Trang chủ Nhân số học Con số Thống trị 22/4 là “con số vua”

Con số Thống trị 22/4 là “con số vua”

3581

Đây là con số Thống trị cuối cùng theo trường phái Nhân số học Pythagoras, là số 4 được tạo thành từ con số 22 và được ký hiệu là 22/4.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 22/4

Cách xác định con số Thống trị

Có một lưu ý mà các bạn cần nắm rõ trước khi chúng ta xác định con số Thống trị của bản thân là, tất cả các con số ngày, tháng, năm sinh sẽ được thống nhất là ngày Dương lịch. Do đó, nếu bạn nào có ngày, tháng, năm sinh là Âm lịch thì hãy quy đổi thành ngày Dương lịch nhé.

Theo trường phái Thần số học của Pythagoras, không có Con số Thống trị  = 1. Vậy các Con số thống trị của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Công thức tính Con số Thống

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 21/2/1970. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 1 + 2 + 1 + 9 + 7  = 22.  Vậy Con số Thống trị của trường hợp này là 22/4.

Để hiểu rõ Ý NGHĨA CỦA TỪNG CON SỐ THỐNG TRỊ (từ 2 đến 11 và 22/4) các bạn có thể đăng ký và theo dõi trên Website: VANMENHVN.COM nhé.

Ý nghĩa Con số Thống trị 22/4

Đây là con số Thống trị cuối cùng theo trường phái Nhân số học Pythagoras, là số 4 được tạo thành từ con số 22 và được ký hiệu là 22/4. Đây là con số đặc biệt còn được gọi là con số vua. Người mang Con số Thống trị này có tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được những mục đích có vẻ bất khả thi.

Nhưng thực tế, có hai kiểu người có Con số Thống trị 22/4 hoàn toàn khác biệt. Kiểu người nhận được sức mạnh của họ và một kiểu người không nhận ra sức mạnh vốn có của họ. Sự khác biệt cũng được thể hiện một cách rất rõ ràng, những người nhận biết được sức mạnh của mình sẽ thành công rực rỡ ở hầu hết mọi phương diện mà họ hướng tới; Kiểu người không nhận thức được sức mạnh thì trở thành những người vô dụng, thậm chí không ít những người như thế này còn lay lắt trong các bệnh viện tâm thần.

Người mang Con số Thống trị 22 đặc biệt hiếm, chỉ chiếm khoảng 1 – 2% dân số.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 22

Nhiệm vụ cuộc sống

Cuộc sống luôn cần có những cá nhân xuất chúng được vũ trụ giao cho nhiệm vụ dẫn dắt hành trình này. Khi sống tích cực, người có Con số Thống trị 22 luôn là trung tâm ở bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Trong thời đại nhận thức mới, vai trò của họ lại càng trọng yếu hơn nữa, vì những gì họ nhận thức được sẽ trở thành ngọn đèn soi sáng con đường tiến hóa cho nhiều người khác noi theo.

Suốt nhiều thế kỉ, người có Con số Thống trị 22/4 đã lựa chọn âm thầm làm việc sau hậu trường, nhưng với sự phát triển của cuộc sống, càng ngày càng có nhiều người mang Con số Thống trị 22 bước ra ánh sáng để đảm nhận trách nhiệm dẫn đường, vì hành trình ngày càng phức tạp hơn.

Điều kiện phát triển

Để khai thác được dù chỉ là phần nhỏ tiềm năng của họ, người mang Con số Thống trị 22/4 trước hết cần nhận được những sự giáo dục tốt nhất. Nhiều người trong số họ dành phần lớn thời gian cho việc học, không ngừng nâng cấp bản thân và thỏa mãn được khát khao kiến thức của mình.

Người mang Con số Thống trị 22/4 phải được hoạt động trong một môi trường không trói buộc để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, vì họ cảm thấy khó chịu nhất khi phải làm việc quá lâu dưới sự áp chế của người khác.

Tốc độ học hỏi của họ nhanh đáng ngạc nhiên, như thể họ đã lĩnh hội gần như mọi điều từ kiếp trước và giờ đây chỉ đang làm quen lại với cách biểu đạt của kiếp sống hiện tại mà thôi.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 22/4

Đặc điểm nổi bật

Một trong những đặc điểm đáng lưu ý nhất ở những người mang Con số Thống trị 22/4 là thiếu những biểu đạt về cảm xúc. Họ xem việc kiểm soát cảm xúc là một phần then chốt để đạt được mục tiêu trong cuộc sống, và sử dụng nó để giảm thiểu các phản ứng tiêu cực của chính mình, chứ không phải để tỏ ra xa cách hay khó hiểu.

Họ là nhóm người thích đặt tên mình lên trên tất cả mọi thứ, người có Con số Thống trị 22/4 sẽ tìm kiếm một người bạn đời có thành tích cao để tạo cho họ cảm giác an toàn. Họ bị thu hút bởi người có quan điểm thực tế và tập trung vào một mục tiêu.

Thật ra, họ là những người rất nhạy cảm và có trực giác cao, là những người hội tụ được gấp hai lần ý thức tâm linh mạnh mẽ của Con số Thống trị 11, cùng với tính thực tế của Con số Thống trị 4. Họ hiếm khi từ chối một thử thách nào của cuộc sống, đặc biệt là khi nó liên quan đến phúc lợi của con người.

Họ sẽ được tìm thấy ở những môi trường khó khăn và có vẻ nguy hiểm nhất mà vẫn có thể tỉnh táo và thận trọng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khả năng chịu trách nhiệm của họ gần như là vô hạn, vì thế có không ít người có thói quen dựa dẫm vào khoảng cách vô thức.

Hướng phát triển

Với những người mang Con số Thống trị 22/4, điều cần thiết là cân bằng giữa làm việc và giải trí. Năng lực thiên bẩm trong công việc có thể khiến họ bị ám ảnh với thành tích công việc, từ đó tổn hại đến chất lượng cuộc sống gia đình, cũng như thu hẹp thời gian dành cho công việc thư giãn và các sở thích cá nhân. Những sở thích mang tính nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, hội họa, viết lách… sẽ giúp họ cải thiện cách biểu đạt cảm xúc và cảm thấy thư giãn hơn. Họ phải nhận ra rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học hỏi, vì học hỏi là hành trình cả đời của họ.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 22/4

Khắc phục hạn chế

Đa số những người mang Con số Thống trị 22/4 có khả năng nhận ra và phát huy sức mạnh của mình. So với số ít những người có Con số Thống trị 22 còn lại – những người bị cám dỗ bởi môi trường sống thuần vật chất – thường gánh hết những mặt tiêu cực của Con số Thống trị 4, nhưng ở mức độ tồi tệ hơn nhiều. Khi bị cuốn vào lối sống tiêu cực, họ sẽ trở thành những con người lạc lối, ám ảnh với đồng tiền, không hạnh phúc, cô độc và lạc lõng. Quá trình đưa họ ra khỏi đáy vực này đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, cảm thông và tình yêu thương, vì người có Con số Thống trị 22 có thể trở thành những người u ám nhất khi rơi vào lối sống tiêu cực.

Người mang Con số Thống trị 22 là người cực đoan, họ có thể sử dụng tất cả sức mạnh của mình cho cả điều thiện và điều ác. Phần thưởng lớn nhất của họ sẽ đến từ nỗ lực làm việc thiện và có mục đích tốt.

Vì tất cả những người có Con số Thống trị 22/4 đều rất thích nghệ thuật, nhịp điệu, hoạt động nhảy múa và hầu hết tất cả các thể loại âm nhạc, nên các loại hình nghệ thuật hay giải trí này có thể giúp họ cân bằng cảm xúc và có thái độ sống tích cực hơn. Điều này sẽ đưa họ ra khỏi thế giới hạn hẹp lấy bản thân làm trung tâm và giúp họ lấy lại cái nhìn lạc quan về cuộc sống.

Học cách tin tưởng vào người khác, thay vì cố gắng kiểm soát hoặc thao túng là những bài học cho nhóm người này. Chia sẻ tầm nhìn và lắng nghe ý kiến của người khác sẽ tốt hơn cho người có Con số Thống trị 22.

Nghề nghiệp phù hợp

Những người mang Con số Thống trị 22 phù hợp với vị trí lãnh đạo trong gần như tất cả các doanh nghiệp hay tổ chức văn hóa. Họ xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực mà họ lựa chọn, cho dù đó là nghệ thuật, viết lách hay chính trị… Họ cũng có thể trở thành các chuyên gia cải thiện hiệu suất công việc, các nhà hoạt động nhân văn, kỹ thuật viên (đặc biệt là chuyên ngành công nghệ thông tin) hoặc giáo viên.

Cần ghi nhớ

Con số Thống trị 22/4 là “con số vua” mà những ai mang nó sẽ có trách nhiệm nhiều nhất đối với nhân loại. Họ là những người tự tin, có trực giác và sự nhạy cảm cao độ, với một bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ và mối quan tâm sâu sắc đến phúc lợi con người. Họ cần thận trọng để không trở nên tàn nhẫn trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

Q.D

Xem lại bài viết trước:

Mang Con số Thống trị 11 có khả năng kết nối tâm linh đặc biệt

Sở hữu Con số Thống trị 10 là những người đa tài


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây