đặt mình vào trường hợp của người khác mỗi khi họ có chuyện. Chính vì vậy bạn mới có thể giúp đỡ họ theo cách tốt nhất.
  • Bạn là một chuyên viên tư vấn cho gia đình và bạn bè – Cuộc sống của bạn dễ vây quanh gia đình, bạn bè. Họ luôn tìm đến bạn để chia sẻ, tâm sự, bạn cũng biết xây dựng và quan tâm đúng cách, bạn biết mối quan hệ nào phù hợp với mình.
  • Bạn cũng được xem là một nghệ sĩ thực thụ – Tuy bạn không có quá nhiều khả năng sáng tạo nhưng chính tấm lòng thương người cao cả đã khiến cho bạn có thể trở thành một nghệ sĩ thực thụ. Xứng đáng để mọi người phải noi theo bạn.

Trong tất cả con số Con số Khát vọng thì Con số Khát vọng 6 có liên quan nhiều nhất đến những bài học nhân quả từ tiền kiếp. Ở kiếp trước, bạn thường là người không đáp ứng được những nhu cầu và trách nhiệm với tư cách là một người chăm sóc. Do đó ở kiếp này bạn dường như muốn bản thân mình phải học cách chăm sóc, quan tâm nhiều hơn đến mọi người, có người còn xem nó là sự gắn kết mang tính bắt buộc đến cả đời của mình, đặc biệt là trong gia đình và bạn bè.

Người có Con số Khát vọng 6 ở kiếp này cũng rất dễ hi sinh tiền bạc và thời gian của mình để giúp đỡ người khác. Họ cũng có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu, tạo ra hình ảnh về một cuộc sống tươi đẹp và hoàn hảo, sau đó phấn đấu vì nó. Con số Khát vọng 6 mong đợi sự cam kết trong các mỗi quan hệ, họ cần cảm thấy được phụ thuộc vào ai đó, thích lắng nghe và đưa ra lời khuyên hộ trợ.

Đến một lúc nào đó, họ cũng phải bắt đầu suy nghĩ lại về việc có nên giúp đỡ người khác nữa hay không. Mặc dù khi giúp đỡ người khác, chắc chắn họ sẽ thiệt thòi nhiều, không phải lúc nào cũng giúp đỡ đúng người, nhưng khi đã lựa chọn việc này, ta có thể hiểu đó là trả nợ hoặc tích đức.

Bài học nhân quả lớn nhất mà Con số Khát vọng 6 cần phải học chính là đưa ra những lựa chọn mang tính hào phóng, tốt bụng và nhân ái nhất, điều này sẽ liên kết với mục đích sâu thẳm trong niềm khao khát của Con số Khát vọng 6. Cho dù có như thế nào, Con số Khát vọng 6 luôn hướng về lựa chọn tử tế, đúng đắn nhất. Điều này là một điều rất đặc biệt mà chỉ có Con số Khát vọng 6 mới có được.

Q.D

XEM LẠI BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Khát vọng 5 – Tâm hồn tự do

Ý nghĩa Con số Khát vọng 4 – Người bộc trực


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây