Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Khát vọng 8 – Người kiên trì phấn...

Ý nghĩa Con số Khát vọng 8 – Người kiên trì phấn đấu

18

Ý nghĩa Con số Khát vọng 8 thể hiện những khát vọng và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát vọng của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc.

Con số Khát vọng được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ Thần số học của mỗi người.

XEM BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Khát vọng 7 – Người bí ẩn

Ý nghĩa Con số Khát vọng 6 – Người yêu thương và rộng lượng

Con số Khát vọng 8 là người kiên trì phấn đấu
Con số Khát vọng 8 là người kiên trì phấn đấu

Biết được tâm hồn ta thông qua Con số Khát vọng cho ta biết thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Trong một số tài liệu nghiên cứu về Thần số học hiện nay đang lưu hành thì con số này đang được các nhà nghiên cứu đặt cho nó những cái tên mang ý nghĩa của nó như: Con số linh hồn, con số tính cách, con số ước vọng….. Đó chỉ là một cách gọi đại diện cho Con số Khát vọng mà tôi đang nghiên cứu này. Về đặc trưng, tính chất của nó hoàn toàn không có thay đổi, quý độc giả cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Cách tính Con số Khát vọng

Ảnh: Google
Ảnh: Google

Để tính Con số Khát vọng của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Con số Vận mệnh mà tôi đã giới thiệu trước đây, nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9.

Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Mạnh Thắng, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + A + N + H => 1 (A)

T + H + A + N +G => 1 (A) =1

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 1 + 1 = 10 => 1 +0 = 1

Ý nghĩa của Con số Khát vọng 8

Con số Khát vọng 8 gắn liền với khía cạnh vật chất và thực tế. Trong dãy số Khát vọng ta có ba con số quyền lực nhất: 7, 8 và 9. Nó quyền lực bởi vì đây là những con số nắm giữ thế giới vật chất như tiền bạc, tài chính, những vấn đề pháp lý và quyền lực chính trị. Con số Khát vọng 7 là nắm giữ sức mạnh tâm linh, còn Con số Khát vọng 8 lại là năng lượng có thể tìm kiếm, mong muốn nắm giữ được sức mạnh chính trị, tài chính và chắc chắn sẽ nắm được thế giới vật chất. Con số Khát vọng 8 quyền lực vì nó được gấp đôi lên từ số 4 – con số chủ về vật chất.

Người có Con số Khát vọng 8 mang trong mình tham vọng về vật chất và quyền lực
Người có Con số Khát vọng 8 mang trong mình tham vọng về vật chất và quyền lực

Người mang trong mình Con số Khát vọng 8 là những người khao khát trở nên giàu có và thật nhiều tài sản, họ luôn muốn trong tay mình có nhiều của cải, đối với họ một khi đã có nhiều tiền nghĩa là sẽ có quyền lực, và đương nhiên là họ sẽ làm được điều đó. Một số người thì đây chỉ là những tham vọng cao cả trong lòng họ thôi chứ để hiện thực hóa thì sẽ khó vì còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến. Một số thì bị mất cân bằng vì đặt tâm quá nhiều vào vật chất mà quên đi những giá trị khác ở xung quanh.

Con số Khát vọng 8 thích học từ khó khăn và các vấn đề của trái tim cũng không ngoại lệ. Họ có thể thấy mình đang ở trong những mối quan hệ với cùng một kiểu người nhiều lần. Điều này có thể gây kiệt quệ về mặt cảm xúc và tài chính.

Điều quan trọng đối với Con số Khát vọng 8 là làm cho người khác cảm nhận bạn là người thành công. Họ có ước mơ lớn và không ngại vất vả. Họ cần được thử thách (và phần thưởng cho việc vượt qua thử thách), ngay cả trong các mối quan hệ. Nếu rơi vào trạng thái rung động thấp, họ sẽ trở nên tàn bạo, độc ác, chán nản và thất vọng. Người bạn đời lý tưởng của họ phải hấp dẫn, có năng lực và được định hướng như họ.

Con số Khát vọng có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Con số Khát vọng 8 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn chăm chỉ và đầy tham vọng – Bạn như có sự thôi thúc nắm giữ vật chất ở bên trong và điều này được thể hiện bằng sự chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Đây chính là động lực để có được của cải nhưng cũng có thể là con dao hai lưỡi cho những tham vọng không đáy của mình.
  • Bạn rất phù hợp với môi trường pháp lý và doanh nghiệp – Sự phấn đấu để thỏa mãn với những thành tích khiến cho bạn tồn tại được trong môi trường pháp lý và doanh nghiệp – nơi mà đề cao tính chất cao độ và kiên trì trong công việc.
Người có Con số Khát vọng 8 rất phù hợp trong môi trường pháp lý và doanh nghiệp
Người có Con số Khát vọng 8 rất phù hợp trong môi trường pháp lý và doanh nghiệp
  • Tham vọng có thể đẩy bạn đến cực điểm – Khi linh hồn của bạn trở nên tham vọng, bạn sẽ nhìn cuộc sống này như một trò chơi trắng đen, ai ủng hộ bạn thì bạn vui vẻ đón chào, còn ai cản trở bạn thì bạn sẵn sàng tiêu diệt người đó, cho dù người này đã từng là bạn bè hay gia đình của bạn. Bạn không có giới hạn khi bạn tham vọng.
  • Bạn dễ gặp vấn đề về tài chính – Bạn là một người kiểm soát tài chính tốt nhưng vấn đề của bạn chính là bạn đặt quá nhiều mối bận tâm về chúng, tới mức bạn dễ gặp khủng hoảng về tài chính, rất khó để tiết kiệm khi trong đầu luôn căng não về vấn đề này.

Thấu hiểu mục đích sâu thẳm trong khát vọng của Con số Khát vọng 8

Có một lời khuyên dành cho những người mang trong mình Con số Khát vọng 8 là muốn được hạnh phúc trọn vẹn, phải biết giới hạn của mình ở đâu và tìm cách cân bằng lại nó.

Con số Khát vọng 8 luôn phấn đấu cho những ham muốn vật chất và những thành công trong nghề nghiệp, đó không phải là một điều gì xấu xa, nó sẽ xấu nếu như chúng ta chọn cách phấn đấu vì nó quá nhiều nhưng lại bỏ qua hết tất cả các khía cạnh tinh thần khác trong cuộc sống. Ban đầu ta có thể thấy bình thường nhưng về sau khi tinh thần trở nên bất ổn, hậu quả bắt đầu trỗi dậy và thảm khốc hơn bao giờ hết. Nó trở nên tàn nhẫn đối với những mối quan hệ xung quanh.

Khi không đạt được mục tiêu Con số Khát vọng 8 rất dễ trở nên tàn nhẫn
Khi không đạt được mục tiêu Con số Khát vọng 8 rất dễ trở nên tàn nhẫn

Khi Con số Khát vọng 8 trở nên tàn nhẫn nó sẵn sàng giáng sự trừng phạt đến cho ai, nếu như ta ham muốn vật chất quá nhiều thì sự trừng phạt có thể là sự nghiện ngập, bệnh tật vì lo kiếm tìm quá nhiều, nó còn đẩy lòng tham lên, từ đó mà xảy ra những chuyện hại người để chiếm tài sản và điều này chắc chắn rằng sẽ dẫn đến những vấn đề pháp lý. Lạm dụng vật chất quá nhiều có thể gây ra những hậu quả đáng sợ như vậy đấy.

Con số Khát vọng 8 gặp vấn đề về tiền bạc không hẳn là chuyện ngẫu nhiên. Đó là do năng lượng kiểm soát của họ quá nhiều nên họ dễ bị lòng tham xâm chiếm. Lời khuyên tốt nhất dành cho Con số Khát vọng 8 chính là nên dành nhiều thời gian hơn để nhìn lại bản thân. Đừng tập trung vào công việc nhiều nữa, hãy hòa mình vào thiên nhiên, thiền định, theo đuổi một bộ môn giải trí nào đó,…việc này sẽ làm cho Con số Khát vọng 8 không còn ham mê vật chất nhiều nữa mà sẽ học được việc cân bằng giữa vật chất và tinh thần.

Q.D

XEM LẠI BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Khát vọng 7 – Người bí ẩn

Ý nghĩa Con số Khát vọng 6 – Người yêu thương và rộng lượng


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây