Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Khát vọng 9 – Tâm trí lớn

Ý nghĩa Con số Khát vọng 9 – Tâm trí lớn

42

Ý nghĩa Con số Khát vọng 9 thể hiện những khát vọng và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát vọng của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc.

Con số Khát vọng được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ Thần số học của mỗi người.

XEM BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Khát vọng 8 – Người kiên trì phấn đấu

Ý nghĩa Con số Khát vọng 7 – Người bí ẩn

Con số Khát vọng 9 người có tâm trí lớn
Con số Khát vọng 9 người có tâm trí lớn

Biết được tâm hồn ta thông qua Con số Khát vọng cho ta biết thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Trong một số tài liệu nghiên cứu về Thần số học hiện nay đang lưu hành thì con số này đang được các nhà nghiên cứu đặt cho nó những cái tên mang ý nghĩa của nó như: Con số linh hồn, con số tính cách, con số ước vọng….. Đó chỉ là một cách gọi đại diện cho Con số Khát vọng mà tôi đang nghiên cứu này. Về đặc trưng, tính chất của nó hoàn toàn không có thay đổi, quý độc giả cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Cách tính Con số Khát vọng

Ảnh: Google
Ảnh: Google

Để tính Con số Khát vọng của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Con số Vận mệnh mà tôi đã giới thiệu trước đây, nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9.

Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Mạnh Thắng, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + A + N + H => 1 (A)

T + H + A + N +G => 1 (A) =1

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 1 + 1 = 10 => 1 +0 = 1

Ý nghĩa của Khát vọng 9

Con số Khát vọng 9 là số cao nhất trong tất cả dãy Thần Số Học và nó cũng chính là mức năng lượng tâm linh cao nhất. Nếu ta muốn tìm một con số có tính kết nối ý thức toàn cầu thì ta sẽ nhớ ngay đến Con số Khát vọng 9. Những người bị ảnh hưởng bởi Con số Khát vọng 9 thường có xu hướng hành động vì mọi người, thích hào phóng và giúp đỡ người khác, ngay cả khi việc đó có thể gây tổn hại đến mình.

Con số Khát vọng 9 luôn hào phóng giúp đỡ người khác
Con số Khát vọng 9 luôn hào phóng giúp đỡ người khác

Con số Khát vọng 9 còn gắn liền với trí tuệ tâm linh, trực giác và tầm nhìn xa trông rộng về cuộc đời này nhất. Nếu ta có Con số Khát vọng 7 là nắm giữ thế giới tâm linh, Con số Khát vọng 8 nắm giữ thế giới vật chất thì Khát vọng 9 sẽ là nắm giữ cả tri thức trên toàn thế giới. Người ta gọi Con số Khát vọng 9 là “Tâm trí lớn” – ý chỉ trạng thái tinh thần minh mẫn đến mức có thể thấu hiểu và nắm hết mọi tri thức trên thế giới. Người có năng lượng Con số Khát vọng 9 ảnh hưởng sẽ  có cái nhìn bao quát về thế giới hiện thực.

Người mang trong mình Con số Khát vọng 9 là mang trong mình khát khao lấn át cả tính cách, thông thường con số này chỉ nói về những ước muốn trong lòng, nhưng người này lại thể hiện điều này mạnh mẽ ra cả bên ngoài, điều đó được chứng minh thông qua tính cách hào phóng, rộng lượng, không nhỏ nhen ích kỷ với mọi người, đặc biệt là mang trong mình lý tưởng sống cao cả.

Con số Khát vọng có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Con số Khát vọng 9 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn có khả năng thu hút người khác – Sức hút của bạn có thể áp dụng để thu hút những người có định hướng giống bạn, nó giúp bạn có thể kết nối được với tất cả mọi người và điều này giúp cho sự nghiệp của bạn ổn định hơn.
  • Bạn rất phù hợp với những ngành nghề mang tính hỗ trợ – Bạn mang trong mình tính chất giúp đỡ người khác, bạn thường có thể sẽ làm được những ngành nghề về tư vấn tâm lý hoặc nhà trị liệu.
  • Bản chất của bạn là một người rất cảm xúc – Việc mong muốn giúp đỡ người khác xuất phát từ cảm giác bất công hay khi thấy người khác đau khổ, bạn cảm thấy không an lòng, cảm xúc dễ dâng lên cao.
  • Bạn là một người hòa giải – Bạn ghét sự xung đột vì nó làm phiền bạn. Bạn cảm thấy thế giới này hòa bình sẽ tốt hơn và bạn cố gắng phấn đấu để làm được điều đó.
  • Bạn thích làm từ thiện và bạn có thể đem lại lợi ích cho người khác – Bạn thật sự thu hút những công việc mang tính từ thiện, bạn thích đóng góp công sức của mình cho những vấn đề xã hội như bảo vệ môi trường, động – thực vật, quyền trẻ em và phụ nữ,…
Con số Khát vọng 9 luôn muốn đóng góp công sức của mình cho người khác và cho cộng đồng
Con số Khát vọng 9 luôn muốn đóng góp công sức của mình cho người khác và cho cộng đồng
  • Con số Khát vọng 9 thầm ước mơ có ảnh hưởng lớn đến thế giới và thậm trí có thể trở nên nổi tiếng, mặc dù bạn sở hữu vẻ đẹp  của sự khiêm tốn. Vì hiểu biết và rộng lượng nên bạn thường bị giằng xé giữa nhu cầu của bản thân và nhu cầu của người khác. Họ thường sống cảm xúc và nhạy cảm, bạn cũng có thể hay chỉ trích và thất thường. Bạn thường thất vọng khi mọi người không thể đáp ứng kỳ vọng cao của bạn, hoặc không thể tự giúp đỡ chính mình khi có cơ hội.

Con số Khát vọng 9 thường ít mắc nợ đời ở kiếp trước vì ở hiện tại, bạn đang chọn giúp đỡ người khác, đó không phải là trả nợ, đó là do bạn muốn thực hiện điều đó vì bạn biết bạn có khả năng làm việc thiện. Cuộc sống của họ nếu không hướng đến việc mang lợi ích lại cho thế giới thì cũng phải mang lợi ích trong việc theo đuổi trí tuệ tâm linh. Việc đó cũng được xem là tự khai sáng bản thân và chính nó sẽ mở đường cho những linh hồn khác được thức tỉnh.

Muốn giúp đỡ người khác, bản thân trước tiên phải ổn định trước. Bạn buộc phải tự đi trên hành trình của mình, việc cố gắng tìm ra hướng đi của mình cũng như tự giúp bản thân có sẵn con đường, khi đó khát vọng đem lại cho thế giới này thái bình không còn quá xa vời đối với Con số Khát vọng 9.

Những người mang trong mình Con số Khát vọng 9 được ví như ngọn đèn soi sáng giữa khu rừng đen tối, thắp sáng con đường, bóng tối không thể tồn tại nữa mà ở đó chỉ tồn tại ánh sáng.

Q.D

XEM LẠI BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Khát vọng 8 – Người kiên trì phấn đấu

Ý nghĩa Con số Khát vọng 7 – Người bí ẩn


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây