Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Khát vọng 7 – Người bí ẩn

Ý nghĩa Con số Khát vọng 7 – Người bí ẩn

20

Ý nghĩa Con số Khát vọng 7 thể hiện những khát vọng và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát vọng của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc.

Con số Khát vọng được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ Thần số học của mỗi người.

XEM BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Khát vọng 6 – Người yêu thương và rộng lượng

Ý nghĩa Con số Khát vọng 5 – Tâm hồn tự do

Biết được tâm hồn ta thông qua Con số Khát vọng cho ta biết thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Trong một số tài liệu nghiên cứu về Thần số học hiện nay đang lưu hành thì con số này đang được các nhà nghiên cứu đặt cho nó những cái tên mang ý nghĩa của nó như: Con số linh hồn, con số tính cách, con số ước vọng….. Đó chỉ là một cách gọi đại diện cho Con số Khát vọng mà tôi đang nghiên cứu này. Về đặc trưng, tính chất của nó hoàn toàn không có thay đổi, quý độc giả cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Cách tính Con số Khát vọng

Ảnh: Google
Ảnh: Google

Để tính Con số Khát vọng của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Con số Vận mệnh mà tôi đã giới thiệu trước đây, nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9.

Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Mạnh Thắng, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + A + N + H => 1 (A)

T + H + A + N +G => 1 (A) =1

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 1 + 1 = 10 => 1 +0 = 1

Ý nghĩa của Con số Khát vọng 7

Con số Khát vọng 7 là con số của những gì thuộc về tinh thần, tâm linh, nó là sự kết hợp của số 3 (sự sáng tạo) và số 4 (sự hoàn hảo). Nhìn chung Con số Khát vọng 7 là con số của may mắn và tính nguyên mẫu, nó thể hiện sự hoàn chỉnh, an toàn và an yên.

Con số Khát vọng 7 có khả năng kết nối tâm linh đặc biệt
Con số Khát vọng 7 có khả năng kết nối tâm linh đặc biệt

Con số Khát vọng 7 liên quan đến nhiều kiến thức thực tiễn, đặc biệt là có liên hệ với bảy Luân Xa trong hệ thống năng lượng của con người. Con số Khát vọng 7 có tầm quan trọng trong việc khai thác bên trong trung tâm năng lượng của mỗi người. “Không phải ngẫu nhiên mà Luân Xa của chúng ta lại có bảy cái, đó là một sự hiển nhiên thần thánh”, cho hay.

Bảy Luân Xa này mang trong mình những tri thức tuyệt vời kèm theo đó là những ảnh hưởng đến kể đến sức khỏe cũng như tinh thần của mỗi người. Khi chúng ta chọn việc “giải phẫu” những mảng trong một Luân Xa, ta sẽ được tiết lộ nhiều bài học cực kỳ quan trọng, việc này sẽ giúp ta đạt được những bước tiến trên hành trình tâm linh, từ đó ta như được khai sáng, nắm giữ nhiều tri thức hơn.

Người mang trong mình Con số Khát vọng 7 là người có khát khao chinh phục tất cả những kiến thức để bản thân gặt hái được những thành quả về tinh thần cao hơn, có được những bài học về tâm linh, tri thức. Tựa như Luân Xa thứ 7 nó tương ứng với những tri thức cao nhất của con người. Vậy nên Con số Khát vọng 7 chính là niềm đam mê đạt được vị trí cao nhất của ngưỡng tri thức tâm linh.

Sự thông minh là điểm quyết rũ và nét tinh tế của họ, họ thích giữ mọi thứ mang tính riêng tư. Con số Khát vọng 7 có thể chọn một cuộc sống cô độc, họ quan tâm tới việc của bản thân hơn là so với việc của người khác, họ cũng có mong muốn việc trở thành nhà sư hoặc thầy tu.

Con số Khát vọng 7 luôn muốn chinh phục các loại kiến thức
Con số Khát vọng 7 luôn muốn chinh phục các loại kiến thức

Con số Khát vọng 7 thích nói về sự thật hơn là lý thuyết, có tâm lý nghi ngờ các mối quan hệ. Do đó, họ trở nên dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc và tạo dựng những kết nối sâu sắc tạo ra vùng an toàn cho họ.

Con số Khát vọng có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Con số Khát vọng 7 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn có khả năng tâm linh hoặc chuyên về kiến thức tôn giáo – Bạn được giao phó những nhiệm vụ về tâm linh. Bạn sở hữu trí thông minh về loại kiến thức này nhưng cũng vừa có những giáo điều cứng nhắc cho nó, điều này cũng khiến bạn dễ kết nối với chúng nhưng cũng gây khó khăn trong việc hiểu được bản thân cần và muốn gì.
  • Bạn năng động, sáng tạo và hoạt động đầu óc không ngừng nghĩ – Thường thấy bạn ở những vị trí cao cấp như nhà thơ, nhà triết học, nhà truyền đạo hoặc những vị trí liên quan đến tâm linh như tư vấn tâm lý, nhà ngoại cảm,…
  • Bạn nhạy cảm và tràn đầy cảm xúc – Bản chất của bạn thuộc về tâm linh nên khi ở bên cạnh người khác, bạn dễ nhập tâm vào câu chuyện của họ. Điều này sẽ tốt trong những lần tâm sự nhưng đôi lúc bạn vì thấu người khác quá nhiều mà cảm giác bản thân nặng nề, không ổn định. Tiếp tục theo đuổi khát vọng này và một ngày nào đó bạn sẽ kiểm soát được, lúc đó bình yên sẽ đến với bạn.
  • Bạn dễ gặp khó khăn trong các mối quan hệ lãng mạn – Linh hồn của bạn khao khát được cống hiến hết mình cho những gì thuộc về tâm linh, tinh thần, nhưng người bạn yêu không phải lúc nào cũng ủng hộ bạn trên con đường này, họ muốn bạn tập trung vào mối quan hệ nhiều hơn là đi theo tiếng gọi tâm linh. Điều này dễ dẫn đến những xích mích.

Những người mang trong mình Con số Khát vọng 7 thường hay trong trạng thái lo lắng, bồn chồn và rất nhạy cảm vì lúc nào trong họ cũng có một khát khao thực hiện điều nào đó mãnh liệt, nên khi họ suy nghĩ nhiều, lo lắng, họ luôn ở trạng thái không nghĩ ngơi, họ chọn tập trung cao độ vào những khao khát đó. Điều này có thể giúp họ đạt được trạng thái tinh thần cao nhất, nhưng cũng vô tình làm họ dễ mệt mỏi và nghĩ sâu xa.

Người mang Con số Khát vọng 7 luôn lo lắng, bồn chồn
Người mang Con số Khát vọng 7 luôn lo lắng, bồn chồn

Con số Khát vọng 7 cũng có những bài học tiền kiếp. Ở kiếp trước, họ không nhận ra được tầm quan trọng của tri thức, tâm linh mà  chỉ tập trung tìm kiếm vật chất. Nên ở kiếp này, họ như được khai sáng rằng đôi khi có những tri thức còn hơn cả sự nhận thức hiện thực của họ. Từ đó họ như có niềm tin và khao khát chinh phục những vấn đề tâm linh, họ chọn con đường theo đuổi tâm linh mà bỏ qua những vấn đề khác.

Có người cho rằng chạy theo tâm linh mà mê tín, là sai trái, nhưng chỉ khi nào hại người thì mới bị xét vào mê tín dị đoan. Con số Khát vọng 7 chỉ là tin vào những lợi ích của việc khi mình sở hữu những tri thức này mình sẽ có được gì, và khi họ nhận được chúng, họ chọn tin nó, và họ hiểu được đôi khi phân tích những tri thức này cũng góp phần làm cho bản thân có nhiều nhận thức tốt đẹp hơn, đủ sáng để nhìn thấu được mục đích trong khao khát này. Đó là tất cả những gì mà Con số Khát vọng 7 học được.

Q.D

XEM LẠI BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Khát vọng 6 – Người yêu thương và rộng lượng

Ý nghĩa Con số Khát vọng 5 – Tâm hồn tự do


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây